Song Ngư Và Song Ngư có hợp nhau không?

Một cặp đôi Song Ngư và Song Ngư mang đến sự kết hợp độc đáo giữa tình cảm sâu sắc và sự sáng tạo. Cả hai đều có trí tưởng tượng mạnh mẽ và tình cảm nhạy bén, và có thể tạo ra một thế giới tưởng tượng đáng kinh ngạc khi ở bên nhau.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Song Ngư

Thoạt nhìn, hai đại diện của Song Ngư có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, nhưng khi tìm hiểu sâu bên trong, chúng ta có thể thấy rằng hai bạn thực sự gặp khó khăn khi đến gần nhau.

Đời sống tình dục của cả hai có thể rất kỳ diệu, nhưng trong nhiều trường hợp, hai bạn thậm chí sẽ không tiếp xúc thể xác, khiến mối quan hệ của trở nên thuần khiết một cách vô nghĩa.

Đây không phải là hậu quả của việc thiếu chủ động, mà là nhu cầu của chính Song Ngư phải ở trong bong bóng của sự hoàn hảo về cảm xúc.

Khi Song Ngư và Song Ngư bắt đầu một mối quan hệ thể xác, cả hai có thể quá thận trọng trước những lựa chọn về hoạt động tình dục mà hai người sẽ gợi ý cho nhau.

Mối quan hệ của hai bạn có thể khiến cả hai bị ức chế một cách kỳ lạ, vì khả năng xảy ra những kỳ vọng không thực tế và nỗi sợ bị thất vọng.

May mắn thay, bản chất hay thay đổi của cả hai trong hầu hết các trường hợp sẽ cho phép hai người tiến bộ và tạo ra đủ sự thích nghi và thay đổi để đời sống tình dục trở nên tốt hơn.

Khi làm vậy, hai bạn sẽ tìm thấy chính xác mức độ dịu dàng và tự do tình dục mà cả hai cần, đồng thời hiểu nhu cầu của nhau.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Song Ngư

Tin tưởng là một vấn đề rất khó khi hai đại diện của Song Ngư bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Bởi vì họ biết nhau quá rõ.

Cả hai đều có thể nhận ra bản chất không ổn định và không đáng tin cậy của mình ở người bạn đời, nên thay vì tạo dựng niềm tin và thay đổi để cả hai tốt hơn, hai bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào vòng xoay của những toan tính trung thực và không trung thực, bất cần với bản tính nông nổi của mình.

Cách tốt nhất để cả hai tạo ra bầu không khí an toàn và tin cậy là giao tiếp và chia sẻ.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo thường sẽ quá khép kín hoặc lạc lõng để có khả năng giao tiếp thực tế tốt. Mặc dù hai bạn sẽ chia sẻ ước mơ của mình với nhau để truyền cảm hứng cho nhau theo nhiều cách, nhưng sẽ rất khó để cả hai thảo luận về những điều đang diễn ra trong cuộc sống.

Cả hai sẽ tạo dựng hình ảnh riêng về những gì quan trọng đối với đối tác của mình để hiểu biết về đối phương.

Song Ngư và Song Ngư sẽ có xu hướng không di chuyển khỏi một điểm nhất định, cả hai đều tập trung cao độ vào ý tưởng về tình yêu hơn là các hoạt động thực tế.

Điều này sẽ dễ dàng dẫn hai bạn đến một nơi thực sự không có gì khác để chia sẻ và trò chuyện, đặc biệt nếu cả hai không có chung một nhóm bạn hoặc có các hoạt động cùng tham gia khác mà có thể thảo luận hàng ngày.

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh – là tượng trưng của tình yêu. Sao Kim không chỉ cai trị cung Thiên Bình, mà nó còn là người cai trị Kim Ngưu và đại diện cho những thú vui thể xác.

Sự tiếp xúc tình cảm giữa hai đối tác Song Ngư sẽ hiếm khi thành hiện thực, bởi vì cả hai đối tác đều đang tìm kiếm một người cần nguồn cảm hứng và cả hai không cần điều này từ đối tác của mình.

Khi hai Song Ngư yêu nhau, đây là một chuyện tình lãng mạn trong truyện cổ tích và sự tiếp xúc tình cảm của cả hai là điều mà không một cung hoàng đạo nào khác có thể đạt được.

Hai trong số những đại diện cho sự tự tôn cao của sao Kim trong cùng một mối quan hệ, tình yêu được nhân lên gấp bội. Sự dịu dàng và cách cả hai nuôi dưỡng tình cảm dành cho nhau sẽ là nguồn cảm hứng thực sự cho mọi người xung quanh.

Không có đối tác nào hiểu được bản chất tình cảm của đối tác Song Ngư tốt hơn một Song Ngư khác. Bản chất hay thay đổi của Song Ngư sẽ thể hiện qua những thay đổi trong cảm xúc và sự mâu thuẫn rõ ràng.

Trên thực tế, hai bạn sẽ biết chính xác khi nào nên chia tay và khi nào nên ở bên nhau để tình yêu luôn thú vị và đẹp đẽ.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Song Ngư

Thật khó để nói về giá trị với Song Ngư khi đang trong một mối quan hệ. Cả hai đều coi trọng tài năng, khả năng trung thực và sự linh hoạt của một người trong thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên, hai đối tác Song Ngư có thể nhận ra rằng bản thân không chia sẻ những giá trị giống nhau khi ở bên nhau. Vấn đề ở đây là hai bạn quá giống nhau và cả hai sẽ đánh thức những khiếm khuyết của nhau thông qua sự tồn tại đơn thuần.

Điều này sẽ dẫn đến sự hiểu lầm và niềm tin của cả hai rằng bản thân không coi trọng những điều giống nhau. Không phải vì các giá trị của cả hai khác nhau nhiều như vậy, mà vì các ưu tiên của hai người có thể khác nhau.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Song Ngư

Hai Song Ngư chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui. Hai đối tác Song Ngư không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Mối quan hệ của hai bạn sẽ thỏa mãn mọi giác quan của nhau, hai người cùng nhau trải qua nhiều đêm lãng mạn, cũng như những ngày thú vị trong vòng tay của nhau.

Mặc dù một trong số hai người có thể xuất hiện vào thời điểm đã thỏa thuận, nhưng người kia sẽ bị lạc, bỏ lỡ ngã rẽ hoặc xuất hiện tại điểm hẹn trước đó của đối phương.

Cuối cùng, khi cả hai tìm được nhau sau nhiều giờ chậm trễ, cả hai có thể di chuyển ngược chiều nhau và không nhận thức được điều đó do thực tế là hai người đã không nói chuyện ngay từ đầu.

Nhìn chung, những hoạt động chung của Song Ngư phụ thuộc rất nhiều vào sự tiếp xúc cơ thể, bởi nếu có chuyện gì thì ít nhất cả hai cũng có thể nắm tay nhau để không bị lạc.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Song Ngư

Hai đối tác Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc tin tưởng lẫn nhau. Bản chất hay thay đổi của Song Ngư sẽ luôn ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm và chỉ khi cả hai chia sẻ đủ tình yêu thương, hai bạn mới có thể xử lý những thay đổi và ở bên nhau.

Trong hầu hết các trường hợp, Song Ngư sẽ không yêu vì nhu cầu bên trong của cung hoàng đạo này là truyền cảm hứng cho đối tác và giúp họ phát triển.

Hai bạn không cần điều này từ nhau, bởi vì bạn đã truyền cảm hứng cho chính bạn. Khi tình yêu lãng mạn xảy ra giữa hai người, hai bạn có thể có một câu chuyện cổ tích có thật, câu chuyện về kỳ lân, cầu vồng và một tình yêu vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *