Song Ngư Là Cung Gì? Đặc Điểm, Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Song Ngư

Giới thiệu chung về cung Song Ngư

Cung Song Ngư mang mệnh thủy và có biểu tượng khá độc đáo đó chính là 2 chú cá bơi ngược chiều. Đây cũng là cung chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về cung Song ngư nhé!

Giới thiệu chung về cung Song NgưCung Song Ngư, hay còn được gọi là Pisces trong tiếng Anh, là cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Nó nằm trong khoảng từ 330° đến 0° của kinh độ thiên thể. Những người sinh vào thời gian từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung chiêm tinh cuối cùng.

Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh, vì thế những người thuộc cung này thường có tính cách tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người và họ rất thông minh. Tuy nhiên, đôi lúc họ hơi khó hiểu nên khiến nhiều người bị tổn thương.

Giới thiệu chung về cung Song Ngư
Giới thiệu chung về cung Song Ngư

Truyền thuyết về cung Song Ngư

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Ngư đại diện cho nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros. Một ngày nọ, khi họ đang đi dạo bên bờ sông, họ bị quái vật Typhon tấn công. Typhon được coi là “quái vật vĩ đại nhất trong số tất cả”, một sinh vật mà Gaia đã gửi để tiêu diệt các vị thần, và không ai có thể đối đầu với nó.

Để thoát khỏi hiểm nguy, Aphrodite và Eros đã biến hình thành hai con cá, và chúng bơi xuống sông và được hai con cá khác cưu mang. Sau đó, để tưởng nhớ và biểu hiện lòng biết ơn, thần Zeus đã đưa hai con cá này lên bầu trời và biến chúng thành chòm sao Song Ngư.

Biểu tượng của cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá. Chúng có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp và được xem là thần Aphrodite, còn được gọi là Venus. Những sinh vật huyền thoại này có nửa trên là hình người, còn hai chân trước là hình ngựa.

Phần thân dưới của chúng lại hoàn toàn là đuôi cá. Nhà văn Byzantine Ioannes Tzetzes được cho là người đầu tiên sử dụng thuật ngữ “Ichthyocentaurs” để miêu tả chúng vào thế kỷ 12. Một số nơi còn gọi chúng là “người cá”.

Những sinh vật này xuất hiện trong thần thoại Syria và có liên quan đến sự ra đời của nữ thần Astarte. Biểu tượng của con cá cũng được những người theo đạo Thiên Chúa sử dụng từ thời sơ khai, đại diện cho Chúa Kitô.

Biểu tượng của cung Song Ngư
Biểu tượng của cung Song Ngư

Trong tiếng Hy Lạp, chúng được gọi là “Ichthys”. Loài cá đã có ý nghĩa cổ xưa liên quan đến các thần thoại về nước và trở thành căn cứ cho nhiều hệ thống tín ngưỡng, cũng như trở thành nền tảng cho nghi lễ Rửa tội trong Cơ đốc giáo.

Trong nghi thức rửa tội, người được rửa bị nhấn chìm dưới nước, đại diện cho thế giới nước mà trái đất được sinh ra. Ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư đại diện cho những kinh nghiệm tích lũy của 11 cung hoàng đạo còn lại.

Điều này vừa là một gánh nặng to lớn vừa là một món quà xa hoa. Bị ràng buộc bởi niềm tin cổ xưa về thế giới và sự sáng tạo, Song Ngư đại diện cho cả cái chết và sự hồi sinh. Vị trí của nó trong 12 cung hoàng đạo được hiểu là đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và đồng thời là khởi đầu cho chu kỳ mới quay quanh Mặt Trời.

Những điều may mắn đến với cung Song Ngư

Sao chủ mệnh của cung hoàng đạo Song Ngư là Sao Hải Vương.

Biểu trưng bằng những loại đá quý của Song ngư là đá cẩm thạch, aquamarine, thạch anh trắng và thạch anh tím.

Kim loại đại diện cho cung Song Ngư là thiếc.

Màu sắc may mắn của Song Ngư bao gồm màu tím, xanh dương và xám, mang đến sự may mắn và tĩnh lặng.

Các con số may mắn của chòm sao Song Ngư là 1, 3, 4 và 9, gợi lên sự lựa chọn và sáng tạo.

Những điều may mắn đến với cung Song Ngư
Những điều may mắn đến với cung Song Ngư

Con vật biểu tượng của Song Ngư bao gồm cá heo, voi và chó.

Những loài hoa như hoa trà, hoa nhài, hoa loa kèn, cây iris và sen cũng đại diện cho sự tươi đẹp và thanh tịnh trong cung Song Ngư.

Ngày may mắn cho Song Ngư là Thứ Ba, mang đến cơ hội và may mắn trong các hoạt động và quyết định.

Cung hoàng đạo Song Ngư kết bạn tốt với Nhân Mã và Song Tử, tạo nên những mối quan hệ đáng tin cậy và hòa thuận.

Trong tình yêu, Song Ngư hợp tình cảm với Cự Giải và Bò Cạp, tạo nên những mối quan hệ đầy cảm xúc và sự chia sẻ. Tuy nhiên, Song Ngư có cung khắc với Xử Nữ, có thể gây ra xung đột và khó khăn trong mối quan hệ.

Tính cách của cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư
Tính cách của cung Song Ngư

Lạc quan, yêu đời

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất dễ tính, dễ thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, có khả năng giao tiếp tốt với nhiều người khác nhau. Những người thuộc cung này thường rất tốt bụng, thông minh và luôn biết cách nhường nhịn người khác trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, dù có gặp bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống thì cung Song Ngư luôn có sự lạc quan, yêu đời và cố gắng để vượt qua nó.

Mộng mơ và lãng mạn

Những người thuộc cung Song Ngư thường sống rất mộng mơ và lãng mạn. Họ thích xây dựng thế giới riêng của bản thân để có thể tự do vẫy vùng và làm những điều mộng mơ họ thích. Họ thích nghe nhạc 1 mình, trang trí nhà theo cách riêng của bản thân.

Những người thuộc cung Song Ngư thường có trí tưởng tượng rất phong phú nên đôi khi khiến Song ngư đắm chìm vào thế giới ảo mộng. Đôi khi phải đối mặt với những khó khăn, Song Ngư dễ bị tuyệt vọng và rơi vào tình trạng buồn bã.

Nhạy bén

Những người thuộc cung Song Ngư thường có trực giác rất nhạy bén, vì thế họ luôn làm mọi người xung quanh ngạc nhiên bởi tài tiên đoán của Song Ngư.

Song Ngư luôn giải quyết các vấn đề bằng sự trực giác. Chính vì vậy, đôi lúc sẽ khiến họ đưa ra những quyết định không đúng bởi thiếu đi sự tính toán cẩn thận trước đó.

Tốt bụng

Cung Song Ngư là người rất nhân hậu, luôn biết lắng nghe và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt họ luôn biết cách đối xử với mọi người bằng sự chân thành.

Với tấm lòng rộng mở, cung Song Ngư có khả năng thu hút những điều tốt đẹp và thể hiện sự đồng cảm đối với mọi người xung quanh. Bằng cách luôn tập trung vào mặt tích cực của cuộc sống, Song Ngư tạo ra sự kết nối và gắn kết với mọi người.

Dù đang ở bất kỳ vị trí nào hay đâu, Song Ngư luôn có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác. Điều này cho phép họ nhận biết được những nhu cầu, mong muốn và khó khăn của người khác và đồng hành cùng họ.

Đồng thời, Song Ngư cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực, ủng hộ và khuyến khích mọi người để họ thực hiện những điều mà họ muốn và tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Tính cách của cung Song Ngư khi còn nhỏ

Tính cách của cung Song Ngư khi còn nhỏ
Tính cách của cung Song Ngư khi còn nhỏ

Thích tìm hiểu và giàu trí tưởng tượng

Cung Song Ngư khi còn nhỏ đã bộc lộ được khả năng sáng tạo của mình, bởi những người thuộc cung này vô cùng yêu thích và khám phá những điều mới lạ. Để có được những điều này đòi hỏi người lớn phải luôn khuyến khích liên tục bọn nhỏ. Nên để cho bọn trẻ có những không gian riêng nhằm giúp chúng tự do khám phá. Đồng thời, ba mẹ nên cho con nhỏ tiếp cận với nghệ thuật phù hợp.

Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cũng thường xuyên cho Song Ngư ra ngoài. Bởi Song Ngư rất yêu thế giới bên ngoài, với nhiều màu sắc, kết cấu và mùi hương. Trẻ nhỏ rất thích sự trải nghiệm với thiên nhiên, khám phá những loại hoa, con vật và thực vật. Chúng có sự tò mò vô tận với thế giới. Song Ngư là người rất thích mộng mơ, khám phá, sáng tạo và đi đến được nhiều nơi.

Ngoài ra, Song Ngư rất thích các hoạt động nghệ thuật như nhảy, múa, vẽ,…Chúng có thể sáng tạo không ngừng nghỉ khi chúng có không gian riêng. Rất dễ dàng bắt gặp chúng đang nhảy múa, hát hò vui vẻ. Do đó, điều quan trọng nhất là nên tạo điều kiện và môi trường cho con phát triển, nhất là những đứa trẻ hướng nội như Song Ngư.

Sáng tạo

Trẻ con sinh vào cung hoàng đạo Song Ngư thường có khả năng tưởng tượng vô cùng phong phú. Chúng thường rất thích dành thời gian để suy ngẫm và tưởng tượng về một kết thúc khác cho câu chuyện mà chúng vừa nghe.

Ngay cả khi không có câu chuyện nào, Song Ngư có thể tự tạo ra một thế giới tưởng tượng thú vị trong tâm trí. Bạn có thể bắt gặp các em đang mải mê trong thế giới riêng của mình, hoặc dành nhiều giờ đồng hồ để lắng nghe chúng kể về những người bạn hoặc xứ sở thần tiên mà chúng đã tạo ra.

Đừng lo lắng về điều này, đó là một điểm mạnh và đồng thời cũng là một điểm đặc biệt của các em. Hãy để cho trẻ được tự do bay bổng trong khả năng tưởng tượng của mình. Trong tương lai, điều này có thể giúp chúng phát triển trong việc sáng tạo nghệ thuật.

Nhạy cảm

Song Ngư là đứa trẻ chịu ảnh hưởng của nguyên tố nước do đó bọn nhỏ cung này rất nhạy cảm. Bọn nhỏ rất quan tâm đến mọi người xung quanh đặc biệt là quan tâm đến ba mẹ. Chúng luôn quan tâm đến những thay đổi và cảm xúc của mọi người xung quanh. Song Ngư luôn chăm sóc và chia sẻ cùng mọi người khi họ bị khó khăn và tiêu cực trong cuộc sống.

Đồng thời, cha mẹ cần thể hiện nhiều hơn cảm xúc của mình trước con. Hãy cho chúng thấy khi bạn mệt mỏi hoặc buồn bã. Trẻ con Song Ngư có khả năng an ủi và đồng hành cùng bạn trong những giai đoạn khó khăn.

Song Ngư thường cảm thấy thoải mái khi thể hiện cảm xúc với những người xung quanh. Chúng xem cảm xúc là một phần không thể thiếu của con người. Vì vậy, không cần ngại ngần khi chúng thể hiện cảm xúc. Việc tự do bộc lộ cảm xúc cũng là cách tôn trọng và yêu thương bản thân.

Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên dạy con cách kiểm soát và giải tỏa cảm xúc một cách phù hợp. Hãy dạy cho con biết về thời điểm và trường hợp mà chúng nên hoặc không nên thể hiện cảm xúc. Ví dụ, khi có những cảm xúc tồi tệ, bực tức hay cáu gắt, chúng cần hạn chế việc bộc lộ quá mức. Vì những cảm xúc đó có thể ảnh hưởng đến người khác và đôi khi gây hại cho họ.

Người ấm áp

Đứa trẻ Song Ngư tại trường học thường là người đầu tiên lên tiếng bênh vực cho những đứa trẻ bị bắt nạt. Họ luôn là người đầu tiên đến để an ủi và động viên những đứa trẻ khác.

Đồng thời, chúng không bao giờ ủng hộ sự hèn hạ hoặc bắt nạt những người yếu thế hơn. Đây là một trong những phẩm chất cao quý nhất của Song Ngư – sự ủng hộ và lòng trắc ẩn vô tận. Sự ấm áp này khiến mọi người yêu quý và trân trọng chúng.

Hơn nữa, trẻ con cũng dễ dàng kết bạn và nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mọi người. Cha mẹ nên khuyến khích tinh thần tốt bụng này của con để chúng duy trì và phát triển ngay cả khi trưởng thành.

Thích chia sẻ

Những em bé thuộc cung Song Ngư rất đáng yêu và dễ thương. Chúng rất rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ những thứ mà nó có cho mọi người xung quanh. Với chúng sẽ không nhận thứ gì là của mình.

Khi thấy người khác thiều gì, bé sẵn sàng chia sẻ thứ mà bé có. Mặc dù, những em bé Song Ngư thích sự bình đẳng, nhưng chúng sẽ cho đi nếu chúng thấy đối phương cần sự giúp đỡ. Chính vì vậy, những em bé thuộc chòm sao Song Ngư thường rất được mọi người yêu quý.

Những em bé Song Ngư thường có rất nhiều bạn bè. Ba mẹ hãy luôn khuyến khích để bé có thể phát huy được tối đa điểm tích cực này. Tuy nhiên, hãy dạy con cách cho đi vào những hoàn cảnh phù hợp nhất.

Thích ôm

Trẻ em cung Song Ngư rất thích những cái ôm bởi nó thích sự ấm áp đó. Chúng thường sẵn lòng nhận những cái ôm từ ba mẹ và người thân. Đó cũng là cách mà bé thể hiện tình yêu thương đối với mọi người trong gia đình. Ba mẹ nên dành nhiều cái ôm cho bé khi có thể. Bên cạnh đó, bạn nên dạy bé cách ôm và thể hiện tình yêu thương qua cách ôm.

Điểm mạnh và điểm yếu của cung Song Ngư

Điểm mạnh và điểm yếu của cung Song Ngư
Điểm mạnh và điểm yếu của cung Song Ngư

Điểm mạnh của cung Song Ngư

Khả năng thích nghi cao

Những người thuộc cung hoàng đạo, chòm sao Song Ngư có khả năng thích ứng rất cao mặc dù họ là một người rất đa sầu đa cảm. Họ luôn biết cách để thích nghi với mọi sự thay đổi dù nó có nhanh chóng đi nữa, họ luôn biết cách hòa nhập vào một môi trường mới một cách nhanh chóng.

Hào phòng và rộng rãi

Một tính cách nổi bật mà không thể nhắc đến Song Ngư đó là sự hào phóng, họ luôn muốn mọi người kết nối với người khác để họ có thể thổ lộ tâm tư của bản thân. Họ hào phóng và rộng rãi cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Những người thuộc chòm sao Song Ngư luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh.

Sáng tạo và có năng khiếu nghệ thuật

Những người thuộc chòm sao Song Ngư luôn có tư duy phong phú với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Vì thế có rất nhiều người thuộc cung này trở thành nhà văn, nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ. Những công việc này luôn đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế cao.

Điểm yếu của cung Song Ngư

Điểm yếu của cung Song Ngư
Điểm yếu của cung Song Ngư

Dễ bị phân tâm

Với sự mộng mơ nên Song Ngư thường hay có tâm hồn bay bổng như trên máy, luôn chìm đắm trong thế giới hảo huyền màu hồng mà họ tưởng tượng. Chính vì thế, Song Ngư thường rất khó để tập trung cao độ trong công việc và học tập. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tiến độ của họ trong công việc cũng như trong học tập.

Dễ bị chi phối cảm xúc

Những người thuộc cung Song Ngư thường là người mỏng manh và yếu đuối. Họ thường dễ bị tụt cảm xúc khi có vấn đề xảy ra và rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Vì thế họ thường bị rơi vào những trạng thái rầu rĩ, không hứng thú với những công việc hiện tại, thậm chí họ còn tự nhốt bản thân mình lại. Đôi lúc Song Ngư lại trở thành nạn nhân trong chính sự bi quan cảm xúc của họ.

Thiếu quyết đoán

Trong những khoảnh khắc buộc cung Song Ngư phải đưa ra quyết định cuối cùng thì họ thường thiếu đi sự quyết đoán, vì thế họ sợ bản thân sẽ đưa ra các quyết định sai lầm. Họ thường không tin tưởng vào bản thân, cộng thêm tâm lý không ổn định khiến cho cung hoàng đạo này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngành nghề phù hợp với cung Song Ngư

Ngành nghề phù hợp với cung Song Ngư
Ngành nghề phù hợp với cung Song Ngư

Giáo viên âm nhạc

Với sự lãng mạn và khả năng tưởng tượng phong phú, Song Ngư rất phù hợp để trở thành giáo viên âm nhạc. Trong vai trò này, họ có thể chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và truyền cảm hứng cho học sinh.

Bằng cách dạy và hướng dẫn, Song Ngư có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng âm nhạc của họ và khám phá tiềm năng sáng tạo trong lĩnh vực này. Các ngành nghề khác có thể phù hợp với sở thích âm nhạc của Song Ngư bao gồm nhạc sĩ, ca sĩ và nhà soạn nhạc.

Nhà sản xuất phim

Song Ngư có thể trở thành nhà làm phim, tận dụng trí tưởng tượng sống động của mình. Với khả năng tạo ra một thế giới tưởng tượng chân thực qua phim, họ có thể triệu tập sự sáng tạo và nguồn năng lượng bên trong để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Các ngành nghề khác như nghệ sĩ, nhà thiết kế thời trang và người vẽ tranh tường cũng có thể phù hợp với khả năng tưởng tượng và trực quan của Song Ngư.

Nhiếp ảnh gia

Song Ngư có thể trở thành nhiếp ảnh gia, tận dụng tầm nhìn độc đáo và khả năng biểu đạt qua ống kính máy ảnh. Sự sáng tạo trong việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật chỉnh sửa giúp tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp mắt và mơ mộng. Các ngành nghề khác như giám đốc sáng tạo, họa sĩ đồ họa và họa sĩ hoạt hình cũng có thể phù hợp với khả năng tưởng tượng và sáng tạo của Song Ngư trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hoạt hình

Hoạt hình là một ngành nghề phù hợp với cung Song Ngư. Với trí tưởng tượng cao, khả năng tập trung và kiến thức kỹ thuật, Song Ngư có thể thành công trong việc tạo ra các bộ phim hoạt hình.

Một dự án hoạt hình đòi hỏi sự tập trung lâu dài và công phu, nhưng Song Ngư có khả năng vượt qua thách thức và đạt được thành công trong lĩnh vực này. Các ngành nghề khác như thiết kế đồ chơi trẻ em, kiến trúc sư, đồ họa và thiết kế web cũng phù hợp với khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Song Ngư.

Tư vấn

Ngành tư vấn cũng là một lĩnh vực phù hợp với Song Ngư. Với lòng thấu hiểu, sự cảm thông và mong muốn giúp đỡ người khác, Song Ngư có thể thành công trong vai trò tư vấn. Các ngành nghề khác như nhà trị liệu, cố vấn và giáo viên kỹ năng sống cũng phù hợp với tinh thần trợ giúp và sự chia sẻ của Song Ngư.

Dược sĩ

Dược sĩ là một ngành nghề phù hợp với cung Song Ngư. Với tình yêu gần gũi với thiên nhiên và đam mê tìm hiểu về cỏ cây, hoa lá và tác dụng của chúng đối với sức khỏe, Song Ngư có thể trở thành một dược sĩ xuất sắc. Lựa chọn nghề này sẽ cho phép họ sử dụng lòng trắc ẩn và mối quan tâm đối với sức khỏe của con người, đồng thời kiếm được thu nhập tốt.

Tuy nhiên, con đường học tập để trở thành dược sĩ có thể dài và đòi hỏi nỗ lực và kiên nhẫn. Nhưng hãy cố gắng vượt qua những khó khăn đó, vì cuối cùng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho công sức của mình. Các ngành nghề khác như nhà khoa học, nhà sinh học và chuyên gia dinh dưỡng cũng phù hợp với lĩnh vực này, vì chúng đều liên quan đến sự tìm hiểu về sức khỏe và tự nhiên.

Truyền thông

Ngành truyền thông và quan hệ công chúng là một lĩnh vực rất phù hợp với cung Song Ngư. Sự tưởng tượng và khả năng giao tiếp của Song Ngư giúp họ trở thành những người tài trong việc thể hiện ý tưởng sáng tạo, xây dựng thông điệp hiệu quả và tạo ra mối quan hệ tốt với công chúng.

Trong ngành truyền thông, Song Ngư có thể làm việc như nhà quảng cáo, chuyên viên quan hệ công chúng, biên tập viên, nhà báo, chuyên viên marketing và trong các lĩnh vực khác liên quan đến truyền thông và quảng bá. Sự nhạy bén với cảm xúc và khả năng đọc hiểu người khác của họ giúp tạo ra những chiến lược truyền thông hiệu quả và tương tác tốt với công chúng.

Đồng thời, sự sáng tạo và khả năng tưởng tượng của Song Ngư cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên các nội dung truyền thông hấp dẫn và độc đáo. Điều này giúp họ nổi bật trong lĩnh vực truyền thông và có thể đóng góp tích cực vào việc xây dựng hình ảnh và danh tiếng cho các tổ chức và cá nhân.

Con đường tình yêu của cung Song Ngư

Con đường tình yêu của cung Song Ngư
Con đường tình yêu của cung Song Ngư

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của cung Song Ngư

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của cung Song Ngư nam

Cung Song Ngư nam thường có thể lực yếu hơn so với những cung hoàng đạo khác, nhưng những anh chàng này thường ghi điểm trong mắt mọi người bằng sự chân thành và lãng mạn. Dấu hiệu để nhận biết anh chàng khi đã thích bạn thường sẽ có những dấu hiệu như hay thẫn thờ khi không ở cạnh đối phương, tâm trí lúc nào cũng ngơ ngác vì chỉ biết nghĩ đến người ấy mà thôi.

Anh chàng Song Ngư thường rất rụt rè khi yêu mặc dù anh ấy là một người rất lãng mạn. Anh chàng sẽ không thể hiện tình yêu bằng những câu trả lời trực tiếp mà anh chàng thích một ai đó thì anh ấy sẽ luôn chăm chú lắng nghe những câu chuyện, lời nói và thường sẽ rất ngại ngùng khi nhìn thẳng vào ánh mắt của đối phương.

Đặc biệt hơn, biểu hiện rõ nhất khi yêu của chàng trai Song Ngư là anh ấy luôn thể hiện tài năng của chính mình trước mặt đối phương. Nếu bạn nghe được một bài hát mà anh chàng sáng tác hoặc những bức vẽ vào một ngày nào đó, chứng tỏ rằng anh ấy đã thích bạn rất nhiều.

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của cung Song Ngư nữ

Khi cô nàng Song Ngư đã có đối tượng mình thích, cô ấy sẽ trở nên bẽn lẽn và rụt rè đến lạ kỳ. Cô nàng sẽ không bao giờ nói thẳng với đối phương dù có yêu thích đến cỡ nào đi nữa. Cô nàng sẽ dùng những lời nói ngụ ý, cử chỉ gián tiếp hoặc ánh mắt đắm đuối để nhìn đối phương. Khi ở cạnh cô nàng Song Ngư những biểu hiện này rất dễ khiến cho đối phương cảm thấy bối rối.

Những cô nàng Song Ngư luôn tạo ra vỏ bọc và giấu đi những cảm xúc thật của bản thân, nàng sẽ không thể hiện ra cho những người xung quanh biết. Chính vì vậy nếu cô nàng đã có sự chủ động và đến gần đối phương với những cử chỉ dịu dàng với đối phương thì chắc chắn rằng cô nàng đang đã thích, để ý và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với đối phương.

Cung Song Ngư trong chuyện tình cảm

Những người thuộc cung Song Ngư là người vô cùng lãng mạn. Họ luôn muốn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của bản thân cho đối phương biết. Họ thường dành hết mọi tình cảm cho cuộc tình, do đó họ yêu rất say đắm và cuồng nhiệt với đối phương.

Đối phương của Song Ngư đôi khi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước tình cảm mà Song Ngư dành cho họ. Tuy nhiên, đôi khi sự trải nghiệm yêu đương với Song ngư rất thú vị mà khiến đối phương không thể nào quên trong đời. Khi trong mối quan hệ với những người thuộc cung Song Ngư, hãy tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thú vị với họ, từ đó sẽ giúp bạn hiểu được cảm giác được yêu thương và trân trọng sẽ như thế nào?

Bên cạnh đó, Cung Song Ngư có sự nhạy cảm và trực giác rất tốt nên đây chính là chìa khóa quyết định cho sự bền lâu của một mối quan hệ. Họ có khả năng nhìn thấu được những tâm tư tình cảm và mong muốn của đối phương. Nhờ vào sự quan tâm, chăm sóc của Song Ngư nên họ luôn tạo cho đối phương được cảm giác an toàn, ấm áp trong tình yêu.

Tuy nhiên, đối phương nhận được sự chân thành và quan tâm của Song Ngư khi bạn thật sự nghiêm túc và thật lòng trong mối quan hệ. Song Ngư rất khó để bạn có thể qua mặt được. Chỉ cần bạn có những hành động, lời nói dối thì họ sẽ nhận ra ngay.

Những người thuộc cung Song Ngư sẽ không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc bị tổn thương cho đối phương. Chính vì vậy, hãy yêu thật lòng và chân thành với Song Ngư nếu bạn thật sự mong muốn được một tình yêu ấm áp và bền lâu. Để chạm đến được trái tim thì mọi điều đều đến từ trái tim.

Ngoài ra, Cung Song Ngư sẽ thực sự cho bạn biết được cảm xúc và những kỉ niệm đẹp nhất trong tình yêu. Nhưng chính vì sự nhút nhát và rụt rè khiến họ không chủ động bắt đầu mối quan hệ. Trừ khi họ thật sự có tình cảm với đối phương thì họ sẽ mở lời và chủ động bắt chuyện trước, đặt biệt là trong giai đoạn đầu.

Sự chân thành của họ sẽ giúp họ dẫn dắt tốt mối quan hệ yêu đương này. Họ luôn sẵn sàng ở bên cạnh để quan tâm, chia sẻ cùng đối phương để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy trân trọng Song Ngư nhé!

Cung Song Ngư Hợp với cung nào?

Nam cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương

Những anh chàng Song Ngư luôn là người chân thành và lãng mạn mà cô nàng Bạch Dương lại luôn khao khát có một tình yêu vô cùng lãng mạn và tinh tế. Chính vì thế khi cả hai gặp được nhau sẽ tạo ra một mối quan hệ vô cùng lãng mạn và bền chặt.

Đặc biệt, khi ở bên cạnh cô nàng Bạch Dương đầy năng lượng tích cực từ đó sẽ giúp cho anh chàng Song Ngư nhút nhát vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên, đôi lúc hai cung này vẫn có sự mâu thuẫn và bất đồng bởi Song Ngư thuộc cung nước còn Bạch Dương thuộc cung lửa. Vì vậy cả hai cần chia sẻ và quan tâm đến suy nghĩ của nhau nhiều hơn để hai bên đều có thể dễ dàng giải quyết được mâu thuẫn đó.

Nam Song Ngư hợp với nữ Cự Giải

Cả hai cung Song Ngư và Cự Giải đều thuộc nguyên tố nước, nên họ là những người vô cùng nhạy bén với những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Đặc biệt cả hai đều có sự thông minh nên giữ họ luôn có một sợi dây liên kết cực kỳ bền vững.

Cả hai đều luôn thấu hiểu, dễ dàng bày tỏ những suy nghĩ cảm xúc với nhau và luôn có sự đồng điệu nhất định trong tâm hồn. Chính vì những điều này giúp cho tình yêu của nam Song Ngư và nữ Cự Giải trở nên nhẹ nhàng và đầy sự tinh tế.

Nam Song Ngư hợp với nữ Ma Kết

Có thể nói Cung Song Ngư và Ma Kết là hai cung có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Một người thì sống rất mộng mơ, người còn lại thì sống quá thực tế. Tuy nhiên, chính vì những điều này mà giúp cả hai có thể lấp đầy khuyết điểm của đối phương.

Sự nhẹ nhàng và tính tế của cung Song Ngư sẽ làm xoa dịu cho Ma Kết và ngược lại sự thực tế của Ma Kết sẽ giúp cho Song Ngư giảm bớt được những mơ mộng hảo huyền. Tưởng chừng mối quan hệ này không thể hòa hợp nhưng cả hai đều luôn biết cố gắng cùng nhau từng ngày để tốt hơn.

Nữ cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nữ Song Ngư hợp với nam Kim Ngưu

Nữ Song Ngư sẽ luôn mang lại cho đối phương sự chăm sóc chu đáo và những giây phút hạnh phúc. Còn nam Kim Ngưu sẽ mang đến cho đối phương được cảm giác an toàn. Cặp đôi này rất hiếm khi xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã to tiếng bởi họ luôn cố gắng chia sẻ và tìm các giải pháp phương án tốt nhất để đi đến sự hòa bình trong mối quan hệ.

Nữ Song Ngư hợp với nam Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi Song Ngư được xem là cặp đôi mơ mộng nhất. Cả hai đều mang trong mình sự mộng mơ, ngọt ngào và chất chứa một tình yêu vô cùng lãng mạn. Vì vậy cả hai đều sẽ dễ dàng tìm thấy được tiếng nói và sự đồng điệu chung. Từ đó tạo nên một mối quan hệ thoải mái khi ở bên cạnh nhau.

Nữ Song Ngư hợp với nam Thiên Yết

Song Ngư và Thiên Yết là hai cung thuộc nguyên tố nước nên cả hai đều có sự thấu hiểu và hòa hợp. Họ đều có nhiều điểm chung về sở thích, tính cách, suy nghĩ và cả hai đều hiểu được nội tâm của đối phương. Cả hai đều biết kiềm chế cảm xúc và xoa dịu đối phương nên trong mối quan hệ thường rất khi có sự cãi vã, xung đột.

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư sẽ là liều thuốc tinh thần cho Thiên Yết bởi nam Thiên Yết là người có nội tâm khó đoán và ngược lại. Sự thành công của cô nàng Song Ngư luôn có sự hỗ trợ đắc lực từ anh chàng Thiên Yết.

Tổng kết

Cung Song Ngư là một cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm, do đó, việc họ học cách kiểm soát cảm xúc là rất quan trọng. Đồng thời, họ cần học cách yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn.

Nếu có những lời nói hay hành động có tác động tiêu cực đến cung Song Ngư, hãy cố gắng tránh xa chúng và dành thời gian để tự suy ngẫm và tự làm lành. Ngoài ra, Song Ngư cũng cần dành thời gian cho riêng mình để thư giãn và cảm nhận sự tự do. Đây là những khoảnh khắc mà Song Ngư có thể thoải mái nhất và thể hiện bản thân một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, không quên ra khỏi nhà và tận hưởng cuộc sống, giao lưu với bạn bè và làm việc. Nếu Song Ngư cảm thấy cuộc sống đang gặp khó khăn và mệt mỏi, hãy dành thời gian để tự đánh giá về bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Hãy học cách loại bỏ những mối quan hệ tiêu cực và phát triển những mối quan hệ có lợi cho cả hai bên.

Hy vọng những thông tin và phân tích của bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cung Song Ngư và có thể áp dụng vào việc tự đánh giá bản thân chính mình hoặc những người bạn biết thuộc cung này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các cung hoàng đạo khác, hãy nhanh tay truy cập vào chuyên trang của chúng tôi để có thể có nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *