Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ gây tranh cãi, người khen đáng yêu, kẻ chê một màu

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ gây tranh cãi, người khen đáng yêu, kẻ chê một màu

Sau nhiều mong chờ, bộ phim Ngõ Nhỏ (Hồ Đồng) đã chính thức được lên sóng vào khung giờ vàng trên đài CCTV8. Dự án gây được sự chú ý ngay sau khi công bố bởi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Hầu Minh Hạo, Thái Văn Tịnh, Lưu Hoan, Quan Hiểu Đồng và Lâm Nhất.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ gây tranh cãi, người khen đáng yêu, kẻ chê một màu Ảnh 1

Mới đây, phần đầu của tác phẩm do Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo đóng chính cũng đã được lên sóng và nhanh chóng thu về những thành tích khả quan. Tuy được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ vẫn là yếu tố gây lên nhiều tranh cãi.

Cụ thể, trong những tập đầu của phim đã xuất hiện một cảnh Triệu Lộ Tư đẩy từ sau lưng Hầu Minh Hạo nhưng bị anh chàng “bắt thóp” đẩy ngược lại. Hậu quả là Triệu Lộ Tư ngã sõng soài, mặt va chạm với đất tới nỗi chảy máu mũi. Cô nàng ngay sau đó bỏ đi trong sự xấu hổ ê chề.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ gây tranh cãi, người khen đáng yêu, kẻ chê một màu Ảnh 2

Ngay sau khi tập phim lên sóng, biểu cảm của Triệu Lộ Tư trong cảnh quay này cũng lập tức gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì cũng có không ít khán giả cho rằng diễn xuất của Triệu Lộ Tư quá một màu, phim nào cũng chỉ có cùng một nét biểu cảm. Người xem còn cho rằng nếu không có tiến bộ trong diễn xuất, nữ diễn viên sẽ rất khó để chuyển hình về sau này.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Ngõ Nhỏ gây tranh cãi, người khen đáng yêu, kẻ chê một màu Ảnh 2

Một số bình luận của khán giả:

– Triệu Lộ Tư có cái nét diễn kiểu láo ngáo, nghênh nghênh ấy, phim nào cũng thấy có cái kiểu biểu cảm như vậy.

Biểu cảm cảm giác không phù hợp với màu phim và bối cảnh.

– Triệu Lộ Tư diễn vai nào cũng như vai nào, đều đem tính cách thật của mình ngoài đời vào. Âu cũng gọi là đặc trưng diễn xuất. Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân là hai diễn viên mà thấy có chung một kiểu diễn.

– Dễ thương quá nên đâm ra bị lố lăng, kiểu nó không hợp với màu phim với bối cảnh.

Trong Ngõ Nhỏ, Triệu Lộ Tư vào vai cô tình báo viên Điền Tảo. Nhờ vào năng lực làm việc xuất sắc, không quản gian khó, thái độ chân thành nhiệt tình nên Điền Tảo được mọi người công nhận và rất quý mến. Từ đó, Điền Tảo một lòng “theo đuổi” công việc và trách nhiệm này. Trải qua một thời gian dài, Điền Tảo trước tiên hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó phổ cập văn hóa cho người dân, tiếp tục dẫn dắt mọi người quyên góp tiền cho lực lượng quân tình nguyện.

Được biết, bộ phim Ngõ Nhỏ gồm 36 tập, phần 1 của Triệu Lộ Tư sẽ gồm có 15 tập, mỗi ngày chiếu 3 tập trong vòng 5 ngày kể từ ngày 25/9.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư ‘trượt tay’ nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực