Số master trong thần số học: Những con số sở hữu năng lượng mạnh mẽ

Trong thần số học, số master được gọi là “con số vua”

Số master trong thần số học sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt hơn so với các con số cơ bản. Chính vì vậy, số 11, 22, 33 trong thần số học được gọi là “con số vua”. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tính số master và ý nghĩa của những con số này thì có thể tham khảo bài viết sau của chuyên trang tracuuthansohoc.com.    

Số master trong thần số học là gì?

Số master trong thần số học (hay con số “vua”, số bậc thầy) là cách gọi của các con số 11, 22 và 33 trong thần số học. Những con số này mang năng lượng khuếch đại lần lượt của số 2, 4 và 6. Hơn nữa, bội số này còn có tác động phổ quát và mang ý nghĩa lớn hơn đối với những người sở hữu.

Số master là những con số có rung động ở tần số cao và tác động mạnh mẽ hơn đến thế giới xung quanh so với những con số đơn trong thần số học. Khi 3 con số 11, 22 và 33 liên kết lại với nhau sẽ tạo nên “Tam giác của sự khai sáng”. 

Năng lượng mạnh mẽ của con số “vua” hay con số master trong thần số học có thể gây ra những khó khăn và thách thức cho người sở hữu nếu người đó chưa đạt đến mức trưởng thành và tự tin để đón nhận. Đây chính là lý do đa số những người còn nhỏ sẽ sống với năng lượng của các con số thấp hơn là 2, 4 và 6 – những con số cơ bản lần lượt của 11/2, 22/4 và 33/6. 

Khi người sở hữu đủ trưởng thành, đủ tự tin và sự trải nghiệm thì họ sẽ sống đúng với năng lượng của con số “vua” trong thần số học. Vì mỗi người có một tốc độ phát triển khác nhau nên sẽ có người bước vào năng lượng của con số bậc thầy sớm và có người muộn. Đó là lý do tại sao bạn thấy một số người sở hữu số master trong thần số học nhưng sống một cuộc sống bình thường, còn số khác lại sống với năng lượng mạnh mẽ hơn.

Cho dù người sở hữu con số master trong thần số học chưa sống đúng với năng lượng nhưng tiềm năng của con số  master vẫn luôn ở đó và chờ họ kích hoạt bất cứ lúc nào. Và khi đến độ tuổi trưởng thành, những người này có nhiều tiềm năng để thành công. Tuy nhiên, thành công không đến một cách dễ dàng, người sở hữu con số “vua” phải trải qua nhiều thách thức để rút ra bài học. 

Nói tóm lại, những con số đặc biệt trong thần số học như 11, 22 và 33 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phân tích tính cách của người sở hữu. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện tiềm năng cao trong một số lĩnh vực như sáng tạo nghệ thuật và tâm linh. 

Trong thần số học, số master được gọi là “con số vua”
Trong thần số học, số master được gọi là “con số vua”

Số master trong thần số học tính như thế nào?

Số master trong thần số học được coi là con số “vua”, vậy nên cách tính số master trong thần số học cũng đặc biệt hơn so với các con số cơ bản. Bạn có thể tính số bậc thầy trong số đường đời, chỉ số linh hồn và chỉ số sứ mệnh. 

Cách tính số master trong số chủ đạo (số đường đời)

Trong thần số học, số đường đời (hay số chủ đạo) là một trong những chỉ số quan trọng nhất. Con số này sẽ cho bạn biết được khái quát về năng lượng của bản thân cũng như nhận biết được bản ngã của mình. 

Bạn có thể tính số master trong thần số học dựa vào chỉ số đường đời bằng cách rút gọn tổng của ngày, tháng và năm sinh (rút gọn tới khi kết quả ra 1 chữ số hoặc ra 11, 22 thì dừng lại. Tiếp theo, bạn cộng 3 số đó lại với nhau rồi rút gọn tới khi còn một chữ số. Nếu kết quả ra bằng 11 hoặc 22 thì giữ nguyên, không cần rút gọn nữa. 

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 10/07/2001 thì tính như sau:

 • Ngày sinh: 1+ 0 = 1
 • Tháng sinh: 0 + 7 = 7
 • Năm sinh: 2 + 0 + 0 + 1 = 3

Số chủ đạo:  1 + 7 + 3 = 11. Vậy bạn đang sở hữu con số master 11. 

Cách tính số bậc thầy trong chỉ số linh hồn

Bên cạnh việc tính số master trong số chủ đạo, bạn cũng có thể tính số master trong thần số học trong chỉ số linh hồn. Đây là chỉ số đại diện cho những điều mà con người thật sự mong muốn và khao khát trong cuộc sống của mình. 

Bạn có thể tính con số “vua” trong số linh hồn theo các bức sau:

 • Bước 1: Bạn ghi họ tên đầy đủ của mình ra một tờ giấy
 • Bước 2: Quy đổi từng chữ cái có trong họ tên ra thành những con số tương ứng trong bảng chữ cái Thần số học. 
 • Bước 3: Rút gọn nguyên âm của họ, tên đệm và tên sao cho kết quả ra số có 1 chữ số. 
 • Bước 4: Thực hiện phép tính cộng 3 số lại với nhau rồi rút gọn cho đến khi ra 1 chữ số, nếu kết quả ra 11 hoặc 22 thì không cần rút gọn nữa. 

Cách tính số vua trong chỉ số sứ mệnh 

Trong thần số học, chỉ số sứ mệnh giúp con người xác định được mục đích và mục tiêu của bản thân trong cuộc sống. Vậy nên bạn có thể tính số master trong thần số học dựa vào con số số mệnh. 

Cách tính được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn ghi đầy đủ họ và tên của mình ra giấy hoặc trên điện thoại
 • Bước 2: Quy đổi từng chữ cái có trong họ tên ra từng số theo bảng chữ cái Thần số học. 
 • Bước 3: Lần lượt rút gọn các số trong họ, tên đệm và tên tới khi ra 1 chữ số. 
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cộng 3 số vừa rút gọn lại với nhau rồi tiếp tục rút gọn cho tới khi ra kết quả ra số có 1 chữ số. Nếu ở bước cộng kết quả ra bằng 11 hoặc 22 thì giữ nguyên, không cần rút gọn nữa. 
Có 3 cách tính số master trong thần số học
Có 3 cách tính số master trong thần số học

Số master trong thần số học mang những ý nghĩa gì?

Số master trong thần số học sở hữu năng lượng mạnh mẽ, đại diện cho những khả năng đặc biệt. Đồng thời, số 11, 22 và 33 trong thần số học cũng đại diện cho những khó khăn, thách thức đặc biệt. 

Ý nghĩa con số bậc thầy 11/2

Số master trong thần số học đầu tiên là số 11. Con số này sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn so với những con số khác. Người được sở hữu con số master 11/2 là những người sâu sắc về mặt tâm linh và rất nhạy cảm. Trong thần số học, con số “vua” 11 mang những đặc điểm tương tự như số 2. Nó đại diện cho sự ảnh hưởng, hợp tác và bản năng, tuy nhiên lại ở một mức độ tâm linh cao hơn. 

Người mang con số vua hay con số master trong thần số học có nhận thức sâu sắc về những điều mà người bình thường không thể thấy được. Họ rất nhạy cảm với mọi thứ xảy ra xung quanh, thậm chí những người đó có thể sở hữu khả năng nhận biết giống các bậc thầy tâm linh. Người mang số master có thể nghe thấy những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. 

Cá nhân mang con số bậc thầy 11 dành cả cuộc đời để học cách tin tưởng vào trực giác của bản thân. Đồng thời, vũ trụ cho biết rằng những người này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn hơn những người khác để trau dồi kỹ năng đó. 

Việc có khả năng nhận thức nhạy bén vừa là điều may mắn, nhưng đó cũng giống như một lời nguyền. Bởi khi bạn có một tầm nhìn rõ ràng về sự vô hạn của vũ trụ và con người là điều quá sức tưởng tượng. Điều này có thể mang đến sự lo lắng sâu sắc và sợ hãi cho chính bạn. 

Người mang số master trong thần số học là 11 khá trung thực, công tâm, đáng tin cậy và tận tụy. Tuy nhiên, họ lại dễ bị kích động và ít khi dành thời gian cho những người thân yêu. Hơn nữa, khi những người này chọn công việc nào thì sẽ dành hết công sức để thực hiện để làm gương cho những người khác. 

Đặc biệt, điều mà master số 11 nên nhớ là khi đưa ra một quyết định nào đó, thay vì dựa vào lý trí và trái tim, bạn phải biết tuân theo tiếng nói tâm linh bên trong con người mình. 

Đa số người có số đường đời 2, 4, 6 và 8 tương thích với người sở hữu số 11. Bởi những người này luôn tin vào sự hài hòa, thấu hiểu và yêu thương. Trùng hợp thay điều này lại rất tốt cho ai sở hữu số master trong thần số học là 11/2. 

Người mang số master 11/2 sở hữu trực giác rất mạnh mẽ
Người mang số master 11/2 sở hữu trực giác rất mạnh mẽ

Ý nghĩa của con số vua 22/4

Một trong những con số đặc biệt trong thần số học là số master 22/4. Người sở hữu con số này là những nhà lãnh đạo và điều hành có tầm nhìn xa trông rộng. Họ luôn tin vào việc hoàn thành những giấc mơ điên rồ mà bản thân họ sở hữu. 

Người mang số master trong thần số học là 22 thích sự thực tế, họ luôn tự tin và chăm chỉ làm việc để tạo ra một thứ gì đó có giá trị, mang ý nghĩa lớn lao. Hơn nữa, những người này luôn khao khát đạt được một điều gì đó khác thường trong cuộc sống cũng như tập trung vào những điều quy giá, sâu sắc hơn.   

Trong thần số học, con số master 22/4 có nhiều thuộc tính giống với số 4, chẳng hạn rất cẩn thận, cầu toàn, chắc chắn và tư duy phù hợp nhưng ở một mức độ cao hơn. Điều này mang lại cho người sở hữu con số bậc thầy sức mạnh để hình dung ra một ý tưởng vĩ đại và có thể thực hiện ý tưởng đó trong thế giới thực. 

Theo các nhà nghiên cứu, số master trong thần số học là 22/4 được coi là “bậc thầy xây dựng, kiến tạo”. Những người sở hữu con số này luôn dồi dào ý tưởng, biết sử dụng tài năng của bản thân để biến những ước mơ, ý tưởng trong đầu thành sản phẩm có thể áp dụng vào thực tế.

Tuy nhiên, người mang số master trong thần số học là 22/4 thường bị lo lắng quá mức, dễ từ bỏ hy vọng cũng như hoài bão, ước mơ của mình. Họ khá nhạy cảm và tự ti, sống theo chủ nghĩa duy tâm, ít khi lắng nghe góp ý của người khác khi đưa ra một quyết định nào đó. 

Có nhiều lúc người mang số vua 22/4 thiếu sở trường để thực hiện một điều gì đó. Tuy nhiên, những người này vẫn tìm ra cách giải quyết các vấn đề mà bản thân gặp phải. Đặc biệt, người có số master trong thần số học – số 22/4 rất thích quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng người khác. 

Khi người sở hữu con số bậc thầy 22/4 đã yêu ai thì yêu rất chân thành, luôn biết cách quan tâm và duy trì mối quan hệ theo hướng tốt nhất. Họ sẽ không bao giờ rời bỏ bất kỳ ai nếu người đó ra tín hiệu cần giúp đỡ. 

Theo thần số học, số master trong thần số học là 22/4 tương thích với những người mang số đường đời 4, 6, 7, 8 và 9. 

Cẩn thận, cầu toàn và chắc chắn là đặc trưng của người mang số master 33/6
Cẩn thận, cầu toàn và chắc chắn là đặc trưng của người mang số master 33/6

Ý nghĩa số master 33/6

Trong thần số học, số 33/6 là con số “vua” cực hiếm, những người sở hữu con số này cũng rất khó sống đúng với năng lượng của số 33 mà chỉ sống với năng lượng của con số cơ bản là 6. 

Người mang số master trong thần số học – 33/6 luôn muốn giúp đỡ khi thấy ai đó gặp khó khăn. Họ có tấm lòng bao dung, vị tha và biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Đặc biệt, cho dù ở trong trường hợp xấu nhất thì người mang số 33/6 vẫn giữ được sự tử tế với người đối diện. 

Đa số những ai sở hữu số master trong thần số học là 33/6 cũng đều có tính kỷ luật cao. Cho dù phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn, thử thách trong cuộc sống họ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, những người này còn có tố chất lãnh đạo, có thể trở thành nhà hùng biện tuyệt vời. 

Khi đối mặt với những điều tiêu cực, khó khăn và bất trắc trong cuộc sống, người mang số vua 33/6 biết sử dụng tư duy logic, trí tuệ của mình để phân tích vấn đề và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Tuy nhiên, khi mọi thứ trước mắt trở nên tồi tệ, người sở hữu con số này lại cảm thấy tổn thương và rất hoảng sợ. 

Người sở hữu số 33/6 trong những con số master trong thần số học luôn đồng cảm sâu sắc với mọi người xung quanh mình. Họ không bao giờ tạo gánh nặng cho bản thân bằng những điều bất thường mà mình không thể làm được. Master số 33/6 luôn tử tế với những người thích lắng nghe. Ngược lại, nếu ai tỏ thái độ với họ, họ sẽ rời đi vì lòng tự trọng rất cao. 

Đa số những người có đường đời 1, 2 và 9 có khả năng tương thích với người sở hữu con số vua 33/6 trong thần số học. 

Người mang số master 33/6 có tấm lòng bao dung và vị tha
Người mang số master 33/6 có tấm lòng bao dung và vị tha

=> Tìm hiểu thêm: Thần số học và cung hoàng đạo: Mối quan hệ mật thiết hay tách biệt?

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn số master là gì? cách tính và ý nghĩa của số master trong thần số học. Nhìn chung, người sở hữu con số “vua” có trực giác nhạy bén hơn những người khác, có thể biết được những điều mà người khác không có khả năng. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về những ý nghĩa của những con số này. Hãy bấm theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com để cập nhật thêm những kiến thức sâu sắc về thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *