NẠP THẺ ZINGSPEED MOBILE – VNG

NẠP THẺ ZINGSPEED MOBILE - VNG

NẠP THẺ ZINGSPEED MOBILE - VNG

Hướng dẫn nạp Kim Cương ZingSpeed Mobile, Nạp thẻ ZingSpeed Mobile

Đây là đơn vị uy tín hỗ trợ nạp ZingSpeed Mobile tại Việt Nam, hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn nạp ZingSpeed Mobile

Để các bạn không phải tìm tòi với câu hỏi Nạp tiền vào game ZingSpeed Mobile – Gamota bằng cách nào. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các các nạp tiền vào game và hướng dẫn nạp tiền một cách đơn giản nhất.

Game ZingSpeed Mobile hiện có tất cả 13 hình thức nạp vào game bao gồm:

1. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Viettel

2. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Vinaphone

3. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Mobifone

4. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Vietnamobile

5. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Vcoin

6. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Gate

7. Nạp game ZingSpeed Mobile bằng thẻ Zing

Để tiến hành nạp thẻ ZingSpeed Mobile các bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing, Vietnamobile, Gate, Vcoin.(Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp ZingSpeed Mobile được.)

Bước 2: để nạp thẻ ZingSpeed Mobile thì bạn hãy tiến hành nhập Game ID tài khoản cần nạp Kim Cương. Nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập và nạp thẻ ZingSpeed Mobile thì bạn sẽ cần ấn vào nút “FACEBOOK” để hệ thống tiến hành đăng nhập bằng email, sđt cho bạn. Còn với tài khoản game thì ấn vào nút “GAME ID” sau đó nhập tên tài khoản vào bình thường. Hệ thống sẽ tự động nạp Kim Cương cho tài khoản bạn nhập.

Xem ngay:  Hình nền hoa sen: Tổng hợp các hình nền đẹp nhất cho điện thoại, PC

Bước 3: thực hiện nhập cào thẻ để nạp Kim Cương, tìm mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ khi nạp thẻ ZingSpeed Mobile. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp Kim Cương vào tài khoản ZingSpeed Mobile của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Nạp thẻ game ZingSpeed Mobile – Giới thiệu về game ZingSpeed Mobile

ZingSpeed Mobile là game đua xe 3D đỉnh cao trên di động, xây dựng dựa trên bản gốc ZingSpeed PC, giữ nguyên các kỹ năng cũng như độ sâu thao tác điều khiển, đồng thời cải tiến vượt bậc trong tạo hình nhân vật và thời trang. Cảm giác drift mới, tính cạnh tranh và tương tác cao tạo nên điểm đặc sắc cho game.

Nạp Kim Cương qua thẻ cào các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ZingSpeed Mobile.

Hãy đến với ZingSpeed Mobile – game đua xe online trên di động mới nhất tại Việt Nam! Thế giới đua xe thế hệ mới, sử dụng công nghệ tiên tiến mang đến những trải nghiệm chân thật nhất, đồ họa sắc nét cùng dàn âm thanh cực đỉnh!. Giờ đây nạp Kim Cương, nạp ZingSpeed Mobile cực kỳ dễ dàng qua trang web này.

Xem ngay:  Hướng dẫn tra cứu biển số xe 35 nhanh chóng năm 2023

Racer được thỏa đam mê tốc độ trên hệ thống đường đua đa dạng, cảnh quang đẹp mắt. Đặc biệt, kho Xe Đua khủng, hình ảnh chân thực dưới mọi góc nhìn và âm thanh cực chất. Bên cạnh đó là hệ thống các giải đấu khốc liệt, đầy thử thách – nơi bạn bộc lộ kỹ năng để trở thành Vua Tốc Độ trên mọi khung đường.