Cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact

Cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact

Cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact, phương pháp đơn giản giúp “dân cày chay” trở nên giàu có nhanh chóng

Nguyên thạch là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong tựa game Genshin Impact. Nó được sử dụng để đổi nhựa nguyên chất, mua mối duyên tương ngộ và mối duyên vương vấn trong cửa hàng hoặc cầu nguyện,…Chính vì điều trên mà nguyên thạch vô cùng quý giá mà mỗi game thủ trong game đều muốn có thật nhiều. Tuy nhiên với những người mới chơi Genshin Impact thì chắc hẳn sẽ không biết đâu là những cách kiếm nguyên thạch miễn phí có trong tựa game này. Vì vậy, trong bài viết này, Mega sẽ giải đáp đến bạn những cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact.

Những cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact

1. Làm các nhiệm vụ có trong game

Trong tựa game Genshin Impact, bạn sẽ có một kho tàng nhiệm vụ rộng lớn gồm các nhiệm vụ chính, phụ và nhiệm vụ hằng ngày.

Tổng hợp những nhiệm vụ trong game

Với nhiệm vụ phụ thì bạn sẽ có 4 loại nhiệm vụ khác nhau ở trong game

Thứ nhất: Nhiệm vụ Ma Thần (Nhiệm vụ chính)

Thứ 2: Nhiệm vụ truyền thuyết, với loại nhiệm vụ này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về từng nhân vật cũng như cốt truyện của game. Để mở được nhiệm vụ này, thường bạn chỉ mở được khi đạt hạng mạo hiểm cấp 26.

Thứ 3: Nhiệm vụ ủy thác, mỗi ngày bạn sẽ có 4 nhiệm vụ nhỏ để hoàn thành

Thứ 4: Nhiệm vụ thế giới, với loại nhiệm vụ này sẽ mang đến cho bạn một lượng nguyên thạch khá ổn áp. Tuy nhiên để có được loại nhiệm vụ này thì bạn phải tìm được NPC trong game để nhận nhiệm vụ. Do đó, nếu như bạn đi qua một NPC bất kì mà xuất hiển dấu chấm thang màu xanh thì hãy qua bắt chuyện với NPC đó để nhận được loại nhiệm vụ thế giới này nhé.

Bắt chuyện với NPC đó để nhận được loại nhiệm vụ thế giới

– Nhiệm vụ chính

Ở nhiệm vụ chính có trong genshin Impact sẽ sẽ giúp bạn có được một lượng nguyên thạch nhất định. Hơn nữa, nhiệm vụ chính còn góp giúp bạn tăng hạng mạo hiểm nhanh nhất ở trong game. Lượng nguyên thạch của mỗi nhiệm vụ và tùy thuộc vào độ khó và dài của nhiệm vụ.

Nhiệm vụ chính trong Genshin Impact

– Nhiệm vụ hàng ngày

Khác với những nhiệm vụ khác thì nhiệm vụ hàng ngày là loại nhiệm vụ có thể tái tạo và được reset lại vào 4 giờ sáng mỗi ngày. Nhiệm vụ hàng ngày cũng mang lại cho game thủ một lượng nguyên thạch vừa phải vì vậy mà điều mà game thủ mỗi khi vào game chính là làm nhiệm vụ hàng ngày trước.

Điểm đặc biệt của loại nhiệm vụ hàng ngày chính là bạn có thể chọn một khu làm nhiệm vụ mà mình thích hoặc có thể để hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên giúp bạn. Nhìn chung, cứ mỗi khi bạn hoàn thành được một nhiệm vụ thì sẽ nhận được 10 nguyên thạch. Đặc biệt, khi mà làm hết 4 nhiệm vụ sẽ được thưởng thêm 20 nguyên thạch nữa. Như vậy, mỗi ngày bạn sẽ nhận được đầy đủ 60 nguyên thạch miễn phí. Nếu tính theo một tháng thì bạn sẽ nhận được số nguyên thạch lên đến 1800 nguyên thạch.

Nhiệm vụ hàng ngày trong Genshin Impact

2. Hoàn thành thành tựu

Nguồn cung cấp nguyên thạch tiếp theo cho bạn chính là việc hoàn thành các thành tựu có trong game. Mặc dù mỗi thành tựu khi hoàn thành chỉ cho bạn một lượng nguyên thạch khá ít chỉ từ 5,10,20 nguyên thạch nhưng với hệ thông thành tựu đồ sộ có trong Genshin Impact sẽ giúp bạn “Góp gió thành bão” và nhận được một lượng lớn nguyên thạch sau một thời gian tích góp.

Với việc game liên tục cập nhật và bổ sung những vùng đất mới và hoạt động mới thì hệ thống thành tựu có trong game cũng được mở rộng hơn. Nhìn chung có thể nói rằng đây là một nguồn nguyên thạch không giới hạn có trong Genshin Impact, miễn là game chăm chỉ cập nhật.

Hoàn thành thành tựu là cách để bạn kiếm được nguyên thạch miễn phí

3. Chăm chỉ đọc hướng dẫn

Trong tựa game này, bạn sẽ có được một quyển sách hướng dẫn. Chính vì vậy bạn đừng bỏ qua mà hãy đọc và nghiền ngẫm chúng thật kĩ. Bởi thông qua đó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những địa điểm, vũ khí hay những skill của các nhân vật để việc chơi game Genshin Impact được dễ dàng hơn. Hơn hết mỗi khi mà bạn đọc xong sẽ nhận được 1 nguyên thạch. Mặc dù đây là số lượng không quá lớn, nhưng cũng phần nào giúp bạn hiểu rõ về tựa game này hơn.

Chăm chỉ đọc hướng dẫn để hiểu hơn về game cũng như nhận được lượng nhỏ nguyên thạch

4. Sổ tay nhà thám hiểm

Trong game, bạn sẽ có một quyển sách toàn năng hay còn gọi là sổ tay nhà thám hiểm. Với quyển sổ tay này bạn có thể xem được các mục như ủy thác, bí cảnh, thảo phạt. Ngoài ra tại mục kiến thức sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và phần thưởng siêu hấp dẫn.

Khi bạn hoàn thành được những hạng mục có trong quyển sổ này bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Chẳng hạn như thánh di vật, sách kinh nghiệm, mora hay nguyên thạch. Đặc biết, nếu bạn hoàn thành tất cả các chương thì bạn sẽ nhận được tổng cộng là 900 nguyên thạch.

Hoàn thành sổ tay nhà thám hiểm sẽ cho bạn thánh di vật, sách kinh nghiệm, mora hay nguyên thạch

5. Tăng cấp hạng mạo hiểm

Khi cấp độ nhà mạo hiểm được tăng lên thì bạn có thể đến hiệp hội nhà mạo hiểm Katheryne để nhận thưởng. Một số phần quà phải kể đến như nguyên liệu đột phá cho main chính, sách kinh nghiệm, ma khoáng tinh đúc hay nhựa. Đặc biệt, thứ không thể thiếu chính là nguyên thạch. Thời điểm hiện tại thì tựa game này đang giới hạn người chơi ở cấp độ 60. Tuy nhiên trong tương lai thì hệ thống cấp độ này sẽ được mở rộng hơn và chúng ta sẽ nhận được nhiều phần thưởng, đặc biệt là nguyên thạch hơn nữa.

Tăng cấp hạng mạo hiểm để nhận nguyên thạch

6. Hoàn thành La Hoàn Thâm Cảnh

Bạn có thể kiếm được một lượng lớn nguyên thạch thông qua việc hoàn thành La Hoàn Thâm Cảnh. Bởi vì số nguyên thạch tối đa mà bạn nhận được khi chơi La Hoàn Thâm Cảnh lên đến 2400 nguyên thạch. Nó tương đương với 15 lần bạn cầu nguyện nhân vật.

Nhìn chung, ở mỗi tầng bạn có thể nhận được con số nguyên thạch lên đến 300 khi đạt 3 sao ở mỗi phòng. Và chỉ cần đánh hết tầng 8 thì sẽ nguyên thạch mà bạn nhận được sẽ lên mức 2400.

Số nguyên thạch tối đa mà bạn nhận được khi chơi La Hoàn Thâm Cảnh lên đến 2400 nguyên thạch

7. Thất Thiên Thần Tượng

Cách để bạn có thể nhận được nguyên thạch tiếp theo chính là lên cấp thất thiên thần tượng. Thông qua cách này bạn sẽ dễ dàng nhận được một lượng nguyên thật kha khá để sử dụng. Nhưng đây không phải là cách bạn có thể hoàn thành nhanh chóng được. Bởi vì bạn cần phải khám phá được hết map cùng với tìm đủ Thần Đồng thì mới có thể nâng lên max được.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mở Thất Thiên Thần Tượng hay mở mộ điểm dịch chuyển mới để có thể nhận được một lượng nguyên thạch khác.

Cách để bạn có thể nhận được nguyên thạch tiếp theo chính là lên cấp thất thiên thần tượng

8. Ấm Trần Ca

Ấm Trần Ca là một tính năng có thể giúp bạn kiếm được nguyên thạch miễn phí một cách dễ dàng sau khi mở khóa được. Có hai cách giúp bạn kiếm được nguyên thạch từ tính năng này, thứ nhất chính là chế tạo đồ để nâng cấp ấm, với mỗi lần lên cấp như vậy bạn đều sẽ nhận được một lượng nguyên thạch nhất định cùng một số vật phẩm khác.

Đối với cách thứ 2 chính là chế tạo toàn bộ những nội thất mà nhân vật bạn đang sở hữu. Mỗi khi bạn chế tạo xong hãy mời nhân vật vào và tiến hành trò chuyện với họ để được tặng nguyên thạch, more hay thậm chí là nhận nguyên liệu để bồi dưỡng thiên phú.

Ấm Trần Ca là một tính năng có thể giúp bạn kiếm được nguyên thạch miễn phí

9. Điểm danh mỗi ngày

Một trong những phương pháp kiếm nguyên thạch đơn giản và nhanh chóng nhất chính là điểm danh hàng ngày trên web của Hoyalad. Để có thể điểm danh được bạn cần thực hiện các bước sau, đầu tiên và click vào công cụ, sau đó chọn đăng nhập và điểm danh thôi. Đây là một nguồn nguyên thạch có thể tái tạo, vì vậy bạn hãy yên tâm khi có một nguồn nguyên thạch dự trữ ở đây. Nó sẽ được reset lại vào mỗi mùng 1 mỗi tháng. Nhìn chung, bạn sẽ có cơ hội để nhận được sách kinh nghiệm, ma khoáng tinh đúc, đồ ăn và quan trọng nhất chính là nguyên thạch.

Tại trang web này thì ngoài điểm danh bạn cũng có thể xem được chiến tích của mình, đơn cử như số ngày bạn hoạt động, số thần đồng hay số rương mà bạn đã lấy được. Thậm chí có cả số điểm dịch chuyển đã mở.

Điểm danh hàng ngày là một trong những phương pháp kiếm nguyên thạch đơn giản

10. Những sự kiện Giveaway nguyên thạch trên Discord

Có thể nói đây là một nguồn nguyên thạch miễn phí và đòi hỏi bạn cần phải có nhiều may mắn để nhận được. Nhìn chung, thì Genshin Impact khá đẩy mạnh về các trang tương tác với cộng đồng. Trong đó phải kể đến đó là Discord. Để nhằm mục đích thu hút được nhiều thành viên và tạo ra một cộng đồng hùng mạnh, sôi nổi thì tựa game này thường tạo ra rất nhiều hoạt động và các đợt giveaway khác nhau để tặng quà cũng như thu hút game thủ gia nhập vào đây.

Ngoài nhà phát triển, thì cũng có nhiều người chơi tự tổ chức minigame riêng của mình. Sẽ những người tặng hẳn cho người tham giá may mắn gói 100 hay 50 USB. Với những ai muốn san sẻ phần quà cho nhiều người thid sẽ đổi thành gói tháng hay Battle Pass. Nhìn chung, việc tham gia vào các đợt Giveaway như vậy không chắc sẽ cho bạn nguyên thạch miễn phí nhưng nó sẽ giúp bạn gặp nhiều người có cùng sở thích và tạo ra một nhóm chơi riêng của mình.

Sự kiện Giveaway nguyên thạch trên Discord của Genshin Impact

11. Tổng kết

Với những thông tin trên, cahwcs hẳn cũng phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc về Những cách kiếm nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact. Thông quá đó có thể giúp bạn mua được những vật phẩm mà mình yêu thích mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để nạp vào game. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sẽ thành công với những cách trên.

Xem thêm>>>

Cách chơi game Genshin Impact cho máy yếu

Đâu là nhân vật sử dụng Thiên Không Kiếm phù hợp trong Genshin Impact

Top 3 nhân vật DPS 4 Sao cho người mới trong Genshin Impact

copyright © mega.com.vn