Giới thiệu – Siêu thị Huy Hùng

Giới thiệu - Siêu thị Huy Hùng

HỆ THỐNG SIÊU THỊ HUY HÙNG

Khởi điểm của Hệ thống siêu thị Huy Hùng ngày nay là một cửa hàng vật liệu xây dựng được thành lập năm 1994 để cung ứng các mặt hàng gạch men do Tổng Công ty CP Thủy tinh gốm sứ Viglacera sản xuất cho địa bàn dân cư trong huyện. Với óc sáng tạo trong quá trình làm việc cùng với sự chăm chỉ, nhiệt đình nên cửa hàng chiếm được lòng tin của khách hàng trong vùng, doanh số luôn luôn vượt chỉ tiêu do Tổng Công ty CP Thủy tinh gốm sứ Viglacera giao. Đến năm 1996 cửa hàng chính trức được trao quyền làm Tổng Đại lý phân phối sản phẩm cho khu vực phía Bắc, đây chính là vinh dự, niềm tự hào và cũng chính là tiền đề để thành lập Hệ thống siêu thị Huy Hùng sau này. Việc được trao quyền làm Tổng Đại lý phân phối tuy mang theo trách nhiệm lớn hơn nhưng chính điều đó là động lực để chúng tôi phát triển thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao uy tín của mình.

Ngày 29/06/2011 thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Chính Phủ, được sự quan tâm của UBND tỉnh Bắc Ninh cũng như UBND huyện Từ Sơn, Công ty TNHH Huy Hùng (sau này đổi tên thành Công ty TNHH TM Huy Hùng) chính thức được thành lập.

Năm 2004, từ những ý kiến gợi mở cũng như nhận được sự khích lệ, tạo điều kiện của UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND huyện Từ Sơn, Công ty TNHH TM Huy Hùng mạnh dạn đầu tư xây dựng Siêu Thị Từ Sơn trên mặt bằng có tổng diện tích 6.000m2 với tổng số vốn đầu tư là 40 tỷ đồng. Siêu Thị Từ Sơn được đánh giá là một siêu thị hiện đại bậc nhất của tỉnh, sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động Siêu Thị Từ Sơn nói riêng và Công ty TNHH TM Huy Hùng nói chung đã và đang tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động địa phương, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân địa phương với các mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Xem ngay:  SK Gaming

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM Huy Hùng đang ngày càng hoàn thiện và phát huy tiềm lực hơn nữa. Với cơ sở vật chất bao gồm Siêu Thị Từ Sơn (4 tầng), 01 cửa hàng trưng bày và bán vật liệu xây dựng diện tích 320m2; 03 kho tập kết với diện tích lần lượt là 100m2, 2000 và 2500m2 kết cấu khung sắt, mái tôn, nền bê tông. Công ty TNHH TM Huy Hùng có 04 phòng ban và 04 bộ phận trực thuộc để điều hành mọi hoạt động của công ty; tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người; tăng thu cho ngân sách nhà nước.

Với phương trâm hoạt động khách hàng là thượng đế, Công ty TNHH TM Huy Hùng luôn luôn cố gắng làm “hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi”; bằng uy tín, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong cách làm việc hiện đại, các chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo, các chương trình khuyến mại phong phú,….Hệ Thống Siêu Thị Huy Hùng tự hào luôn là điểm đến mua sắm lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn, từ trẻ đến già, từ phụ nữ đến nam giới,……đúng với slogan của chúng tôi:

HỆ THỐNG SIÊU THỊ HUY HÙNG – BẠN CỦA MỌI NHÀ!!!