Nicegram là gì? Những vấn đề bạn cần biết về Nicegram

Nicegram là gì? Những vấn đề bạn cần biết về Nicegram

Tùy chỉnh giao diện

Nicegram cho phép người dùng can thiệp tùy chỉnh giao diện ứng dụng theo sở thích, từ màu sắc, biểu tượng ứng dụng, đến hình nền, chủ đề và cả biểu tượng của nhóm chat.

Đây là một trong những điều yêu thích nhất của người dùng đối với Nicegram.

Giao diện Nicegram

Giao diện Nicegram

Tìm kiếm nâng cao

Nicegram có công cụ tìm kiếm nâng cao, giúp người dùng tìm kiếm tin nhắn, file đính kèm, hình ảnh và video dễ dàng hơn trong vô số những dữ liệu và thông tin trong một đoạn hội thoại bất kí.

Bên cạnh đó, tính năng này còn cho phép người dùng tìm kiếm theo thời gian, từ khoảng thời gian nào đến khoảng thời gian nào.

Tìm kiếm nâng cao trên Nicegram

Tìm kiếm nâng cao trên Nicegram

Bảo mật cao

Nicegram cung cấp hàng loạt các tính năng bảo mật cao, như khóa màn hình, chế độ ẩn danh và cảnh báo nếu có tin nhắn đến từ một người dùng không xác định.

Nicegram cũng cho phép tắt tính năng “Seen” để không cho phép người gửi biết rằng người dùng đã xem tin nhắn của họ. Tính năng bảo mật là một trong những điểm mạnh và thu hút người dùng của ứng dụng Nicegram.

Nicegram có khả năng bảo mật cao

Nicegram có khả năng bảo mật cao

Tải xuống trực tiếp

Nicegram cho phép tải xuống các tệp tin trực tiếp trong lúc đang sử dụng ứng dụng mà không cần mở thêm trình duyệt và tải xuống từ đó.

Quản lý nhóm

Bạn hoàn toàn có thể quản lý mọi vấn đề trên nhóm chat của ứng dụng Nicegraem bao gồm chỉnh sửa thông tin nhóm, quản lý thành viên và thêm tính năng hơn cho nhóm chat.

Tùy chỉnh thông báo

Nicegram cho phép người dùng tùy chỉnh thông báo để giữ cho ứng dụng không quá phiền khi có tin nhắn mới, hoặc khi người dùng đang ở chế độ “nghỉ”.

>> Xem thêm: Tại sao Messenger trên Macbook thường xuyên bị lỗi?

Xem trước các liên kết

Xem trước các liên kết trong tin nhắn tức là khi gửi liên kết đến một trang web, Nicegram sẽ hiển thị một bản xem trước của trang web đó trực tiếp trong ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng xem nội dung trang web mà không cần phải mở trình duyệt. Tính năng này có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi mở những tài liệu không cần thiết và hạn chế được các rủi ro từ các liên kết không rõ nguồn gốc.

Chia sẻ ẩn danh

Nếu bạn muốn chia sẻ một thông tin nào đó mà bạn yêu thích hoặc có thể giúp đỡ cho một ai đó nhưng không muốn tiết lộ thông tin của mình thì Nicegram sẽ cho phép bạn làm điều đó mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

>> Xem thêm: Tải Messenger về máy tính chỉ trong 5 giây

Tính năng quan trọng khi gửi tin nhắn qua Nicegram