Mua thay pin đồng hồ đeo tay ở đâu chính hãng? Đồng hồ đeo tay của bạn có dấu hiệu hết pin chạy không đúng giờ. Bạn muốn tìm địa chỉ bán pin đồng hồ tốt nhất để mua về thay nhưng chưa tìm được chỗ ưng ý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách chọn thay pin đồng hồ đeo tay tốt nhất

Bạn muốn tự mua pin đồng hồ đeo tay để thay pin đồng hồ của mình. Hãy xem một số cách lựa chọn pin đồng hồ tốt nhất dưới đây nhé.

 1. Cùng một kích thước mã pin nhưng vẫn sẽ có loại pin này pin kia. Mặc dù chúng đều phù hợp với đồng hồ của bạn nhưng tuổi thọ cũng như chất lượng chắc chắn khác nhau. Hiện nay có hãng pin đồng hồ Renata của Thụy Sỹ và hãng Sony của Nhật Bản là tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó với giá tiền tầm trung có pin của hãng Maxell.
 2. Để pin dùng được lâu, đồng hồ đeo tay chạy ổn định chính xác. Không xì hóa chất làm hỏng máy, bạn chỉ nên mua các loại pin đồng hồ Oxit Bạc hoặc Lithium. Không nên mua pin kiềm hay bất cứ loại pin đồng hồ nào khác.
 3. Pin Lithium rất dễ phân biệt, chúng luôn có dạng đồng xu/đồng tiền và phù hợp với loại đồng hồ dành riêng cho chúng. Để phân biệt pin kiềm (Alkaline) và pin Oxit Bạc (Silver Oxide) có thể sử dụng trên cùng một mẫu đồng hồ.

Khi chọn các loại pin đồng hồ tuyệt đối phải đúng điện áp (số vôn/volt/V) của đồng hồ. Nếu không thì sẽ gây hư hỏng (điện áp cao) hoặc lỗi cho đồng hồ (điện áp thấp).

Các loại đồng hồ dùng pin sạc (Citizen Eco-Drive, Seiko Solar, Tissot T-Touch Expert Solar…) chỉ nên thay pin ở hãng hoặc các trung tâm được hãng ủy quyền là tốt nhất.

Khi nào thì nên thay pin đồng hồ đeo tay?

Chiếc đồng hồ đeo tay thông thường sẽ chạy êm, nhịp kim đều và đúng giờ. Nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn có trường hợp: đồng hồ thường chậm hay sai giờ, ngừng hoạt động hoặc có lúc chạy lúc không thì đó chính là biểu hiện của đồng hồ sắp hết pin.

Lúc này, bạn cần nhận biết sớm và đem đồng hồ tiến hành thay pin.

Đồng hồ khi hết pin lâu ngày mà không được thay sẽ khiến viên pin tan chảy, tạo nên rỉ sét và làm hỏng cả bộ máy bên trong đồng hồ.

Có lẽ bạn cũng biết, bộ máy là thứ quan trọng nhất của đồng hồ. Đừng để quên một chuyện đơn giản như thay pin đồng hồ mà làm hỏng cả bộ máy.

Một vài lưu ý khi thay pin đồng hồ

 • Đồng hồ sau khi thay pin mới có thể chạy được 2 đến 3 năm tùy thuộc vào là dòng 3 kim hay 6 kim..
 • Đồng hồ sau khi thay pin cần được dưỡng gioăng đầy đủ để đảm bảo kiểm tra độ chống nước.
 • Pin mới không sử dụng để lâu có thể tự hao pin. Đó là 1 nguyên nhân pin chỉ thay một vài tháng đã hết pin.
 • Sau khi đóng nắp đáy, phải kiểm tra độ chống nước bằng máy điều áp chân không Elma để đảm bảo độ kín, khít nước.
 • Pin mới cần được đo bằng máy Witschi để đảm bảo viên pin vẫn đủ năng lượng tiêu chuẩn.
 • Đồng hồ cần được kiểm tra sức khỏe(IC, cuộn dây) bằng máy Witschi trước khi thay pin để đảm bảo vẫn hoạt động bình thường.

Bạn nên chọn cơ sở thay pin đồng hồ đeo tay ở Hà Nội uy tín để làm giúp bạn đảm bảo tất cả các tiêu chí trên. Ở đây, không chỉ tư vấn cho bạn chọn pin phù hợp mà còn được bảo hành khi thay pin.

Vậy qua bài viết trên, bạn đã biết được một số địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay ở Hà Nội uy tín. Và những lưu ý nhỏ khi thay pin đồng hồ. Còn bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì về thay pin hoặc sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ thì có thể gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Pin đồng hồ đeo tay dùng được bao lâu?

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ chạy bằng pin là hợp túi tiền, chạy rất chính xác và việc bảo trì bộ máy vô cùng nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần thay thế pin khi hết là đã có thể tiếp tục sử dụng.

Pin đồng hồ đeo tay dùng được bao lâu? Về tuổi thọ của pin đồng hồ cũng khá đa dạng. Đối với các loại đồng hồ chính hãng thì tùy theo loại máy (6 kim, 3 kim, 2 kim, 3 kim + 1 lịch…).

Cũng như chất liệu làm máy, nhà sản xuất mà tuổi thọ của một viên pin thường dao động trong khoảng từ 24 tháng đến 48 tháng; tương ứng từ 2 năm đến 4 năm.

Tuy nhiên trên thực tế, khoảng 2.5 năm cho đến tối đa 3.5 năm là bạn nên thay pin đồng hồ một lần.

Thời gian sử dụng của một số loại pin đồng hồ đeo tay

Pin than: Là loại pin phổ biến và phù hợp với nhiều loại máy. Có thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm, dễ thay thế, giá thành vừa phải.

Pin kiềm: Thời gian sử dụng là 5 năm hoặc lâu hơn. Đây là loại pin có chất lượng cao, chỉ áp dụng với một số loại máy cao cấp hoặc chuyên dụng; giá thành thường cao.

Pin sạc: Thời gian sử dụng lâu dài. Loại pin này được dùng cho đồng hồ dùng năng lượng như Sunshine power, Sekio Kinetic.

Các loại pin đạt tiêu chuẩn cao hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có: Renata (Pin Thụy Sỹ); Maxell (Pin Nhật) và Energizer (Pin Mỹ).

Theo đó, để đảm bảo tính nguyên bản, bạn nên thay Pin Nhật với đồng hồ Nhật (hoặc máy Nhật); thay Pin Renata của Thụy sỹ cho đồng hồ Thụy Sỹ (máy Thụy Sỹ).

Bên cạnh đó, hãy chọn Eniziger (Pin Mỹ) để có pin tốt nhất.

Tự thay pin cho đồng hồ có được không?

Pin đồng hồ đeo tay rất đa dạng về mã và chủng loại. Vì vậy mà giá tiền của pin đồng hồ cũng tùy vào từng loại mã. Một chiếc đồng hồ có thể chạy được bằng nhiều mã pin.

Tuy nhiên, loại pin chuẩn cho đồng hồ phải là pin oxit bạc hoặc Lithium. Chúng có giá khá đắt, bù lại tuổi thọ chúng sẽ cao, đồng hồ lâu hết pin, chạy ổn định, chính xác hơn.

Tất nhiên là được, nhưng bạn chỉ nên thực hiện đối với đồng hồ quartz thông thường. Không nên đối với đồng hồ Eco-Drive/hay Kinetic vì các loại pin phù hợp cho chúng không chỉ đắt tiền mà khi thay còn đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao.

Ngoài ra, cần phải lưu ý thêm là khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không biết kỹ thuật thay.

cách thay pin đồng hồ

Thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà cần lưu ý điều gì ?

Vậy chúng ta nên lưu ý những gì nếu chọn cách thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà. Thứ nhất, khi bạn chọn thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà bạn nên xem giá trị của chiếc đồng hồ bạn đang dùng.

Đối với những chiếc đồng hồ giá trị cao thì mặt sau của nó rất nhiều chi tiết; bạn không nên mạo hiểm tự thay pin tại nhà mà nên đến các cửa tiệm hoặc trung tâm bảo dưỡng đồng hồ để thay pin cho an toàn, tránh thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Thứ hai, khi bạn chọn thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà; bạn nên xác nhận xem đồng hồ của mình thuộc nắp lưng nào (nắp lưng khóa bằng ốc, nắp lưng bằng ren hay là nắp lưng được khóa bằng áp suất). Khi xác định được thì việc mở nắp đồng hồ cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn

Thứ ba, nên xem mã pin đồng hồ mình đang dùng sử dụng mã pin đồng hồ nào. Có rất nhiều mã pin đồng hồ nên bạn cần cẩn thận xem mã pin nhé.

Bạn nên tìm đến những địa chỉ thay pin đồng hồ chính hãng để kéo dài thời gian sử dụng pin; không gây chảy nước và hư hỏng đồng hồ của bạn.

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ đơn giản tại nhà

Cách thay pin đồng hồ cũng không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần tìm đúng mã pin của đồng hồ mình sử dụng rồi sau đó làm theo các bước sau đây là có thể thay pin đồng hồ dễ dàng.

Kiểm tra đồng hồ trước khi thay pin

Trước khi bạn bắt đầu, hãy dành chút thời gian để làm sạch bụi bẩn trên đồng hồ. Bởi vì, chẳng may bụi bẩn sẽ bay vào bên trong bộ máy đồng hồ; điều này sẽ dẫn đến những tình trạng tồi tệ cho chiếc đồng hồ của bạn.

Bạn nhớ đặt miếng vải mềm phía dưới mặt kính đồng hồ. Điều này sẽ ngăn được tình trạng trầy xước mặt kính.

Để tháo vỏ mặt sau đồng hồ, đa số đồng hồ bạn phải sử dụng một tuốc nơ vít đầu dẹp để vặn 4 con ốc ở các góc; hoặc một số đồng hồ bạn phải dùng tuốc nơ vít để nảy ra.

Đa số đồng hồ sẽ có một miếng đệm cao su hình tròn xung quanh các cạnh của vỏ mặt sau. Bạn cẩn thận tháo miếng đệm đó và đặt sang một bên gọn gàng. Nếu thấy bẩn trên miếng đệm, thì bạn nên lấy miếng vải để làm sạch nó đi.

Pin giống như một viên thuốc hình tròn sáng bóng, bằng kim loại. Thông thường kích thước của pin vào khoảng 9.5mm hoặc. Nó sẽ được giữ bằng kẹp ngang. Hãy thử sử dụng nhíp nhựa để tháo pin ra khỏi khi của nó. Sử dụng nhíp nhựa sẽ đảm bảo rằng bạn tránh làm tổn hại đến máy

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

+ Dụng cụ cần thiết là: một tuốc nơ vít phẳng 1,4mm và vài chiếc tăm bông

+ Pin đồng hồ chính hãng – phù hợp với đồng hồ của bạn.

Bước 2: Tháo dây đeo tay

Bước đầu tiên và không thể thiếu đó là bạn phải tháo đồng hồ ra khỏi tay rồi đúng không nào? Nhiều chiếc đồng hồ có thể tháo dây một cách dễ dàng. Một số hãng có phần khó khăn hơn trong phần tháo dây đồng hồ hơn. Chẳng hạn DW nên bạn cần biết cách tháo đồng hồ tương ứng với từng với loại đồng hồ.

Bước 3: Bẩy nắp lưng của đồng hồ

Điều đặc biệt trong bẩy nắp lưng của đồng hồ các bạn phải hết sức lưu ý. Nắp đáy ở bên đối diện núm chỉnh giờ sẽ có gờ để các bạn đưa dao vào bẩy nắp lưng lên. Mình có lưu ý là các bạn cẩm chắc tay, bẩy dứt khoát để tránh xước đồng hồ!

Bước 4: Làm sạch các bộ phận cấu tạo bên trong mặt đồng hồ

Đằng sau mặt đồng hồ là hệ thống máy có thể nói đây chính là quả tim của một chiếc đồng hồ. Chính vì thế thay pin đồng hồ đeo tay không thể thiếu được việc vệ sinh cho bộ phận này.

Bạn cần lấy tăm bông đã chuẩn bị sẵn ngay bước đầu và lau một cách nhẹ nhàng từng chi tiết cấu tạo bên. Bạn cần thật sự cẩn thận để tránh làm hư hại các linh kiện và bộ phận bên trong.

Bước 5: Tháo pin cũ – thay pin mới

Việc tháo pin đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ. Thông thường đối với các dòng pin hay đồng hồ chính hãng có thể cần tuốc nơ vít để nậy khẽ cho viên pin cũ này bật ra khỏi vị trí.

Thường thì vị trí của pin đồng hồ được thiết kế một chiếc lò xo khi bạn cần chỉ việc nén viên pin xuống một chút sau đó chúng mới bật ra.

Cách thay pin Daniel Wellington mới: Viên pin mới phải được chèn vào vị trí chính xác như lúc bạn gỡ bỏ pin cũ. Nếu bạn không chắc chắn chiếc đồng hồ của mình phù hợp với loại pin nào thì cần ghi lại con số trên pin cũ của bạn.

Đây là dữ liệu bạn sẽ đưa cho các cửa hàng đồng hồ để mua được pin chính xác.

Tiến hành vệ sinh lại lần cuối trước khi sang bước 6; lấy tăm bông hoặc ống thổi bụi để làm sạch mọi bụi bẩn bám trên đồng hồ.

Bước 6: Gắn lại nắp lưng cho đồng hồ

Sau khi đã thay pin mới cho đồng hồ, bạn cần cố định lại nắp lưng cho chúng. Các bạn chỉ cần đặt như vị trí đầu tiên, nhìn phần chỗ núm có khoảng hở để tránh trục điều chỉnh giờ! Các bạn ấn mạnh và nhìn không có khe hở là được.

Bước 7: Đặt lại thời gian cho đồng hồ

Sử dụng núm kim loại ở mặt bên của đồng hồ và vặn chúng theo chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ đều được để định vị giờ chính xác cho chiếc đồng hồ của bạn đã hoàn thành.

Bước 8: Kiểm tra lại đồng hồ sau khi thay pin

Đặt miếng đệm vào, hãy cẩn thận rằng miếng đệm đặt vào đúng các rãnh. Và không có một phần nào của miếng đệm lòa ra khi siết chặt nắp đồng hồ lại.

Hãy thật cẩn thận lắp lại nắp một cách chính xác để không hư miếng đệm. Sau khi hoàn tất hãy xem lại chiếc đồng hồ của bạn xem có đang chạy kim bình thường và đều đặn nhịp nhàng không.

Giá pin đồng hồ đeo tay

Các dòng đồng hồ đeo tay sử dụng pin

Pin Đồng Hồ đeo tay có nhiều loại, mỗi loại lại có đặc điểm và giá thành khi thay pin khác nhau. Dưới đây là một số dòng đồng hồ sử dụng pin phổ biến hiện nay:

– Đồng hồ Quartz: đồng hồ pin phổ biến nhất hiện nay. Hoạt động nhờ nguồn năng lượng chính từ pin, có tuổi thọ từ 1 – 4 năm.

– Đồng hồ Eco-Drive: dòng đồng hổ nổi tiếng với công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin, có tuổi thọ khoảng 6 – 8 năm.

– Đồng hồ Kinetic: dòng đồng hồ sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Có tuổi thọ khoảng 8 – 10 năm.

Khi nào nên thay pin đồng hồ

Pin là một bộ phận rất quan trọng đối với bộ máy đồng hồ. Vì chúng là bộ phận cung cấp năng lượng chính cho các hoạt động bộ máy; năng lượng “sạch”, đúng chuẩn thì đồng hồ sẽ hoạt động mượt mà; năng lượng bị sai, không đúng thông số thì máy sẽ hoạt động sai, hoặc thậm chí bị tê liệt và chết máy.

Vì thế, bạn cần phải lựa chọn một tiệm sửa chữa có uy tín; kinh nghiệm lâu năm để thực hiện việc thay pin đồng hồ đúng chuẩn.

Bạn nên hạn chế để đồng hồ pin hoạt động đến khi cạn sạch năng lượng hoàn toàn rồi mới thay pin mới. Bởi việc hoạt động bộ máy qua mức năng lượng pin cung cấp quá yếu; sẽ gây ảnh hưởng xấu cho tuổi thọ bộ máy đồng hồ sau này.

Nhiều trường hợp đồng hồ đã gần cạn pin, hoặc dùng loại pin không đúng năng lượng, nhưng vẫn cố dùng khiến đồng hồ đã rơi tình trạng bị chảy axit.

Từ đó làm cho mạch điện và IC bị hỏng hóc hoàn toàn, và chi phí thay máy mới sẽ mắc hơn thay pin rất nhiều, chiếm khoảng 50% giá trị chiếc đồng hồ.

Pin đồng hồ đeo tay thông dụng và tốt nhất

Thương hiệu Renata

Pin đồng hồ đeo tay Renata đến từ Thụy Sĩ thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch. Tập đoàn đồng hồ lớn nhất và cũng nổi tiếng nhất thế giới với các thương hiệu như Omega, Longines và Breguet…

Pin Renata nổi tiếng lâu năm và được sử dụng trong hầu hết đồng hồ pin (thạch anh) của Thụy Sĩ chứ không giới hạn chỉ trong Swatch. Giá pin đồng hồ Renata đắt hơn giá trung bình một chút và thường được coi là bền lâu và đáng tin cậy.

Renata sản xuất hơn 40 loại pin khác nhau, phần lớn là pin oxit bạc không có bất kỳ thủy ngân nào. Số ít là pin Lithium (pin đồng xu). Pin oxit bạc Renata có điện áp 1.55 vôn và có tỷ lệ tự xả rất thấp; chúng cũng không bị rò rỉ.

Thương hiệu Maxell

Pin đồng hồ Maxell SR616SW : Còn có tên gọi là pin 321 Maxell, pin được làm từ chất liệu Lithium cao cấp. Pin chất lượng cao giá thành phải chăng, giúp tiết kiệm cho người sử dụng. Pin có giá từ 40.000 đến 45.000VNĐ / 1 viên.

Pin đồng hồ đeo tay Maxell nổi tiếng với các loại pin điện tử cỡ nhỏ pin đồng hồ. Hiện tại pin đồng hồ của Maxell chủ yếu là loại oxit bạc; không chứa bất cứ thành phần thủy ngân nào. Số khác là pin Lithium, điện áp pin oxit bạc là 1.5 volt.

Về giá cả, thương hiệu pin đồng hồ đến từ nước Nhật này cũng hơi đắt tiền. Có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Có đầy đủ các loại dành cho đồng hồ yêu cầu năng lượng lâu dài; có loại dành cho đồng hồ có mức tiêu hao thấp, loại sạc được.

Thương hiệu Varta

Thương hiệu pin đồng hồ đeo tay Varta đến từ Đức. Sản xuất hơn 33 loại pin khác nhau cho đồng hồ và đồng hồ đeo tay cùng nhiều loại thiết bị điện tử khác. Ngoài sản xuất pin oxit bạc, pin lithium cho đồng hồ tương tự như các thương hiệu khác, Varta còn sản xuất cả pin kiềm.

Một viên pin lithium 3 volt của hãng được trang bị cho một số đồng hồ kỹ thuật số với màn hình tinh thể lỏng, và một số đồng hồ khác thường. Chẳng hạn như một loại đồng hồ từ Omega có sử dụng một pin lithium 2-volt. Giá của pin đồng hồ Varta tương đương Maxell.

Thương hiệu Sony

Pin đồng hồ Sony SR916SW: là dòng pin cao cấp chuyên dùng cho pin đồng hồ đeo tay. Được làm từ chất liệu oxit bạc chất lượng cao. Sử dụng bền lâu giúp tiết kiệm chi phí.

Pin đồng hồ đeo tay Sony của Nhật cũng là nhà sản xuất pin cúc áo, pin đồng xu oxit bạc lớn nhất thế giới hiện nay. Họ sản xuất 40 loại pin đồng hồ oxit bạc khác nhau để phù hợp với nhiều loại đồng hồ khác nhau. Giá cả thấp hơn Renata một ít.

Khoảng một nửa số pin dành cho đồng hồ có độ khô cao; trong khi phần còn lại được chế tạo cho những chiếc đồng hồ tiêu hao năng lượng thấp hơn. Tuy nhiên, dù khác nhau về dung lượng nhưng tất cả các loại pin đều có điện áp 1.5 volt.

Sony cũng có sản xuất pin lithium. Pin đồng hồ Sony có khả năng chống rò rỉ lớn và ổn định điện áp; cung cấp một thời hạn sử dụng lâu dài, rất dễ mua.

Thương hiệu Energizer

pin đồng hồ đeo tay Energizer

Pin đồng hồ đeo tay Energizer là lựa chọn rẻ nhất trong 5 cái tên được nói đến hôm nay. Energizer sản xuất nhiều loại pin; bao gồm cả pin oxit bạc và pin lithium cho đồng hồ, đồng hồ đeo tay.

Những sản phẩm này có điện áp 1.5 volt và có khả năng chống rò rỉ. Đánh giá của khách hàng trên trang web của người tiêu dùng cung cấp cho Energizer pin đồng hồ xếp hạng cao cho tuổi thọ và chất lượng tổng thể.

Trên đây là 5 thương hiệu pin đồng hồ đeo tay tốt nhất được biết đến rộng rãi. Có gần như đủ loại pin cho đủ kiểu đồng hồ và đánh giá cao trên khắp thế giới nhiều năm qua. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua và sử dụng (với điều kiện là mua đúng hàng chính hãng nhé) cho đồng hồ của mình.

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu pin đồng hồ đúng đắn; bạn cũng cần phải chọn đúng loại pin cho đồng hồ của mình. Trên lưng mỗi viên pin đồng hồ thường có dãy ký tự ngoài thương hiệu và điện áp thể hiện mã pin; bạn có thể dùng chúng để mua hoặc tìm loại tương đương (ví dụ trong ảnh SONY là “CR2025”, Panasonic là “CR2032”, …)

Địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay uy tín?

Pin đồng hồ đeo tay mua ở đâu chính hãng đảm bảo chất lượng. Đến ngay với Pin Trọng Tín, chuyên bán các loại pin đồng hồ đeo tay.

Pin đồng hồ Maxell dành cho các hãng đồng hồ giá rẻ hoặc tầm trung.

Đây là loại pin tốt và giá thành khá phù hợp túi tiền.

Pin đồng hồ Thụy Sỹ Renata. Renata là nhà sản xuất pin đến từ Thụy Sĩ và cũng là nhà cung cấp pin chính của hầu như toàn bộ đồng hồ đeo tay máy pin (thạch anh/quartz) Thụy Sĩ hiện nay.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có vô số địa chỉ nhận thay pin đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín. Dễ nhận thấy sự bất đồng trong chất lượng, chủng loại và giá cả. Điều này khiến khách hàng khá băn khoăn và hoang mang.

Việc tìm một địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay ở Hà Nội tưởng chừng dễ. Song nếu muốn có sự đảm bảo về uy tín và giá tốt thì không đơn giản.

Là một trong những địa chỉ bán và thay pin đồng hồ chính hãng uy tín nhất. Pin Trọng Tín tự tin luôn mang đến cho quý khách hàng lựa chọn tối ưu về quyền lợi. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Thay pin đồng hồ chính hãng 100%
 • Chất lượng pin chính hãng, bảo hành từ 6 tháng – 1 năm
 • Phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ mau lẹ
 • Tận tâm nhiệt tình trong công tác tư vấn
 • Giá thay pin hợp lý, công khai, minh bạch

Vậy là qua bài viết trên, mọi người đã biết địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tại Hà Nội rồi đó. Còn chần chừ gì nữa mà không đến và thay ngay chiếc đồng hồ đã hết pin nào.

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: [email protected]

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673