Người giàu trí tưởng tượng và mơ mộng gọi tên mặt trăng Song Ngư

mat-trang-song-ngu-so-1.jpg

Song Ngư (Pisces) là chòm sao cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo với biểu tượng là cặp cá bơi ngược nói lên tính cách hai mặt và trực cảm âm dương của những người thuộc cung mặt trăng này. 

Khi nhắc đến mặt trăng Song Ngư người ta thường liên tưởng đến một người sở hữu khả năng tâm linh, thấu cảm như tấm gương phản chiếu nội tâm của người khác. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn người có moon sign Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé!

mat-trang-song-ngu-so-1.jpg
Moon sign Song Ngư được biết đến là những người hay mơ mộng, giàu trí tưởng tượng

Ảnh hưởng của mặt trăng Song Ngư đến tính cách một người 

Người giàu trí tưởng tượng và mơ mộng

Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người hay mơ mộng, giàu trí tưởng tượng và thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua những hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên họ vẫn luôn nhận thức được những gì là thực tế đang diễn ra nhờ vào trực giác nhạy bén của mình. 

Đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn cung hoàng đạo nên Song Ngư mang một ít tính cách của các cung còn lại. Moon sign Song Ngư dễ dàng thấu hiểu mọi việc mặc dù bản thân chưa bao giờ trải qua những điều đó. Họ dễ dàng bị chi phối cảm xúc và cuốn vào nỗi đau khổ của người khác. 

Sự mơ mộng của mặt trăng Song Ngư còn thể hiện ở chỗ họ rất hay bị mất tập trung, cảm thấy bị lạc lõng giữa đám đông. Họ hiểu được điều này nhưng lại không muốn thay đổi vì đơn giản là không muốn làm khác đi. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những mơ mộng của mình, họ sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoDễ bị cảm xúc điều khiển 

Với mặt trăng Song Ngư trong biểu đồ sao, bạn là những người dễ bị cảm xúc điều khiển. Tâm trí của bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng nên làm cho nhiều người cảm thấy bạn không đáng để tin cậy. 

Bạn thân thiện với mọi người xung quanh, nhưng hay e thẹn và xấu hổ nên không bao giờ phán xét người khác mà luôn tỏ ra đồng cảm với họ. 

Moon sign Song Ngư dễ nản lòng khi gặp khó khăn, yếu đuối về mặt thể chất và dễ thay đổi nhưng nhờ vào trực giác nhạy bén của mình mà họ có thể biết đâu là thời điểm để sạc năng lượng.  Ở bên ngoài, chúng ta có thể thấy một Song Ngư hạnh phúc, vui vẻ nhưng ẩn sâu bên trong họ có xu hướng dễ bị trầm cảm. 

Song Ngư sống hơi lệch nhịp với xã hội vì thường đắm chìm trong thế giới của bản thân tự thêu dệt ra vì vậy những người thuộc cung mặt trăng này dễ chịu tổn thương trong các mối quan hệ cá nhân. Dù cho nhiều người cảnh báo về điều này thì họ vẫn nhẹ dạ cả tin và làm theo phán đoán của trực giác bản thân để rồi dẫn tới những sai lầm.

mat-trang-song-ngu-so-2.jpg
Mặt trăng Song Ngư trong biểu đồ sao, bạn là những người dễ bị cảm xúc điều khiển

Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Song Ngư

Phụ nữ có mặt trăng Song Ngư

Những cô nàng thuộc mặt trăng Song Ngư thường có khuôn mặt tròn đầy, phúc hậu, hai má bầu bĩnh, đôi mắt to mọng nước và nổi bật cùng khuôn miệng mềm mại. Đúng bản chất của một moon sign Song Ngư, những cô nàng này khá nhạy cảm, mơ mộng, xử lý vấn đề hơi thụ động nhưng lắm lúc cũng rất bướng bỉnh và thích khiêu khích người khác. 

Nữ moon sign Song Ngư khiêm tốn, lịch sự, cực kỳ lãng mạn. Nhưng họ có điểm tiêu cực trong tính cách là thiếu kiên nhẫn, dễ chìm đắm quá sâu vào một việc hoặc một người nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. 

Những người này yêu thích thơ ca, âm nhạc. Họ có bản chất tự nhiên là giúp đỡ người nghèo và có thể hy sinh bản thân cho những người bị nạn. Về hậu vận nữ giới mặt trăng Song Ngư sẽ có được thu nhập từ những di sản thừa kế để lại.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Đàn ông có mặt trăng Song Ngư 

Bản chất của những chàng trai thuộc mặt trăng Song Ngư là những người điềm tĩnh, thân thiện và dễ gần. Họ thích được làm quen, kết bạn và giao tiếp với nhiều người. Đây là mẫu người nhạy cảm, dễ thấu hiểu, biết lắng nghe và vô cùng tinh tế. 

Tuy nhiên, những anh chàng thuộc moon sign Song Ngư thường xuyên rơi vào trạng thái phân vân, không cương quyết nên không phải lúc nào cũng được tin cậy để dựa vào. Đôi khi họ hơi hấp tấp, dễ nản lòng khi gặp khó khăn, trong cuộc sống thường buồn phiền do bị hiểu lầm. 

Đàn ông moon sign Song Ngư có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều thử thách. Điều cần làm là họ không nên phóng đại những cảm xúc, những chướng ngại làm cho mình chán nản, cảm thấy do dự và thiếu quyết đoán.

mat-trang-song-ngu-so-3.jpg
Moon sign Song Ngư có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều thử thách

Sự kết hợp giữa mặt trăng Song Ngư và các cung mặt trời

Moon sign Song Ngư và sun sign Bạch Dương

Mặt trăng Song Ngư kết hợp với mặt trời Bạch Dương sẽ tạo ra những cá thể mà ở đó tính cách của Song Ngư lấn át tính cách Bạch Dương. Bạn là người hướng nội, luôn tự phân tích và suy luận sâu xa, tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân. 

Đối với bạn, ngay cả những quyết định đơn giản mỗi ngày cũng đã là một vấn đề rất khó khăn. Bằng trực giác nhạy bén, bạn luôn ý thức đước những dấu hiệu mà người khác mà người khác không thể nhìn thấy.

Bạn là người khá nhút nhát, luôn lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh cũng như không chắc chắn về ý kiến của chính bản thân mình. Bạn không thích bị áp đặt và sẵn sàng cho người khác thấy điều đó.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Moon sign Song Ngư và sun sign Kim Ngưu 

Sự kết hợp này tạo nên một người có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và đôi khi hơi mơ mộng và lý tưởng. Dù trong thâm tâm có nhu cầu cảm xúc mạnh mẽ nhưng những người này vẫn tỏ ra bên ngoài một thái độ lạnh lùng, thờ ơ. 

Nghĩ quá nhiều và hay chần chừ là điểm yếu lớn nhất từ sự kết hợp giữa sun sign và moon sign này. Nếu có thể hướng mình tới lối suy nghĩ tích cực, lạc quan và học được cách từ chối khi cần, họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn khá cứng đầu, nhưng nó sẽ là công cụ hữu ích để bảo vệ bản thân nếu không để mình rơi vào tình trạng bảo thủ, cố chấp. 

Moon sign Song Ngư và sun sign Song Tử 

Sự kết hợp giữa moon sign Song Ngư và sun sign Song Tử mang đến cho bạn một giác quan thứ 6 nhạy bén. Bạn là người giỏi thích nghi nhưng thiếu kiên nhẫn nhưng nhờ vào sự thông minh bẩm sinh giúp bạn chậm rãi vượt qua mọi thử thách. 

Sự hiếu khách, tinh tế và tình cảm của bạn khiến mọi người muốn che chở và yêu thương nhiều hơn. Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xác định một việc xảy ra là đúng hay sai vì có thể đặt mình vào bất kì vị trí nào và cũng là một người rất tin vào lý trí của mình. 

Bạn thường xuyên ảo tưởng vào bản thân nên đôi khi trở nên xa cách với thế giới xung quanh. Mục tiêu và tham vọng của bạn không bao giờ quá to lớn, nhưng tính sáng tạo và sáng kiến của bạn thì thật sự đáng nể. 

Moon sign Song Ngư và sun sign Cự Giải 

Sự kết hợp của moon sign Song Ngư và mặt trời Cự Giải tạo ra một khí chất mềm mại và vô cùng nhạy cảm, sở hữu trực giác nhạy bén. Vẻ bề ngoài thể hiện đúng nội tâm của bạn, bản chất của một người đầy tình cảm, thu hút người khác. 

Bạn luôn có thái độ hoà hoãn và dễ bằng lòng, hiếm khi tham gia vào một cuộc tranh cãi nào đó, luôn thân thiện và khéo léo trong giao tiếp. Bạn hay nghi ngờ và có thể đang giấu kín nhiều bí mật để bảo vệ bản thân với những người xung quanh. 

Thái độ mềm mỏng quá mức đôi khi khiến họ trở thành những người “gió chiều nào che chiều đó”, vì vậy để đạt được thành tựu cho bản thân thì cần phải gia cố thêm sự tự tin và bớt bị những yếu tố bên ngoài chi phối. 

mat-trang-song-ngu-so-4.jpg
Moon sign Song Ngư và sun sign  tạo ra một khí chất mềm mại và vô cùng nhạy cảm

Moon sign Song Ngư và sun sign Sư Tử 

Mặt trời Sư Tử và mặt trăng Song Ngư mạnh mẽ kết hợp với nhau tạo nên một cá tính sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành đến từ một trái tim đa cảm. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành.

Bạn luôn tin tưởng khả năng của mình và cố gắng sống theo lý tưởng cá nhân. Bên ngoài bạn có thể là người lạc quan vui tươi, nhưng trong lòng lúc nào cũng cuộn trào cảm xúc, thậm chí là đầy suy tư và triết lý. 

Moon sign Song Ngư và sun sign Xử Nữ 

Moon sign Song Ngư và sun sign Xử Nữ đem đến cho bạn một tầm nhìn rộng và vốn kiến thức sâu sắc nên dễ dàng thành công trong những lĩnh vực kinh doanh. Bạn thực tế nhưng cũng có trực giác nhạy bén, có thể lý giải mọi thứ bằng lý lẽ rõ ràng. 

Là người thận trọng, chân thành nên những lời tư vấn của bạn luôn được người khác đánh giá cao. Bạn không quá tham vọng làm người đứng đầu nhưng sẵn sàng gánh vác nhiệm vụ nếu được giao phó. Bạn dễ dàng cân bằng giữa lợi ích thực tế và lý thuyết.

Moon sign Song Ngư và sun sign Thiên Bình 

Khi kết hợp với nhau, mặt trăng Song Ngư và mặt trời Thiên Bình tạo ra một cá tính rộng rãi, sự kín đáo và e thẹn là những điểm mạnh của bạn. Bạn có giác quan thứ 6 khá mạnh mẽ để phát huy nó trong những lĩnh vực trừu tượng và phức tạp. 

Bạn kín đáo và hay e thẹn sức mạnh từ bên trong luôn khuyến khích bạn sống tích cực thay vì chỉ ngồi suy nghĩ vẩn vơ về những thứ tiêu cực. Bạn có một mối quan tâm thực sự tới suy nghĩ của người khác và là một người lắng nghe tuyệt vời. 

Moon sign Song Ngư và sun sign Bọ Cạp 

Sự kết hợp moon sign Song Ngư và sun sign Bọ Cạp cho thấy bạn là người có trực giác nhạy bén và khả năng phán đoán cảm xúc người khác tuyệt vời. Bạn luôn nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ người khác. 

Sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và khả năng tập trung cao độ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công ở mọi lĩnh vực. Bạn hay áy náy và lo lắng quá nhiều, vì vậy suy nghĩ tích cực là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và cảm giác an toàn cho bạn.

mat-trang-song-ngu-so-5.jpg
Moon sign Song Ngư và sun sign Nhân Mã tạo nên một người có tính cách sâu sắc, chân thành

Moon sign Song Ngư và sun sign Nhân Mã 

Sự kết hợp giữa moon sign Song Ngư và sun sign Nhân Mã tạo nên một người có tính cách sâu sắc, chân thành và sâu nặng trong tình yêu. Sự sâu sắc và khả năng có thể nhìn ra sự thật là những tiềm năng lớn trong bạn.

Bạn là người sống trong thế giới lý tưởng và không quan tâm đến vật chất, luôn có lòng khoan dung với mọi người nên đôi khi bạn có thể bị kẻ khác lợi dụng do tính dễ cảm thông.

Bạn có thể đạt thành công bằng việc rèn luyện tập trung và cố gắng hết sức vào các mục tiêu mà bản thân đã xác định.

Moon sign Song Ngư và sun sign Ma Kết 

Sự kết hợp giữa mặt trăng Song Ngư và mặt trời Ma Kết tạo ra tổng thể vô cùng hài hoà và thú vị. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài và những tác động từ người khác. Tính cách này là sự pha trộn giữa một bên rất thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng – một bên là sự năng nổ, thích thay đổi. 

Bạn vô cùng trung thực và đáng tin cậy, không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối người khác để đạt được những danh vọng của bản thân. 

Moon sign Song Ngư và sun sign Bảo Bình

Moon sign Song Ngư kết hợp với sun sign Bảo Bình tạo ra một tâm hồn rất độc đáo, hứng thú với những gì bất thường và trừu tượng, sống dựa vào linh cảm và dễ dàng bị sao nhãng khỏi công việc hàng ngày. 

Bạn có thể nắm bắt tất cả những khái niệm, dù là mơ hồ nhất, thanh tao nhất hay cực đoan nhất. Bạn kiên trì và chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết theo phương pháp khoa học. Bạn mơ mộng rất nhiều và có một lòng tin vào những giấc mơ đó.

Moon sign Song Ngư và sun sign Song Ngư 

Sự kết hợp giữa mặt trăng và mặt trời Song Ngư tất nhiên sẽ nhân đôi mọi đặc trưng vốn có của chòm sao này. Bạn gắn bó chặt chẽ với thế giới nội tâm của mình đến mức cảm giác xã hội xung quanh chẳng khác nào một hành tinh khác. 

Bạn có xu hướng khép kín vì vậy nên ai đó ai đến gần được bạn sẽ yêu thương bạn hết lòng. Trong công việc, bạn là người chăm chỉ, siêng năng và cẩn trọng đến từng chi tiết, không chủ quan và có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn biết quan tâm sâu sắc đến người khác và là một người bạn đáng tin cậy.

Trên đây là tất tần tật thông tin về mặt trăng Song Ngư cũng như sự kết hợp của nó với 12 cung mặt trời. Hy vọng qua bài viết của Tra cứu thần số học, bạn đã hiểu rõ được bản thân cũng như những người ở xung quanh mình thuộc cung mặt trăng này. 

Xem thêm bài viết: Mặt trăng Nhân Mã yêu thích sự trải nghiệm và khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *