Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ

Đến với Ninh Kiều Cần Thơ bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước hệ thống rạp chiếu phim ở nơi đây bởi độ lớn và độ bao phủ của 2 đại gia ngành chiếu phim. Tại Cần Thơ hiện nay có tổng cộng 5 rạp chiếu phim trong đó có 3 rạp của CGV và 2 rạp của Lotte Cinema. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các rạp chiếu phim nổi tiếng tại đây nhé.

1.CGV Sense City

  • 1.CGV Sense City
  • 2.CGV Vincom Hùng Vương
  • 3.CGV Vincom Xuân Khánh
  • 4.Lotte Cần Thơ
  • 5.Lotte Ninh Kiều

Cụm rạp chiếu phim CGV Sense City nằm tại tầng 3 Trung tâm thương mại Sense City – là tổ hợp mua sắm và giải trí lớn nhất tại thành phố Cần Thơ hiện nay. CGV Sense City là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Cần Thơ với 6 phòng chiếu, 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D.

CGV Sense City

Hệ thống âm thanh vòm 3 chiều và màn hình sắc nét chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất đối với quý khách. Rạp luôn cập nhật các bom tấn mới ra của thế giới nên bạn đừng lo là sẽ bỏ lỡ bộ phim nào nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 3, Sense City,số 1 Đại Lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710 369 3456

2.CGV Vincom Hùng Vương

CGV Vincom Hùng Vương là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế thứ 2 của CGV tại TP. Cần Thơ, đã chính thức khai trương ngày 15.12.2015. CGV Vincom Hùng Vương tọa lạc tại tầng 5, Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương , với 4 phòng chiếu (2 rạp 2D và 2 rạp 3D).

CGV Vincom Hùng Vương

Tổng cộng 605 chỗ ngồi và được trang bị hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều, công nghệ chiếu phim 3D hiện đại, hoành tráng, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng thêm một chọn lựa mới thỏa mãn niềm đam mê điện ảnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 3756789

3.CGV Vincom Xuân Khánh

Là cụm rạp khai trương trong năm 2016, CGV Vincom Xuân Khánh tọa lạc tại tầng 5 TTTM Vincom Xuân Khánh, tòa nhà 209, đường 30/04, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. CGV Vincom Xuân Khánh sẽ là điểm đến thuận tiện kết nối cộng đồng những người yêu điện ảnh khu vực Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.

CGV Vincom Xuân Khánh

Cụm rạp CGV Vincom Xuân Khánh có 6 phòng chiếu phim, trong đó 1 phòng chiếu phim 3D và 5 phòng chiếu phim 2D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 663 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. Đây cũng là rạp chiếu phim CGV thứ 3 tại Cần Thơ, được đầu tư và trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 209, Đường 30/04, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: (0710) 366 8899

4.Lotte Cần Thơ

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Cần Thơ là một trong những cụm rạp của hệ thống Lotte Cinema Hàn Quốc tại Việt Nam. Rạp được đánh giá là rạp chiếu phim “hịn” nhất thành phố Cần Thơ. Lotte Cinema Cần Thơ nằm tại tầng 1 Big C Cần Thơ, Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Lotte Cần Thơ

Với số lượng phòng chiếu và ghế ngồi lớn, Lotte Cần Thơ luôn đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dân nơi đây vào dịp cuối tuần hoặc khi có bộ phim bom tấn mới được ra mắt. Cụm rạp bao gồm 5 phòng chiếu, 668 ghế ngồi dành cho khán giả. Trong đó có 3 phòng chiếu phim 2D và 3 phòng chiếu dành cho phim 3D.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1 Big C Cần Thơ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng

Điện thoại: 0292 3696 869

5.Lotte Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều, rạp chiếu phim Lotte Ninh Kiều – là 2 địa điểm mà người dân Cần Thơ có hẹn với nhau mỗi dịp cuối tuần. Đây không những là trung tâm Cần Thơ với những khu vui chơi tấp nập mà còn có cả rạp chiếu phim tiêu chuẩn thế giới nữa đấy.

Lotte Ninh Kiều

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Ninh Kiều là cụm rạp thứ 18 của hệ thống Lotte Cinema Hàn Quốc tại Việt Nam. Rạp tọa lạc tại trung tâm siêu thị Lotte Mart, số 84 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hệ thống rạp bao gồm 4 phòng chiếu phim, 1 phòng chiếu 3D và 3 phòng chiếu 2D; rạp có tất cả 646 ghế ngồi dành cho khán giả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, Lotte Mart Cần Thơ, số 84 đường Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3696 869

Đăng bởi: Hoàng Lộc

Từ khoá: Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ