Bị mật của nhân viên văn phòng K tập 49 – Tekmonk

Bí mật của nhân viên K là bộ truyện tranh thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, chính kịch, đam mỹ của Hàn Quốc. Tác phẩm do Morak sáng tác, kể về chuyện tình công sở của chàng trai có dòng máu ma cà rồng và anh chàng giám đốc điển trai. Trợ lý Kim đã làm nhân viên công sở được tầm 5 năm, nhưng cậu có một bí mật không thể nào để người khác biết, đó chính là việc cậu ấy có nửa dòng máu ma cà rồng. Và rồi sai lầm vô ý đã khiến cuộc đời cậu đảo lộn hoàn toàn. Phúc hắc giám đốc và ngây ngô bán vampire trợ lý thụ, câu chuyện bắt đầu.

Đôi lời tự truyện. Sáng sớm lại phải đi làm, thật là không muốn đi làm đâu. Ôi, bọng mắt sưng ghê thế. Hình như mình sút cân luôn thì phải, gần đây có được gần gũi với ai đâu, xem chừng thể trạng đã đến giới hạn rồi.

– Cậu đến rồi đấy à? – Chào buổi sáng trợ lý Kim – Hai người đến sớm thế ạ? – Hôm nay lại nữa? – Trợ lý Cha và trợ lý Kim đã bảo không phải họ mua rồi – Ai dè cứ mua cà phê đem đến cho mình thế không biết – Ôi không biết đâu, cơ thể mình phải làm sao bây giờ – Thế quái nào mình lại sinh ra mang nửa dòng máu ma cà rồng kia chứ, cái cuộc đời này thật là – Mình phải tìm đối tượng đi là vừa, cứ liên tục tìm người tốn thời gian quá. Phải tìm bạn tình thôi – Chào mọi người – Giám đốc đến rồi đấy ạ? – Chào anh – Giám đốc ơi, về kế hoạch Tae Young ấy.. – Nộp cho tôi trước bữa trưa nhé – Vâng – Trông cậu có vẻ mệt nhỉ, trợ lý Kim – Vâng? À xin lỗi anh

– Có gì đâu mà xin lỗi. Hôm nay cậu hãy tan làm đúng giờ nhé

Trợ lý Kim đã làm nhân viên công sở được 5 năm có lẻ, cậu có một bí mật không thể để cho người khác biết – ấy là cậu có nửa dòng máu ma cà rồng. Và rồi sai lầm nhất thời vào một ngày nọ đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc đời cậu. Phúc hắc giám đốc công x ngây ngô bán vampire trợ lý thụ. Câu chuyện của họ sẽ như thế nào đây? Xin hãy đón đọc bộ truyện “Bí mật của nhân viên K” của tác giả Morak ngay sau đây nhé!

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Dạo này web load hình hơi chậm nên các bạn đợi lát cho load hết hãng đọc nhá!

“Thế gian được vợ hỏng chồng, lẽ nào nhà nó lại được cả ông lẫn bà??”

Má ơi xịt hết máu mũi rồi, giám đốc có định tiếp mấy ván nữa không đây? Hay sáng rồi nên dừng???

Không uổng công chờ 20 ngày đúng không mọi người, cảm ơn tác giả nhiều lắm <3

Chap trước | Mục lục | Chap sau

Bạn đang đọc : Bị mật của nhân viên văn phòng K tập 49 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Bị mật của nhân viên văn phòng K tập 49 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk Bị mật của nhân viên văn phòng K tập 49 Nguồn: Internet

  • Top 12 bài về nhà độ mixi hay nhất 2022
  • Top 19 bài về đề về 32 hôm sau đánh con gì hay nhất 2022
  • Top 21 bài về ghế xếp inox 304 hay nhất 2022
  • Hướng dẫn vẽ tranh trò chơi dân gian đẹp
  • Viên xông Natural có uống được không
  • VISA Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN
  • Top 23 bài về soi cau xsmb me hay nhất 2022
  • Code Anime Fighters Simulator update mới nhất 2023: Cách nhập Giftcode
  • Top 21 bài về cakhia 1. link hay nhất 2022
  • Hướng dẫn tạo và lưu mã QR code di chuyển nội địa trực tiếp qua ví QR Zalo