Truyện tranh Ô Long Viện tập 1

Truyện tranh Ô Long Viện tập 1

Mở đầu truyện tranh Ô Long Viện ” Thầy giỏi trò tài ” Cuộc trò truyện giữa đám mây và mặt trời: này điện hạ mặt trời! Gì thế mây nhóc? Tôi muốn tỉ thí với điện hạ! Hế hế, ngươi dám? Tối nay tôi đợi ở chỗ này, không đến coi như thua. Hẹn buổi tối nhé! Ta, ơ, này…

Sư phụ và cậu nhóc: Từ hôm nay, ta thu nạp con làm đồ đệ. Khi nào lấy được hòn đá trong tay ta thì sẽ được tiếp quản Ô Long Viện! Hòn đá này ạ

” Tay không bắt…búa liềm ” Hai huynh đệ luyện võ: Hây a! Tay không bắt kiếm, hiểu rồi chứ? Đệ thử ta xem! Hây da! Bốp! Hự. Tay không bắt kiếm! Ghê thật đấy, đao kiếm nào huynh cũng chơi hết hả? Dĩ nhiên! Vậy thì xem đây, nhào vô đi. Đỡ cái liềm này! Óe! Toắc đầu ta rồi nhóc.

Sư phụ và cậu nhóc: Sư phụ! Con vừa học chiêu tay không bắt kiếm. À há! Để ta ” kiểm định ” nhá. Hây a! Khè khè, ăn cái búa nè.

” Công lực thâm hậu ” Sư phụ đang ngồi đọc kinh sách thì có con ruồi bay vi vu gây mất tập trung và đậu vào chán của sư phụ, với nếp nhăn có sẵn trên đầu và con ruồi lại thích thử công phu nhăn của chán. Lập tức con ruồi bị ra bã.

Xem ngay:  Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center - 85 Thoại Ngọc Hầu

” Siêu đẳng ám khí ” Cậu nhóc mới được thu nạp luyện tập rất hăng say cùng sư phụ, luyện được bí kíp bắt phi dao rất bài bản và nhanh nhẹn bằng tay và mồm, thêm phi trứng là cậu chịu đòn. Tiếp là đón phi tiêu cả tay, chân và mồm đều thuần thục và mẻ cuối cậu không còn chân trụ đành té ngã. Đến lượt cậu nhóc phi tiêu cho sư phụ bắt và sư phụ dạy: Phải bình tĩnh mới bắt được ám khí, chú ý bốn phương tám hướng, phòng ám khí phải dồn hết sức lực, nhanh tay chính xác, đến lông mày của sư phụ rất lợi hại. Cậu nhóc bổ sung cho đòn hết sức và chính xác bằng lò than và chậu hot.

” Cứng đầu ” Hai huynh đệ luyện công: dùng đầu đập vỡ gạch, cậu nhóc cũng dùng đầu để đập. Kết quả người huynh thì đập tan nát hết gạch còn cậu nhóc gạch không bị vỡ ngược lại cả đầu và gạch đều sưng phù. Sư đệ cứng đầu bằng ta không? Đại sư huynh xứng danh thiết đầu công vô địch võ lâm, còn bắt tội tiểu đệ đập đầu làm gì.

” Tuyệt chiêu kinh dị ” của các thầy trò: tuyệt chiêu bắt ruồi của người huynh thật lợi hại dùng hai chiếc đũa phi kẹp được con ruồi. Tiểu đẹ nhóc con không kém, dùng lưỡi để bắt ruồi. Còn sư phụ Bự thấy vậy cũng trổ tài của mình bằng tai bắt ruồi. Cuối cùng là sư phụ dùng khí công thâm hậu nhất thổi bay tất cả. Các bạn đừng bỏ lỡ đọc truyện tranh Ô Long Viện từng ngày nhé.

Xem ngay:  Nhẫn nam vàng 18K dưới 5 triệu thường có những mẫu nào ?