Những tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh tháng 11 và tháng 12

Nhân Mã có nét tính cách đặc trưng là khá ngông cuồng và tự tin

Nhân Mã nổi tiếng là cung hoàng đạo có trái tim máu lửa, nhiệt huyết trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên mỗi ngày sinh khác nhau thì nét tính cách này sẽ có sự khác biệt ít nhiều. Hôm nay hãy cùng Tra cứu thần số học tìm hiểu tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh để có cái nhìn tổng quan nhất về chòm sao này bạn nhé!

Nhân Mã có nét tính cách đặc trưng là khá ngông cuồng và tự tin
Nhân Mã có nét tính cách đặc trưng là khá ngông cuồng và tự tin

Tổng quan về cung hoàng đạo Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ chín trong 12 cung Hoàng Đạo, nằm ở giữa độ thứ 240 và 270 của kinh độ thiên thể. Nhân Mã là một trong 4 cung biến đổi và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố lửa cùng với Bạch Dương và Sư Tử. 

  • Tên gọi: Nhân Mã, hay còn gọi là Cung Thủ
  • Tên tiếng anh: Sagittarius 
  • Kí hiệu: ♐
  • Ngày sinh: 23/11 – 21/12
  • Biểu tượng: Cung Thủ
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Mộc
  • Vị thần đại diện: Thần Artemis – Nữ thần thợ săn

Nhóm nguyên tố lửa là những người tự tin, kiêu hãnh và mang trong mình lòng nhiệt huyết dâng trào. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường phải cố gắng rất nhiều thì mới đạt được thành công. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoCụ thể tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh

Nhân Mã có nét tính cách đặc trưng là khá ngông cuồng và tự tin vào chính bản thân mình. Họ luôn cho rằng mọi quyết định của mình đưa ra là chính xác nên không cần để tâm ý kiến của những người xung quanh. Chính bởi sự tự tin thái quá này đôi lúc khiến họ rơi vào trạng thái quá tải, áp lực chính mình. 

Nhân Mã luôn lạc quan, mang nguồn năng lượng tích cực này lan tỏa đến mọi người xung quanh mình. Rất ít khi thấy họ buồn bã, dù chuyện gì xảy ra thì họ cũng sẵn sàng đối mặt và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. 

Tuy nhiên, tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh sẽ không giống nhau hoàn toàn mã có sự khác biệt nhất định mà khi khám phá chúng ta sẽ cảm thấy khá thú vị, cùng tìm hiểu nhé!

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh sinh ngày 23/11 xử lý thông minh mọi vấn đề
Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh sinh ngày 23/11 xử lý thông minh mọi vấn đề

Nhân Mã sinh ngày 23/11

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh sinh ngày 23/11 xử lý thông minh mọi vấn đề và công việc mà anh ấy được giao. Họ có thể đưa ra nhiều ý tưởng quan trọng và cho thấy tầm quan trọng của mình.

Nhân Mã sinh ngày 24/11

Nhân Mã 24/11 rất nghiêm túc trong tình yêu, đề cao giá trị truyền thống nên không bao giờ chấp nhận một cuộc tình chóng vánh, vui chơi qua đường. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi có quan hệ tình cảm với một Sagittarius 24/11. 

Nhân Mã sinh ngày 25/11

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 25/11 có vẻ bề ngoài khô khan, tẻ nhạt nhưng sâu bên trong lại ấm áp vô cùng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được nội tâm sâu thẳm bên trong của họ, bởi tình cảm chân thành và sâu sắc họ chỉ dành cho đúng người mình yêu thương mà thôi.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Nhân Mã sinh ngày 26/11

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 26/11 dịu dàng, tình cảm, thích chăm sóc và chiều chuộng, khiến người mình yêu thương vui vẻ, 

Những chàng trai Nhân Mã có ngày sinh này thường được nói rằng có số đào hoa không ai bằng. Họ luôn biết cách để làm cho các cô nàng chú ý và cưa đổ họ.

Nhân Mã sinh ngày 27/11

Sagittarius 27/11 hơi khô khan và thiếu lãng mạn trong chuyện tình cảm nhưng bạn cũng đừng quá buồn vì tính cách của họ là như vậy nhưng thực tế họ yêu và dành tình cảm cho bạn rất nhiều đấy. 

Nhân Mã sinh ngày 28/11

Nhân Mã 28/11 mẫu người thân thiện, hòa đồng, luôn pha trò và tạo nhiều tình huống bất ngờ đầy hóm hỉnh để mọi người xung quanh được thoải mái và vui vẻ. Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc sống của Sagittarius 28/11.

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 30/11 chính là cho đi mà không cần báo đáp
Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 30/11 chính là cho đi mà không cần báo đáp

Nhân Mã sinh ngày 29/11

Nhân Mã sinh ngày 29/11 luôn tạo bầu không khí thân thiện với mọi người họ quen biết và không muốn gây thù chuốc oán với ai. Đối với mối quan hệ với người khác, Sagittarius 29/11 luôn tận dụng cơ hội biến thù thành bạn để cuộc sống được vui vẻ và nhẹ nhàng hơn. 

Nhân Mã sinh ngày 30/11

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 30/11 chính là cho đi mà không cần báo đáp. Một khi đã nhận định về vấn đề nào đó thì Sagittarius 30/11 sẽ dốc hết sức để hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Một khi đã hứa thì sẽ làm và sẽ không bao giờ để người khác phải thất vọng về mình. 

Nhân Mã sinh ngày 01/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 01/12 không muốn bản thân bị gò bó trong khuôn khổ hay quản thúc nhưng ở một khía cạnh khác họ lại hay ghen và có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia của mình. 

Chính thái độ này khiến cho quan hệ tình cảm nhiều khi rơi vào căng thẳng, khiến đối phương cảm thấy khá mệt mỏi.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhân Mã sinh ngày 02/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 02/12 yêu thích sự tự do, không thích bị gò bó trong một khuôn phép nào. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm tới những vùng đất xa xôi, mới lại để trải nghiệm. Không được tận hưởng chân trời mới chính là cực hình đối với họ.

Nhân Mã sinh ngày 03/12

Nhân Mã sinh ngày 03/12 thích tụ tập bạn bè trong những buổi party sau ngày dài mệt mỏi, những giây phút này khiến họ vui vẻ và được thư giãn. Cung hoàng đạo này theo đuổi những niềm vui bất tận bên bạn bè và không bao giờ bỏ lỡ dù chỉ một lần. 

Nhân Mã sinh ngày 04/12

Nhân Mã 04/12 khôn ngoan và khéo léo trong giao tiếp nên chỉ cần có cơ hội tiếp xúc họ sẽ khiến cho đối phương bị thuyết phục dù là trong chuyện tình cảm hay là trên thương trường đi chăng nữa.

Nhân Mã sinh ngày 05/12

Sagittarius 05/12 đặc biệt yêu thích lĩnh vực khoa học tự nhiên. Họ  thích được nghiên cứu, tìm tòi, khám phá cơ chế vận hành của tự nhiên và vũ trụ vì vậy rất thích hợp để trở thành nhà khoa học hay giảng viên các ngành nghề liên quan. 

Nhân Mã sinh ngày 06/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 06/12 nhẹ nhàng, điềm tĩnh nhưng rất khó nắm bắt. Bề ngoài của họ có thể cho bạn thấy mặt khác của tính cách đang ẩn sâu bên trong con người, vì vậy làm bạn với cung thủ có ngày sinh này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. 

Nhân Mã sinh ngày 07/12

Nhân Mã sinh ngày 07/12 tin vào những điều tâm linh huyền bí và cũng có những khả năng liên quan đến vấn đề tâm linh vì vậy làm cho mọi người cảm thấy hơi hoang mang và không tin tưởng họ cho lắm. 

Thông minh và khôn ngoan nhưng Nhân Mã 08/12 cũng lắm lúc rất ngây thơ
Thông minh và khôn ngoan nhưng Nhân Mã 08/12 cũng lắm lúc rất ngây thơ

Nhân Mã sinh ngày 08/12

Thông minh và khôn ngoan nhưng Nhân Mã 08/12 cũng lắm lúc rất ngây thơ, cứ tưởng che giấu được cảm xúc của bản thân nhưng thực chất thì đã bị mọi người nhìn thấu. 

Nhân Mã sinh ngày 09/12

Nhân Mã sinh ngày 09/12 tinh tế và nhạy cảm nên dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt mọi người xung quanh. Họ vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình trong việc chinh phục đối phương và khiến người ấy phải xiêu lòng. 

Nhân Mã sinh ngày 10/12

Cung Thủ sinh ngày 10/12 ý thức được thể lực rất quan trọng nên rất yêu thích các hoạt động thể thao khiến cho vóc dáng đẹp hơn, sức khoẻ dồi dào hơn. 

Nhân Mã sinh ngày 11/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 11/12 tự tin bản thân tài giỏi nên có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng vì vậy luôn để bản thân rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. 

Nhân Mã sinh ngày 12/12

Nhân Mã 12/12 thuộc mẫu người truyền thống trong tình yêu nên một khi đã phải lòng ai đó họ sẽ nhanh chóng xác định rõ ràng mối quan hệ này. Họ thích nhận được sự quan tâm của đối phương dù cho có thái quá đi chăng nữa, đối với Sagittarius 12/12  lo lắng của đối phương là điều làm cho họ thích thú. 

Nhân Mã sinh ngày 13/12

Nhân Mã 13/12 đề cao giá trị truyền thống, mẫu người của gia đình nên họ sống mẫu mực để xây dựng nên gia đình kiểu mẫu. Những người đàn ông hay phụ nữ cung hoàng đạo này đều có xu hướng che chở và bảo vệ gia đình hết lòng. 

Nhân Mã sinh ngày 14/12

Nhân Mã 14/12 có chí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng và đánh giá đa chiều mọi vấn đề. Trước khi quyết định một việc gì đó, họ sẽ đánh động trước nếu cảm thấy yên tâm thì mới tiến hành. Việc làm này giúp họ dễ dàng đạt được thành công. 

Nhân Mã sinh ngày 15/12

Sagittarius 15/12 có đôi mắt nhìn nhận cái đẹp khác biệt so với mọi người. Có những điều họ cho rằng đẹp thì đối với mọi người xung quanh nó lại ngược lại hoàn toàn.

Nhân Mã sinh ngày 16/12 tràn đầy năng lượng tích cực trong mọi việc nên luôn thích tham gia các hoạt động tập thể
Nhân Mã sinh ngày 16/12 tràn đầy năng lượng tích cực trong mọi việc nên luôn thích tham gia các hoạt động tập thể

Nhân Mã sinh ngày 16/12

Nhân Mã sinh ngày 16/12 tràn đầy năng lượng tích cực trong mọi việc nên luôn thích tham gia các hoạt động tập thể và không ngần ngại đương đầu với những khó khăn và thử thách. Vì vậy đây là những người rất phù hợp với vai trò lãnh đạo.

Nhân Mã sinh ngày 17/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 17/12 cả nể, sống dĩ hoà vi quý nên sẵn sàng làm hết mọi việc cho bạn bè hay đồng nghiệp. Đây là ưu điểm nhưng đối lúc họ sẽ bị lợi dụng bởi những người có ý đồ xấu. Vì vậy bạn cần đặt niềm tin vào đúng người đúng thời điểm nhé!

Nhân Mã sinh ngày 18/12

Nhân Mã sinh ngày 18/12 thân thiết với những người phụ nữ trong gia đình nên cũng vì thế mà họ có tấm lòng vị tha bao dung hơn hẳn. 

Nhân Mã sinh ngày 19/12

Tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh 19/12 hơi thiếu tự tin vào bản thân trong chuyện tình cảm. Nếu cảm thấy mình không thể lo cho người yêu được chu toàn thì họ sẽ chọn cách rút lui mà không dự báo trước.

Nhân Mã sinh ngày 20/12

Nhân Mã sinh ngày 20/12 hiền lành và ít nói nên khiến mọi người xung quanh dễ hiểu lầm là người lầm lì hay ghi thù trong lòng. Thực tế, Sagittarius 20/12 chưa bao giờ nghĩ nhiều như vậy, họ chỉ mong cầu cuộc sống trôi qua bình yên hằng ngày. 

Nhân Mã sinh ngày 21/12

Nhân Mã sinh ngày 21/12 luôn quan niệm phải gạt bỏ những thứ cũ kỹ đi thì mới có chỗ cho bản thân phát triển nên họ luôn trau dồi kiến thức, nhìn nhận và thanh lọc lại cuộc sống, công việc của bản thân vào mỗi giai đoạn quan trọng.

Theo dõi bài viết trên của Tra cứu thần số học chắc hẳn bạn đã nắm được tính cách cung Nhân Mã theo ngày sinh phải không nào. Hãy lưu lại và cùng chia sẻ với mọi người xung quanh nội dung thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *