Song Ngư Và Xử Nữ có hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Xử Nữ và Song Ngư là hai cung đối lập nhau và sức hút của họ rất mạnh mẽ. Cả hai có nhiệm vụ tìm ra nơi thân mật về thể xác mà hai người sẽ thoải mái để bộc lộ bản chất thật của mình.

Xử Nữ thường sẽ nhút nhát, cố gắng thể hiện sự gợi cảm của mình thông qua hành vi phù hợp và Song Ngư sẽ nhìn ra điều này. Mặt khác, Song Ngư sợ mối quan hệ thân thiết, gần gũi với người khác, điều này gần như sẽ bị Xử Nữ loại bỏ. Khi cả hai biết rằng họ không thể che giấu con người thật của mình, họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải phóng bản thân khỏi mọi nỗi sợ hãi và xấu hổ, từ bỏ trải nghiệm tình dục tuyệt vời mà thần Venus (vị thần của tình yêu, tình dục, và phụ nữ) mang lại.

Đây là một cặp đôi sẽ không bao giờ quan hệ tình dục theo bản năng, dù hai người có đam mê đến đâu. Đầu óc phân tích của Xử Nữ sẽ không cho phép họ hành động “như động vật”. Điều này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy hấp dẫn. Xử Nữ hầu hết sẽ bị thu hút bởi sự trong sáng từ tình dục của Song Ngư. Họ sẽ đi theo tiếng gọi của tình yêu, không định kiến ​​và đi theo cảm xúc bên trong cho dù nó dẫn đến đâu.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Xử Nữ mang một số vấn đề nghiêm trọng về lòng tin mà Song Ngư sẽ không thực sự giúp họ vượt qua. Để có một mối quan hệ lành mạnh, cả hai phải tin tưởng lẫn nhau và thành thật trong mọi vấn đề. Sẽ là cực hình cho cả hai nếu bất kỳ ai trong mối quan hệ này nói dối. May mắn thay, họ đều nhận thức được rằng một số bí mật thậm chí có thể làm cho mối quan hệ trở nên tệ hơn. Đây là lý do tại sao họ thường sẽ vượt qua những đợt hiểu lầm để tin tưởng nhau ở mức độ cao hơn.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ bổ sung cho nhau tốt nhất thông qua giao tiếp và kích thích trí tuệ. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ nhận ra mình và người ấy thực sự giống nhau như thế nào, mặc dù họ có vẻ rất khác nhau. Cả hai đều quan tâm đến mạch giao tiếp và kết quả của cuộc trò chuyện. Vì thế họ dễ dàng chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác để tạo nên cuộc giao tiếp chất lượng.

Song Ngư là người tốt nhất để kéo Xử Nữ ra khỏi phân tích ám ảnh của họ bằng nụ cười và sự lạc quan. Song Ngư sẽ trao niềm tin cho Xử Nữ, giúp họ thoát khỏi sự thận trọng quá mức và sợ hãi trước thất bại. Xử Nữ thường có những cuộc chiến nội tâm khiến họ bị mơ hồ và nghĩ bản thân làm chưa đủ tốt. Tuy nhiên, Song Ngư có khả năng truyền cảm hứng và tìm thấy giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Những bất an của Xử Nữ là điều gì không cần thiết nên làm tổn hại đến lòng tự trọng của mọi người xung quanh. Song Ngư sẽ cố gắng hết sức để giúp Xử Nữ đạt đến điểm an toàn bên trong và giúp họ hiểu được giá trị của mình. Đổi lại, Xử Nữ sẽ giúp Song Ngư hiện thực hóa những tài năng đáng kinh ngạc của họ thông qua sự cằn nhằn và chỉ trích liên tục.

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Không có cung hoàng đạo nào khác có thể đánh thức chiều sâu cảm xúc của Xử Nữ tốt hơn Song Ngư. Sự thấu hiểu giữa hai người có thể đạt đến mức hoàn hảo và đây là điều mà có lẽ cả hai sẽ khó tìm thấy ở bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với họ là không đặt quá nhiều kỳ vọng xung quanh ý tưởng về sự hoàn hảo này, vì không ai có thể đáp ứng những yêu cầu này trong cuộc sống thực.

Nếu đi lệch hướng, mất liên lạc với con người thật của mình, cả 2 sẽ dễ thất vọng và có nhu cầu chấm dứt mối quan hệ. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ ổn định, Song Ngư và Xử Nữ cần tìm được sự cân bằng tốt giữa lý trí và tình cảm, thực tế và ước mơ để yêu nhau theo cách hoàn hảo của mình.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Xử Nữ coi trọng trí tuệ hoàn hảo của một người bao nhiêu thì Song Ngư lại coi trọng cảm xúc hoàn hảo bấy nhiêu. Đây là điểm giao thoa của cả hai và nó có thể khiến hai người trở nên gắn kết hơn, hoặc thường xuyên không hài lòng với nhu cầu thay đổi mọi thứ về người bạn đời của mình. Cả hai sẽ coi trọng sự linh hoạt, khả năng thích ứng và thay đổi của ai đó. Chắc chắn họ sẽ coi trọng tình yêu mà họ nhận được từ đối tác của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt của họ trong cách tiếp cận niềm tin của một người có thể rất lớn và đôi khi họ phải chấp nhận điều đó.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Xử Nữ có thể gắt gỏng với bất cứ điều gì từ một câu chuyện tình yêu lãng mạn của Song Ngư, nhưng họ sẽ làm theo vì tò mò. Xét cho cùng, Xử Nữ được cai trị bởi Sao Thủy, có khả năng nhìn và cảm nhận sâu sắc mọi thứ mà trái đất này mang lại. Khi bước vào thế giới kỳ diệu của Song Ngư, họ có thể khám phá ra vẻ đẹp của cuộc sống mà lần đầu biết đến. Khi cả hai ở bên nhau, họ làm cho nhau cảm thấy như mọi thứ đều có thể, vì Song Ngư hiểu những khả năng vô tận và Xử Nữ biến mọi thứ thành hiện thực, hiểu thực tế hơn nhiều người khác.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Xử Nữ

Xử Nữ và Song Ngư đại diện cho trục thăng trầm của cả sao Kim và sao Thủy. Điều này khiến họ trở thành đối tác với những thách thức và tiềm năng tình yêu lớn nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Họ cần tìm được sự cân bằng tốt đẹp giữa lý trí và cảm xúc thông qua mối quan hệ tình cảm của mình.

Trong nhiều trường hợp, đây không phải là một cặp đôi tồn tại lâu dài, vì tính cách hay thay đổi khiến cả hai dễ dàng nhanh chóng bỏ qua toàn bộ mối quan hệ nếu họ không hài lòng.

Hai người cần nhận ra rằng sự hoàn hảo mà họ tìm kiếm có thể không được thể hiện dưới hình thức mà họ mong đợi. Nếu họ ở bên nhau đủ lâu để hiểu được lợi ích của việc tiếp xúc, họ có thể khám phá ra rằng tình yêu giữa họ là tình yêu đích thực duy nhất mà họ có thể tìm thấy trong cuộc đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *