Ám Dạ Cung

T lúc đọc truyện rồi mới biết là nó đang ra phim đó chứ =)) Đoạn dưới spoil nội dung đó, gái cân nhắc trước khi đọc nha ~~

Chắc cậu đọc qua nội dung truyện rồi ha, em thụ lúc đầu có quan hệ yêu đương với 1 chị rất là sâu sắc, nói chung chung tình rồi tỉ mẩn dịu dàng bla bla đủ cả, nhưng chị kia chê anh nghèo rồi keo kiệt nên bỏ ảnh, ảnh lấy gạch đập đầu mấy lầy tự sát mà chị kia không động lòng, lại được anh bác sĩ cứu anh khai thông tư tưởng nên quyết định làm lại cuộc đời bằng cách đi bán cháo khởi nghiệp =))))))))))) nói chung em thụ lúc đầu tuy có hơi ngây thơ si tình mù quáng nhưng vẫn rất đáng yêu, tình cảm, thật thà tốt tính. Ừ thì con người ai cũng phải thay đổi, em cũng phải mạnh mẽ và khôn ngoan nhiều hơn. Nhưng sau tình cờ là cô gái mà em yêu í, lại quay qua yêu bạn công, rồi em lên kế hoạch tiếp cận bạn công để chiếm bạn công trả thù bạn ng yêu, đại khái vậy. Nói chung giai đoạn đó vẫn rất đáng yêu, vì em thụ cũng kiểu có tình cảm thật lòng, dù mục đích vẫn có nhưng t vẫn thấy đáng yêu chưa có gì to tát. Sau bạn công yêu em thụ, thì mới bắt đầu nảy sinh tá lả chuyện làm t ức chế =))) Kiểu bạn công lo từng tí cho em luôn í, lo từ chuyện ăn chuyện sinh hoạt của em, cưng chiều dã man, nhà bạn có điều kiện bạn có quan hệ nên bạn tạo điều kiện cho em mở công ty rồi nói chung là hỗ trợ em không còn tiếc thứ gì luôn, kể cả gia đình em bạn công cũng không ngại nghèo suốt ngày đến chăm nom. Vậy mà em suốt ngày tính toán với bạn í, tính từ miếng ăn, được chiều nhiều quá nên cái kiểu như ta đây là số 1 muốn cưỡi lên đầu bạn công í =)) Mà bạn công cực cường luôn, cường lắm lăm lắm í, không hiền tí tẹo nào đâu.

Bạn công cực chung tình, yêu mình em, người khác có ngó ngàng bạn cũng mặt lạnh làm ngơ. Có 1 chị theo đuổi anh công, tất nhiên là chị không biết anh có ng yêu rồi, nếu chị biết anh có ng yêu mà xen vào thì t cũng ghét chị, nhưng đây chị chả biết gì, nên theo đuổi cũng là điều chấp nhận được. Anh công thuộc dạng lạnh lùng ý, nên chị rất nhiệt tình mạnh dạn, đúng kiểu thiếu nữ khi yêu í. Em thụ biết bắt đầu tính kế rồi lừa gạt chị ấy, giả vờ là anh công tiếp nhận tình cảm của chị, rồi làm cho chị chết chìm trong hy vọng rồi chính tay bóp chết hy vọng, làm anh công từ chối chị kiểu bẽ bàng trước bao nhiêu bạn bè họ hàng bố mẹ chị luôn í, t thấy tội chi dã man. Xong anh thụ thì cứ kiểu muốn tỏ ra sưc cuốn hút của mình đi công tác gặp 1 chị để ý thế là sửa sang tóc tai rồi đi hẹn hò, để anh công phát hiện mới bắt đầu dừng lại. T thật sự không hiểu nổi luôn í :)))

Ôi kiểu t đọc đến đấy mà t thấy phản cảm dã man, anh công thì t quá thích mà em thụ biến chất t ko còn nhận ra luôn -_-

LikeLiked by 1 person