Những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo

Hoa diệp hà sơn là loại hoa may mắn của Bạch Dương

Mỗi một loài hoa đều mang theo những ý nghĩa sâu sắc và biểu tượng tượng trưng riêng. Tín ngưỡng về những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh cũng được lưu truyền từ xa xưa, được xác định dựa trên những lá số tử vi của từng cung hoàng đạo đó. Cùng tìm hiểu đó là những loài hoa gì qua bài viết sau đây.

1. Hoa diệp hà sơn mang đến sự may mắn cho Bạch Dương

Diệp hà sơn là loài hoa xinh đẹp với dáng hình nhỏ bé, tinh khôi, trong suốt như thủy thuần khiết. Đây là loài hoa may mắn dành cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Với khí chất trong sáng nhưng vẻ đẹp rạng rỡ, đầy năng lượng, đại diện cho sự khởi đầu thuận lợi, cung Bạch Dương có thể xem đây là loài hoa biểu tượng cho khí chất của họ.

Hoa diệp hà sơn nở rộ vào tháng 6 – 7 với hương thơm ngọt ngào, quyến rũ, nhẹ nhàng giúp cân bằng sự nhiệt huyết, mạnh mẽ quyết liệt vốn có của Bạch Dương.

Hoa diệp hà sơn là loại hoa may mắn của Bạch Dương
Hoa diệp hà sơn là loại hoa may mắn của Bạch Dương

2. Hoa ly mang đến sự may mắn cho Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất với tính cách kiên định, nhẫn nại, chịu đựng và khá nhạy cảm. Những người này thường ưu tiên sự ổn định và không thích việc phải thay đổi.

Trong các loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo, hững bông hoa ly với hương thơm đặc trưng, nồng nàn đại diện cho sự kiên định, niềm tin mãnh liệt, sự kiêu hãnh và rất tinh tế. Do đó, đây được xem là loài hoa phù hợp với năng lượng của Kim Ngưu, đem đến cho cung hoàng đạo này sự may mắn trong cuộc sống.

Hoa ly là loại hoa may mắn của cung Kim Ngưu
Hoa ly là loại hoa may mắn của cung Kim Ngưu

3. Hoa oải hương là loại hoa may mắn của Song Tử

Hoa oải hương (hay còn gọi với cái tên khác là Lavender) với hương thơm và sắc màu quyến rũ, lôi cuốn, thu hút. Trong mắt những người xung quanh, cung Song Tử là chòm sao nhiều năng lượng và rất giỏi giao tiếp.

Họ cởi mởi, luôn muốn sẻ chia và hào phóng cho đi, giúp đỡ mọi người. Họ cũng sở hữu nét đẹp tâm hồn thu hút, ngoại hình ngọt ngào tựa như hương sắc của loài hoa oải hương đầy mê hoặc.

Hoa oải hương là loại hoa may mắn của Song Tử
Hoa oải hương là loại hoa may mắn của Song Tử

4. Hoa hồng trắng sẽ giúp Cự Giải nhận được nhiều may mắn

Những người thuộc cung Cự Giải mang theo nét đẹp rất mỏng manh, ngây thơ, thuần khiết. Tuy nhiên, bề ngoài họ lại được bao bọc bởi lớp vỏ bảo vệ chắc chắn. Bởi họ là những chú cua dũng cảm với lớp vỏ cứng.

Vẻ đẹp của họ giống với vẻ đẹp của những bông hồng trắng – nét đẹp tinh khôi đất trời với những chiếc gai nhọn trên thân để bảo vệ cho sự thuần khiết, rạng ngời ấy. Nét đẹp của hoa hồng trắng dường như trở thành biểu tượng cho nét đẹp của Cự Giải – một bông hồng có gai đầy nhạy cảm, mỏng manh.

Hoa hồng trắng là loại hoa may mắn của Cự Giải
Hoa hồng trắng là loại hoa may mắn của Cự Giải

5. Hoa hướng dương là loại hoa may mắn của Sư tử

Sư Tử là chòm sao luôn nổi bật và tỏa sáng giữa đám đông. Họ luôn là trong tâm trong công việc lẫn cuộc sống. Trong những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo, loài hoa may mắn của cung hoàng đạo này là hoa hướng dương – nổi bật, rực rỡ và tỏa sáng.

Những bông hoa hướng dương luôn rạng rỡ dưới ánh mặt trời, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, lạc quan và vẻ đẹp nổi bật. Bên cạnh đó, hành tinh cai trị của Sư Tử là Mặt trời, do đó, hoa hướng dương chính là loài hoa phù hợp và may mắn nhất với nguồn năng lượng của chòm sao Sư Tử.

Hoa hướng dương là loại hoa may mắn của Sư tử
Hoa hướng dương là loại hoa may mắn của Sư tử

6. Hoa tulip là bông hoa may mắn của Xử Nữ

Hoa tulip là biểu tượng của sự tinh tế, dịu dàng, nhẹ nhàng, những điểm này thể hiện rõ nét đặc trưng của những người có cung hoàng đạo Xử Nữ – những người nhạy cảm, tinh tế nhưng cũng rất kiên định, vững vàng.

Những bông hoa tulip vững vàng trong gió, nở rộ dưới ánh dương, hướng đến bầu trời tươi sáng để tìm kiếm cho bản thân những cơ hội vươn lên. Đó là những đặc điểm giống với lối sống giản dị, hướng đến sự hoàn thiện bản thân của Xử Nữ.

Hoa tulip là bông hoa may mắn của Xử Nữ
Hoa tulip là bông hoa may mắn của Xử Nữ

7. Hoa cẩm tú cầu mang đến sự may mắn cho Thiên Bình

Cuộc sống của Thiên Bình xoay quanh những thứ cân bằng, hài hòa và ổn định. Chòm sao này là những con người có khả năng kết nối, gắn kết mọi người với nhau. Họ cũng rất lãng mạn, ấm áp và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần.

Trong những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo, loài hoa cẩm tú cầu với ý nghĩa đại diện cho tấm lòng chân thành, tính cách tỉ mỉ, chu đáo, nhiệt tình và dịu dàng, cẩn trọng của cung Thiên Bình.

Hoa cẩm tú cầu mang đến sự may mắn cho Thiên Bình
Hoa cẩm tú cầu mang đến sự may mắn cho Thiên Bình

8. Hoa mẫu đơn là loại hoa may mắn của Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo bí ẩn, có khí chất, có nhiều khao khát vươn lên và đứng trên đỉnh thành công. Trong loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo, hoa mẫu đơn là loài hoa được mệnh danh là “nữ hoàng của muôn loài hoa” với danh xưng nổi danh muôn đời nay.

Loài hoa này biểu tượng cho khí chất vương giả, cho nét đẹp thần bí nhưng không kém phần hương sắc, rực rỡ. Sắc hoa nổi bật của lòi mẫu đơn tượng trưng và đem đến nguồn năng lượng may mắn cho đặc điểm kiên cường, mạnh mẽ của những người cung Bọ Cạp.

Hoa mẫu đơn là loại hoa may mắn của Bọ Cạp
Hoa mẫu đơn là loại hoa may mắn của Bọ Cạp

9. Hoa cẩm chướng là bông hoa may mắn của Nhân Mã

Mong muốn, khao khát được trải nghiệm tự do tất cả mọi thứ xung quanh là đặc điểm nổi bật nhất trong cuộc sống của một Nhân Mã. Cuộc sống của những người này luôn tràn ngập năng lượng, nhiệt huyết và tinh thần lạc quan.

Đóa hoa cẩm chướng là loài hoa mang đến may mắn cho chòm sao Nhân Mã – đại diện cho nguồn đam mê mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết của một tuổi trẻ phấp phới với đầy cơ hội triển vọng như những cánh hoa của cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng là bông hoa may mắn của Nhân Mã
Hoa cẩm chướng là bông hoa may mắn của Nhân Mã

10. Hoa phi yến mang đến sự may mắn cho Ma Kết

Cung Ma Kết là một trong những chòm sao ổn định, nghiêm túc, sống có kỷ luật và trách nhiệm nhất. Họ có tham vọng và luôn mong muốn bản thân có cơ hội phát triển lớn nhất để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo, hoa phi yến là loài hoa hạnh phúc với vẻ đẹp ngọt ngào, nồng nàn đem đến nguồn năng lượng tốt lành, may mắn dành cho những người thuộc cung Ma Kết.

Hoa phi yến mang đến sự may mắn cho Ma Kết
Hoa phi yến mang đến sự may mắn cho Ma Kết

11. Hoa lan là loại hoa may mắn của Bảo Bình

Bên ngoài, Bảo Bình là những người có vẻ hơi khó gần bởi họ thường là những cá thể khác biệt, độc lạ so với những tập thể khác. Nhưng thực chất, bảo Bình rất thân thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh khi họ cần.

Hoa lan biểu trưng cho lòng thành cùng tấm lòng son sắc và trí tuệ thông minh của con người. Nét đẹp ấy rất phù hợp và có thể đem đến may mắn cho cung Bảo Bình.

Hoa lan là loại hoa may mắn của Bảo Bình
Hoa lan là loại hoa may mắn của Bảo Bình

12. Hoa thủy tiên mang đến sự may mắn cho Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn, hào sảng và rất lãng mạn. Họ nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Bên cạnh đó, Song Ngư thường có xu hướng chạy trốn thực tế, họ xây dựng cho bản thân những thế giới bay bổng, tươi sáng tốt đẹp. Vẻ đẹp nên tơ nhẹ nhàng, dịu dàng và mềm mại của loài hoa thủy tiên tương đồng với nguồn năng lượng mà Song Ngư sở hữu.

Hoa thủy tiên mang đến sự may mắn cho Song Ngư
Hoa thủy tiên mang đến sự may mắn cho Song Ngư

Trên đây là những loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng rằng qua đó, quý độc giả có thể lựa chọn được loài hoa phù hợp với chòm sao chiêm tinh của mình. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi nhiều nội dung chi tiết khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *