Stick War Legacy Mod APK 2023.2.85 (Menu, Bất tử, Tiền, Onehit)

Stick War Legacy Mod APK 2023.2.85 (Menu, Bất tử, Tiền, Onehit)

Stick War Legacy Hack là tựa game chiến lược hấp dẫn phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia người chơi sẽ trở thành một chỉ huy tài ba, hãy cũng có thể coi là một vị vua cai trị hẳn một đế chế cổ đại. Hãy xây dựng một đế chế của bạn mạnh mẽ để có thể chống trọi được đối với những quốc gia khác khi bị tấn công. Bạn cũng đem quân đi xâm chiến và tấn công đế chế khác để giafh được chiến thắng.

Với thiết kế theo phong cách cổ điển về người tiên sử, tuy nhiên dấu ấn riêng của game là thiết kế nhân vật người que mang đến những trải nghiệm thích thú khi chơi. Stick War Legacy Mod đưa bạn đến với thế giới Inamorta, rất nhiều đế chế hùng mạnh ở đây. Bạn cần cố gắng xây dựng đất nước của mình bằng cách thu thập thật nhiều nguyên, xây dựng đội quân chiến đầu hùng hậu, thêm phù thủy và cả gã khổng lồ nữa. Như vậy đế chế của bạn sễ mạnh mẽ và trường tồn.

Tải Stick War Legacy Hack – Cuộc chiến của những người que

Stick War Legacy mang đến cho bạn yếu tố chiến lược khi bước vào game. Lúc đầu đế chế của bạn chỉ là một vùng đất cằn cỗi. Mọi thứ khá hoang sơ cùng với 150 vàng khởi đầu. Hãy sử dụng nó để mua một người que đào mỏ để khai thác những mỏ vàng gần đó. Khi số lượng vàng đã nhiều lên thì mới xây dựng được đội quân của bạn… Điều này khá thực tế với cả ngoài đời, bởi một quốc gia có quân đội hùng mạnh thì bắt buộc tiềm lực kinh tế cũng phải mạnh.

Mẹo khi chơi chính là có càng nhiều người que đi khai thác tài nguyên sẽ là lợi thế cho quốc gia của bạn sau này khi xây dựng quân đội. Nhiệm vụ chính của bạn trong Stick War Legacy Mod chỉ đơn giản là nghĩ ra chiến lược xây dựng đế chế, thành lập quân đội hùng hậu một cách nhanh chóng. Phương án chiến đấu tấn công quân địch cùng với biện pháp phòng thủ để bảo vệ vương quốc người que của bạn. Trong mỗi màn chơi, mọi thứ vẫn duy trì cho đến khi tượng nhà chính của bạn hoặc đối thủ bị phá hủy.

Mang đến nhiều màu sắc vui nhộn trong game, màn chơi khá kịch tính. Gameplay Stick War Legacy hack hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Bên cạnh đó, Clash of Clans cũng là một tựa game hấp dẫn mà khi chơi mà cũng xây dựng một đế chế hùng mạnh với quân đội, thành trì, vv…

Stick War Legacy hack

Gameplay Stick War Legacy Hack với chế độ chơi hấp dẫn

Hack Stick War không chỉ đơn thuần là xây dựng đế chế của bạn hay tấn công kẻ địch. Với nhiều yếu tố gây nhiên khác chắc chắn sẽ ném bạn vào những màn chơi lôi cuốn không hè nhàm chán. Cùng với đó, 4 chế độ chơi trong game chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Các chế độ chơi:

  • Cổ điển: Đây là một chế độ chơi theo chiến dịch mà người chơi sẽ cần vượt qua chiến dịch với độ khó tăng dần. Mỗi chiến dịch ứng với một đế chế mà bạn cần phải chiến thắng. Một số quốc gia như: pertland, westwind, phù thủy, đồ băng, xa mạc, vv…
  • Nhiệm vụ: chế độ này thì người chơi sẽ được cập nhật mức độ hàng tuần. Đồng thời phải đạt đến level cụ thể và có kinh nghiệm cho việc xây dựng đế chế của bạn thì nó mới mở nhiệm vụ tiếp theo.
  • Giải đấu: Chế độ cho phép bạn chiến đấu với những người chơi AI khác.. Đánh thắng từng AI thì bạn sẽ gặp những AI có mức độ khó tăng dần. Cuối cùng bạn sẽ nhận được vương miện và ngôi vị bá chủ tất cả các đế chế.
  • Chế độ vô tận: Xây dựng đế chế của bạn chiến đấu tiêu diệt zombie xác sống.

Trang bị vũ khí – đạo cụ

Vũ khí trong Stick War Legacy đối với đế chế của bạn là điều quan trọng. Nó đóng góp vào sự thịnh suy của đế chế. Trong thời bình thì vũ khí dường như không quan trọng, nhưng khi chiến tranh thì vũ khí sẽ phát huy được thế mạnh của nó. Bởi vậy Stick War Mod mang đã sở hữu một hệ thống vũ khí đa dạng để bạn sử dụng. Hệ thống vũ khí bao gồm kiếm, búa, gậy. cung tên, thương, dáo, roi và và cả vũ khí pháp thuật.

Những cái tên vũ khí và đạo cụ quen thuộc khi chơi gồm: quốc cho thợ mỏ, kiếm sĩ thịnh nộ, mưa cung thủ, lính giáo cuồng nộ, golden archidon, heal all, meric, lính dáo vàng, gold mine, pouncer dead, toxic dead, stone giant, vv… Mỗi loại vũ khí sẽ mang đến cho bạn những thông số lợi ích khác nhau để bạn khai thác giá trị của nó. Trải nghiệm vũ khí hiện đại trong các cuộc chiến mãn nhãn với Boom Beach ném bạn vào những nhiệm vụ đầy ấn tượng.

game Stick War Legacy Mod

Nhân vật và trang phục cho game người que

Nhận vật thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi vào game. Bao gồm 5 lớp nhân vật chính như: thở mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, thuật sĩ (đấu sĩ), pháp sư và gã khổng lồ tên giant. Trang bị thêm trang phục cho nhân vật gồm các lớp như:

  • Trang phục cổ điển: Cái này mặc định, với diện mạo diện lúc đàu game.
  • Trang phục lá cây: Với lá cây cuốn quanh vũ khí của nhân vật. Với các thông số như tăng tốc, giảm chi phí và thêm sinh lực sức khỏe.
  • Trang phục băng: Vũ khí bằng băng. Khả năng làm chậm.
  • Trang phục savage: Tăng tốc độ. Sát thương.
  • Trang phục nham thạch: Phản xạ sát thương. Thiêu đốt địch. Làm động đất.
  • Trang phục ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. Miễn nhiễm độc. Tăng sát thương.

Những trang phục này sẽ áp dụng cho tất cả nhân vật/quân đội trong game.

Tải game Stick War: Legacy APK & MOD cho Android iOS PC miễn phí

Stick War Legacy Hack Apk sở hữu một giao diện khá thân thiện mang tính cổ điển đập chất của thời cổ đại. Không những thế được thiết kế với đồ họa 3D, nên nó đã tái hiện khá thành công về thời tiền sử. Vũ khí lạc hậu và các công trình kiến trúc ở thời điểm này. Người que khá đáng yêu, chibi ngộ nghĩnh mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Tải Stick War Legacy Mod phiên bản tích hợp vô hạn gems/kim cương hay đá quý. Bạn không cần cày cuốc nhiều vẫn có rất nhiều tiền, có cơ hội nhận 9999 kc miễn phí để mua trang phục, vũ khí đấy. Xây dựng một đế chế mạnh mẽ giờ đây không còn khó khăn đối với khi sử dụng phiên bản này từ LMHMOD – website hack game mod apk.