Nhà Nước cung hoàng đạo và những điều thú vị

Nhà Nước cung hoàng đạo

Khi tìm hiểu sâu về chiêm tinh học nói chung và 12 cung hoàng đạo nói thì thì ắt hẳn bạn sẽ tò mò về các nhóm nguyên tố. Đó là Lửa, Đất, Khí và Nước. Hôm nay, hãy cùng pgdmyloc.edu.vn tìm hiểu về nhà Nước cung hoàng đạo nhé! Những đặc trưng của nhóm cung nhà Nước sẽ được bật mí ngay sau đây!

Nhà Nước cung hoàng đạo là gì?

Yếu tố nước hay được gọi là yếu tố chất lỏng, luôn tồn tại trong trạng thái dao động và chảy thành dòng. Các thuật ngữ này cũng được sử dụng để miêu tả các cảm xúc của cá nhân và lĩnh vực mà bị ảnh hưởng bởi nhóm Nước. Điều này cũng là một trong những đặc điểm chung của ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, bao gồm: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải.

Nếu bạn thuộc một trong ba cung hoàng đạo này hoặc quen biết với họ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng những người thuộc nhóm Nước có trực giác nhạy cảm. Do tác động của yếu tố nước – yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc, không khó hiểu khi những người thuộc các cung hoàng đạo nhóm nước thường là những người mơ mộng và nhạy cảm. Tuy nhiên, họ cũng rất mạnh mẽ và đam mê, khiến cho ai gặp gỡ họ một lần cũng khó có thể quên đi.

Nhà Nước cung hoàng đạo

Người nhóm cung Nước sinh vào tháng mấy?

Phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp thông tin về ngày sinh của các cung hoàng đạo thuộc nhóm cung Nước. Nhóm cung Nước gồm ba cung hoàng đạo và để xác định cung của bạn, cần dựa trên ngày và tháng sinh của bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

  • Cung Song Ngư (Pisces): từ ngày 20/02 đến 20/03.
  • Cung Cự Giải (Cancer): từ ngày 22/06 đến 22/07.
  • Cung Bọ Cạp (Scorpio): từ ngày 23/10 đến 22/11.

Cung Nước có khả năng làm mọi thứ có thể để giúp đỡ những người mà họ quan tâm, ngay cả khi điều đó đòi hỏi một chi phí từ phía họ. Thực tế cho thấy, cung Nước thường được xem là một trong những cung hoàng đạo trung thành nhất.

Đặc điểm tính cách chung của nhà Nước cung hoàng đạo

Như đã đề cập trước đó, ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước thường rất nhạy cảm. Tâm trạng và cảm xúc của họ có thể thay đổi dễ dàng do một sự vật hoặc sự kiện nào đó. Tuy nhiên, họ lại là những người có khả năng thích nghi với môi trường xung quanh một cách dễ dàng. Mặc dù có vẻ lạnh lùng bên ngoài, nhưng trong việc giao tiếp với người khác, họ lại là những người xuất sắc nhất trong việc này.

1. Giao tiếp giỏi

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung hoàng đạo của nhóm Nước, bạn sẽ không bất ngờ về khả năng giao tiếp của mình, phải không? Mặc dù có khả năng giao tiếp tốt, khi họ gặp bạn lần đầu, có thể bạn sẽ thấy họ có vẻ lạnh lùng. 

Tuy nhiên, thực tế là bên trong cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, họ thường dành nhiều tình cảm đặc biệt và thể hiện cảm xúc chân thành với người thân của mình. Đối với người lạ, họ có xu hướng thờ ơ và không quan tâm.

Nhà Nước cung hoàng đạo thường có xu hướng thận trọng trong mối quan hệ xã hội. Họ đánh giá cao chất lượng hơn số lượng khi nói đến bạn bè và có khả năng có một vài người bạn thân hơn là một nhóm lớn người quen. Họ thường là người hướng nội hơn là người hướng ngoại và để họ thật sự mở lòng với bạn, bạn cần kiếm được lòng tin của họ trước.

2. Biết cảm thông với người khác

Nếu muốn tìm hiểu một cách sâu sắc và chi tiết về những cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, bạn nên dành nhiều thời gian để khám phá con người bên trong của họ. Cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước không chỉ hào phóng mà còn biết cảm thông với người khác. Họ thích sự hòa bình, thoải mái và không ưa sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.

3. Có tư tưởng mộng mơ

Nhà Nước cung hoàng đạo thường rất tình cảm, sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú. Họ cũng rất nhạy bén về nghệ thuật và được đánh giá là hàng đầu trong các chòm sao.

4. Thường hay suy nghĩ nhiều

Nếu những đặc điểm trên được coi là ưu điểm của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, thì chính những đặc điểm đó cũng có thể được coi là nhược điểm của các chòm sao này. Nhà Nước cung hoàng đạo thường cực kỳ nhạy cảm và giàu cảm xúc. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không thể quên đi bất kỳ điều gì, bao gồm cả những chuyện vui vẻ cũng như những chuyện không vui gây ra nhiều tổn thương và đau đớn.

Do suy nghĩ nhiều, đôi khi tâm trạng của cung Nước có thể biến đổi không đều, gây khó khăn cho việc tập trung vào công việc. Họ có thể trở nên nắng mưa thất thường và mất khả năng tập trung vào công việc hiện tại.

5. Có quan điểm sống lành mạnh và tích cực

Dù sống dựa trên tình cảm và dễ bị chi phối bởi cảm xúc, nhưng khi đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, những người thuộc nhà Nước cung hoàng đạo lại có khả năng tự làm cho tinh thần của mình thoải mái hơn, thư giãn và dễ dàng thoát khỏi những tác động tiêu cực đó. Họ thông thạo việc nhắc nhở bản thân, nạp lại năng lượng và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu óc, từ đó trở nên lạc quan và vui vẻ hơn.

6. Tiêu chuẩn sống cao

Những người thuộc cung Nước có tiêu chuẩn rất cao, khiến bạn có cảm giác rằng họ rất mơ mộng. Tuy nhiên, họ cũng rất thực tế, vì chỉ từ những sự thực tế đó, họ mới dành thời gian để mơ mộng về chúng.

Trong tình yêu, họ rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác. Nếu chưa gặp được người phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn đã đặt ra, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm mà không bận tâm về những điều khác, vì điều này là tự nhiên đối với những người thuộc cung này.

Để thấy rõ những đặc điểm trên, bạn cần trải qua nhiều thời gian giao tiếp với những người thuộc cung Nước. Họ thích ăn mặc đơn giản, thoải mái và thường hạn chế những trang phục phức tạp, rườm rà. Một điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy là họ thường mặc những bộ trang phục tương tự ở cả nhà và khi ra ngoài.

Nhà Nước cung hoàng đạo 1

Nhà Nước cung hoàng đạo hợp với những cung nào?

Nếu nhìn vào những phần trên của bài viết, nói về đặc điểm của cung Nước, phần tiếp theo sẽ tập trung vào việc cung Nước hợp với các cung hoàng đạo nào.

Theo chiêm tinh học phương Tây, quan hệ giữa 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là cung Nước, được chia thành 3 loại tương hợp, tương khắc và đối lập. Bạn có muốn khám phá sự tương hợp của cung Nước trong mối quan hệ tình duyên và hôn nhân không?

Tuy nhiên, việc xác định sự tương hợp giữa cung Nước và các cung hoàng đạo khác chỉ là một phần trong lĩnh vực của chiêm tinh học. Do đó, những thông tin dưới đây chỉ là một số kiến thức cơ bản để bạn hiểu rõ hơn về sự tương hợp giữa các chòm sao thuộc cung Nước. Chúng ta không thể khẳng định rằng nó là chính xác hoàn toàn.

Nhóm người thuộc cung Đất được xem là rất hợp với cung Nước, đặc biệt là Cự Giải sẽ hợp với Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết. Cung Nước sẽ không hợp với các cung Khí như Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

Dưới đây là thông tin chính xác về sự tương hợp giữa cung Nước và các cung hoàng đạo cụ thể:

  • Cung Cự Giải hợp với: Bảo Bình, Song Ngư và Thiên Bình.
  • Cung Song Ngư hợp với: Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư.
  • Cung Bọ Cạp hợp với: Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu.

Kết luận về nhà Nước cung hoàng đạo

Bài viết nhà Nước cung hoàng đạo ở trên đã cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn tìm kiếm. Cảm ơn bạn đã tìm đọc, hy vọng rằng những thông tin ấy giúp bạn hiểu rõ về đặc điểm, tính cách của nhóm người thuộc cung Nước!

Để có thể khám phá thêm nhiều điều mới mẻ khác hay những thủ thuật hay ho, hãy cùng mình theo dõi chuyên trang pgdmyloc.edu.vn nhé! Bạn sẽ có được những thông tin hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *