Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Phần mềm Marketing Facebook free mang đến cơ hội tăng các lượng tương tác tự nhiên với giá 0 đồng vô cùng hiệu quả. Những ứng dụng này sẽ giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm/dịch vụ và định vị thương hiệu đến người dùng tốt hơn. Bài viết dưới đây giới thiệu về top 10 phần mềm marketing facebook miễn phí hỗ trợ các chiến lược quảng cáo trên Facebook với hiệu quả tốt nhất!

Tính năng của phần mềm Facebook Marketing Free

Phần mềm marketing facebook miễn phí hỗ trợ rất nhiều tính năng đa dạng. Cùng tìm hiểu về những tính năng đó ngay sau đây.

Tham khảo: Cách SEO cho Fanpage Facebook lên top tìm kiếm

Tự động đăng bài

Các phần mềm Marketing Facebook miễn phí được xây dựng trên các thuật toán thông minh. Những thuật toán này sẽ tính toán tốt các hoạt động trên Facebook và tạo nên tính năng tự động đăng bài. Người dùng sẽ dễ dàng đặt lịch hẹn giờ hoặc tự động đăng bài một cách đơn giản và đạt hiệu quả cao với các khung giờ vàng đăng bài. Điều này đảm bảo lượng bài viết trên Facebook và Fanpage sẽ đều đặn theo các khung giờ hàng ngày. Đăng bài càng đều thì lượt tương tác Facebook và Fanpage sẽ càng cao.

Tự động tham gia group

Facebook Ad Library

Tự động phê duyệt tham gia group cho thành viên

Quản trị Facebook và Fanpage sẽ không cần phải thực hiện các thao tác tham gia vào các group bằng hình thức thủ công. Các phần mềm Marketing Facebook đã có những tính năng tự động tham gia group cùng chủ đề để giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Chatbot tự động

Tương tác nhanh với người dùng sẽ giúp giữ chân người dùng tốt nhất. Các phần mềm Marketing Facebook sẽ có tính năng chatbot giúp tự động nhắn tin và trả lời khách hàng. Một số phần mềm thông minh còn tương tác tốt với khách hàng như các nhân viên thực sự.

Tự động kết bạn

Các trang cá nhân và Fanpage sẽ cần nhiều bạn bè và người theo dõi để tăng tương tác người dùng. Phần mềm Marketing Facebook tự động sẽ có thuật toán tìm kiếm bạn bè có sở thích và điểm chung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để kết bạn. Điều này sẽ giúp các bài đăng trên Facebook của cá nhân, doanh nghiệp nhận về nhiều tương tác có giá trị hơn.

Tự động chia sẻ bài viết

Bài viết có nhiều lượt chia sẻ giúp ích rất nhiều trong việc tăng tương tác và thể hiện sự uy tín. Đặc biệt là những nội dung được chia sẻ nhiều thường mang đến sự tin cậy cao và khả năng chuyển đổi mua hàng, liên hệ nhiều hơn.

Ưu và nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook

Các phần mềm Marketing Facebook miễn phí thường có rất nhiều ưu điểm và cũng đi kèm một số nhược điểm.

Facebook Insights Audience

Phần mềm Marketing Facebook cung cấp nhiều tính năng về tương tác, quét data, kết bạn,…

Hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook trước khi bạn tải về và cài đặt trên hệ thống của mình.

Ưu điểm của phần mềm Marketing Facebook

Nhiều người dùng phần mềm Marketing Facebook miễn phí để hỗ trợ kinh doanh vì chúng mang đến rất nhiều lợi ích.

Chẳng hạn như:

 • Tiếp cận – Reach nhanh chóng với một lượng người dùng lớn. HIện nay có hơn 60 triệu người Việt đang dùng Facebook, cách tiếp cận tốt nhất là tăng tương tác để lan tỏa nội dung các bài đăng trên hệ thống này. Chỉ cần tiếp cận được 1% trên 60 triệu người bạn cũng đã tăng được mức doanh thu rất cao.
 • Các nội dung trên Facebook và Fanpage sẽ được lan truyền nhanh với tốc độ chóng mặt. Đây chính là cách để tạo viral cho bài viết đó. Những bài viết này chắc chắn sẽ nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí bởi các phần mềm Marketing Facebook này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngân sách cho quảng cáo trên mạng xã hội Facebook của bạn sẽ tối ưu nhất.
 • Các phần mềm Marketing Facebook thường có thuật toán để tìm bạn bè có cùng sở thích, độ tuổi, vùng địa lý và những từ khóa mà người dùng đã tìm kiếm. Điều này sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng để tăng khả năng mua sắm tốt hơn.

Tham khảo: Mạng xã hội phổ biến nào bạn nên tham gia?

Nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook

WordStream Facebook Ads Grader

Tài khoản bị hạn chế vì lợi dụng phần mềm Marketing Facebook

Bên cạnh nhiều ưu điểm đã chia sẻ thì phần mềm Marketing Facebook cũng có một số nhược điểm như:

 • Có nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các phần mềm Marketing Facebook này. Điều này làm giảm khả năng cạnh tranh khi khách hàng phải “tiêu thụ” một lượng thông tin lớn với các bài viết gần giống nhau. Khách hàng sẽ bị “bội thực” thông tin và rất khó để phân định đâu mới là nội dung, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
 • Facebook cũng đang cung cấp những dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và mang đến cơ hội quảng cáo thành công cao hơn. Do vậy, nhà cung cấp mạng xã hội Facebook cũng có những chính sách thắt chặt và quản lý khó khăn hơn. Chỉ cần bạn vi phạm một số chính sách cộng đồng khu sử dụng các chiến lược Marketing Facebook thì Facebook sẽ có những chính sách hạn chế tương đương cho bạn.

Khi sử dụng các phần mềm Marketing Facebook đòi hỏi quản trị viên phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Việc sáng tạo nội dung cũng cần được đảm bảo, chất lượng hình ảnh và các video marketing cũng cần chú trọng. Nếu tin tưởng hoàn toàn 100% vào phần mềm Marketing Facebook mà không chú trọng các yếu tố này thì cũng không thể mang lại thành công.

Xem thêm: Các thuật ngữ quảng cáo Facebook bạn nên biết

Top 10 phần mềm marketing facebook miễn phí

Chia sẻ top 10 phần mềm marketing Facebook miễn phí (phần mềm SEO Facebook free) đảm bảo tăng tương tác tốt và đạt hiệu quả nhất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đang sử dụng.

Facebook Ad Library

Fplus

Facebook ad Library là phần mềm quảng cáo Facebook free miễn phí được nhiều người dùng nhất hiện nay. Ứng dụng Facebook Ad Library sẽ giúp bạn tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để theo sát các chiến dịch đã và đang quảng cáo của đối thủ. Với các dữ liệu được Facebook Ad Library cung cấp, bạn sẽ dễ dàng cân đối ngân sách và đưa ra các chiến lược quảng cáo với số lần hiển thị thích hợp cho các chiến lược của mình.

Facebook Insights Audience

Simple Facebook

Mạng xã hội Facebook đã tạo ra Audience Insights và cung cấp miễn phí cho người dùng. Với phần mềm marketing facebook này bạn sẽ tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và phân tích customer Insight để quảng cáo đúng người dùng trọng tâm.

Audience Insights sẽ tổng hợp cho bạn những khách hàng tiềm năng dựa trên vị trí, sở thích, hành vi và nghiên cứu nhân khẩu học của khách hàng. Những bức chân dung khách hàng trọn vẹn từ Facebook Insights Audience giúp cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức xây dựng nội dung và quảng cáo đúng trọng tâm nhất.

WordStream Facebook Ads Grader

HubSpot Ad Management Software

WordStream Facebook Ads Grader là một phần mềm marketing Facebook free sẽ giúp bạn thống kê những bất thường của Facebook. Các vấn đề như chỉ số người dùng, hành vi khách hàng để bạn có thể triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả.

Fplus

Auto Viral Content

Phần mềm Fplus cung cấp đa dạng và khá đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm marketing facebook miễn phí. Với Fplus bạn có thể thực hiện các thao tác như: đặt lịch đăng tin, gửi tin nhắn thông minh, tự động kết bạn, mời tham gia nhóm… Đặc biệt là Fplus đảm bảo khả năng tương tác với với người khác thông qua like, comment để tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng tốt nhất.

Simple Facebook

iClick

Simple Facebook là một phần mềm SEO Facebook free hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí. Các thuật toán của Simple Facebook sẽ giúp thu thập chuyên nghiệp thông tin của người dùng. Khi tìm kiếm được những người có sở thích chung, đang tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tương đương sẽ tự đồng gửi lời kết bạn. Những cá nhân và doanh nghiệp đang có các chiến lược tăng doanh thu bán hàng nên chọn Simple Facebook.

Simple fanpage

Simple Fanpage là phần mềm hỗ trợ quảng cáo Fanpage chuyên nghiệp. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn thu thập email và số điện thoại của khách hàng tự động. Các dữ liệu liên quan đến comment, like, share cũng được tổng hợp để tăng tương tác người dùng tốt nhất.

HubSpot Ad Management Software

dịch vụ quảng cáo facebook

HubSpot Ad Management Software là ứng dụng phần mềm marketing Facebook miễn phí dùng để quản trị và nhận báo cáo về digital. Các giải pháp về quảng cáo digital Facebook sẽ được báo cáo chi tiết. Đặc biệt là trên nền tảng Instagram và những nền tảng khác cũng được tổng hợp dữ liệu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kiến thức cần biết về Digital Marketing bạn nên biết

Việc quản lý quảng cáo và đồng bộ thông tin dữ liệu khách hàng tiềm năng trên Facebook và những nền tảng quảng cáo khác sẽ chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Đặc biệt là ngoài gói miễn phí, HubSpot Ad Management Software cũng có cung cấp gói trả phí để mang đến nhiều tính năng quảng cáo chuyên nghiệp và đa dạng hơn.

Auto Viral Content

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Phần mềm Auto Viral Content cung cấp miễn phí và mang đến các tính năng quan trọng cho quảng cáo Facebook. Thông qua Auto Viral Content bạn sẽ xác định được xu hướng nội dung đang hot trên Facebook. Song song với tính năng này thì Auto Viral Content cũng giúp quản trị viên đặt lịch đăng tải chuyên nghiệp trên Facebook.

Nội dung là cốt lõi để tạo nên sự thành công của các chiến lược quảng cáo Facebook. Nêu tìm hiểu và tải phần mềm marketing Facebook này để phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook tốt nhất.

iClick

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Một trong những phần mềm marketing Facebook miễn phí được đánh giá cao hiện nay là iClick. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tương tác nhanh chóng để thực hiện các thao tác like trang cá nhân và like fanpage. Thông qua ứng dụng miễn phí iClick bạn sẽ tăng bình luận và tương tác tốt hơn. Ứng dụng marketing Facebook iClick cũng có hỗ trợ tự động đăng bài và hẹn giờ cho bài đăng.

Xface

Xface là phần mềm Marketing Facebook cuối cùng trong Top 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn gửi các lời mời kết bạn tự động. Lượng khách hàng sẽ gia tăng tốt hơn, quản trị viên cũng không cần phải thực hiện gửi lời kết bạn bằng phương thức thủ công.

Ngoài ra, phần mềm Xface còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích khác. Chẳng hạn như tăng tương tác với bạn bè trong danh sách, đa dạng hóa các comment với ngữ cảnh tự nhiên. Ứng dụng Xface sẽ thấu hiểu hành vi của khách hàng để tạo nên các chiến lược quảng cáo, like, share và comment tự nhiên nhất.

Top 10 phần mềm marketing Facebook này đều có những thế mạnh riêng. Với các mô tả về từng ứng dụng hy vọng đã giúp bạn chọn được phần mềm marketing Facebook miễn phí phù hợp với đơn vị của mình nhất. Nếu muốn tăng tính cạnh tranh bằng các chiến lược quảng cáo Facebook khác hay liên hệ với chúng tôi!

Người dùng sử dụng facebook ngày càng nhiều khiến cho lượng thông tin đăng không thể kiếm soát được. Chính vì vậy, nhà sáng lập facebook đã luôn có những cải tiến, thay đổi thuật toán nhằm loại bỏ các nội dung không tốt đến người dùng.

Sự thay đổi như vậy khiến các nhà quảng cáo khó lường trước được và nhiều tài khoản bị cấm. Thực hiện các chiến lược quảng cáo trên facebook bạn cần phải nắm rõ được các quy tắc. Việc quảng cáo facebook sẽ gặp nhiều khó khăn, lựa chọn đơn vị hỗ trợ bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

 • Không vi phạm từ ngữ “cấm” của facebook.
 • Không mất chi phí đầu tư tài khoản quảng cáo
 • Tình trạng page trống không xảy ra

Hiệu quả ngay khi chạy – Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu – Thúc đẩy doanh số hiệu quả

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Được đánh giá là một giải pháp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ bởi chuyên gia, Mona Media hứa hẹn đem đến cho khách hàng một chiến dịch marketing Facebook TIẾT KIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ!

Marketing Facebook mang tới hiệu quả cao nếu bạn có chiến lược tiếp thị hoàn hảo. Và bạn cũng nên biết rằng, không phải ngành hàng, mô hình kinh doanh nào cũng phù hợp với kênh tiếp thị Social này. Có rất nhiều mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ bị cấm chạy quảng cáo:

 • Thực phẩm chức năng
 • Vape/pod
 • Rượu có nồng độ từ 15 trở lên.
 • Sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục
 • Các loại vũ khí, đạn dược, vũ khí thể thao, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực,…

Và cũng có rất nhiều mô hình không phù hợp chạy quảng cáo bởi tỉ lệ chốt đơn ngay khó:

 • Bán sỉ, bán buôn số lượng lớn
 • Mặt hàng, dịch vụ có giá trị cao,…

KHI ĐÓ, BẠN CẦN CÓ MỘT HƯỚNG TIẾP THỊ KHÁC – điển hình như SEO! Đây cũng là kênh tiếp thị được hơn 90% doanh nghiệp lựa chọn là kênh cốt lõi trong kinh doanh.

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Xem ngay lý do SEO là cốt lõi kinh doanh của 90% doanh nghiệp tại đây!

Hơn 300+ khách hàng của Mona Media cũng đã chứng minh hiệu quả SEO, không ít doanh nghiệp thậm chí bỏ hẳn chạy Ads vì doanh thu từ SEO hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Kim Thành – thương hiệu Phụ tùng xe máy BỎ HẲN CHẠY ADS sau 5 tháng SEO…

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Với chiến lược SEO bài bản từ Mona Media, thương hiệu Kim Thành chỉ với nửa năm đã tăng trưởng doanh thu từ 0 lên 9 con số, giảm 80% nhân sự kho, lượng khách hàng sỉ và lẻ online tăng trưởng vượt bậc.

Thương hiệu Vape/pod – không thể chạy quảng cáo nhưng vẫn tăng trưởng doanh thu chóng mặt

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, doanh nghiệp vươn lên thống lĩnh thị trường Vape/pod online, nhanh chóng mở thêm 2 chi nhánh và tăng trưởng doanh thu 9 con số với cơ sở mới mà KHÔNG MẤT ĐỒNG PHÍ QUẢNG CÁO NÀO!

Xem thêm 300+ câu chuyện thành công từ SEO khác của Mona ngay bên dưới đây!

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Bản thân Mona, chúng tôi cũng đang sử dụng SEO là kênh tiếp thị chính. Hơn 90% contact đổ về ở các dịch vụ mà Mona kinh doanh đều từ SEO. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đứng đầu ngành khó top đầu thị trường ở cả 3 mảng thiết kế website, dịch vụ SEO và Hosting.

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023 Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023 Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Xem cách mà chúng tôi SEO cho chính mình tại đây!

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2023

Với Mona, chúng tôi luôn tâm niệm chỉ bán những thứ mình làm, chỉ cam kết và nhận làm khi thực sự giải pháp đó mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao 100% dự án mà chúng tôi thực hiện đều mang tới hiệu quả và sự hài lòng cao cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang cần tăng trưởng danh tiếng và doanh thu bền vững, hãy tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi.

Liên hệ ngay HOTLINE 1900 636 648 hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
 • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
 • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]
 • Website: mona.media
 • Facebook: www.facebook.com/thietkewebsitemonamedia

>>> Có thể bạn quan tâm: 28+ cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất