Song Ngư Và Nhân Mã có hợp nhau không?

Sự kết hợp giữa Song Ngư và Nhân Mã mang lại sự kết hợp độc đáo giữa sự sáng tạo và sự phiêu lưu. Song Ngư mang đến sự tình cảm và tưởng tượng, trong khi Nhân Mã mang đến sự mạo hiểm và sự thích khám phá. Họ có thể cùng nhau tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và đầy kích thích.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Nếu Song Ngư và Nhân Mã nếu trong một mối quan hệ thể xác, họ sẽ có rất nhiều niềm vui. Sẽ không có điểm dừng cho sự sáng tạo và thay đổi của họ về vị trí, khung cảnh cũng như mức độ cam kết và thân mật.

Đời sống tình dục của họ sẽ có những thăng trầm, phấn khích, thất vọng, kỳ vọng và rất nhiều bất ngờ. Điều tốt nhất về mối quan hệ của cả hai là sự tích cực và họ sẽ chia sẻ rất nhiều tiếng cười, niềm vui trong đời sống tình dục của mình.

Tuy nhiên, mức độ thân mật sẽ hiếm khi làm hài lòng cả hai người. Vì cả hai đều được cai trị bởi sao Mộc, nên họ sẽ phải đối mặt với bản chất lý trí và niềm tin của mình.

Lý do chính khiến mối quan hệ tình dục của hai cung hoàng đạo này hiếm khi thành hiện thực là do cả hai người đều suy nghĩ quá nhiều. Nhân Mã sẽ chờ đợi một cảm xúc, cử chỉ thân mật hoặc bất kỳ sáng kiến ​​đam mê nào từ Song Ngư.

Trong khi Song Ngư sẽ chờ đợi tất cả các mảnh ghép khớp vào vị trí hoàn hảo của mình. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai điều này sẽ không xảy ra và họ sẽ không tiến xa hơn khỏi mối quan hệ thuần khiết.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây



Sự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Sẽ rất khó để Nhân Mã và Song Ngư tin tưởng nhau, nhưng có lẽ họ sẽ chấp nhận nó như một điều hoàn toàn bình thường. Mọi thứ đều có ý nghĩa trong mối quan hệ của họ.

Nhân Mã quá đam mê và thích có nhiều lựa chọn khi quan hệ. Họ sẽ hiếm khi ổn định với bất kỳ ai thiếu quyết đoán mạnh mẽ để thu phục họ. Mặt khác, Song Ngư sẽ quá nhạy cảm khi cố gắng thể hiện sức mạnh tưởng tượng của mình.

Cuối cùng, họ có thể sẽ theo đối tác Nhân Mã của mình trong những cuộc phiêu lưu mà họ chưa sẵn sàng, buồn bã vì Nhân Mã thiếu thấu hiểu cảm xúc và sẵn sàng mở lòng với người khác.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Ngoại trừ các khía cạnh tình cảm và thể chất trong mối quan hệ, Nhân Mã và Song Ngư sẽ là bạn thân của nhau, gần như không thể tách rời trong một thời gian. Không có cách nào để xác định mối quan hệ của cả hai sẽ kéo dài bao lâu.

Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc và theo truyền thống Song Ngư cũng vậy. Đây là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của các cung hoàng đạo này.

Họ sẽ chia sẻ cùng một sự lạc quan, cùng một tầm nhìn và khá nhiều ảo tưởng giống nhau. Những đối tác này sẽ được liên kết thông qua những ảnh hưởng cực kỳ có lợi và chắc chắn họ sẽ có cùng khiếu hài hước, hoạt động với tốc độ như nhau và học hỏi được nhiều điều từ nhau cho dù họ ở bên nhau bao lâu. Sao Mộc là một hành tinh của tri thức, và họ sẽ bị mê hoặc bởi những điều chưa biết mà họ có thể chia sẻ với nhau.

Theo thời gian, Song Ngư và Nhân Mã sẽ nhận ra sự khác biệt của mình theo cách khác thường nhất. Nhân Mã là một cung hoàng đạo của niềm tin, sự hợp lý và đáng tin cậy hơn so với Song Ngư.

Tại một thời điểm nào đó, Nhân Mã sẽ bắt đầu hình thành khoảng cách vì những kỳ vọng không được đáp ứng và hành vi vô trách nhiệm, tách rời của Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư sẽ có cảm giác đơn giản rằng đây không còn là nơi họ muốn nữa.

Cả hai người có thể không bao giờ hiểu tại sao, nhưng hai người sẽ chia tay đơn giản mà không có ý định xấu, và có lẽ không có nhiều giận dữ hay tổn thương. Sự khởi đầu của sự xa cách của hai cung hoàng đạo nằm ở sự thiếu tôn trọng niềm tin và tính cách của nhau.

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Mối quan hệ của Song Ngư và Nhân Mã sẽ là một chuyến tàu lượn cảm xúc cho cả hai người, nhưng nó sẽ hiếm khi kéo dài lâu. Mối quan hệ mà cả hai xây dựng thông qua giao tiếp và hiểu biết về thế giới của nhau sẽ đánh thức cảm xúc thông qua sự phấn khích và bất ngờ.

Hai người sẽ cười cùng nhau với trái tim rộng mở và chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời cho đến khi bắt đầu mối quan hệ. Ngay khi bất kỳ vấn đề nào bắt đầu nảy sinh, cả hai sẽ cảm thấy tình cảm của mình phai nhạt, như thể toàn bộ mối quan hệ chỉ là hời hợt.

Dù trong hoàn cảnh nào, điều quan trọng là cả hai phải nhớ rằng không có gì hời hợt trong cuộc tiếp xúc này. Quá trình tìm hiểu và vẻ đẹp của toàn bộ mối quan hệ của hai người không nên bị lãng quên mà hãy giữ nó làm cơ sở cho tất cả các mối quan hệ trong tương lai.

Hai người yêu nhau theo một cách kỳ lạ, lý tưởng hóa nhau, rồi thất vọng, chọn cách xa nhau ngay cả khi bản thân mong muốn được ở bên nhau. Đây là một liên hệ tình cảm phức tạp bởi vì cả hai đối tác đều dễ dàng yêu nhau, và mối quan hệ ngày càng sâu đậm có thể khiến cả hai bị cuốn theo.

Nếu mối quan hệ kết thúc một cách thiếu tôn trọng, cả hai có thể mất đi một chút niềm tin vào tình yêu.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là Song Ngư luôn coi trọng cảm xúc và Nhân Mã thường không thực sự hiểu điều đó. Nếu họ kết nối bằng tình yêu sâu sắc, họ sẽ vượt qua điều này một cách dễ dàng và những cảm xúc mà họ chia sẻ sẽ khiến Nhân Mã hiểu được đối tác của họ.

Nói chung, họ sẽ coi trọng những điều không tưởng của nhau, những người có trái tim nhân hậu, kiến ​​thức, tầm nhìn rộng và những chuyến du lịch.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Chừng nào Song Ngư và Nhân Mã còn ở trong giai đoạn say mê của mối quan hệ, họ sẽ không thể tách rời. Cả hai đều có nhu cầu làm hết tất cả mọi thứ cùng nhau.

Giống như cả hai đều khao khát hạnh phúc trong một thế giới đen tối mà họ tình cờ gặp phải và khi họ gặp một người hấp dẫn như thế này, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội thân mật.

Theo thời gian, họ sẽ nhận ra rằng mặc dù họ có chung nhu cầu trải nghiệm và thay đổi, nhưng họ có thể không cần những nội dung giống nhau trong cuộc sống. Nhân Mã sẽ chuyển sang hoạt động thể chất, triết học và du lịch, trong khi Song Ngư thường quay trở lại với công việc sáng tạo và theo đuổi tình yêu.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Nhân Mã

Mối quan hệ của Song Ngư và Nhân Mã là mối quan hệ của hai tâm hồn đồng điệu thường không kéo dài lâu. Lúc đầu, sẽ là một thách thức đối với họ khi rời khỏi vùng thuần khiết và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ thể xác.

Một khi hai cung hoàng đạo này thân thiết với nhau, quá trình tìm hiểu của họ sẽ bắt đầu và cả hai đối tác sẽ bị cuốn hút bởi nhau, nghĩ rằng mối quan hệ của họ sẽ không bao giờ kết thúc.

Họ sẽ dễ dàng lý tưởng hóa nhau, coi mối quan hệ của họ là tình yêu hoàn hảo, nhưng sự mê đắm này sẽ không kéo dài lâu vì bản tính hay thay đổi của họ. Thực tế là mối quan hệ của họ đại diện cho một thời điểm mà cả hai đều xứng đáng được mỉm cười. Miễn là nó kéo dài và họ hạnh phúc, nó sẽ được cả hai người trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *