Song Ngư Và Bảo Bình có hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Bảo Bình và Song Ngư có một mối liên hệ chặt chẽ trong quan hệ tình dục và mọi thứ chắc chắn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán. Thoạt nhìn, cả hai không thực sự hợp nhau, một trong số hai người lãng mạn, tìm kiếm tình yêu hoàn hảo của mình, trong khi người kia xa cách, tìm cách giải phóng bản thân khỏi mọi cảm xúc. Tuy nhiên, đời sống tình dục của hai cung hoàng đạo này có thể khá tuyệt vời nếu Song Ngư không quá gắn bó và tìm cách giữ khoảng cách cho đến khi đối tác của họ bộc lộ cảm xúc.

Là một cung có thể thay đổi, Song Ngư có hiểu biết về sự thay đổi liên tục và sự kích thích của hành động tình dục. Bảo Bình sẽ vui vẻ làm theo, nhưng ít nhiệt tình hơn vì xét cho cùng họ là những người có lý trí. Vẻ đẹp trong đời sống tình dục của họ có thể nằm ở sự sáng tạo, một trò chơi của cảm xúc và những câu hỏi bất tận sẽ mang lại nhiều hứng thú và cảm xúc hơn cho toàn bộ mối quan hệ.

Thật không may, trong nhiều trường hợp, Song Ngư chỉ muốn cảm xúc của mình tuôn trào và họ sẽ kết thúc mối quan hệ, thay vì đối phó với những thất vọng liên tục. Cơ hội tốt nhất để có một đời sống tình dục thỏa mãn giữa Bảo Bình và Song Ngư là đi theo một kịch bản mà Bảo Bình đã chia sẻ, trước khi mối quan hệ của họ bắt đầu. Họ cần một xuất phát điểm tốt và Bảo Bình nên thể hiện cảm xúc theo cách mà đối tác Song Ngư sẽ hiểu được.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Niềm tin là vấn đề quan trọng nhất đối với cặp đôi Bảo Bình và Song Ngư và nó có thể đi từ thái cực này sang thái cực khác. Tùy thuộc vào tình trạng thân mật của hai người, cuối cùng họ có thể bị che đậy bởi những lời nói dối. Bản chất Bảo Bình đôi khi có thể hơi hung hăng và nhu cầu nổi loạn cá nhân của họ không thực sự giúp Song Ngư cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ những suy nghĩ thân mật. Sự phụ thuộc cảm xúc tiềm ẩn của Song Ngư có thể khiến Bảo Bình nói dối để cảm thấy tự do hơn.

Cách duy nhất để hai người có thể xây dựng lòng tin vô điều kiện là sử dụng khả năng của mình để cảm nhận bản chất thực sự của nhau. Nếu Song Ngư hiểu được khía cạnh mềm yếu của Bảo Bình, họ sẽ không chạy trốn khi nói ra sự thật. Khi sự thân mật được tìm thấy, Bảo Bình cuối cùng sẽ có thể ngừng chạy trốn khỏi cam kết và vấn đề thiếu tự do sẽ tự động được giải quyết.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Song Ngư và Bảo Bình có thể cùng nhau mơ những giấc mơ đẹp, nhưng khó có thể biến bất kỳ giấc mơ nào thành hiện thực. Sự thiếu thực tế trong mối quan hệ có thể làm tổn thương cả hai và họ thậm chí có thể không biết vấn đề ẩn giấu ở đâu khi cảm thấy thất vọng về mối quan hệ của mình. Song Ngư sẽ có thể tạo nền tảng cho ý tưởng của Bảo Bình. Tuy nhiên, họ thường bị lạc trên con đường làm bất cứ điều gì thực tế, đặc biệt là khi họ không cảm thấy đó là sứ mệnh của chính họ.

Sự hiểu biết giữa Song Ngư và Bảo Bình không phải lúc nào cũng sâu sắc và mặc dù họ có thể có nhiều niềm vui cùng nhau, nhưng họ sẽ có những cách tiếp cận khác đối với cùng một điều mà họ quan tâm. Ví dụ, nếu họ bắt đầu nói về tôn giáo, họ sẽ kết thúc trong một cuộc chiến triết học không có giá trị thực sự. Cuối cùng, Song Ngư sẽ cảm thấy tồi tệ vì họ thậm chí còn cố gắng hợp lý hóa niềm tin của mình và Bảo Bình sẽ cảm thấy như họ đang nói chuyện với một hình ảnh mơ hồ về một thứ gì đó. Tóm lại hai bạn không thực sự hài hoà và hiểu nhau về mặt giao tiếp

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Bảo Bình xa cách và vô tư, trong khi Song Ngư nóng lòng muốn bị ràng buộc với ai đó từ tình yêu trong truyện cổ tích của họ. Mối quan hệ của hai người có thể trở nên mệt mỏi đối với đối Song Ngư nếu họ quá cố gắng tìm kiếm phản hồi cho những cảm xúc mà họ có thể có. Khoảng cách của Bảo Bình chắc chắn sẽ nâng cao và tạo ra một chuyến tàu lượn siêu tốc đặc biệt cho Song Ngư có thể dẫn thẳng đến sự thất vọng.

Song Ngư và Bảo Bình chỉ có thể tạo ra một môi trường tình cảm an toàn cho nhau nếu sáng kiến ​​chỉ đến từ đối tác Bảo Bình. Song Ngư sẽ phải hoàn toàn im lặng, không can thiệp và phản ứng. Ngay khi sự lý tưởng hóa xuất hiện, sự cân bằng tốt đẹp sẽ bị lung lay và cảm giác tự do của Bảo Bình sẽ bị xáo trộn.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Cả hai cung Bảo Bình và Song Ngư đều coi trọng tự do dưới bất kỳ hình thức nào, tình yêu dành cho loài người, sự phấn khích, sự thay đổi, nguồn cảm hứng cũng như những ý tưởng và ước mơ. Tuy nhiên, quan điểm và cách nhìn nhận của hai người về tình yêu khác nhau. Đối với Bảo Bình, tình yêu dành cho loài người có nghĩa là công lý tuyệt đối, bình đẳng và tự do ngôn luận. Đối với Song Ngư, nó có nghĩa là âm thanh vĩnh cửu của đại dương như một phước lành, tình yêu mang tính lí tưởng và hơi mơ mộng. Cả hai cần nhiều sự chia sẻ và thấu hiểu về quan điểm của nhau.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Một điều tốt là sở thích của Song Ngư và Bảo Bình có thể khá giống nhau và với một số thỏa hiệp nhất định, họ có thể tìm thấy nhiều việc để làm cùng nhau. Vấn đề của họ là ở nhận thức về chuyện tình cảm và bất đồng về những điều mà các cặp đôi nên làm cùng nhau. Đối tác của Song Ngư sẽ muốn những điều bất thường, bất ngờ và thú vị, nhưng theo sau đó là sự lãng mạn, niềm vui thể xác và sự thấu hiểu cảm xúc sâu sắc. Mặt khác, đối tác Bảo Bình sẽ muốn có những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng, kích thích trí tuệ và tốt nhất là bao gồm một số hoạt động cực đoan.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Bảo Bình

Tóm lại, Bảo Bình và Song Ngư không nhất thiết phải hiểu rõ nhất về tính cách của nhau. Cung Bảo Bình đề cao sao Hải Vương, chủ tinh của Song Ngư, điều này mang lại cho hai người một mối liên kết bền chặt. Không dễ để tạo ra phiên bản cổ tích của mối quan hệ này, nhưng một khi họ tìm thấy sự cân bằng về cảm xúc và sự thật cốt lõi duy nhất dành cho nhau, họ sẽ giữ được câu chuyện cổ tích của mình tồn tại ngày này qua ngày khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *