Top 9 Phần Mềm Facebook Marketing Bạn Không Nên Bỏ Qua

Phần mềm Facebook Marketing là gì? Vai trò của phần mềm marketing như thế nào đối với sự thành công của một hoạt động kinh doanh nói chung và marketing trên facebook.

Mời bạn cùng Glints tìm hiểu Top 9 phần mềm facebook marketing mang lại hiệu quả cao, và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Định nghĩa

Phần mềm facebook marketing là một công cụ hỗ trợ giúp tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing trên facebook và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Đối với người bán hàng online trên facebook để hỗ trợ việc quảng bá, bán sản phẩm, chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo của facebook. Ngược lại, đối với những người nghiên cứu về facebook, người làm marketing facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm facebook marketing là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Mục đích sử dụng phần mềm marketing facebook

Đối với người bán hàng online trên Facebook để hỗ trợ việc quảng bá, bán sản phẩm, chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo của Facebook. Ngược lại, đối với những người nghiên cứu về Facebook, người làm marketing facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook marketing là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Phần mềm FB marketing được sử dụng trong nhiều hoạt động marketing giúp đơn giản và tối ưu hóa thời gian và hiệu quả công việc:

 • Tiếp cận, thu thập phạm vi khách hàng mục tiêu rộng hơn.
 • Gia tăng lượt like của các bài viết quảng cáo sản phẩm.
 • Cải thiện lượt tương tác của công chúng mục tiêu đối với bài viết như: bình luận, chia sẻ.
 • Kết bạn tự động với những người dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm.
 • Hỗ trợ nghiên cứu đối thủ bằng một số tiêu chí nhất định.
 • Đo lường, thu nhập các chỉ số, thông số. Qua đó, đưa ra phân tích và đánh giá chi tiết.

Ưu điểm khi sử dụng facebook marketing

Facebook marketing giúp các công việc trong chiến dịch marketing trên Facebook của doanh nghiệp đơn giản và hiệu hơn. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của Facebook marketing để hiểu hơn lý do tại sao chúng ta nên sử dụng công cụ này.

Đăng bài tự động

Tính năng đăng bài được xem là điểm ưu việt nhất của phần mềm marketing facebook. Điều này giúp bài viết của người dùng có thể tiếp cận với nhiều người hơn có thể là bạn bè hoặc cùng là thành viên của một nhóm nào đó trên Facebook.

Trong trường hợp người dùng đang muốn tiếp cận thị trường, tính năng này là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp.

Ngoài ra, người sử dụng phần mềm Facebook marketing có thể đăng tải bất kỳ định dạng nội dung nào như văn bản, hình ảnh, video, liên kết,… lên các nhóm kín, nhóm bí mật.

Đăng lại trang tự động

Tính năng này cho phép người dùng chuyển nội dung từ một fanpage mà họ theo dõi tới trang của mình.

Điều này có nghĩa, khi fanpage được chọn đăng tải nội dung thì trang của người dùng sẽ tự động cập nhật bài đăng trên trang.

Đăng lên tường của bạn bè tự động

Tính năng tiếp theo mà phần mềm facebook marketing đem lại là tự động đăng nội dung lên trang cá nhân của bạn bè một cách đơn giản chỉ bằng vài cái click chuột.

Tuy nhiên, cách làm này đôi khi sẽ gây phiền cho bạn bè của bạn. Vậy nên, đừng quá lạm dụng tính năng này khi thực hiện một chiến dịch marketing trên facebook nhé.

Thêm bạn bè tự động

Đây chắc chắn sẽ một tính năng giúp ích rất nhiều người làm facebook marketing khi đang muốn tiếp cận và kết bạn với những người đang có quan tâm và nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, tính năng thêm bạn bè tự động sẽ giúp người dùng khắc phục tình trạng danh sách bạn bè hạn chế, lượt tương tác trên bài viết không cao.

Tham gia nhóm tự động

Một trong những ưu điểm tiếp theo của phần mềm facebook marketing là tính năng tự động tham gia nhóm trên facebook.

Bạn sẽ không phải tìm, rồi lần lượt nhấn đăng ký tham gia nhóm rất tốn thời gian nữa. Thay vào đó, tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào các hội nhóm trên facebook để tăng không gian quảng bá và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Theo đó, người dùng chỉ cần nhập các từ khóa liên quan đến hội nhóm mà mình muốn tham gia. Công việc tiếp theo sẽ do phần mềm Facebook Marketing thực hiện, bằng cách dựa trên những từ khóa được nhập phần mềm sẽ tự động tham gia các nhóm mà người dùng mong muốn.

Cách làm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu, qua đó thúc đẩy hoạt động bán hàng, truyền thông.

Người dùng có thể tham gia tới hơn 300 nhóm trong một ngày.

Đọc thêm: Các Công Cụ Marketing Bất Cứ Marketer Nào Cũng Cần Biết

9 phần mềm Facebook Marketing

Dưới đây là top 9 phần mềm facebook marketing hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

1. Phần mềm Facebook Marketing iClick

Phần mềm đầu tiên trong danh sách top 9 phần mềm facebook marketing mà Glints muốn chia sẻ tới bạn là iClick.

iClick là phần mềm công cụ quảng cáo miễn phí trên facebook. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian do iClick thực hiện hoàn toàn tự động với một khối lượng lớn công việc như: tự động thích, bình luận bài viết, tăng lượt thích trang facebook, đăng bài,…

Hơn nữa, iClick cho phép người dùng chạy nhiều tài khoản facebook đồng thời.

Nhờ sự giúp ích từ phần mềm, người dùng có thể dễ dàng tạo uy tín thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng online trên nền tảng mạng xã hội facebook.

2. Phần mềm chạy quảng cáo Mass Facebook Ads

Phần mềm Mass Facebook Ads là một trong những phần mềm quảng cáo facebook miễn phí, thông minh và tiện lợi.

Mass Facebook Ads sở hữu nhiều tính năng quảng cáo mới, nổi bật với các tính năng như: quảng cáo, gia tăng lượt thích trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh online trên facebook, tự động kết bạn với những người nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu, tham gia nhóm tự động, gửi tin nhắn tự động,…

3. Phần mềm Marketing Facebook Fplus

Fplus được biết đến với nhiều tính năng vô cùng hữu ích như: tự động comment, tự động tham gia hội nhóm, tự động kết bạn, tự động đăng bài, v.v. Qua đó giúp người dùng nâng cao hiệu quả kinh doanh online trên facebook.

Một số tính năng nổi bật của Fplus có thể kể tới như:

 • Tự động tham gia hội nhóm theo từ khóa nhanh chóng, hiệu quả.
 • Gửi tin nhắn có chứa ảnh và tệp UID một cách thông minh.
 • Hỗ trợ xây dựng các nhóm cộng đồng trên Facebook nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với bạn bè, bài đăng một cách chuyên nghiệp.
 • Quản lý và kiểm soát comment của mỗi bài viết.
 • Khai thác triệt để 8 ưu điểm trong hoạt động marketing trên Facebook Messenger.

4. Phần mềm Puziness

Puziness hỗ trợ việc trả lời và trò chuyện qua tin nhắn với khách hàng giống như một nhân viên bán hàng đích thực mà khách hàng khó thể nhận ra.

Phần mềm nhận được sự quan tâm và ưu tiên sử dụng của các marketer. Bên cạnh những tiện ích kể trên, giao diện của phần mềm cũng được thiết kế vô cùng thân thiện, nhiều chức năng hữu ích với người sử dụng.

5. Phần mềm Facebook Marketing XFACE

Xface là một phần mềm Facebook Marketing tiếp theo mà Glints muốn chia sẻ tới bạn. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng xác định khách hàng mục tiêu dựa vào trí tuệ nhân tạo.

Có thể thấy, việc xác định và tiếp cận đến đúng khách hàng tiềm năng sẽ giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh online và hỗ trợ tiết kiệm chi phí

Người dùng chỉ cần liệt kê các thông tin của khách hàng mục tiêu, Xface sẽ tự động gửi lời mời kết bạn đến họ.

Bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm có thể xác định những thông tin trên bài đăng của người đăng tải để hiểu được trạng thái hiện tại của họ (họ đang ở đâu, họ đang làm gì, cảm xúc của họ như thế nào?, v.v.). Từ đó, Xface sẽ bình luận nội dung phù hợp.

Thêm nữa, Xface sẽ lọc và cung cấp đến người dùng một danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản facebook.

6. Phần mềm marketing Facebook King Marketing

King Marketing là phần mềm hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trên facebook với các tính năng chính như: đăng bài hàng loại trên trang facebook và hội nhóm; tự động thêm bạn bè, tự động gửi tin nhắn tới khách hàng, thu thập thông tin số điện thoại từ nhiều bài viết theo thời gian, đổi UID sang số điện thoại.

Phần mềm có đa dạng các tính năng phù hợp với các ngành hàng có giá trị cao như: bảo hiểm, thẩm mỹ, bất động sản,…

7. Phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu sử dụng trang cá nhân của mình để kinh doanh trực tuyến đạt hiệu quả.

Có thể thấy, hiện nay, nhiều người đã và đang áp dụng trang cá nhân của mình như một cách làm để xây dựng thương hiệu, kết nối và mở rộng phạm vi khách hàng mục tiêu hiệu quả.

8. Phần mềm Sniper facebook

Sniper facebook là phần mềm tự động mạnh mẽ, giúp người dùng tạo ra lượng khách hàng mục tiêu tốt trên trang cá nhân facebook và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Có thể nói, đây là một trong những kênh marketing miễn phí và kênh bán hàng hiệu quả mà các bạn kinh doanh online không nên bỏ qua.

Đọc thêm: Top 7 Khoá Học Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu

9. Phần mềm Ninja

Phần mềm Ninja tính đến nay đã có hơn 600.000 khách hàng tin tưởng sử dụng để hỗ trợ việc kinh doanh và marketing trên facebook.

Đây là phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm marketing toàn diện cho các nhà kinh doanh online trên facebook đạt hiệu quả cao với chi phí tối ưu.

Kết luận

Có thể thấy, phần mềm facebook marketing có tầm quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh nói chung và marketing nói riêng. Trên đây là tổng hợp top 9 phần mềm facebook marketing mà bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận để Glints biết nhé.

Tác Giả