Những Dãy Số Phát Tài Phát Lộc – Bạn Đã Biết Chưa?

Những Dãy Số Phát Tài Phát Lộc - Bạn Đã Biết Chưa?

Dãy số phát tài phát lộc đem lại may may mắn và hưng phát cho chủ sở hữu, giúp họ làm việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Vì vậy mà khi lựa chọn sim số, người ta thường ưu tiên tìm kiếm các dãy số làm ăn phát tài. Vậy những con số may mắn đó là các số nào, kết hợp với nhau ra ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy? Để tìm câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng Chợ Sim 24h tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Những con số phát tài phát lộc

Tìm hiểu về những dãy số phát tài phát lộc

Dãy số Phát Tài Phát Lộc là gì?

Theo quan niệm phong thủy, dãy số phát tài phát lộc là những con số khi kết hợp đứng cùng nhau sẽ đem lại tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân, bổ trợ vận mệnh. Giúp họ có cơ hội phát triển rộng mở và thành công hơn đối với mọi công việc làm ăn kinh doanh, thậm chí là đem tới đủ đầy cho cuộc sống. Thường dãy số phát tài phát lộc sẽ chứa các con số như 8 (PHÁT), 3 (TÀI), 6 (LỘC), khi kết hợp các con số lại với nhau sẽ được dãy số tài lộc.

Người ta thường cho rằng, nếu thường xuyên tiếp xúc hoặc sử dụng các dãy số làm ăn phát tài sẽ giúp chủ sở hữu thay đổi vận hạn, gặp may mắn về tiền bạc, của cải, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Thông thường, những số phát tài phát lộc sẽ bao gồm các số là 3, 6, 8. Ngoài ra các con số ý nghĩa may mắn còn là số thần tài, thổ địa,… Bên cạnh đó, những số ứng với quẻ cát về tài lộc như 11, 19, 30,… hay các số tương thích với sao Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị là 28, 93, 76,… cũng được xem là các cặp số đem lại thịnh vượng, tài lộc cho chủ sở hữu.

Tổng hợp những dãy số Phát Tài Phát Lộc đầy đủ nhất

4 số phát tài phát lộc

Những dãy số phát tài phát lộc chuẩn đẹp nhất

Các dãy số phát tài phát lộc là những dòng số mang ý nghĩa may mắn mà chúng ta có thể bắt gặp hằng ngày, thông qua số sim điện thoại, số tài khoản ngân hàng hay biển số xe,… Các con số ấy được sắp xếp theo dãy, theo cặp, lần lượt từ dãy 2 số phát tài phát lộc cho đến dãy 6 số phát tài phát lộc. Cụ thể như:

Dãy 2 số Phát Tài Phát Lộc

Thuộc dãy số may mắn cơ bản nhất, dãy 2 số phát tài phát lộc vẫn thể hiện được giá trị thông qua các cặp số đẹp, ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Dãy 2 số phát tài phát lộc:

 • 68: Lộc Phát – con số mang ý nghĩa lộc phát, tiền tài không ngừng gia tăng

 • 79: Thần Tài Lớn – con số đem lại tài lộc vô biên

Dãy 3 số Phát Tài Phát Lộc

Tiếp đến với các dãy 3 số phát tài phát lộc, chúng ta sẽ được thấy rõ hơn sự may mắn, ý nghĩa tích cực và đem lại thịnh vượng tài lộc thông qua các 3 số tài lộc.

Dãy 3 số phát tài phát lộc:

 • 168: Nhất Lộc Phát – con số đề cao sự lộc phát, tài lộc luôn đi đầu

 • 268: Mãi Lộc Phát – con số tượng trưng cho sự bền bỉ, lâu dài của tài lộc

 • 468: Bốn Mùa Lộc Phát – con số đem lại may mắn cho tiền bạc

Dãy 4 số Phát Tài Phát Lộc

Nổi bật nhất trong các dãy số may mắn và được ưa chuộng nhiều nhất chính là dãy 4 số phát tài phát lộc. Ở đây những dãy số đẹp may mắn sẽ được thể hiện nhiều hơn, làm nổi bật ý nghĩa may mắn của nó.

Dãy 4 số phát tài phát lộc:

 • 1368: Sinh Tài Lộc Phát

 • 2628: Mãi Lộc Mãi Phát

 • 6868: Lộc Phát Lộc Phát

 • 8679: Lộc Phát Thần Tài

Dãy 5 số Phát Tài Phát Lộc

5 số phát tài phát lộc

Dãy 5 số phát tài phát lộc là những dãy số cực kỳ nổi bật với các con số đẹp tài lộc và may mắn, làm gia tăng giá trị lên rất nhiều lần.

Dãy 5 số phát tài phát lộc:

 • 66668: Tam Đại Lộc Phát

 • 68686: Lộc Phát Đại Phát Lộc

 • 88886: Tứ Đại Phát Lộc

 • 88386: Đại Phát Tài Phát Lộc

 • 98396: Phát Tài Phát Lộc Trường Tồn

Dãy 6 số Phát Tài Phát Lộc

Thuộc hàng cao nhất đó là dãy 6 số phát tài phát lộc, cũng được săn lùng nhiều nhất. Bởi nó mang ý nghĩa tốt đẹp và bao gồm các con số thuộc về giá trị may mắn rất nhiều, sẽ bổ trợ vận mệnh tiền tài cho chủ sở hữu rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Dãy 6 số phát tài phát lộc:

 • 686686: Nghĩa là Lộc Phát Đại Cát Đại Lợi

 • 666668: Nghĩa là Ngũ Lộc Sinh Phát Lộc

 • 868868: Nghĩa là Phát lộc Lộc Phát Thành Công

 • 86.83.86: Nghĩa là Song Phát Lộc Phát Tài

 • 22.83.86: Nghĩa là Mãi Mãi Phát Tài Phát Lộc

 • 79.83.86: Nghĩa là Thần Tài Phát Tài Phát Lộc

Dòng sim số đẹp chứa dãy số làm ăn phát tài Đẳng cấp nhất

6 số phát tài phát lộc

Dòng sim phát tài phát lộc khi chứa dãy số lộc phát

Trên thị trường hiện có vô số dòng sim Phát Tài Phát Lộc đẹp, nhưng để đẳng cấp thì phải kể đến những dòng sim số sau:

Sim Tam hoa giữa kết hợp với những con số phát tài phát lộc

Nằm trong số những dòng sim được ưa chuộng nhất, sim tam hoa giữa gồm 3 con số giống nhau được sắp xếp liền kề, mang lại giá trị vô cùng may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Chính vì thế khi kết hợp cùng các dãy số phát tài phát lộc trong sim Lộc Phát sẽ trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Ví dụ: 09xx.122.268.

Sim Tứ Quý giữa kết hợp với số thần tài phát lộc

Sim tứ quý giữa cũng trở nên quen thuộc với hầu hết những ai thuộc hệ mê sim. Bởi lẽ chỉ cần với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của nó mang lại cũng đủ khiến người khác phải trầm trồ. Không những bổ trợ tài lộc mà còn đem lại hưng thịnh cho cuộc sống, công việc, hỗ trợ bình an. Vì vậy nếu có thể kết hợp dòng sim VIP này với các dãy số phát tài thì sẽ trở nên cực kỳ giá trị. Ví dụ: 099xx.33338.

Sim Ngũ Quý giữa kết hợp với số phát tài

Dòng sim ngũ quý giữa cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để kết hợp cùng sim Lộc Phát chứa các dãy số phát lộc phát tài. Sim sẽ là đại diện cho sự may mắn, hanh thông thuận lợi trên con đường tiền tài, rước thêm lộc phát về cho chủ nhân. Ví dụ: 08xx.333339.

Sim Lục Quý giữa kết hợp với dãy số phát tài

Lục Quý giữa với 6 con số mang lại giá trị may mắn thịnh vượng, là một dãy số siêu đẹp khi kết hợp với bất cứ dòng sim nào. Do đó, nếu để sim lục quý giữa đi cùng với các dãy số ý nghĩa phát tài thì chắc chắn sẽ trở thành cực phẩm sim số mà ai ai cũng mong ước để sở hữu. Ví dụ: 0xx5.888.8889.

Sim số tiến ở giữa kết hợ với số sim lộc phát

Mang ý nghĩa không thua kém gì so với những dòng sim phía trên, đem đến sự thăng tiến, phát triển không ngừng, tượng trưng cho sự phất phát và hưng thịnh. Sim số tiến ở giữa nếu được kết hợp cùng các dãy số phát tài phát lộc sẽ góp phần gia tăng may mắn cũng như thịnh vượng cho cuộc sống và công việc, thích hợp cho những ai làm ăn kinh doanh, mong muốn tiền tài tấn tới, mọi việc đều hanh thông thuận lợi. Ví dụ: 0x8x.6789.86.

Muốn mua và sở hữu dãy số phát tài phát lộc, nên tìm kiếm ở đâu?

3 số phát tài phát lộc

Địa chỉ mua số phát tài phát lộc uy tín

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc sim có chứa các dãy số phát tài phát lộc để thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh? Muốn tìm lấy một giải pháp cho vận mệnh tài lộc?

Cái tên Chợ Sim 24h chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và không để bạn thất vọng. Trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường sim, chúng tôi tự hào khi được hầu hết quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, trở thành một trong những địa chỉ sim số lớn nhất, với những ưu điểm nổi bật:

 • Kho sim lớn, phong phú các loại sim số đẹp với mức giá được phân khúc từ thấp đến cao cho quý khách thoải mái lựa chọn.

 • Đa dạng và đầy đủ dòng sim, từ các dòng sim thường cho đến các dòng đẳng cấp, tất cả đều bảo bảo chất lượng.

 • Mua sim và đăng ký chính chủ tiện lợi, cung cấp giấy tờ mua bán, hợp đồng minh bạch rõ ràng.

 • Tư vấn chọn sim phát tài phát lộc miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Giá cả vừa phải, hợp lý đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, có nhiều dòng sim như sim lộc phát, sim taxi, sim thần tài, sim năm sinh, sim tam hoa, tứ quý,… Mức giá dao động từ dưới 500.000VNĐ cho đến cao nhất là hơn trăm triệu đối với những chiếc sim giá trị lớn.

Hãy đến với Chợ Sim 24h để trải nghiệm dịch vụ cũng như những chính sách ưu đãi có “một không hai”dành riêng cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dãy số phát tài phát lộc hay có câu hỏi về sim số, hãy liên hệ thông qua hotline để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.

Tin sim liên quan

 • 68 và 79 số nào đẹp hơn? So sánh chuẩn xác từ chuyên gia
 • 368 có ý nghĩa gì? Trong kinh doanh, phong thủy TỐT hay XẤU
 • 568 Có Ý Nghĩa gì? Sim đuôi Phúc Lộc Phát là HUNG hay CÁT?
 • Sim 768 có ý nghĩa gì? Sim Phú Quý May Mắn hay Xui Xẻo?
 • 468 có ý nghĩa gì? Khám phá ngay dòng sim BÍ ẨN & Ý NGHĨA