Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ muốn

4. Hôn lưỡi khiến chàng hạnh phúc

Các nghiên cứu đã lý giải, nụ hôn giúp kích thích và giải phóng các hormone hạnh phúc trong não.

  • Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Đàn ông thích hôn lưỡi vì các hormone như: dopamine, endorphin và oxytocin sẽ liên tục thúc đẩy sự gắn bó, hạnh phúc, vui vẻ, thư giãn và gắn kết của anh ấy.

Những điều đàn ông muốn phụ nữ biết khi hôn lưỡi

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Như vậy, bạn đã biết tại sao đàn ông thích hôn lưỡi. Thế thì hãy cùng tìm hiểu “Đàn ông thích hôn như thế nào?” để có thể để cảm xúc của cả hai thăng hoa bạn nhé!

Điều bạn nên làm khi hôn lưỡi

Một số điều sau đây sẽ giúp bạn biết cách đáp trả nụ hôn của chàng thật tinh tế nhưng vẫn nồng nhiệt!

  • Sử dụng chuyển động của cơ thể. Nụ hôn lưỡi vô cùng thân mật, cũng như thể hiện kỹ năng hôn của bạn. Vì thế đừng chỉ tập trung vào môi và lưỡi của bạn. Một vài động tác vuốt ve sẽ làm cho đối tác của bạn rạo rực và hứng thú hơn.
  • Vệ sinh răng miệng. Nụ hôn sâu sẽ tiết lộ nhiều điều về vệ sinh cá nhân của bạn. Chính vì thế, trước những buổi hẹn lãng mạn, hãy đánh răng và vệ sinh lưỡi sạch sẽ bạn nhé!
  • Bắt đầu từ từ và dần tăng kích thích. Hãy bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, bạn có thể hôn quanh môi của đối phương để bạn trai thoải mái hơn. Anh ấy sẽ thích trở thành người chinh phục và là người bắt đầu một nụ hôn ướt át với bạn. Khi nụ hôn dành trở nên nồng nhiệt hơn, bạn có thể tăng kích thích. Điều này sẽ khiến đối tác của bạn bất ngờ và cảm thấy thú vị đấy!

>> Đọc thêm: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

Đừng làm điều này khi hôn lưỡi

Một số lưu ý bạn cần biết khi tham gia vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt. Đây cũng là sai lầm phổ biến của nhiều chị em khi hôn lưỡi với bạn tình / bạn đời.

  • Hôn với quá nhiều nước bọt. Nụ hôn lưỡi sẽ luôn “ướt át” và gợi cảm. Tuy nhiên quá nhiều nước bọt khi hôn có thể khiến một số chàng trai cảm thấy khó chịu. Một nụ hôn với nhiều nước bọt sẽ là điều bình thường nếu cả bạn và đối phương yêu thích nó. Thế nhưng, nếu đây là nụ hôn lưỡi đầu tiên của bạn, tốt nhất bạn vẫn nên hạn chế và kiểm soát lượng nước bọt của mình nhé!
  • Quá thụ động hoặc quá chủ động. Quá chủ động trong nụ hôn lưỡi đầu tiên sẽ khiến đàn ông phải dè chừng, thậm chí là đề phòng bạn. Ngược lại, quá thụ động trong một nụ hôn nóng bỏng như thế này có thể khiến đối phương chán nản, hoặc cảm thấy bị từ chối.