Mũi tên 147 có ý nghĩa gì? Thiếu mũi tên thực tế 1-4-7 sẽ như thế nào?

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?

Những người có mũi tên 147 trong thần số học thường giỏi giang, tháo vát và chỉ cảm thấy vui vẻ khi được ở trong khía cạnh thực tế của công việc. Cùng pgdmyloc.edu.vn khám phá thêm những điều thú vị về mũi tên 1 4 7 ở ngay nội dung dưới đây nhé!

Mũi tên 147 trong thần số học là gì?

Mũi tên 147 là đại diện của tính thu hút vật chất, làm việc tháo vát, giỏi nhưng hay tùy hứng và rất thực tế.

Trong thần học Pitago, mũi tên 147 được gọi là mũi tên Thực tế hay mũi tên Thể chất được tạo thành từ những con số 1, 4 và 7 trên cùng một trục thể chất của biểu đồ. Trong đó, con số 1 thể hiện cho cái tôi của mỗi người, con số 4 đại diện sự tinh tế, cẩn thận của cá nhân. Còn yếu tố cuối cùng trong mũi tên 1 4 7 trong thần số học là số 7 đại diện cho bài học, trải nghiệm và đam mê của bạn.

Đặc điểm nổi bật của mũi tên thần số học này là khéo tay, giỏi giang, nhanh nhẹn.

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?
Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?
Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ
Lưu ý: chỉ phù hợp tra cứu cho con từ 1 đến 17 tuổi.

Ưu điểm của mũi tên 147 thần số học

Sau khi bạn đã nắm được khái niệm mũi tên 147 trong thần số học thì bạn còn cần chú ý đến những đặc điểm nổi bật dưới đây:

 • Thực tế: Những người sở hữu mũi tên 1 4 7 trong thần số học thì sẽ có đặc điểm chung chính là sống thực tế, họ chỉ tin vào những điều mà họ nghe thấy và nhìn thấy. Điều đó khiến cho họ luôn muốn tự bản thân trải nghiệm mọi thứ trong cuộc đời.
 • Thích sự di chuyển: Mũi tên Thể chất 147 yêu thích việc đi từ nơi này sang nơi khác, họ muốn làm quen với những điều mới lạ. Những điều đó mang đến cho họ những trải nghiệm rất thú vị.
 • Dũng cảm, dám đương đầu với thử thách: Người có mũi tên Thể chất trải qua càng nhiều khó khăn thì càng vững vàng và trưởng thành hơn. Điều đó không bao giờ có trong sách vở.
 • Thông minh và tháo vát: Họ có tinh thần nhiệt huyết và sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao.
 • Rất thực tế, không mơ mộng nhiều: Mũi tên 1-4-7 là người siêng năng, chịu khó và không ngừng cố gắng trong công việc và mọi lĩnh vực cuộc sống.
Những ưu điểm nổi bật của người có mũi tên 1-4-7 thần số học
Những ưu điểm nổi bật của người có mũi tên 1-4-7 thần số học

Nhược điểm của mũi tên 147 trong thần số học

Bên cạnh điểm mạnh trên đây thì những người có mũi tên 147 trong thần số học cũng có những nhược điểm cụ thể như sau:

 • Ôm đồm tất cả mọi việc: Người sở hữu mũi tên 147 nhiệt tình quá mức đến độ tất cả mọi thứ đều muốn tham gia. Tuy nhiên, việc này không tốt trong những trường hợp nhất định khiến cho người khác có cơ hội ỉ lại.
 • Dễ mệt mỏi, kiệt sức và căng thẳng: Vì ôm nhiều việc không thể giải quyết được nên người này thường hay mệt mỏi, căng thẳng. Họ cho rằng ngoài bản thân ra thì chẳng có ai có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Chính điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.
 • Không cho người khác cơ hội được chia sẻ và giúp đỡ: Tốt nhất người sở hữu mũi tên Thực tế nên mở lòng và tạo điều kiện để mọi người có thể hỗ trợ khi cần thiết.
 • Sống quá thực tế: Mũi tên Thực tế 147 còn bị đánh giá là khô khan, thiếu lãng mạn. Họ không cho bản thân được bay bổng hay mộng mơ.
Người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhược điểm gì?
Người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhược điểm gì?

➡️➡️➡️ Có thể bạn quan tâm: Mũi Tên 123 Trong Thần Số Học: Giải Mã Mũi Tên Kế Hoạch

Mũi tên 147 trong thần số học nên làm gì?

Định hướng và phát triển của mũi tên 1-4-7 trong thần số học nhất là với những đứa trẻ, ba mẹ nên điều chỉnh từ sớm để giúp bé có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Cụ thể như sau:

 • Thông thường những đứa trẻ có mũi tên Thể chất 147 trong thần số học rất thích những hoạt động thực tế. Chúng rất thích trải nghiệm nhiều hoạt động trong cuộc sống để khám phá những điều thú vị. Từ những điều đơn giản trong cuộc sống, họ có thể học thêm nhiều điều.
 • Việc nuôi dậy và hiểu những đứa trẻ này rất khó khăn so với những đứa trẻ bình thường khác. Điều đơn giản là ba mẹ nên tạo mọi điều kiện để chúng được làm những điều mà chúng thực sự yêu thích. Hãy cho chúng có cơ hội kết hợp thực tiễn và lý thuyết và những trải nghiệm thú vị.
 • Với những người có mũi tên 147 trong thần số học sẽ không thích suốt ngày sách vở, giáo điều. Nếu ba mẹ ép chúng làm điều đó thì chúng sẽ chống đối ngay. Tốt nhất nên nhìn vào thực tế để giúp chúng phát triển đúng hướng.
 • Những công việc phù hợp với người thuộc mũi tên 1-4-7 trong thần số học chính là các công việc về các lĩnh vực bao gồm tài chính, hoặc công nghệ kỹ thuật…vv, và chúng sẽ nhanh chóng thành công với lĩnh vực này.
Những người có mũi tên 1 - 4 - 7 trong thần số học nên làm gì?
Những người có mũi tên 1 – 4 – 7 trong thần số học nên làm gì?

Thiếu mũi tên 147 trong thần số học sẽ có ảnh hưởng gì?

Những người thiếu mũi tên 147 (mũi tên trống 147) thường sẽ thiếu tính thực tế trong cuộc sống, thiếu sự ngăn nắp và hay mơ mộng. Việc không đạt được sự cân bằng trong 3 điều thân – tâm – tuệ, bạn sẽ thường xuyên bị hỗn loạn trong công việc hay trong sinh hoạt hằng ngày.

Trong trường hợp chỉ thiếu một trong ba con số trong mũi tên 147, bạn sẽ thiếu đi một số ưu điểm sau:

 • Thiếu số 1 trong biểu đồ ngày sinh: Bạn bị thiếu đi sự quyết đoán, chính kiến, quan điểm của bản thân
 • Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh: Bạn thiếu sự hoạt bát, cẩn thận, gọn gàng
 • Thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh: Bạn bị thiếu đi những trải nghiệm trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để khắc phục được sự thiếu sót khi bạn không sở hữu mũi tên 1 4 7 cũng không quá khó. Bạn có thể thay đổi, cải thiện những điều bị khuyết qua việc rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, cải thiện bản thân ngay trong chính cuộc sống hiện tại. Điều này tưởng chừng khó nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn sẽ làm được.

Có một phương pháp khác để cải thiện việc bị thiếu mũi tên 147 trong Thần số học là bạn có thể chọn cho mình một tên danh xưng phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu cách đặt danh xưng theo Thần số học.

Bạn có thể tham khảo nguyên tắc đặt tên mà thầy Louis Nguyễn chia sẻ ngay trong video dưới đây:

Đến đây nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tên danh xưng nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với pgdmyloc.edu.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một danh xưng thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Đặt Tên Danh Xưng Theo Thần Số Học

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về mũi tên 147 trong Thần số học mà chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học Louis Nguyễn muốn gửi tới cho các bạn. Hy vọng qua đó đã giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn và có những hướng đi đúng nhất cho cuộc đời của mình. Đừng quên truy cập website pgdmyloc.edu.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn những kiến thức về Thần số học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *