Shop Robux – Shop Roblox Nạp Robux, Cày Thuê, Bán Nick Uy Tín

I. Giới thiệu chung về game Roblox và loại tiền tệ Robux

1.1. Giới thiệu về tựa game Roblox

Roblox là một tựa game rất nổi tiếng và hấp dẫn đối với nhiều game thủ tại Việt Nam. Bạn có biết những thông tin gì về Roblox chưa? Hãy cùng tìm hiểu chúng ngay bây giờ cùng với chúng tôi nhé!

Roblox là một nền tảng cho phép người chơi có thể tạo ra các trò chơi của riêng mình bằng ngôn ngữ lập trình Lua trên Roblox Studio. Người chơi cũng có thể tham gia vào các trò chơi do nhà phát triển hoặc do người dùng khác tạo ra để kiếm về được tiền Robux – đơn vị tiền tệ trong game.

Roblox là một hệ thống bao gồm rất đa dạng các loại trò chơi, gồm có cả những trò chơi do nhà phát triển game này cung cấp và cả những loại trò chơi do chính các người chơi tạo nên. Tại đây người chơi có thể theo đuổi các sở thích cá nhân để tạo ra các trò chơi mang những dấu ấn riêng của chính mình và chia sẻ cho các bạn bè cùng chơi.

Đặc biệt hơn, Roblox cũng cho phép người chơi có thể kiếm thêm được tiền từ những trò chơi mà họ đã tạo ra được. Đó là một trong những lý do khiến hệ thống game Roblox thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập và trải nghiệm game Roblox ngay nhỉ?

1.2. Robux được hiểu là gì? Lý do cần phải có được thật nhiều robux

Robux là một loại tiền ảo ở trong tựa game Roblox, loại đồng tiền ảo này sẽ được sử dụng chung cho tất cả các game trên cùng hệ thống game Roblox. Bạn có thể sử dụng chúng để mua những vật phẩm trong game như các loại blox fruit; hay là xây dựng riêng cho mình một thế giới của riêng mình; hoặc có thể là tạo riêng cho mình những loại trò chơi khác theo sở thích của mình nữa đó.

Hiện nay bạn có thể có được Robux bằng nhiều cách thức khác nhau, như là bạn có thể nạp trực tiếp chúng thông qua trang nạp của nhà phát hành hay cũng có thể kiếm được chúng thông qua việc xây dựng các trò chơi trong Roblox.

Tuy nhiên các cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn kiếm được về được thật nhiều robux đó là cách nạp game. Nếu bạn chưa biết phải làm sao để nạp game thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phía bên dưới đây nhé!

1.3. Các cách để nạp robux có hiện nay

Mệnh giá

Nhận được

$ 4,99

400 Robux

$ 9,99

800 Robux

$ 19,99

1.00 Robux

$ 49,99

4.500 Robux

$ 99,99

10.000 Robux

1.3.2. Nạp bằng thẻ ghi nợ

1.3.3. Nạp bằng Paypal

1.3.4. Nạp bằng thẻ cào điện thoại

Nếu như bạn gặp khó khăn trong lúc nạp Robux bằng những phương thức kể trên. Thì bạn có thể nạp robux đơn giản và nhanh chóng nhất bằng những chiếc thẻ cào ngay tại shop bán robux giá rẻ Shoprobux.net của chúng tôi.

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi không cần phải loay hoay sử dụng các cách kể trên nữa, vì chỉ cần làm theo những bước nạp đơn giản tại website Shoprobux.net với những chiếc thẻ cào cực dễ có được thì bạn đã có thể mua được một số lượng robux lớn với một mức giá siêu rẻ rồi đó!

Ở trên Shoprobux.net, bạn có thể mua robux giá rẻ bằng những chiếc thẻ cào điện thoại hay những chiếc thẻ game rất phổ biến tại Việt Nam đó!

Bạn có thể xem thêm các bước nạp robux bằng những chiếc thẻ cào tại đây!

II. Giới thiệu các sản phẩm của Shoprobux.net

2.1. Nạp Robux – Gamepass tại shop SHOPROBUX

Hiện tại shop Shoprobux.net có cung cấp rất nhiều những dịch vụ về tựa game Roblox. Chúng tôi đã nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều game thủ chơi Roblox trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến game Roblox như là:

Dịch vụ game Roblox

Giá trên thị trường

Giá bán tại Shoprobux.net

Bán Robux chính hãng

1 R$ = 2.650 vnđ

1 R$ = 357VNĐ

ROBUX GAMEPASS (120H) BÁN TRÁI ÁC QUỶ RƯƠNG

Bán GAMEPASS BLOX FRUITS

Gói 2x Drop Chance có giá 60.000 vnđ

Gói 2x Drop Chance có giá 55.636 VNĐ

Bán GAMEPASS SHINDO

Gói slot 3 trên thị trường có giá 50.000 VNĐ

Gói slot 3 có giá 23.844 VNĐ

Bán GAMEPASS ANIME FIGHTERS SIMULATOR

Gói VIP có giá 70.000 VNĐ

Gói VIP có giá 63.424 VNĐ

2.2. Cày thuê Roblox tại SHOPROBUX

Dịch vụ game Roblox

Giá thị trường

Giá tại Shoprobux.net

CÀY THUÊ BLOX FRUIT

Gói cày lv1 – max có giá 619.479 VNĐ

Gói cày lv1 – max có giá 619.479 VNĐ

CÀY THUÊ SHINDO LIFE

Gói cày lv1 – max 250.000 VNĐ

Gói cày lv1 – max 85.714 VNĐ

ALL STAR TOWER DEFENSE CÀY THUÊ KING LEGACY

CÀY THUÊ PET SIMULATOR X

Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ

CÀY THUÊ ANIME FIGHTERS SIMULATOR

Gói qua full world có giá 2.000.000 VNĐ

Gói qua full world có giá 1.038.960 VNĐ

2.3. Bán acc Roblox tại SHOPROBUX

Dịch vụ game Roblox

Giá thị trường

Giá tại Shoprobux.net

BÁN ACC ROBLOX GIÁ RẺ

Acc siêu VIP chỉ từ 150K

RANDOM BLOX FRUIT 20K Chỉ từ 20K RANDOM BLOX FRUIT 50K Chỉ từ 50K RANDOM BLOX FRUIT 120K Chỉ từ 120K RANDOM BLOX FRUIT 200K Chỉ từ 200K

ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ LEOPAD

249.999 VNĐ

ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ MOCHI V2

499.999 VNĐ

400.000 VNĐ

Shoprobux.net không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến game Roblox mà còn có rất nhiều sản phẩm cho các tựa game khác như là các dịch vụ bán acc game Free Fire giá rẻ; acc game Liên quân giá rẻ; acc Genshin Khởi Đầu; acc Đột Kích; Random Acc Liên Quân; Random Acc Free Fire;… Bạn cũng có thể tham gia chơi các vòng quay minigame hấp dẫn như: Vòng quay Robux; Lật thẻ săn Robux; Máy xèng Robux;…

III. Lý do tại sao nên chọn website Shoprobux.net của chúng tôi

Những lý do mà các dịch vụ game Roblox tại websiteShoprobux.net vẫn luôn được những khách hàng tin tưởng đến đây và mua nhiều nhất hiện nay đó là:

3.1. Chúng tôi được PR và đảm bảo của các idols nổi tiếng

Shop Shoprobux.net đang có cộng tác với những idol chơi game Roblox có sự ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng các người chơi game này như: GÀ CÔNG NGHIỆP TV; CHN HYDRA XAMAS;…

3.1.1. Shop Acc GÀ CÔNG NGHIỆP TV

Trên shop của GÀ CÔNG NGHIỆP TV, chúng tôi có cộng tác để bán rất nhiều những acc Roblox cực vip như: Acc roblox Melee v2, Dough v2 Full Skill có haki Rainbow và CDK Full Skill, Beli 30m – 100m – Fragment 20-80k; Random Fruits và Sword,…

3.1.2. Shop Acc CHN HYDRA XAMAS

Trên shop của CHN HYDRA XAMAS, chúng tôi có cộng tác để bán ra những acc Roblox vip như:

– Acc Blox Fruits Max Level có GodHuman, SuperHuMan, Sharkman Karate, Dragon Talon, Electric V2, Death Step, Buddha Full Awakening, Kiếm Tushita, Saber, Đinh Ba Katakuri, Kiếm Buddy, Yama, Cavander, Acc có trên 20 Triệu Beli, Fragment từ 10k -> 50k, 1 Tộc V3 Random, Kho Trái Ác Quỷ Hên Xui Siêu Xịn;

– Acc Blox Fruits Max Level có GodHuman, SuperHuMan, Sharkman Karate, Dragon Talon, Electric V2, Death Step, Buddha Full Awakening, Kiếm Tushita, Saber, Đinh Ba Katakuri, Dual Cursed Katana, Kiếm Buddy, Yama, Cavander, có trên 20 Triệu Beli, Fragment từ 10k -> 50k, 1 Tộc V3 Random, Kho Trái Ác Quỷ Hên Xui Siêu Xịn,…

Chúng tôi hợp tác với nhiều idol gamer để cung cấp acc roblox giá rẻ cho các game thủ muốn chơi Roblox. Bạn có thể vào mục “Bán Acc” để xem thêm chi tiết những chiếc acc game đó.

Điều này cũng chứng tỏ shop game của chúng tôi được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về uy tín, an toàn và giá cả của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn muốn sử dụng những dịch vụ về game Roblox với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất, thì bạn hãy đến shop game Roblox Shoprobux.net của chúng tôi!

3.2. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự hào mình là shop game Roblox hàng đầu về uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay. Bạn sẽ khó lòng tìm được một địa chỉ nào khác có cung cấp các sản phẩm game Roblox tốt hơn chúng tôi.

Tại shoprobux.net, bạn có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ game Roblox phong phú và đa dạng, với mức những mức giá cực kỳ rẻ nhưng lại đảm bảo được chất lượng cao.

3.3. Dịch vụ game tốt nhất

Shoprobux.net là một địa chỉ đáng tin cậy và có bảo mật cao, để bạn mua các sản phẩm và dịch vụ game Roblox chất lượng cao an toàn nhất. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhà phát triển game này để đem lại cho người chơi Roblox những gì tốt nhất trong game Roblox.

Chúng tôi không ngừng cập nhật và nâng cấp hệ thống bán hàng của mình để phục vụ người chơi Roblox một cách hoàn hảo nhất. Tại Shoprobux.net, bạn có thể mua được mọi thứ liên quan đến game Roblox như nạp game Robux giá rẻ, Mua Gamepass uy tín, thuê cày game chất lượng, bán acc ram dom acc Roblox vip giá rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán các sản phẩm game hot khác như bán acc Liên Quân acc Free Fire giá rẻ. Với sự tiện lợi và ưu đãi của Shoprobux.net, thì bạn sẽ không phải lo lắng khi chơi game Roblox hay các game online khác đâu.

3.4. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhân viên của shop chúng tôi được đào tạo về chuyên môn về sản phẩm, dịch vụ để có thể trả lời và giải quyết cho những câu hỏi hay những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh như fanpage facebook số điện thoại để khách hàng tiện lợi khi liên hệ với chúng tôi khi cần mua hàng.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách 24/24 và bất kể những ngày nghỉ. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể dùng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.

3.5. Được đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ

Trong quá trình phục vụ cho các nhu cầu của người chơi game Roblox, chúng tôi đã nhận về được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi đã quay lại và tiếp tục sử dụng các dịch vụ game ấy của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận về được nhiều đóng góp tích cực từ khách hàng qua hòm thư góp ý, đặc biệt là về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn cần dùng các dịch vụ game Roblox, hãy đến và trải nghiệm chúng tại shop của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

IV. Hướng dẫn mua Robux

Nạp Robux Chính Hãng tại shop Shoprobux.net để mua các vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách Nạp Robux tại Shoprobux.net theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Shoprobux.net

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Shoprobux.net. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Shoprobux.net

Hiện tại, Shoprobux.net có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào.

Bước 3: Mua Robux tại Shoprobux.net

Trong danh mục “DỊCH VỤ“, chọn danh mục “Bán Robux Chính Hãng Giá Rẻ”. Nhập các thông tin như gói nạp, thông tin tài khoản, mật khẩu của bạn.

Cuối cùng nhấn nút “Thanh toán” để tạo lệnh nạp Robux vào tài khoản game roblox của bạn.

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch nạp Robux của bạn qua Shoprobux.net đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

V. Hướng dẫn cày thuê Roblox trên Shoprobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 3: Truy cập vào danh mục cày thuê mà bạn muốn sử dụng

Shoprobux.net chúng tôi có các dịch vụ cày thuê như: CÀY THUÊ BLOX FRUIT; CÀY THUÊ SHINDO LIFE; CÀY THUÊ PET SIMULATOR X; CÀY THUÊ KING LEGACY; CÀY THUÊ ANIME FIGHTERS SIMULATOR; UP TỘC V4 BLOX FRUIT;… Bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Bước 4: Chọn rank mà bạn muốn cày lên

Bước 5: Thực hiện thanh toán và chờ

Lưu ý: Sau khi thanh toán xong, bạn nên tránh đăng nhập vào acc game của mình để không làm gián đoạn quá trình cày game của chúng tôi. Khi chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ cày game, thì chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết. Bạn có thể kiểm tra lại các thông tin và tiếp tục dùng tài khoản của mình.

VI. Hướng dẫn mua Acc Roblox trên Shoprobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 3: Chọn và Truy cập danh mục bán acc game Roblox trên Shoprobux.net mà bạn muốn sử dụng

Ở Shoprobux.net chúng tôi có các danh mục bán acc Roblox như: BÁN ACC ROBLOX GIÁ RẺ; BÁN ACC ROBLOX CÓ ROBUX; ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ LEOPAD; ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ MOCHI V2; RANDOM BLOX FRUIT GIÁ RẺ; RANDOM BLOX FRUIT TẦM TRUNG; RANDOM BLOX FRUIT VIP; RANDOM GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN;… Bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Bước 4: Chọn acc game Roblox mà bạn muốn mua

Bước 5: Thực hiện thanh toán và nhận acc

VII. Hướng dẫn chơi minigame nhận robux trên Shoprobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Shoprobux.net

Bước 3: Truy cập vào danh mục “Minigame” để chơi minigame Roblox trên Shoprobux.net.

Shoprobux.net chúng tôi có các danh mục minigame Roblox như: LẬT TÌM ROBUX; VÒNG QUAY ROBUX; BINGO ROBUX;… Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Chọn minigame Roblox mà bạn muốn chơi

Bước 5: Thực hiện chơi và nhận thưởng

VIII. Câu hỏi thường gặp

8.1. Thời gian nhận Robux sau khi thanh toán trên Shoprobux.net?

Ở Shoprobux.net, thời gian thanh toán và nhận robux diễn ra rất nhanh chóng. Trong vài giây sau khi bạn mua, số lượng robux sẽ được chuyển ngay vào tài khoản game Roblox của bạn, giúp bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức để trải nghiệm các tính năng và dịch vụ mà Roblox cung cấp. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để sử dụng robux mua được trên Shoprobux.net.

8.2. Dịch vụ của website Shoprobux.net có an toàn không?

Chúng tôi tự tin khẳng định với các khách hàng của mình rằng, shop game Roblox SHOPROBUX của chúng tôi là một shop game hoàn toàn uy tín và đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm game được chúng tôi cung cấp tại đây đều được đảm bảo chính hãng 100%, bạn sẽ được kiểm tra và xác nhận lại.

Bên cạnh đó, shop của chúng tôi cũng được nhiều anh em chơi game Roblox đến mua hàng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đó cũng là những cam kết của chúng tôi đối với tất cả khách hàng đến với shop Roblox SHOPROBUX.

8.3. Có thể hoàn lại tiền nếu giao dịch thất bại trên Shoprobux.net không?

Các trường hợp mà chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng bao gồm:

– Khi hệ thống của chúng tôi gặp sự cố hoặc lỗi kỹ thuật;

– Khi sản phẩm nhận được không đúng với thông tin mà shop chúng tôi đã niêm yết trên hệ thống;

– Khi sản phẩm đã được thanh toán thành công nhưng tình trạng hàng không còn tồn tại.

IX. Kết luận

9.1. Tổng kết những điểm mạnh của website Shoprobux.net

Qua những thông tin trên, bạn cũng đã có thể nhận ra rằng shop game của chúng tôi là một shop game Roblox chất lượng, bảo mật và giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu game của bạn.

Giao diện hệ thống của chúng tôi rất dễ để bạn sử dụng và mua hàng. Bạn có thể mua các sản phẩm, dịch vụ tại Shoprobux.net một cách đơn giản và tiện lợi, không phân biệt vùng miền hay độ tuổi của người chơi Roblox.

9.2. Cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển không ngừng và cập nhật mọi điều tốt nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như những trải nghiệm mua hàng của người dùng tại Shoprobux.net!