Nhân Mã và Thiên Bình có gì hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Cường độ tiếp xúc tình cảm và sự thân mật giữa Thiên Bình và Nhân Mã sẽ chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố khác trong biểu đồ cá nhân, nhưng chắc chắn họ sẽ tận hưởng mối quan hệ tình dục của mình.

Họ rất hợp nhau về mặt tình dục, vì không có đối tác nào ở đây cảm thấy áp lực vì họ có đủ không gian để cả hai trưởng thành và cảm thấy an toàn trong vòng tay của nhau.

Nhân Mã và Thiên Bình được cai trị bởi hai hành tinh có lợi: Sao Kim, Sao Mộc.

Mục tiêu chính của họ là hình thành một mối quan hệ tình dục thú vị và làm cho nhau hạnh phúc.

Để đạt được mục tiêu này, họ sẽ thử nghiệm rất nhiều điều mới, mọi thứ theo sau là nụ cười và cảm giác nhẹ nhàng, như thể tình dục không thực sự là vấn đề lớn ngay từ đầu.

Sự nghiêm túc của Thiên Bình kết hợp với sự tôn cao của sao Thổ sẽ mang lại cho toàn bộ mối quan hệ bền vững và ổn định.

Trong khi sao Kim cai quản cùng với sao Mộc sẽ mang đến đủ sự lãng mạn, ham muốn tình dục, sự dịu dàng và có thể dẫn họ đến một kết thúc như trong truyện cổ tích.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Như đã nói ở trên, những người cai trị Thiên Bình và Nhân Mã có mối liên kết chặt chẽ với sao Hải Vương và thử thách về lòng tin là một trong những trải nghiệm quan trọng nhất mà mối quan hệ này mang lại.

Cả hai đều có thể đi đến cực đoan, hoặc có niềm tin không thực tế vào nhau hoặc không tin tưởng vào mọi lời nói và mọi hành động được thực hiện.

Cách duy nhất để giữ hình ảnh đáng tin cậy cho cả hai cung hoàng đạo này dường như là luôn ở trong trạng thái cổ tích, phi thực tế và đây là điều mà Nhân Mã sẽ không bao giờ muốn làm.

Nếu sự thật không tồn tại, thì không có gì trên thế giới này đẹp đẽ đối với Nhân Mã.

Ngay khi bắt đầu tìm kiếm điều gì đó khác biệt, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự thay đổi và trở nên thất vọng vì không thể tạo ra sự đồng nhất với người bạn đời mà họ yêu thương.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Thật tuyệt vời khi xem Thiên Bình trở nên mềm yếu như thế nào vì bản tính trẻ con của Nhân Mã làm tan chảy trái tim họ.

Ngay cả khi đây không phải là điều gì đó có tương lai hứa hẹn, vì không ai có thể chạy trốn khỏi bản chất thật của mình, nó sẽ mang lại cho họ cả niềm vui và hạnh phúc ít nhất là trong một thời gian ngắn.

Đối tác Thiên Bình sẽ có thể thư giãn bên cạnh một người không phán xét và đối tác Nhân Mã sẽ cảm thấy như năng lượng của họ tập trung tốt vào một người cần một chút tuổi trẻ, sự ấm áp, ánh sáng, sự lạc quan và sáng tạo trong cuộc sống của họ.

Miễn là Nhân Mã và Thiên Bình không vướng vào các vấn đề về cái tôi quá cao, khả năng giao tiếp và khả năng tương thích về trí tuệ.

Vấn đề cuối cùng của hai người là năng lượng Mặt trời của họ.

Mặt trời của Thiên Bình yếu đuối và họ sẽ dễ dàng nhường bánh lái cho người khác – người sẽ đưa ra quyết định tích cực và hành động thay họ.

Nhân Mã có quá nhiều năng lượng rực lửa trong Mặt trời của họ như: Năng động, hành động và luôn sẵn sàng cho đi một phần ngay cả khi không ai yêu cầu điều đó ngay từ đầu.

Điều này có thể dẫn đến một sự thay đổi ý chí tinh vi, ẩn giấu, và một sự thay đổi tính cách sẽ khiến cả hai bị tổn thương vì sự tôn trọng khi cuối cùng vấn đề cũng được làm sáng tỏ.

Cảm Xúc giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình là một trong những cặp đôi tương thích nhất khi nói đến khía cạnh tình cảm trong mối quan hệ của họ.

Không dễ để bất kỳ ai trong số họ tìm thấy tình yêu và chia sẻ nó với ai đó.

Mặc dù Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, nhưng nó được liên kết với các quá trình tinh thần, thích ứng xã hội và giao tiếp thông qua nguyên tố của nó, trong khi Nhân Mã có cảm xúc nồng nàn, sử dụng cái đầu của họ để truyền bá triết lý nhiều hơn là cảm giác thực sự.

Khi đến với nhau, hai người dường như tìm được sự cân bằng với lượng kiến thức cả hai đang có, họ dành cho nhau đủ khoảng trống để tình yêu được nảy sinh.

Đây là mối ràng buộc giúp cả hai đối tác có cơ hội hiểu được tình cảm của họ có thể sâu sắc đến mức nào.

Mặc dù mối quan hệ của họ không phải lúc nào cũng là mối quan hệ mà họ sẽ gắn bó suốt đời, nhưng nó có thể cho họ một tình yêu mà họ tìm kiếm.

Giá Trị giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình sẽ coi trọng sức mạnh của tâm trí theo cách mà chỉ họ mới hiểu được.

Thiên Bình dường như không phải là người sáng tạo đối với người khác, nhưng một Nhân Mã nhìn thấy trí tuệ của họ thông qua giao tiếp và thúc đẩy họ thể hiện sự ấm áp của mình.

Điều này dẫn đến giá trị được chia sẻ trong toàn bộ mối quan hệ của họ và sự hiểu biết trí tuệ giúp họ có cơ hội xây dựng triết lý chung.

Ngay cả khi họ không bắt đầu mối quan hệ của mình ở cùng một nơi, họ sẽ có cơ hội xây dựng các giá trị tương tự theo thời gian, cho nhau thấy điều gì thực sự quan trọng.

Hoạt Động Chung giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng cho rằng một Thiên Bình và một Nhân Mã sẽ có rất nhiều việc phải làm cùng nhau, nhưng rất có thể lựa chọn hoạt động của họ sẽ không quá giống nhau.

Thiên Bình muốn gắn bó với thói quen thông thường của họ và thỉnh thoảng thực hiện các chuyến đi thực tế đến những nơi mà họ quan tâm.

Nhân Mã muốn thoát khỏi mọi thói quen và sống một cuộc sống chu du khắp thế giới.

Tất nhiên, có những ngoại lệ đối với quy tắc này, và có những Thiên Bình đang phấn chấn muốn đi du lịch khắp thế giới, cũng như có những đại diện của Nhân Mã muốn đi theo một con đường nhất định, trong khi mơ mộng về thực tế của họ.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nhu cầu của họ sẽ không phù hợp lắm và họ có thể sẽ phải đối mặt với thử thách trong cuộc chiến cái tôi thông thường của họ trong khi lựa chọn những việc cần làm cùng nhau.

Tóm lược giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Mối quan hệ của Thiên Bình và Nhân Mã trong hầu hết các trường hợp là mối quan hệ có lợi cho phép những đối tác này phát triển thế giới nội tâm, cảm xúc và xây dựng cuộc sống của họ mà không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tuy nhiên, họ vẫn có những rào cản cần vượt qua đó là thiếu sự tin tưởng.

Cách duy nhất để họ hạnh phúc bên nhau là tôn trọng nhau trọn vẹn và để cho nhau làm những gì mà họ phải làm.

Thiên Bình nên gắn bó với mối quan hệ và tình yêu của họ với Nhân Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *