Công cụ lấy số điện thoại từ Facebook

Công cụ lấy số điện thoại từ Facebook vẫn là chủ đề được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Lucid Gen đã dùng qua nhiều nhà cung cấp công cụ này và tìm được một đơn vị khá là “OK” về tính năng, giá cả, sự chính xác và an toàn. Đó là FBnumber, trước kia gọi là QuetFace.

Bài viết này Lucid Gen sẽ gới thiệu về FBnumber, hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng tiện ích để lấy SĐT từ Facebook ở nhiều khu vực trên website của Facebook.

Tham khảo thêm

Những công dụng của số điện thoại Facebook

 • Về mặt tiếp thị: sử dụng tệp số điện thoại để chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận chính xác 100% đối tượng mà họ muốn quảng cáo, cũng như có thể target đến khách hàng của đối thủ.
 • Về chăm sóc khách hàng: bạn dễ dàng liên hệ cho khách hàng, nhắn tin nhắc nhỡ, kết bạn Zalo để tư vấn.
 • Về mặt bảo mật: số điện thoại có thể giúp chủ tài khoản khôi phục lại mật khẩu. Giả sử bạn quên mật khẩu và không nhớ mình đã dùng số điện thoại nào để kích hoạt, trường hợp này cấp cứu bằng tool tìm số điện thoại trên Facebook là kịp thời đúng không.
 • Về mặt tình cảm: lấy số điện thoại từ Facebook của crush chưa bao giờ dễ dến thế. ^_^

Giới thiệu nhanh công cụ lấy số điện thoại từ Facebook

Thú thật là sau khi dùng qua nhiều công cụ thì Lucid Gen thấy rằng FBnumber là công cụ lấy số điện thoại từ Facebook có độ chính xác cao và cách sử dụng rất linh hoạt. Công cụ này hoạt động bằng tiện ích Chrome nên cài đặt dễ dàng và hệ điều hành Windows hay macOS đều dùng được cả.

Dùng thử thì được đến 50 lần, còn nếu mua gói tháng thì bạn được dùng không giới hạn luôn. Mà nếu mua nhiều thì giá lại tốt hơn nữa. Nói chung là mình thấy đáng đồng tiền.

Cá nhân mình thấy tính linh hoạt của FBnumber chính là có thể lấy được số điện thoại ở nhiều khu vực trên Facebook.

 • Trang cá nhân của người dùng.
 • Danh sách thành viên nhóm, lấy được số của admin nhóm luôn nha.
 • Bình luận và tương tác của bài viết, có thể lấy nhanh hàng loạt.
 • Hộp thư chat giữa khách hàng với trang.

Để trải nghiệm công cụ lấy số điện thoại này, bạn hãy nhấp vào nút bên dưới để tải tiện ích về máy. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng theo mục đích, nhu cầu của bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Video hướng dẫn tool tìm số điện thoại trên Facebook

Cài đặt tiện ích vào trình duyệt

Bước 1: Giải nén file cài đặt tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook. Bạn nhấp chuột phải và chọn giải nén để ra một thư mục như thế này.

Bước 2: Truy cập vào trang quản lý tiện ích của trình duyệt. Trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn nhấp vào nút menu ở phía trên > Công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh bằng liên kết chrome://extensions.

Bước 3: Thêm tiện ích FBnumber vào trình duyệt. Để thêm bất kỳ tiện ích nào vào trình duyệt thì chúng ta cần bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào nút Tải tiện ích đã giải nén.

Bạn chọn thư mục tiện ích mà bạn đã giải nén được và nhấp nút Chọn, lưu ý là không mở sâu vào thư mục này nha, chỉ chọn nó ở bên ngoài thôi. Có một cách khác nữa là bạn kéo thả thư mục đã giải nén được vào trang quản lý tiện ích của trình duyệt cũng được.

Bước 4: Ghim tiện ích để quá trình sử dụng được thuận tiện hơn. Bạn nhấp vào icon tiện ích và nhấp vào ghim cho FBnumber.

Bước 5: Đăng nhập tiện ích bằng tài khoản Google để tạo tài khoản nhanh. Bạn nhấp vào icon của FBnumber rồi nhấp vào nút Đăng nhập với Google.

Tiếp theo, bạn cứ chọn một địa chỉ Gmail bất kỳ. Sau khi đăng nhập xong thì bạn sẽ có 50 lần quét miễn phí. Các thông tin về lịch sử lấy số điện thoại từ Facebook và hạn sử dụng sẽ được lưu trong tài khoản này.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, đây là lúc chúng ta bắt đầu khám phá khả năng lấy số điện thoại từ Facebook của FBnumber.

Lấy số điện thoại từ Facebook cá nhân

Hãy truy cập trang cá nhân của khách hàng hoặc crush của bạn, sao đó nhấp vào nút Tìm số ngay bên dưới tên người dùng. Nếu người này có điền số điện thoại trong tài khoản Facebook của họ thì bạn sẽ lấy được số điện thoại ngay như hình bệ dưới.

Quét số điện thoại của thành viên nhóm

Nếu bạn đang có kế hoạch marketing đến một nhóm nào đó phù hợp với ngành hàng của bạn thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn hãy vào xem danh sách thành viên của nhóm đó, sau đó nhấp Tìm số để lấy số điện thoại trên Facebook của các thành viên.

Quét số điện thoại trên bình luận bài viết

Bạn có thể lấy được danh sách số điện thoại của những khách hàng đã bình luận trên một bài viết bằng cách nhấp vào số lượt bình luận và chọn Quét hết Comment. Cách này rất nhanh gọn và chỉ trong giây lát là xong. Còn nếu bạn muốn chọn lọc kỹ từng bình luận chất lượng thì cứ nhấp Tìm số cho những bình luận mà bạn đánh giá cao.

Quét số điện thoại của người like bài viết

Mình chắc là bạn cũng từng thấy những trang mà họ ẩn hết bình luận của khách hàng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn lấy được danh sách số điện thoại những người có quan tâm đến sản phẩm của một bài viết nào đó chúng ta vẫn có cách này. Bạn nhấp vào số lượt like trên bài viết, sau đó chọn Quét hết Like.

Lấy số điện thoại khi chat với khách hàng

Nếu bạn đang chăm sóc khách hàng qua fanpage, bạn cũng có thể xem nhanh số điện thoại của khách bằng nút Tìm số trên tên của khách nhé. Mình nghĩ là việc này sẽ giúp bạn lên nháp đơn hàng cho khách nhanh hơn khi thấy họ đã muốn mua hàng rồi. Ngoài ra thì bạn có thể liên hệ để hỗ trợ cho khách qua điện thoại.

Xuất danh sách số điện thoại đã quét

Sau khi đã quét số điện thoại trên Facebook xong thì bạn có thể xem lại lịch sử và xuất danh sách số điện thoại thành file Excel để làm việc với chúng. Bạn nhấp vào icon của FBnumber và chọn Xuất file xem tiếp.

File Excel tải xuống sẽ chứa nhiều cột thông tin hữu ích khác ngoài số điện thoại của khách hàng ra như: ngày tìm, tên khách hàng, nhà mạng, liên kết Facebook, số lần tìm, bình luận (nếu quét từ bình luận). Rất hữu ích để bạn phân loại và làm việc đúng không nào.

Mẹo tìm bài viết có nhiều tương tác để quét

Để hỗ trợ khách hàng lấy được nhiều số điện thoại chất lượng, đúng đối tượng. Team đã xây dựng thêm một công cụ giúp bạn tìm bài quảng cáo trên Facebook của đối thủ hàng loạt theo từ khóa. Giảm bớt thời gian đi tìm bài viết ngon, phát hiện những đối thủ tiềm ẩn mà bạn không ngờ tới.

Lấy SĐT Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại thì bạn sử dụng trang app.fbnumber.com để lấy số điện thoại trên Facebook. Bạn mở trang này, sau đó nhấp nút đăng nhập với Google và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Nhớ trên máy tính và điện thoại bạn nên dùng cùng tài khoản Google để tool đồng bộ số lượt sử dụng cho bạn nhé.

Sau đó, chúng ta mở ứng dụng Facebook lên, tìm đến trang cá nhân của một người mà chúng ta cần lấy số điện thoại. Các bạn nhấp vào nút menu ba chấm, rồi tìm phần liên kế trang cá nhân để sao chép liên kết nhé.

Đã có liên kết rồi chúng ta sẽ quay trở lại trang tool quét số điện thoại, bạn dán liên kết trang cá nhân vào ô trống đó rồi nhấp nút Tìm kiếm. Đợi 2 giây sẽ thấy ngay kết quả.

Bảng giá và cách thanh toán

Khi mua gói tháng thì bạn sẽ được dùng không giới hạn số lượt lấy số điện thoại từ Facebook. Nhấp vào icon của FBnumber và chọn Đóng góp tiền.

Và đây là bảng giá, chỉ với 300.000đ thôi là đã quét không giới hạn rồi. Nếu dùng lâu dài bạn hãy mua gói 6 tháng hay 12 tháng để tiết kiệm và sử dụng được những tính năng hữu ích nhé.

Khi nhấp vào Đóng góp ngay thì bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán với nội dung thanh toán tùy theo tên tài khoản đăng nhập của bạn.

 • Ngân hàng: MB Bank.
 • Số tài khoản: 7008688689999.
 • Chủ Tài khoản: Đặng Thị Thu Cúc.
 • Nội dung: FBnumber sẽ tự đông tạo nội dung dựa theo tên tài khoản của bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề gì về thanh toán thì hãy liên hệ ngay cho team FBnumber bằng nút Zalo phía dưới.

Lời kết

Đây là tool lấy số điện thoại từ Facebook đơn giản dễ sử dụng và an toàn nhất hiện nay. Bởi vì bạn có thể sử dụng ngay trên facebook.com mà không cần đăng nhập Facebook, không liên quan gì đến Facebook của bạn. Tiện ích giúp bạn xem số điện thoại qua nick Facebook và lưu lại lịch sử quét để bạn xem lại và tải xuống file Exel. Hãy ủng hộ để team có kinh phí phát triễn và cập nhật cho mọi người dùng nhé.