Những cung hoàng đạo nào toàn diện nhất về mọi mặt cuộc sống

cung hoang dao nao toan dien nhat so 1

Mỗi một trong 12 chòm sao đều sở hữu nét tính cách, trí tuệ, cảm xúc khác nhau. Ở họ sẽ có những biểu hiệu, kí hiệu giúp chúng ta biết được ai là cung hoàng đạo nào toàn diện nhất, chỉ số EQ và IQ cao đều. 

Như vậy những cung hoàng đạo nào toàn diện nhất được đánh giá vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp, ứng xử khéo léo trong giao tiếp nên dễ chinh phục lòng người sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi nhé!

cung hoang dao nao toan dien nhat so 1
cung hoàng đạo nào toàn diện nhất số 1

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTiêu chí xác định cung hoàng đạo nào toàn diện nhất

Mỗi một cung hoàng đạo đều sở hữu những đặc trưng cũng như vận hạn riêng, một người thuộc cung hoàng đạo được cho là toàn diện nhất phải sở hữu đầy đủ các đặc điểm sau:

Ngoại hình

Người thuộc cung hoàng đạo toàn diện phải có một vẻ bề ngoài ấn tượng, đường nét khuôn mặt hài hoà cân đối. Khi tiếp xúc họ tạo cho đối phương cảm giác dễ chịu và thiện cảm ngay lập tức. 

Tính cách

Một người được cho là toàn diện không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt mà con phải có tính cách biết quan tâm, lo lắng cho người khác. 

Họ cần đặt lợi ích của cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận mọi vấn đề, được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng. 

Sự nghiệp

Cung hoàng đạo toàn diện phải là người có khả năng phán đoán, phân tích và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đề ra. 

Họ phải có cho mình một sự nghiệp hoàn hảo, thành công, khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Tình yêu

Cung hoàng đạo toàn diện nhất phải sở hữu cho mình một tình yêu trọn vẹn. Họ khi yêu phải là người biết quan tâm đối phương, vun vén cuộc sống gia đình để có được nền tảng hôn nhân hoàn hảo. 

Người toàn diện cần biết cân đối giữa lý trí và tình cảm để giải quyết mọi việc, không ghen tuông hay hờn dỗi người mình yêu vô cớ. 

Như vậy, trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào toàn diện nhất thì chắc chắn người đó phải có được những yếu tố như đã phân tích và ít nhất đạt thang điểm 8/10. Mọi thứ phải đạt tỉ lệ tương đối mới có thể đưa ra được đánh giá tổng quan nhất. 

cung-hoang-dao-nao-toan-dien-nhat-so-2.jpg
Song Tử là chòm sao được đánh giá cao về chỉ số IQ lẫn EQ luôn song hành

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Top 4 cung Hoàng đạo toàn diện nhất trong 12 chòm sao

Chòm sao Song Tử (21/5 – 22/6) 

IQ lẫn EQ luôn song hành

Song tử có tên tiếng anh là Gemini với biểu tượng hai anh em song sinh khác nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách. Song Tử là chòm sao được đánh giá cao về chỉ số IQ lẫn EQ luôn song hành giúp họ vượt qua khó khăn và chinh phục các nấc thang danh vọng, sớm đạt được thành công như ý nguyện. 

Nhờ sao Thuỷ chiếu mệnh nên những người thuộc cung Song Tử có trí nhớ siêu phàm, trí thông minh nổi bật. Một Song Tử luôn có rất nhiều tài năng, ứng xử khéo léo trong mọi vấn đề, biết tận dụng mọi thứ của mình từ thực lực, mối quan hệ xã hội đến nguồn lực kinh tế để đầu tư, gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Thân thiện, tốt bụng

Trong mắt mọi người xung quanh, thì một Song Tử luôn thân thiện, tốt bụng. Họ sống thực tế, yêu bản thân nhưng cũng biết nghĩ cho người khác và những vấn đề chung,  không bao giờ đưa ra quyết định mang tính cá nhân ích kỷ.  

Song Tử là người thích sự an toàn, ổn định, họ yêu thích hòa bình và không bao giờ để bản thân rơi vào những tranh cãi, xung đột không đáng có. Những người thuộc chòm sao này chỉ muốn bản thân làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt những việc mình được giao phó.

Song Tử thỉnh thoảng vẫn làm mất lòng bạn bè nhưng thực tế thì họ cũng chỉ góp ý kiến mang tính xây dựng để tốt cho đối phương mà thôi. Nêu càng thân với họ thì sẽ càng hiểu và yêu quý Song Tử hơn nữa. 

cung-hoang-dao-nao-toan-dien-nhat-so-3.jpg
Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào toàn diện nhất không thể không nhắc đến Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu óc nhạy bén, khả năng quan sát tốt

Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào toàn diện nhất không thể không nhắc đến Xử Nữ. Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo với biểu tượng người trinh nữ là hình tượng của một cô gái đẹp, trinh trắng cùng lối sống vô cùng kỷ luật. 

Xử Nữ là cung hoàng đạo có đầu óc nhạy bén, khả năng quan sát cực kỳ tốt một phần là do bản tính cầu toàn, chú ý đến từng chi tiết của họ. 

Xử Nữ là cung hoàng đạo có tài quản giao, tinh tế xử lý mọi tình huống nên luôn được lòng mọi người xung quanh, đi đến đâu cũng nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến.

Xử Nữ có đầu óc nhanh nhạy, luôn tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách nhanh chóng. Họ là chú ong chăm chỉ trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao và không ngần ngại đương đầu với khó khăn, thử thách vì họ luôn tin vào khả năng và thực lực của bản thân.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Dễ dàng thành công trong sự nghiệp 

Xử Nữ là người sống có kế hoạch, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình để ra nên con đường sự nghiệp của họ khá suôn sẻ nếu biết tiết chế lại cảm xúc phê phán và cầu toàn quá mức của mình. 

Họ là người coi trọng sự nghiệp nên mỗi bước đi của họ đều được tính toán kỹ lưỡng để nắm lấy những những cơ hội chín mùi nhất. Xử Nữ không bao giờ để cảm xúc cá nhân vào công việc.

Mỗi khi được giao công việc hay nhiệm vụ dù không phải sở trường của mình, nhưng Xử Nữ vẫn luôn vui vẻ nhận việc và dồn hết công sức tâm trí để tìm hiểu, học hỏi và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Vì vậy họ luôn được cấp trên đánh giá cao, con đường thăng tiến rộng mở. 

Với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo Xử Nữ có thể đảm nhiệm được mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó. Họ có khả năng gánh vác trách nhiệm, cân bằng lý trí và tình cảm nên phù hợp với những công việc quản lý, điều hành.

Sống hết mình vì mọi người xung quanh

Những chàng trai hay cô gái thuộc cung này luôn sống hết mình vì bạn bè, không ngại hy sinh những lợi ích của bản thân để giúp đỡ mọi người xung quanh vượt qua khó khăn. Sự chuyên chế của Xử Nữ đôi khi khiến mọi người khó chịu, nhưng trong sâu thẳm, họ luôn thật tâm muốn điều tốt nhất cho mọi người.

Xử Nữ là một người sống tình cảm, cùng với óc quan sát của mình nên họ rất dễ thu phục lòng người nên dễ dàng gặp hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 

Vì bản tính tốt bụng nên dễ gây hiểu lầm với phái nữ nên những chàng trai Xử Nữ cần chú ý hơn và có giới hạn rõ ràng với từng mối quan hệ khác nhau.

cung-hoang-dao-nao-toan-dien-nhat-so-4.jpg
Bảo Bình tên tiếng Anh là Aquarius thuộc nguyên tố Khí đứng thứ 3 về sự toàn diện

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Bảo Bình tên tiếng Anh là Aquarius thuộc nguyên tố Khí nên mang trong mình sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy trong giao tiếp. Họ là người luôn vẻ và mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, dù là thân thiết hay bạn mới quen thì họ luôn hỗ trợ hết mình. 

Bảo Bình có tài ăn nói cùng khả năng thu phục lòng người bằng cách ăn nói tử tế và dịu dàng. Họ luôn tốt bụng hoà nhã nên để lại ấn tượng tốt và sâu sắc với mọi người xung quanh vì thể không hề khó hiểu khi họ có nhiều bạn bè và được mọi người yêu mến. 

Thông minh và có ý chí cầu tiến 

Bảo Bình là người cực kỳ thông minh và cực kỳ nhạy bén, họ có thể đưa ra những ý tưởng không ai nghĩ đến, sống có mục đích và không ngừng tham vọng để vươn lên những vị trí cao hơn trong các lĩnh vực mà họ tham gia dù sức lực cạn kiệt cũng không dừng lại cho đến khi đạt được thành quả mới thôi.

Bảo Bình biết cách vận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giải quyết vấn đề và gầy dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Vậy nên xét về IQ lẫn EQ thì rất ít cung hoàng đạo nào có thể so sánh được với Bảo Bình. 

Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đáng yêu, thân thiện và nhiệt tình

Thiên Bình có tên tiếng Anh là Libra với biểu tượng cán cân luôn công bằng và hài hoà trước mọi vấn đề. Thiên Bình luôn khiến người khác nghĩ đến sự đáng yêu, thân thiện và nhiệt tình của họ. 

Sự tinh tế và óc phán đoán nhạy bén giúp cho Bảo Bình đưa ra những cách ứng xử phù hợp, chinh phục mọi người xung quanh. Vì vậy Thiên Bình cũng là người được nhiều người vây quanh, luôn trở thành tâm điểm vì quá khéo léo và đáng yêu. Đó chính là lý do mà chỉ số EQ của Thiên Bình đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo.

Kiên cường và mạnh mẽ

Đừng nhìn vẻ bề ngoài mà lầm tưởng, Thiên Bình thực sự là một người cứng rắn, mạnh mẽ, không có thử thách hay khó khăn nào có thể quật ngã được bởi vì bằng ý chí kiên cường, họ không bao giờ chấp nhận thất bại.

Thiên Bình sở hữu khả năng nhìn nhận vấn đề khá tốt, luôn đưa ra những ý kiến đóng góp mang giá trị thực tiễn cao vì vậy nên họ luôn được đánh giá là người biết sắp xếp xử lý công việc một cách khoa học, có tố chất lãnh đạo. 

Bên cạnh đó người nam Thiên bình cũng giàu lòng vị tha và có bản tính thương người khá cao, vì vậy khi gặp khó khăn mọi người có thể tìm đến họ để có thể nhận được sự giáp đỡ chân thành. 

Còn người nữ Thiên Bình được đánh giá là đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời trang và gu thẩm mỹ. Một Thiên Bình xuề xoà lôi thôi xuất hiện trước mặt người khác chắc chắn là điều không bao giờ xảy ra. 

cung-hoang-dao-nao-toan-dien-nhat-so-5.jpg
Thiên Bình sở hữu khả năng nhìn nhận vấn đề khá tốt, đừng thứ 4 trong những cung toàn diện

Tổng kết về cung hoàng đạo nào toàn diện nhất

Trên đây là top 4 cung hoàng đạo được cho là toàn diện nhất để trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào toàn diện nhất Tra cứu thần số học đã tổng hợp, phân tích đến bạn. Ngoài ra những thứ tự tiếp theo của sự toàn diện có thể kể đến là Cự Giải → Sư Tử → Thiên Yết → Nhân Mã → Ma Kết. 

Tuy nhiên, những cung hoàng đạo không được nhắc đến không có nghĩa là họ thua kém so với những cung hoàng đạo trên. Chỉ đơn giản là mỗi một cung hoàng đạo đều mang theo một tài năng riêng và sự thông minh ở những lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần chăm chỉ, cố gắng học hỏi và trau dồi từng ngày thì họ cũng sẽ không hề thua kém một ai. 

Nếu thấy những thông tin chúng tôi cung cấp hay và bổ ích, đừng quên lưu lại và chia sẻ cho những người xung quanh cùng tìm hiểu bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu top những cung hoàng đạo nào giàu nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *