Sư Tử Và Cự Giải có hợp nhau không?

Sự kết hợp giữa Sư Tử và Cự Giải mang lại sự kết hợp độc đáo giữa lòng nhân hậu và sự tự tin. Sư Tử mang đến sự lãng mạn và sự quan tâm, trong khi Cự Giải mang đến sự nhạy cảm và tình cảm sâu sắc. Họ có thể tạo ra một mối quan hệ ấm áp và đáng tin cậy.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Sư Tử Và Cự Giải

Cự Giải và Sư Tử tạo thành một cặp đôi rất thú vị. Tuy nhiên về cách thể hiện tình yêu và tình dục của hai cung lại có sự khác biệt khá lớn. Sư Tử thường yêu và thể hiện tình yêu một cách cuồng nhiệt, mạnh mẽ, chân thành. Trong khi đó Cự Giải lại mang trong mình cách yêu dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế.

Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này phụ thuộc vào độ sâu của cảm xúc. Hai bạn có xu hướng thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau và điều này có thể hơi khó dung hòa trong đời sống tình dục.

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử đam mê một cách cởi mở hơn và điều này có thể khiến Cự Giải sợ hãi. Cự Giải đủ dịu dàng và nhạy cảm để khiến Sư Tử cảm thấy tội lỗi vì những hành động cuồng nhiệt của mình.

Cự Giải mong muốn Sư Tử có thể thể hiện tình yêu một cách nhẹ nhàng tuy nhiên Sư Tử có thể gặp khó khăn trong việc dịu dàng theo cách mà Cự Giải cần. Do đó và trong quan hệ tình dục, Sư Tử và Cự Giải chưa tìm được tiếng nói chung, điều này dẫn đến những xung đột và rạn nứt trong mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, nếu cả hai biết tiết chế cái tôi của mình một chút thì Cự Giải và Sư Tử có thể gần gũi và chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp trong những cuộc gặp gỡ tình dục.

Mặc dù sẽ không có nhiều hứng thú, nhưng sẽ đủ thỏa mãn cho cả hai nếu hai bạn không mong đợi một đời sống tình dục hoang dã. Để tìm được điểm tương hợp, hai bạn thực sự cần im lặng và lắng nghe nhu cầu của nhau.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự tin tưởng giữa Sư Tử Và Cự Giải

Người ta nói rằng Sư Tử thích trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Điều này có phần đúng và Sư Tử là một nghệ sĩ bẩm sinh. Tuy nhiên, nhu cầu thể hiện của họ là điều mà Cự Giải có thể thấy khó chịu, nhưng không phải là điều khiến họ mất lòng tin.

Nếu Cự Giải cảm thấy được yêu, họ không có lý do gì để nghi ngờ Sư Tử chỉ vì bản chất của họ. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa họ có thể dẫn đến một cuộc tìm kiếm bí mật các đối tác tương thích hơn và điều này dễ dàng được cả hai cảm nhận.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Sư Tử Và Cự Giải

Cự Giải và Sư Tử, được cai trị bởi Mặt trăng và Mặt trời, đại diện cho tiềm thức và ý thức. Ngay cả khi có chung sở thích thì hai bạn cũng thường sẽ có quan điểm khác nhau một cách kỳ lạ về cùng một vấn đề. Do đó mà hai bạn thường sẽ không có tiếng nói chung trong các cuộc trò chuyện.

Sư Tử thích sự giao tiếp, toả sáng, nhiệt tình và muốn thể hiện hết những hiểu biết của mình cho mọi người. Điều này không phù hợp với phong cách của Cự Giải. Do đó mà mặc dù Sư Tử luôn tỏa sáng, nhưng Cự Giải thường chú ý nhiều hơn đến người khác, hơn là đối tác Sư Tử.

Cơ sở giao tiếp của Sư Tử và Cự Giải nên nằm ở những thứ vẫn chưa được khám phá. Tất cả những bí ẩn cần được giải quyết có thể là một điểm khởi đầu tốt bởi vì cả hai đều cần hiểu mọi thứ, mỗi người thống trị lĩnh vực của riêng mình. Nếu hai bạn có đủ sự tôn trọng dành cho nhau, hai bạn có thể học được nhiều điều từ cách tiếp cận thụ động và tích cực của nhau trong cuộc sống.

Cảm Xúc giữa Sư Tử Và Cự Giải

Chúng ta có thể nói chắc chắn rằng cảm xúc của Sư Tử và Cự Giải là một điều thực sự đẹp đẽ. Cả hai đại diện cho tình yêu và mặc dù nó không phải là cùng một loại tình yêu, nhưng nó là một cảm xúc thuần khiết và đơn giản.

Cự Giải là cung Nước đại diện cho tình mẫu tử và mọi cảm xúc trong gia đình. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng như một lời hứa hạnh phúc, nhưng chiều sâu của tất cả tình yêu ẩn chứa bên trong thật kỳ diệu.

Mặt khác, Sư Tử là cung Lửa thể hiện niềm vui, tình yêu đầu tiên, sự vui vẻ và tình dục. Trái tim của họ ấm áp và rộng lớn, vì Sư Tử đại diện cho đứa trẻ bên trong của chúng ta, và lòng trung thành của họ là không thể thay đổi khi họ quyết định trao nó cho ai đó.

Vấn đề chính ở đây là sự kết nối của họ, vì Cự Giải cần nhìn vào mắt ai đó và cảm nhận tình yêu, trong khi Sư Tử muốn hét to điều đó từ trên cao. Điều này có vẻ không đúng với Cự Giải, vì Sư Tử có thể nhận ra điều gì đó ở Cự Giải thà trói buộc họ hơn là để họ bay.

Cả hai đều có những cung đối lập do sao Thổ cai trị và đây chính là lý do tại sao họ có thể nhận ra chất lượng thực sự trong mối quan hệ của mình, vì mỗi người trong số họ đóng vai trò đối lập của mình để học được điều gì đó. Thông thường, đây không phải là điều có thể tồn tại lâu dài.

Giá Trị giữa Sư Tử Và Cự Giải

Đơn giản là Sư Tử và Cự Giải không coi trọng những thứ giống nhau. Đây là điểm khiến họ chia rẽ con đường của mình, nhưng phải mất nhiều thời gian để họ nhận ra sự thật này.

Cự Giải coi trọng sự dịu dàng, cảm xúc, gia đình và cuộc sống ổn định với ai đó. Trong khi Sư Tử coi trọng sự chủ động, đam mê, năng lượng và sự tập trung. Hiếm khi có điều gì đó mà cả hai đều coi trọng theo cùng một cách hoặc xếp vào cùng một vị trí trong danh sách ưu tiên của họ.

Hoạt Động Chung giữa Sư Tử Và Cự Giải

Sư Tử sẵn sàng ngủ 20 giờ một ngày. Điều này sẽ khiến Cự Giải chu đáo sẵn lòng phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi nhà, họ sẽ muốn đến thăm những nơi khác nhau.

Cự Giải sẽ muốn đến thăm những người bạn thân của họ, đặc biệt nếu họ có em bé, đi dạo bên hồ hoặc có một buổi tối lãng mạn tại rạp chiếu phim. Bất cứ điều gì họ làm, họ thích có một chút thân mật trong đó.

Như để phản đối điều này, Sư Tử sẽ muốn dành thời gian ở những nơi mà họ có thể được nhìn thấy. Sư Tử tỏa sáng trước người khác và nắm tay đối phương trong khi những người khác vỗ tay cho họ.

Đây thường không phải là điều mà Cự Giải sẵn sàng làm, vì họ không thực sự thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, Sư Tử có thể thỏa hiệp điều này.

Tóm lược giữa Sư Tử Và Cự Giải

Nhìn chung, mối quan hệ tình cảm giữa Sư Tử và Cự Giải không thực sự tốt. Mặc dù Mặt trăng phản chiếu ánh sáng từ Mặt trời, nhưng Cự Giải không thực sự coi Sư Tử là niềm vui của họ.

Sư Tử là một cung hoàng đạo lan tỏa niềm vui và tình yêu bằng cách tiếp cận tích cực với từng mối quan hệ của họ. Có lẽ vì Mặt trăng quay quanh Trái đất chứ không phải Mặt trời.

Cả hai đều đặc biệt, đó là điều chắc chắn. Cả hai đều là những cá nhân mạnh mẽ, mỗi người đều có cá tính riêng. Sự thiếu thấu hiểu và thiếu cảm xúc của họ có thể lý giải thông qua việc cả hai đều có sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến những cung hoàng đạo kém may mắn hơn. Không phải ai sinh ra cũng có sẵn tình thương như Cự Giải và trái tim bao la, ấm áp như Sư Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *