Những người thuộc cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì?

Bạch Dương là linh vật hoàng đạo đầu tiên và những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4

Việc tìm ra màu sắc yêu thích của mỗi cung hoàng đạo phụ thuộc phụ thuộc rất nhiều vào hành tinh thống trị của cung hoàng đạo đó. Trong đó, cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì sẽ được Tra cứu Thần số học thông tin cụ thể qua bài viết sau đây, mời bạn cũng khám phá với chúng tôi nhé!

Bạch Dương là linh vật hoàng đạo đầu tiên và những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4
Bạch Dương là linh vật hoàng đạo đầu tiên và những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4

Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương 

Bạch Dương là linh vật hoàng đạo đầu tiên và những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 sẽ mang bên mình chòm sao đặc biệt này. Việc chúng ta xác định ngày sinh của Bạch Dương sẽ giúp ít rất nhiều trong việc hiểu tính cách cũng như cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì.

Bạch Dương mang trong mình mệnh hỏa nên sự nhiệt huyết, mãnh liệt trong con người họ luôn sục sôi, dâng trào. Bản thân Bạch Dương là những người có năng lực dẫn đầu và lãnh đạo bẩm sinh. Yếu tố lửa khiến cho năng lượng trong linh vật này không bao giờ cạn kiệt.

Biểu tượng của Bạch Dương là một con cừu có bộ lông vàng và nhất quyết không cho ai tước đi chúng theo thần thoại Hy Lạp.

  • Tên gọi: Bạch Dương, tên gọi khác Dương Cưu
  • Tên tiếng anh: Aries
  • Kí hiệu: ♈
  • Ngày sinh: 21/03 đến 19/04
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hoả
  • Vị thần đại diện: Athena
Tính cách tổng quan của nam và nữ Bạch Dương mạnh mẽ, mãnh liệt
Tính cách tổng quan của nam và nữ Bạch Dương mạnh mẽ, mãnh liệt

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTính cách tổng quan của nam và nữ Bạch Dương 

Cung Bạch Dương nam

Bạch Dương nam mạnh mẽ, sống nghiêm túc và nhiệt tình. Họ sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ lời thỉnh cầu giúp đỡ của người quen khi rơi vào khó khăn. Aries nam thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà anh ta tham gia.

Nam Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập trong mọi hoạt động và mong muốn được mọi người xem trọng, chú ý cũng như xem mình là trung tâm của nguồn cảm hứng. Họ là những người nói được làm được, có ý chí và nghị lực kiên cường, sau mỗi lần thất bại hay vấp ngã sẽ không nản lòng mà tự rút ra bài học cho bản thân.

Bạch Dương nam yêu thích sự cạnh tranh, đam mê quyền lực và theo đuổi đến cùng những mục tiêu mà mình đặt ra nên đôi khi họ có xu hướng bốc đồng, bảo thủ, không chấp nhận quan điểm của người khác.

Trời sinh thông minh nhưng có phần cao ngạo, nên muốn thành công hơn nữa và dễ dàng đạt được những danh vọng mà bản thân đề ra thì nam Aries cần kiềm chế cái tôi của bản thân lại.

Cung Bạch Dương nữ

Bạch Dương nữ là những cô nàng mạnh mẽ, độc lập, luôn có tinh thần lạc và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. Những cô nàng Aries sẽ không bao giờ để suy nghĩ tiêu cực từ người khác làm ảnh hưởng đến mình.

Bạch Dương nữ là người sống đơn giản, chân thành, thật thà, có trái tim ấm áp, nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính hơn thua.

Nữ Bạch Dương cũng khá thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà họ tham gia. Họ luôn cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất, nỗ lực hết mình và không bao giờ có ý định bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn, thử thách.

Đôi khi Aries nữ cũng bảo vệ quan điểm của mình một cách cố chấp và bản thủ, khó ai có thể làm thay đổi suy nghĩ của họ trừ khi có bằng chứng xác thực. Họ nhiều lúc cũng quá coi trọng thể diện của mình, muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý nên gây cảm giác khó chịu cho mọi người.

Gam màu đỏ phù hợp điển hình dành cho Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên
Gam màu đỏ phù hợp điển hình dành cho Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên

Màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương 

Gam màu phù hợp điển hình dành cho Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên để đạt được những gì họ mong muốn. Người thuộc Bạch Dương thường có hai tính cách mâu thuẫn tồn tại.

Bên ngoài cứng rắn mạnh mẽ là thế, nhưng Bạch Dương bên trong lại là người sống gần gũi, chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ là người khá đáng tin cậy để có thể tâm sự và chia sẻ, bên cạnh đó cũng sẽ cho bạn những lời khuyên quý giá.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Cung Bạch Dương hợp màu đỏ

Để biết cung Bạch Dương hợp màu gì thì như chúng tôi đã đề cập ở phía trên, chòm sao này nhận được sự chiếu mệnh của sao Hoả và thuộc nguyên tố lửa nên cực kỳ phù hợp với màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu.

Trong mọi vấn đề của cuộc sống thì gam màu đỏ sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều sự thuận lợi, may mắn và vượng khí. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng quyền lực của chòm sao này.

Đỏ còn thể hiện Aries là những chàng trai và cô gái nghị lực, sự kiên cường và dũng khí vươn lên trong một thế giới khắc nghiệt.

Màu vàng, cam và tông màu nhạt

Ngoài gam màu đỏ, Bạch Dương còn phù hợp với những tông màu nhạt như: trắng nhạt, màu kem hay hồng… những màu sắc này giúp dây thần kinh của họ bớt căng thẳng và thư giãn. Aries được cai trị bởi sao hỏa nên còn phù hợp với màu vàng nghệ, mạ vàng và cam. Đây cũng sẽ là những màu sắc có thể mang lại may mắn cho Aries.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là màu đỏ hay những gam màu nóng như lửa không phải lúc nào cũng tốt và mang lại may mắn cho những người thuộc chòm sao Aries. Chúng sẽ phản tác dụng và khiến Bạch Dương bồn chồn, lo lắng, tức giận khi tinh thần của họ có dấu hiệu sa sút.

Bạch Dương nữ nhiệt tình, mãnh liệt nên màu sắc may mắn không ngoại lệ là tông màu nóng đỏ, vàng và cam
Bạch Dương nữ nhiệt tình, mãnh liệt nên màu sắc may mắn không ngoại lệ là tông màu nóng đỏ, vàng và cam

Màu sắc hợp với nam và nữ Bạch Dương 

Nam Bạch Dương

Đàn ông thường rất coi trọng tiền tài và sự nghiệp nên màu sắc phù hợp và mang lại may mắn cho họ chắc chắn là tông màu mãnh liệt và tâm như đỏ, cam, vàng.

Tuy nhiên, những lúc tức giận, tâm trạng không được tốt thì những chàng trai Bạch Dương nên hạn chế chọn màu nóng khiến bản thân khó chịu hơn lúc này bạn hãy chọn màu dịu như xanh lá hoặc màu kem để ổn định tinh thần của bản thân.

Nữ Bạch Dương

Bạch Dương nữ nhiệt tình, mãnh liệt nên màu sắc may mắn không ngoại lệ là tông màu nóng đỏ, vàng và cam. Đây là những màu sắc sẽ mang lại may mắn và thành công cho những cô nàng Bạch Dương thông minh.

Tuy nhiên cũng giống như nam giới,  không phải lúc nào những gam màu nóng như lửa cũng mang lại thuận lợi, suôn sẻ, những lúc tâm trạng đang không tốt thì bạn hạn chế sử dụng những màu sắc này nhé!

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Cung Bạch Dương kỵ màu gì?

Nếu bạn đã biết cung Bạch Dương hợp màu gì thì chắc hẳn không thể thiếu phần màu kỵ của cung hoàng đạo này đúng không nào.

Ngoài những màu tương hợp mang lại sự may mắn cho Bạch Dương thì cung hoàng đạo này nên tránh xa hai màu xám và đen vì nó được cho là sẽ mang lại sự xui xẻo cho họ.

Xám và đen là màu sắc đại diện cho hành Thổ khác với quan niệm ngũ hành tương khắc thì trong chiêm tinh học phương tây sao Thổ và sao Hỏa là hai chòm sao tương khắc với nhau.

Bên cạnh đó, màu đen thường mang đến điềm xấu, dự báo những điều chẳng lành còn màu xám mang đến sự u sầu, u uất cho cung Bạch Dương nên luôn được cảnh báo là hai màu tối kỵ nhất.

Carnelian là loại đá quý cực kỳ phù hợp với ngọn lửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo Bạch Dương
Carnelian là loại đá quý cực kỳ phù hợp với ngọn lửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo Bạch Dương

Các loại đá quý phù hợp với chòm sao Bạch Dương

Là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, những chàng trai cô gái thuộc cung bạch Dương nhiệt huyết, mãnh liệt nhưng đôi khi dễ tức giận, nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Ngoài lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thân thì việc lựa chọn được các loại đá quý phù hợp có thể giúp cân bằng năng lượng hỏa và nguyên tố chủ đạo lửa trong con người Bạch Dương.

Loại đá hợp với Aries nên có màu đỏ hoặc cam có thể kể đến như: thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng, aquamarine, onyx đen, ngọc lục bảo, đá garnet và jasper đỏ, Carnelian, Bloodstone, Canxedon màu đỏ, Ruby

Đá Carnelian

Carnelian là loại đá quý cực kỳ phù hợp với ngọn lửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu mất đi ngọn lửa của bản thân thì Aries có thể chọn Carnelian làm công cụ để thắp sáng lại ngọn lửa ấy, mang đến cho họ niềm tin vào những lúc thất bại.

Carnelian hỗ trợ Bạch Dương n tránh khỏi những năng lượng xấu và giải phóng những oán hận, ghen tuông cất giữ trong lòng bất lâu. Tuy nhiên, Aries cũng nên thận trọng khi sử dụng loại đá này vì nó có thể kích thích quá mức nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chòm sao này.

Thạch anh vàng 

Thạch anh vàng hay còn được gọi là Citrine giúp những người thuộc Bạch Dương tăng cường khả năng giao tiếp, tiếp thu mọi ý kiến trái chiều thậm chí là lời chỉ trích của người khác một cách nhẹ nhàng.

Citrine mang đến khả năng nhìn thấu mọi vấn đề, giúp Bạch Dương kích thích hoạt động trí não, nâng cao sự sáng tạo và những quyết định sáng suốt. Đây còn là tinh thể đá quý giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực và chiêu tài, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thạch anh hồng

Nguồn năng lượng vị tha và tình yêu vô bờ bến của thạch anh hồng mang lại sẽ kìm hãm bản chất hung hăng, dễ nổi nóng trong con người của cung hoàng đạo Bạch Dương. Loại đá này giúp họ cảm thấy yêu đời hơn và có thể tạo sự gắn kết bền chặt với tất cả những người thân yêu xung quanh mình.

Phụ nữ cung Bạch Dương mang theo thạch anh hồng bên mình sẽ hữu ích cho việc thu hút và thiết lập những mối quan hệ mới.

Đá Aquamarine

Aquamarine hay còn được gọi là ngọc hải lam được mệnh danh là viên đá quý của biển cả sẽ giúp những người thuộc cung Bạch Dương chế ngự năng lượng mạnh mẽ dẫn nóng nảy, hấp tấp trong bản thân.

Loại đá này cũng giúp cho Aries có được sự khích lệ, trở nên mềm dẻo, linh hoạt hơn trong suy nghĩ từ đó có động viên để nỗ lực hoàn thành những mục tiêu đã đề ra của bản thân.

Đá Emerald

Emerald hay còn gọi là ngọc lục bảo giúp cho Bạch Dương khơi dậy nguồn năng lượng hy vọng dồi dào, nhiệt huyết.

Emerald được mệnh danh là viên đá thịnh vượng, viên đá của sự khởi đầu nên mang đến cho Aries sự năng động, nhiệt huyết trong những hoạt động ở hiện tại và tương lai lâu dài.

Đá Jasper đỏ

Đá Jasper đỏ còn được gọi là ngọc bích đỏ có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên rất phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương. Loại đá này giúp họ có được những suy nghĩ chín chắn trước khi hành động đồng thời bảo vệ Aries khỏi năng lượng tiêu cực và bất kỳ rào cản nào về cảm xúc.

Trên đây là thông tin cung Bạch Dương hợp màu gì cùng với một số loại đá quý mang đến năng lượng tích cực và hỗ trợ Aries rất nhiều trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu mà Tra cứu thần số học đã phân tích và gửi đến bạn.

Hy vọng nó sẽ có ích cho Bạch Dương tìm ra được màu sắc tương hợp vs loại đá quý phù trợ cho mình. Theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin về 12 chòm sao cung hoàng đạo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *