Cách chạy quảng cáo facebook bằng ví momo nhanh chóng và tiện lợi

Hiện nay, khi các nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ kéo theo sự lớn mạnh của xu hướng quảng cáo trên social media. Điển hình có thể kể đến Facebook. Đây được coi là một thị trường tiềm năng giúp các nhà quảng cáo dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng bá cũng như tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và để quá trình marketing diễn ra thuận lợi thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook bằng Momo nhé!

Nên chạy quảng cáo Facebook bằng ví Momo không?

Momo hỗ trợ thanh toán quảng cáo facebook bằng momo miễn phí trên mọi hệ điều hành. Momo liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng.. Như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, ACB,… ( Tổng cộng có 27 ngân hàng ).

nạp tiền chạy quảng cáo facebook bằng ví momo

Đáp ứng được yêu cầu quan trọng về tính bảo mật. Tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành tài chính ngân hàng. Momo có quy trình bảo mật vô cùng nghiêm ngặt đó là sử dụng 2 lớp xác thực. Là dùng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt và mã OTP. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế như: Chứng chỉ PCI DSS, đường truyền SSL/TLS,…

Ngoài ra, ứng dụng còn tự động cảnh báo khi phát hiện các giao dịch không đáng tin cậy. Chính vì thế mà cách chạy quảng cáo facebook bằng momo đang rất được ưa chuộng.

Tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook bằng momo

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì mọi giao dịch đều được thực hiện chỉ cần bạn có mạng internet. Và việc quảng cáo facebook bằng momo chính là hình thức thanh toán trực tuyến. Thay vì sử dụng cách thanh toán thẻ thông thường. Thì bây giờ bạn có thể sử dụng ví momo để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng thị bạn được phép thanh toán sau.

hướng dẫn chạy quảng cáo facebook bằng momo

Còn với momo thì bạn phải hoàn thành trước tất cả khoản chi trí thì mới được phép chạy quảng cáo. Ví dụ nếu bạn chọn gói quảng cáo với giá 1 triệu đồng/ngày. Thì bạn phải nạp đủ số tiền này vào ví momo để thanh toán cho Facebook mới sử dụng được gói quảng cáo trên.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví momo

Để sử dụng hình thức thanh toán này thì các bạn cần tiến hành các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn trên Facebook. Sau đó, trên giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục quảng cáo. Tiếp đến để vào được mục thanh toán thì bạn có thể làm theo cách. Thứ nhất, bạn có thể click trực tiếp vào mục. Nạp tiền nếu như số tài khoản của bạn không đủ để trả phí. Cách thứ hai là bạn chọn Cài đặt (hình bánh răng bên phải màn hình).

thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Sau đó thực hiện các thao tác: Cài đặt thanh toán => Phương thức thanh toán => Nạp tiền.

  • Bước 2: Lúc này, trên giao diện của Facebook sẽ hiển thị 3 phương thức thanh toán là Visa, Momo và phiếu giảm giá quảng cáo của ứng dụng. Để nạp tiền quảng cáo Facebook bằng momo bạn chọn Momo Wallet. Và thực hiện các thao tác: chọn Tiếp tục => Nạp tiền vào số dư => nhập số tiền cần nạp => Xem lại thanh toán => chọn Thực hiện thanh toán.
  • Bước 3: Bạn sẽ được thay đổi sang giao diện làm việc mới với nội dung: “Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Tại đây bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để tiến hành các bước tiếp theo.
  • Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị mã code của Momo. Bạn cần truy cập vào ví Momo trên điện thoại để tiến hành quét mã được cung cấp. Sau khi quét xong thì quá trình thanh toán cũng được hoàn thành.

Lưu ý khi nhận được mã code các bạn cần phải tiến hành thanh toán luôn. Vì thời gian quy định để sử dụng mã là 10 phút tính từ lúc mã code hiển thị trên giao diện của ứng dụng. Khi mã đã hết hiệu lực thì bạn sẽ phải yêu cầu cung cấp lại mã mới. Và khi quá trình quét mã hoàn thành bạn không được thoát trình duyệt luôn.

chạy quảng cáo facebook bằng momo

Bạn cần phải đợi để trình duyệt xác nhận giao dịch với nội dung “Khoản thanh toán đã gửi” và tự động đóng lại. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách chạy quảng cáo Facebook bằng momo.

Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook bằng ví Momo

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng đây là phương thức thanh toán được rất nhiều người tin dùng. Vì khi sử dụng cách nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo. Và bạn cũng có thể hoàn thành thanh toán ngay tại nhà. Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý tránh phát sinh những vấn đề như.

  • Quản trị viên của tài khoản quảng cáo mới thực hiện được phương thức thanh toán.
  • Nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo là hình thức thanh toán trước.
  • Nạp tiền theo 1 mức ngân sách nhất định được Momo đề xuất.
  • Bạn cũng không nên nạp dư quá nhiều với số tiền cần phải chi trả.
  • Mất tài khoản thì toàn bộ số tiền dư sẽ biến mất và hoàn toàn không lấy lại được.
  • Muốn dùng hình thức thanh toán này bắt buộc phải là tài khoản quảng cáo cá nhân.

Với những lợi ích “Nhanh chóng, Tiện lợi và Đảm bảo”, Momo đã góp phần giải quyết những nỗi lo về cách thức thanh toán cho các nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Với cách chạy quảng cáo Facebook bằng Momo mọi thao tác sẽ được rút gọn và tiến hành nhanh chóng thuận tiện hơn. Chính vì thế các hãy tham khảo ngay những thông tin trên để việc quảng cáo được hiệu quả hơn nhé!