Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Đôi nét về ngân hàng OCB

Trong suốt hành trình 25 năm chinh phục và khẳng định vị thế. Ngân hàng OCB đã từng bước vươn lên trong hàng ngũ nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt nam. Giữ vị trí số 1 về về tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, số 3 về hiệu quả lợi nhuận trên vốn.

Được đánh giá là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về hiệu quả hoạt động với tiềm năng tăng trưởng bền vững. OCB không ngừng vươn rộng và phát triển mạng lưới phủ sóng của mình tại tất cả các địa phương trên cả nước. OCB hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) có mặt tại Đà Nẵng. Là dấu mốc cho thấy điểm nhấn trong chiến lược của thương hiệu này trong định hướng phát triển và xây dựng thị phần khách hàng tại khu vực miền trung – tây nguyên. Đà Nẵng trở thành “chiến trường” ghi nhận những thành công về hiệu quả hoạt động với tiềm năng tăng trưởng bền vững của thương hiệu này.

Thông tin công ty

PGD Thanh Khê – Ngân Hàng OCB Đà Nẵng

Địa chỉ: 354 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3648 777

OCB Đà Nẵng tuyển dụng mới nhất

OCB Đà nẵng tuyển dụng tại PCD Thanh Khê

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên sâu theo quy trình rõ ràng. Vững vàng về năng lực chuyên môn và nghiệp vụ trong lĩnh vực việc làm ngân hàng tại Đà Nẵng. Đã giúp thương hiệu xây dựng và khẳng định lòng tin với khách hàng bằng sự thấu hiểu và thân thiện. Môi trường làm việc chuyên nghiệp bên cạnh văn hóa ứng xử với khách hàng cũng như đồng nghiệp luôn được xem trọng. Đã định hướng và xây dựng văn hóa OCB đúng với tầm nhìn sứ mệnh của doanh nghiệp. Mang lại giá trị, thị vượng cho khách hàng, đối tác và cổ đông. Từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc và sự ủng hộ từ phía khách hàng, đối tác và cổ đông đối với mọi hoạt động của OCB

OCB Đà Nẵng luôn trân trọng và chào đón những ứng viên tiềm năng để tăng cường nhân lực. Cùng OCB hướng đến mục tiêu đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân vào năm 2025. Hiện thực hóa tham vọng và ước mơ của người tiêu dùng, doanh nhân và doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ứng viên tìm việc làm Đà Nẵng nếu tự tin vào trình độ và năng lực của mình. OCB Đà Nẵng sẽ là môi trường lý tưởng giúp bạn phát huy tốt nhất năng lực và khẳng định giá trị bản thân. Những cơ hội về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và thăng tiến sự nghiệp. Thông qua chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị tại OCB Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ không làm người lao động thất vọng. Bên cạnh những vị trí yêu cầu tính chuyên môn hóa cao. OCB Đà Nẵng còn mở rộng cơ hội việc làm đối với những ứng viên đang tìm việc làm phổ thông tại Đà Nẵng. Sở hữu những kỹ năng phù hợp để phát triển ở vị trí tuyển dụng nhân viên kinh doanh Đà Nẵng cũng như việc làm chăm sóc khách hàng tại Đà Nẵng. Hoàn toàn có thể thử sức với những vị trí công việc không yêu cầu bằng cấp chuyên môn cao, được tuyển dụng rất thường xuyên tại OCB Đà Nẵng

OCB Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tài chính

Mô tả công việc

– Tư vấn và làm hồ sơ vay vốn tín chấp, thẻ tín dụng cho khách hàng trên toàn quốc dựa trên nguồn data đã có sẵn.

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục vay vốn.

– Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ và giải ngân cho khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi được giải ngân.

Mức lương

Thu nhập có thể dao động từ 5,5 – 15 triệu đồng bao gồm:

– Lương cứng: 5,5 triệu đồng

– Hoa hồng

Quyền lợi được hưởng

– Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng.

– Có cơ hội kí HĐ và trở thành NVCT của ngân hàng sau 3 tháng làm việc

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của ngân hàng : BHYT. BHXH…

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương ở các tổ chức tài chính, tín dụng, ngân hàng, bảo hiểm

– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo