Những loại standee quảng cáo phổ biến – Đức Kiên AD

Standee là gì?

Standee dùng trong quảng cáo là những biển quảng cáo kích cỡ nhỏ và vừa, có chân đứng và gắn những nội dung quảng cáo, chủ yếu dùng ở trong nhà, những nơi có tầm nhìn và không gian hạn hẹp. Standee quảng cáo được dùng nhiều trong các hội thảo, hội nghị hoặc những nơi trưng bày sản phẩm, các sự kiện, triển lãm…

Standee quảng cáo cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Có những loại standee có sẵn với những kích thước cố định, hoặc có những loại phải gia công theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung quảng cáo lắp trên các loại standee cũng có nhiều cách thể hiện khác nhau nhưng đa phần là các banner in ấn, đó có thể là bạt hiflex, decal PP, decal dán trên fomex…

Chúng ta có thể điểm qua những loại standee phổ biến nhất hiện nay:

  • Giá chữ X

Giá chữ X, hay còn gọi là standee chữ X, kệ X, là một trong những loại stanee phổ biến nhất trên thị trường. Standee chữ X có các kích thước phổ thông như 160x60cm, 180x80cm, 200x80cm. Các kích thước này dùng để chỉ kích thước để in standee. Standee chữ X dùng để cài và cố định các tấm banner này.

Gọi là standee chữ X vì đây là standee có hình chữ X. Nó có thể tháo lắp dễ dàng và cuộn nhỏ cho vào túi đựng để di chuyển đi nơi khác. Tính nhỏ gọn, cơ động của standee chữ X là những yếu tố hàng đầu khiến nó được ưa chuộng.

Nội dung quảng cáo gắn trên giá chữ X có thể được in bằng bạt hiflex hoặc decal PP. Những tấm in này sẽ được đục lỗ “oze” tại 4 góc để gắn và căng lên standee. Bất kỳ ai cũng có thể làm được những thao tác này.

Standee chữ X có giá cả khá rẻ, dao động từ 70-200.000/chiếc tùy chất liệu, kích thước. Bạn có thể chọn standee chữ X bằng nhựa, bằng sắt sơn tĩnh điện, bằng nhựa cao cấp. Standee chữ X chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Do có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên bản thân standee chữ X cũng có các mẫu mã khác nhau. Điều đó khiến cho lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

  • Giá cuốn

Giống giá chữ X, standee giá cuốn cũng rất nhỏ gọn gà cơ động. Nội dung quảng cáo sau khi được gắn vào giá cuốn sẽ có thể mang đi rất dễ dàng.

Giá cuốn cũng được sản xuất hàng loạt, chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá cuốn thông thường có kích thước 80x200cm. Nó có cấu tạo đặc biệt để cuốn các banner vào trong sau khi sử dụng.

Các loại giá cuốn thông thường chủ yếu làm bằng nhựa hoặc nhôm. Các loại standee giá cuốn nói chung cũng vô cùng đa dạng và phức tạp về mẫu mã. Giá cuốn thường có giá đắt hơn Standee khá nhiều. Nội dung quảng cáo trang bị cho giá cuốn cũng bắt buộc phải in bằng decal PP có cán bóng.

  • Standee gia công

Các loại standee gia công chủ yếu bằng khung sắt. Khác với các loại standee có sẵn như giá X và giá cuốn, standee gia công theo yêu cầu có thể rất đa dạng về kích thước, chiều rộng, chiều cao. Nó phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của khách hàng cho những nhu cầu quảng cáo cao cấp mà vẫn đảm bảo tính linh động, dễ dàng mang đi.

Nội dung gắn trên các loại standee này thường được in bằng decal PP bồi lên một mặt phẳng và cứng như fomex hoặc alumi. Nói chung, nếu bạn muốn một loại standee cứng cáp, có thể đặt ngoài trời với những kích thước khác nhau, thì standee gia công chính là lựa chọn dành cho bạn.

Xem chi tiết về dịch vụ cung cấp standee của Đức Kiên AD.