Ngủ Cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Tên khác: Đồng Lang Cộng Chẩm
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ, Sủng, HE
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Nhà xuất bản: Đinh Tị Books và NXB Văn Học, 2012
  • Độ dài: 37 chương + 2 NT + Hậu kỳ
  • Trạng thái: Full

Nhắc đến ngôn tình không thể không nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm, mà nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm lại càng không thể bỏ qua những bộ truyện ngôn tình “chất lừ” của chị ấy được. “Ngủ cùng Sói” hay cái tên “Đồng lang cộng chẩm” là một trong những bộ ngôn tình mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Hàn Trạc Thần: “Thích một người thì rất nhanh, Nhưng để yêu một người thì rất lâu, phải dùng thời gian…”

Hàn Trạc Thần nói:

“Tôi không cần gì nhiều..

Giấc mơ tuổi trẻ không bao giờ đổi lại lại được.

Trắng đen rõ ràng, không thể nào trộn lẫn vào nhau được…

Trải qua nhiêu sóng gió, thăng trầm, giấc mơ duy nhất còn lại của tôi chính là em..

Tôi chỉ hy vọng rằng, lúc tôi trở về em sẽ mong đợi và háo hức chạy ra đón tôi, chứ không phải là muốn nghe tin tôi đã mất.

Và những lúc tôi mệt mõi, em sẽ pha cho tôi 1 cốc caffe, chứ không phải sự vô tâm…từ emHy vọng tất cả….”

=========

Văn án:

Ngay từ khi mới chỉ là một đứa trẻ, Thiên Thiên đã phải chứng kiến thảm kịch gia đình, cha mẹ, anh trai bị Hàn Trạc Thần sát hại.

Chín tuổi, cô bé trở thành con nuôi của Hàn Trạc Thần, nuôi mộng báo thù kẻ đã khiến cả nhà cô phải âm dương cách biệt. Với lòng thù hận, Thiên Thiên ngây thơ nghĩ rằng có thể nhân lúc Hàn Trạc Thần không để ý để có thể ra tay với hắn. Và không ít lần cô đã có thể ra tay…. Nhưng nếu cô dễ dàng có thể xuống tay thì mọi chuyện đã trở nên đơn giản biết nhường nào.

Khi Thiên Thiên mười lăm tuổi nhận ra trái tim mình đã dành trao cho hắn, đó cũng là lúc cô hiểu thế nào là yêu, thế nào là hận, thế nào là tự quăng mình vào một mớ hỗn độn không thể nào tháo gỡ với những rắc rối bủa vây lý trí và trái tim.

Diệp Lạc Vô Tâm lại một lần nữa khiến độc giả phải rung động qua những trang sách đầy ý nghĩa này. Từng câu từng chữ đều sẽ khiến bạn phải dằn vặt và rơi nước mắt cùng mỗi nhân vật với những ưu tư khó thể giải quyết của họ. Mở đầu bằng thù hận, liệu kết thúc có phải là đau thương?

=============

Review By waka.vn

Ngay từ những chương đầu tiên của Ngủ cùng Sói mình đã bắt đầu bị cuốn hút vào một thế giới ngôn từ của Diệp Lạc Vô Tâm. Thế nào là yêu, thế nào là hận? Với Thiên Thiên, Hàn Trạc Thần rốt cuộc là nỗi hận đến tuyệt vọng hay là yêu đến điên cuồng?

Hận, từ năm 7 tuổi, cô từng có một mái ấm hạnh phúc với cha mẹ luôn yêu thương cô, anh trai bảo vệ cô, thế nhưng chính Hạn Trạc Thần là người đã phá hủy tất cả. Máu của cha, nước mắt của mẹ và đôi mắt chết không nhắm mắt của anh trai là thứ ám ảnh tâm trí của một bé gái 7 tuổi. Tất cả đều không ngừng nhắc nhở cô nhớ kỹ khuôn mặt của người đàn ông tên là Hàn Trạc Thần.

Hận, từ năm 9 tuổi, Hàn Trạc Thần trao cho cô thân phận mới, con gái nuôi Hàn Thiên Vu của anh, nhưng lại đưa tay ngăn cản cô và Tiểu Cảnh, người anh trai thân thiết không thể thay thế trong lòng cô.

Hận, là năm 11 tuổi, cô từng có suy nghĩ cầm dao đâm mạnh vào sau lưng Hàn Trạc Thần để máu đỏ của hắn thấm đẫm áo sơ mi của anh, như những bộ phim vẫn chiếu trên TV cô từng xem.

Hận, là năm 13 tuổi, cô bưng tách cà phê đã pha thuốc an thần đi vào phòng đọc sách của Hàn Trạc Thần.

Hận, là năm 15 tuổi, tay cô nắm chặt chiếc dĩa trong tay, hết sức kiềm chế bản thân mới không cắm thẳng chiếc dĩa vào khuôn mặt lạnh lùng của Hàn Trạc Thần, hận cho anh chết không toàn thây, bị đầy xuống mười tám tầng địa ngục.

Hận, là năm 15 tuổi, cô bị người ta bắt cóc, khi đối diện với lũ bắt cóc chuẩn bị cưỡng hiếp, người đầu tiên cô nghĩ đến là Hàn Trạc Thần. Lần đầu tiên lòng cô xuất hiện dao động, lần đầu tiên trái tim cô loạn nhịp, lần đầu tiên cô được nghe kể về người con gái đầu tiên Hàn Trạc Thần muốn kết hôn cùng. Và cũng là lần đầu tiên Hàn Trạc Thần hôn cô.

Yêu, là năm 17 tuổi, lần đầu tiên cô biết mùi vị ghen tuông, lần đầu tiên cô ước Hàn Trạc Thần không phải kẻ thù của mình, lần đầu tiên cô nói: “Con muốn … muốn ở bên cạnh chú, mãi mãi không bao giờ xa.”

Yêu, là năm 18 tuổi, lần đầu tiên cô buông bỏ hận thù để được ở bên cạnh Hàn Trạc Thần, là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong ký ức của cô, cũng là quãng thời gian đau khổ nhất của hai người.

Yêu, là năm 20 tuổi, gặp lại Hàn Trạc Thần sau 2 năm xa cách, thế nhưng tình yêu của cô với người đàn ông này vẫn chưa từng phai nhạt, chỉ có thời gian càng dài tình yêu càng sâu đậm. 2 năm để cô trưởng thành, 2 năm để cô biết người đàn ông này vẫn luôn âm thầm quan tâm cô từng ngày. Đủ để biết, giữa họ đã không còn hận, chỉ còn lại tình yêu khắc cốt ghi tâm.

Yêu, là năm 20 tuổi, Hàn Trạc Thần dành cho cô một lễ cưới bất ngờ đầy lãng mạn tại Australia, nơi mà tình yêu của họ rốt cuộc cũng trọn vẹn một đời bình yên.

Ngủ cùng Sói tựa như khúc đàn dương cầm, êm ả, trầm lắng, du dương nhưng không kém phần mãnh liệt và tràn đầy sức hút. Một khúc đàn có thể hút hồn người nghe, khiến họ như hòa chung cảm xúc với từng giai điệu, là êm dịu, day dứt, là dằn vặt bi thương, và cũng là ngân nga hạnh phúc. Nó khiến mình muốn ngừng mà không ngừng được, muốn được xem thêm nhiều hơn cuộc sống hạnh phúc của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu hơn nữa.

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương 20 ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29

Chương 30 ✯ Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34

Chương 35 ✯ Chương 36 ✯ Chương 37

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Hậu kỳ

—Hoàn—