Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone, cài nhạc chờ Mobi nhanh nhất

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone chính là dịch vụ tiện ích giúp bạn thay những hồi chuông nhàm chán khi người khác gọi đến thuê bao của bạn. Dịch vụ nhạc chờ Mobi, Funring Mobifone sẽ giúp bạn phát ra những âm thanh du dương, giai điệu hấp dẫn, vui tươi tạo ra giây phút chờ đợi thoải mái hơn.

Nhạc chờ của Mobifone là một trong những dịch vụ đang được nhiều thuê bao đăng ký nhất hiện nay, với cước phí siêu rẻ chỉ 9.000đ/tháng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone mới nhất

Kho nhạc chờ Mobi hiện đang sở hữu hàng nghìn bài hát khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn bài hát yêu thích, thể hiện phong cách cá nhân qua từng bản nhạc. Vậy làm sao để cài nhạc chờ Mobifone? Cú pháp nhắn tin cài nhạc chờ Mobifone miễn phí như thế nào? Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobi sẽ gửi đến bạn ngay sau đây, mời bạn cùng 3GMobifone.vn tham khảo nhé.

Cách cài nhạc chờ Mobifone, cách đăng ký dịch vụ Funring MobifoneCài nhạc chờ cho Mobifone như thế nào?

Cách cài nhạc chờ Mobifone, đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo hướng dẫn dưới đây.

1. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone, đăng ký Funring Mobifone

Cú pháp nhắn tin cài nhạc chờ Mobifone miễn phí vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấc ngay dế yêu lên và soạn tin nhắn:

MO MÃ-GÓI gửi đến 9084

  • Trong đó: Mã-Gói là mã các gói cước nhạc chờ Mobifone 1 tháng (NC),2 tháng (NC2), 3 tháng NC2), 6 tháng (NC6) hoặc 12 tháng (NC12) mà bạn chọn đăng ký.

Việc tạo nên sự đa dạng về chu kỳ sử dụng nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đăng ký dịch vụ. Để đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ của mobifone, bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước nhạc chờ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, hoặc lựa chọn gói ưu đãi 12 tháng, thoải sức tiêu dùng mà chẳng lo bị ngắt kết nối. Các gói cài đặt nhạc chờ Mobifone sẽ gửi đến bạn ngay sau đây:

Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo qua SMS xác nhận thao tác cài đặt nhạc chờ Mobi vừa thực hiện. Lúc này bạn sẽ nhận được bản nhạc chờ Mobifone mặc định, bạn có thể thực hiện thay đổi nhạc chờ Mobi theo ý của mình hoặc cài nhiều bài hát nhạc chờ cho sim Mobifone.

>> Xem thêm: Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone

2. Tìm mã số bài hát nhạc chờ Mobifone

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chủ động thay đổi nhạc chờ Mobifone mặc định sang bài hát mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải nắm rõ mã số bài hát nhạc chờ Mobi muốn cài đặt.

Nếu bạn chỉ nhớ tên bài hát nhưng không biết mã số nhạc chờ sim Mobifone thì phải làm sao? Đừng lo, hãy soạn tin nhắn tìm mã số bài hát nhạc chờ của Mobifone theo tên bài hát

TIM TEN Tên-bài-hát gửi đến 9224

  • Tên bài hát: Viết tiếng Việt không dấu.
  • Cước SMS gửi 9224: Miễn phí.
  • Ví dụ: bạn cần tìm mã số bài hát “Chỉ là không cùng nhau”, bạn chỉ cần soạn: TIM TEN Chi la khong cung nhau gửi đến 9224. Hệ thống sẽ gửi đến bạn mã số để cài đặt nhạc chờ cho mạng Mobiphone.
  • Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang chủ dịch vụ Funring Mobifone theo địa chỉ Funring.vn để tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ của Mobifone.

3. Cài đặt nhạc chờ Mobifone bằng bài hát yêu thích

Sau khi có được mã số nhạc chờ của Mobifone, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng cài ngay bài hát ấy làm nhạc chờ cho dế yêu của mình.

Soạn tin MO NC Mã-bài-hát gửi đến 9084

  • Cước phí tải nhạc chờ Mobifone dao động từ 3.000đ – 5.000đ.
  • Bạn có thể thực hiện cài nhạc chờ mạng Mobifone bằng nhiều bài hát khác nhau. Chỉ cần bạn tra cứu được mã số bài hát muốn cài đặt là có thể cài nhạc chờ theo ý muốn.
  • Ví dụ, bạn muốn tải bài hát Tình Bạn Diệu Kỳ có mã số 788483 làm nhạc chờ cho dế yêu thì chỉ cần soạn tin MO NC 788483 gửi 9084

Danh sách 5 bản nhạc chờ Mobifone HOT nhất 2021

Nếu bạn chưa biết nên cài bài hát nào làm nhạc chờ cho dế yêu thì có thể tham khảo danh sách 5 bài hát nhạc chờ Mobi đang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2021

Hướng dẫn cú pháp nhắn tin cài nhạc chờ Mobifone

Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone Funring:

Bên cạnh cú pháp cài đặt nhạc chờ của Mobifone, bạn cũng cần bỏ túi cho mình một số cú pháp bổ trợ bên dưới để có thể chủ động hủy cài đặt nhạc chờ Mobifone hoặc chủ động thay đổi bài hát nhạc chờ Mobi sự yêu thích của mình.

>> Xem thêm: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/7

Với những thông tin hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn đa có thể tự mình đăng ký nhạc chờ Mobifone, đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thành công. Hãy nhanh chóng lựa chọn ngay một bài hát “chất” nhất cho mình đi nào!