Song Ngư Và Thiên Yết có hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Là hai cung Nước, cả Thiên Yết và Song Ngư đều thấy cảm xúc là phần mãnh liệt nhất trong trải nghiệm tình dục của họ. Thiên Yết là một cung hoàng đạo đại diện cho tình dục.

Có thể do sự kìm nén tình dục và tùy thuộc vào quá trình nuôi dạy và trải nghiệm tình dục trước đây, nên họ có thể hơi thô bạo với đối tác Song Ngư nhạy cảm của mình.

Mặt khác, Song Ngư là cung hoàng đạo của những trải nghiệm tình dục kỳ lạ. Nếu Song Ngư hiểu được chiều sâu cảm xúc của Bọ Cạp, họ có thể kiên cường hơn rất nhiều.

Thách thức lớn nhất đối với Song Ngư và Thiên Yết là mối quan hệ của họ với sao Kim, hành tinh của sự thỏa mãn nhục dục. Thiên Yết không quan tâm lắm đến nhu cầu thỏa mãn tình dục trong khi Song Ngư lại tôn thờ nó.

Điều này có thể rất đáng tiếc nếu Thiên Yết bỏ qua nhu cầu tình cảm này của Song Ngư. Nếu đối tác Thiên Yết nhận thức được bản chất thú tính và ham muốn tình dục bản năng của mình, thì Song Ngư sẽ dễ dàng tìm ra cách hòa nhập vào thế giới tình dục của họ.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Thiên yết đa nghi có thể dễ dàng trở thành một kẻ thích kiểm soát, đeo bám trong mối quan hệ với Song Ngư. Tuy nhiên, cả hai sẽ tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo duy nhất của mình và điều này sẽ ràng buộc họ bằng sự trung thực nhất định.

Ngay khi một trong số hai người bị lừa dối hoặc thất vọng, mối quan hệ của cả hai sẽ kết thúc. Niềm tin giữa họ sẽ được duy trì miễn là Song Ngư có cách tiếp cận lý tưởng, làm mọi thứ vì một tình yêu đích thực. 

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Những vấn đề có thể xảy ra trong giao tiếp có thể là sự thô lỗ của Thiên Yết hoặc sự nhạy cảm quá mức của Song Ngư. Khi cả hai điều này kết hợp với nhau, sẽ gần như không thể có một cuộc trò chuyện lành mạnh mà không có sự tổn thương hay tức giận.

Cả hai sẽ hiếm khi đánh nhau, vì Thiên Yết thường không có lý do gì để đánh nhau với bất kỳ ai, nhưng họ có thể có nhiều hiểu lầm dẫn đến chia tay khá nhanh.

Nếu Thiên Yết đủ dịu dàng, Song Ngư sở hữu những ranh giới cần thiết, giao tiếp của họ có thể khá thú vị và kỳ diệu. Khi hai cung hoàng đạo bắt đầu giao tiếp và thoát ra khỏi vùng im lặng của mình, cả hai có thể dễ dàng bị cuốn theo những chủ đề không biết trước.

Cách tiếp cận tình cảm đối với mọi thứ trong cuộc sống của hai cung hoàng đạo cũng sẽ giúp họ hiểu nhau khi đưa ra những lựa chọn hợp lý. Những trải nghiệm hời hợt nhất sẽ trở thành điều đáng kinh ngạc, sự thật đằng sau mọi thứ trong cuộc sống sẽ đầy mê hoặc. Họ nên giữ vững niềm đam mê với nhau, thay vì nhượng bộ những điểm yếu của đối phương.

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Ngoài Thiên Yết có khả năng hiểu được Thiên Yết, thì chỉ có Song Ngư. Có một chiều sâu trong lĩnh vực cảm xúc đối với Thiên Yết mà không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt như Song Ngư.

Song Ngư đại diện cho đại dương và biển, trong khi Thiên Yết đại diện cho các dòng sông. Mỗi dòng sông chảy vào đại dương hoặc biển, và điều này phản ánh mối liên hệ tình cảm theo cách tốt nhất có thể.

Song Ngư sẽ có khả năng phân tán cường độ cảm xúc từ Thiên Yết. Điều này sẽ cho phép cả hai dễ giao tiếp hơn, miễn là họ không vượt qua ranh giới và gây nguy hiểm cho phần sâu thẳm được Thiên Yết yêu thích.

Đây là một kết nối đặc biệt trong đó Thiên Yết cần tập trung cảm xúc của họ và Song Ngư. Dù cả hai có thể gặp khó khăn và sóng gió đến đâu, họ sẽ cùng nhau chia sẻ và vượt qua.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Thiên Yết coi trọng sức mạnh tính cách và chiều sâu của ai đó nhiều bao nhiêu thì Song Ngư lại coi trọng sự nhạy cảm và rộng lượng bấy nhiêu. Tuy nhiên, tình yêu của hai người đối với sự kết nối cảm xúc và quan tâm sẽ mang lại cho họ những giá trị chung vừa đủ để họ bám lấy.

Thiên Yết là một cung được cai trị bởi sao Hỏa và luôn có sự ngưỡng mộ nhất định đối với tinh thần hiệp sĩ. Song Ngư đại diện cho tất cả những câu chuyện cổ tích trong đó hoàng tử trở thành anh hùng và kết hôn với một cô gái xinh đẹp.

Song Ngư có nhiệm vụ dạy cho Thiên Yết cách đạt được câu chuyện cổ tích của họ thông qua tinh thần hiệp sĩ, và cả hai nên tập trung vào việc tạo ra vùng đất mơ ước chung của mình.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Nếu Thiên Yết bị ràng buộc với Song Ngư, điều này có thể trở nên mệt mỏi cho cả hai người, vì quá nhiều hoạt động phân tán của Song Ngư có thể gây khó chịu cho Thiên Yết.

Tuy nhiên, hai người sẽ có đủ năng lượng để theo dõi nhau và sẽ dễ dàng tìm thấy những sở thích chung. Vấn đề mà cả hai gặp phải là sự tiêu cực vô thức của Thiên Yết.

Nó có thể gây nguy hiểm cho hình ảnh tích cực, hạnh phúc của thế giới mà Song Ngư muốn mang theo. Điều này có thể đẩy Song Ngư ra xa nếu mối liên hệ tình cảm vì năng lượng không đủ mạnh để giữ họ lại với nhau.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Thiên Yết

Khi Thiên Yết và Song Ngư đến với nhau, mối quan hệ này có thể sẽ mang đến cho cả hai những hiểu biết mới về khả năng tình cảm. Cả hai sẽ dễ dàng bị cuốn vào hình ảnh của một tình yêu cổ tích, và điều này có thể giữ họ ở bên nhau trong một thời gian rất dài, ngay cả khi cả hai đều không hạnh phúc.

Là hai cung Nước, hai bạn sẽ dựa trên những đánh giá tình cảm của mình và hiểu điều này về nhau, tạo ra sự thân thiết thực sự. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *