Hướng dẫn cách nạp tiền vào game Liên Quân trên điện thoại, website

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game Liên Quân trên điện thoại, website

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết cách nạp thẻ Liên Quân để có thể mua sắm các vật phẩm trong game. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp thẻ Liên Quân một cách nhanh chóng và an toàn. Vậy đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết được mình chia sẻ dưới đây.

1. Các bước nạp thẻ Liên Quân trên website

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân trên website như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp tiền Garena và chọn Liên Quân Mobile.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền phù hợp với bạn, có thể là thẻ cào, ví điện tử, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Điền thông tin tương ứng theo yêu cầu của trang web. Nếu nạp bằng thẻ cào, hãy nhập mã và số seri của thẻ cào. Nếu nạp bằng ví điện tử, hãy nhập thông tin tài khoản ví điện tử của bạn. Nếu nạp bằng chuyển khoản ngân hàng, hãy nhập thông tin ngân hàng của bạn.

Sau khi hoàn tất cách nạp tiền vào game Liên Quân, bạn sẽ nhận được thông báo về việc nạp tiền thành công. Sau đó bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua các vật phẩm trong Liên Quân Mobile.

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ game Liên Quân trên máy iOS

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên thiết bị iOS như sau:

Bước 1: Vào game Liên Quân Mobile trên thiết bị iOS và chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +).

Bước 2: Chọn mốc quân huy mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản iTunes của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập bằng tài khoản iTunes tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác trên iTunes.

Sau khi hoàn tất cách nạp thẻ vào Liên Quân, số quân huy tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản iTunes để thanh toán số tiền tương ứng với số quân huy bạn muốn nạp.

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân trên thiết bị Android

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên thiết bị Android như sau:

Bước 1: Vào game Liên Quân Mobile trên thiết bị Android và chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +).

Bước 2: Chọn Nạp trong game.

Bước 3: Chọn mức quân huy mà bạn muốn nạp.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán Google Play. Tại đây, bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc ví Google.

Sau khi hoàn tất các bước trên, số quân huy tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản Google Play để thanh toán số tiền tương ứng với số quân huy bạn muốn nạp.

4. Cách nạp thẻ vào Liên Quân trên ứng dụng Garena

Thủ thuật cách nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua ứng dụng Garena:

Bước 1: Tải ứng dụng Garena về điện thoại. Mở ứng dụng Garena và đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn.

Bước 2: Chọn game Liên Quân trên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Chọn ô nạp thẻ và chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn nạp thẻ cào, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Điền thông tin tương ứng theo yêu cầu của ứng dụng Garena. Nếu nạp bằng thẻ cào, hãy nhập mã và số seri của thẻ cào. Nếu nạp bằng ví điện tử, hãy nhập thông tin tài khoản ví điện tử của bạn. Nếu nạp bằng chuyển khoản ngân hàng, hãy nhập thông tin ngân hàng của bạn.

Sau khi hoàn tất cách nạp tiền vào game Liên Quân, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình để thanh toán số tiền tương ứng với số quân huy bạn muốn nạp.

5. Những hình thức thanh toán khi nạp tiền vào game Liên Quân

Hiện nay, nhà phát hành cung cấp các cách nạp thẻ Liên Quân thông qua những hình thức thanh toán như: Garena Sò, Ví TopPay, Thẻ Garena, ATM, card điện thoại (Vinaphone, Mobifone,…). Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán nào thuận tiện nhất cho bản thân nhé.

cách nạp thẻ liên quân
Các hình thức thanh toán

6. TOP 5 điện thoại chơi game Liên Quân Mobile cực mượt

7. Tổng kết

Vậy là bạn đã biết được các cách nạp thẻ Liên Quân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy chọn phương thức phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn để có thể tận hưởng trò chơi một cách tối đa. Nếu bạn còn thắc mắc về cách nạp thẻ Liên Quân hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến game, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để không bỏ lỡ bất kỳ tựa game hot nào trên thị trường. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này của mình.

Và đừng quên DUY NHẤT TẠI DI ĐỘNG VIỆT, chúng tôi không chỉ chuyển giao giá trị vượt trội mà còn mang đến giá bán rẻ hơn các loại rẻ. Qua đó giúp bạn dễ dàng trên tay thiết bị yêu thích để chiến mọi tựa game hot hiện nay.

Xem thêm:

  • Code Liên Quân mới nhất (cập nhật tháng 05/2023): Đá quý, skin, tướng, vé quay vĩnh viễn,…
  • Cách đăng ký gói Liên Quân chơi Game không giới hạn
  • Cách tạo ảnh Liên Quân với khung Skin và Rank “cực ngầu”
  • KS trong Liên Quân là gì? Tìm hiểu thuật ngữ KS trong Liên Quân

Di Động Việt