Mua traffic user download, dịch vụ tăng traffic thật 【SEO TOP 1】Google

Mua traffic user download, dịch vụ tăng traffic thật 【SEO TOP 1】Google
Mua traffic user thật nguồn download chất lượng Việt Digital
Mua traffic user thật, nguồn download file chất lượng nhất của Việt Digital

Sự khác biệt khi mua traffic user của Việt Digital

 • Nguồn traffic chất lượng

Với nguồn traffic từ người dùng thật sự có nhu cầu download file trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng nguồn traffic user chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 • Số lượng traffic tối thiểu thấp

Đối với một số từ khóa có volume rất thấp, đặc biệt là những từ khóa địa phương ít người truy cập, thì việc phải set nhiều traffic là không cần thiết và chưa thật sự tối ưu về chi phí. Vì vậy, với số lượng quy định tối thiểu là 5 traffic/chiến dịch/ngày, quý khách hàng có thể thoải mái chạy traffic user cho trọn bộ từ khóa của mình mà không sợ chi phí quá cao.

 • Không yêu cầu mua theo gói

Với sự tự tin về chất lượng nguồn traffic và hiệu quả mang lại cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải mua và trả phí theo gói. Đến với Việt Digital, quý khách hàng có thể tự quyết định số tiền muốn nạp vào tài khoản, số dư sẽ được trừ dần trên mỗi lượt traffic được tạo thành công. Hết số dư mà khách hàng muốn chạy tiếp thì chỉ cần nạp thêm và vào gia hạn ngày.

 • Được phép chỉnh sửa chiến dịch

Trong quá trình chạy traffic, nếu quý khách hàng muốn chỉnh sửa, bổ sung từ khóa, tăng giảm số lượng traffic/ngày đều có thể vào hệ thống để thực hiện. Hệ thống traffic của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 • Có hệ thống quản lý tiện lợi

Với hệ thống quản lý traffic tối ưu nhất hiện nay, khách hàng của Việt Digital có thể tự lên chiến dịch, theo dõi số lượng traffic chạy mỗi ngày, kiểm tra thông tin IP, thời gian tạo traffic và lịch sử trừ tiền,… bất cứ khi nào.

 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhân viên kỹ thuật DEV dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần.

 • Có hỗ trợ xuất hóa đơn

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng (quý công ty, doanh nghiệp) xuất hóa đơn nếu được khách hàng yêu cầu.

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được dùng để mô tả lưu lượng truy cập của một website (số lượng người truy cập vào website). Nói một cách dễ hiểu hơn thì cứ 1 traffic sẽ tương đương với 1 người truy cập vào website của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ tăng traffic user, mà Việt Digital cung cấp nhé.

Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả
Mua traffic thật, traffic user download giải pháp SEO hiệu quả

Lợi ích của việc tăng traffic

Khi các website có lượt traffic tự nhiên tăng, đó là dấu hiệu của việc doanh thu kinh doanh từ website cũng sẽ tăng theo. Do đó, việc sở hữu một website có nhiều traffic và lượng traffic tự nhiên ngày càng tăng luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Người dùng có thể truy cập vào website (traffic) từ nhiều nguồn khác nhau như:

 • Organic search: truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…
 • Social: truy cập từ các trrang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter,…
 • Direct: truy cập trực tiếp vào website
 • Referal: truy cập từ một website khác (được giới thiệu từ một website khác)
 • Paid Search: truy cập từ các quảng cáo mất phí trên Google
 • Traffic user, traffic thật: Traffic được Vietdigi.vn cung cấp tới cho các đơn vị SEO, dùng traffic user để kéo TOP Google.

Làm thế nào để tăng traffic thật cho website?

Thông thường khi các website đã có những bài viết nằm ở top 10 của google thì việc tăng traffic tự nhiên là không khó, vì độ uy tín của bài viết và website đã cao.

Tuy nhiên, đối với các website chưa có bài viết trên google hoặc các bài viết chưa lọt top 100 thì cần phải có thời gian để đưa bài viết lên google (index) và để tự nhiên cho bài viết lọt top 100. Sau đó, để nâng lên các top cao hơn thì website có thể sử dụng traffic user bằng cách mua traffic thật, mua traffic user để chạy cho website.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Vậy Traffic user là gì?

Traffic user là traffic được tạo nên từ lượt người tuy cập vào website (traffic) do Vietdigi.vn cung cấp. Đây là traffic thật 100%, cam kết không sử dụng Tool, do người dùng thật có nhu cầu download phần mềm, giải nén file trên các trang web chia sẻ file, tài liệu do Vietdigi.vn phát triển, người dùng sẽ thực hiện nhiệm vụ vào website của bạn, ở lại website trong khoảng thời gian nhất định để tạo lượt truy cập cho website.

Traffic user sẽ góp phần đẩy top website và bài viết của bạn trên google, nâng cao độ uy tín từ website. Từ đó, tạo nền tảng cho việc tăng traffic tự nhiên của website. Mua traffic thật là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mua traffic user, mua traffic thật hay tăng traffic từ người dùng thật đang là dịch vụ được nhiều Webmaster và các SEOer tìm kiếm để kích thích website của mình lên TOP nhanh hơn.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Phân loại các nguồn traffic user trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng traffic user khác nhau, chúng tôi tạm chia thành 3 loại, bao gồm:

 • Traffic user làm nhiệm vụ

Đây là dạng traffic được tạo ra khi người dùng làm nhiệm vụ để được trả thưởng. Ưu điểm là nguồn dễ kiếm, dễ bổ sung, nhưng nhược điểm lớn nhất là sự trùng lặp user và user đôi khi được phân bố một cách quá đều đặn sẽ làm mất đi tính tự nhiên, từ đó làm giảm đi chất lượng mà nguồn traffic này cung cấp.

 • Traffic user giải nén

Đây là một dạng traffic cũng tương đối phổ biến hiện nay, khi người dùng muốn giải nén file đã download về máy sẽ phải thực hiện lấy mã, từ đó, tạo ra lượt traffic vào site của bạn. Tuy nhiên, nguồn traffic này cũng có một nhược điểm rất lớn, đó là, không thể kiểm soát được số lượng traffic được tạo ra vì người dùng sau khi đã tải về máy có thể thực hiện giải nén nhiều lần.

 • Traffic user download

Là nguồn traffic đang thống thị trên thị trường traffic hiện nay bởi những hiệu quả và chất lượng mà nó mang lại vô cùng lớn. Traffic được tạo thành khi người dùng muốn download file phải thực hiện lấy mã để tải. Ưu điểm của loại traffic này là khắc phục được nhược điểm của 2 loại traffic trên, khi traffic user download được tạo ra từ người dùng thật sự có nhu cầu tải file, không gian và thời gian thực hiện lượt traffic là hoàn toàn tự nhiên, không những vậy, số lượt traffic được tạo ra sẽ tương đương với số lượt tải. Do đó, bài toán kiểm soát số lượng traffic cũng đồng thời được giải quyết. Tuy nhiên, vì đây là nguồn traffic tự nhiên nên số lượng được tạo ra vẫn đang còn rất khan hiếm và hạn chế.

Mua traffic thật, traffic user download SEO TOP Google hiệu quả 2022 do Vietdigi.vn cung cấp

Mua traffic thật, traffic user download SEO TOP Google hiệu quả 2022 do Vietdigi.vn cung cấp

Tại sao nguồn traffic user do Vietdigi.vn cung cấp lại mang đến hiệu quả ON TOP cao?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tiễn, chúng tôi đã và đang lựa chọn cung cấp cho khách hàng dạng traffic user download chất lượng nhất cùng một hệ thống quản lý tối ưu, tiện ích, số liệu traffic và nguồn được thống kê rõ ràng mỗi ngày.

Khi làm việc với Vietdigi.vn bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mỗi khi cần. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và luôn thường trực, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chinh phục TOP 1 Google.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã đẩy hàng trăm từ khóa lên top trong thời gian ngắn và giữ top trong thời gian dài.

Làm thế nào để biết lượng traffic vào website của bạn

Bạn có thể kiểm tra lượng truy cập vào trang Web (lượng trafic) của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Với công cụ này, bạn có thể lấy và phân tích lưu lượng truy cập web của mình để tối ưu hóa nó. Một số công cụ kiểm tra lượng traffic như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

 • Google Analytics

Là công cụ miễn phí của Google giúp các webmaster có thể kiểm tra được các chỉ số trang web của mình, bao gồm số lượt truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,…Từ đó, các webmaster có thể theo dõi, đo lường và phân tích lượng truy cập vào website, đồng thời, có thể đưa ra những phương án và chiến lược phát triển phù hợp. Các số liệu được cung cấp bởi Google Analytics với độ chính xác cao.

 • Google Search Console

Tương tự như Google Analytics – Đây cũng là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp cho các webmaster để hỗ trợ các quản trị viên trong việc nắm bắt được tình trạng hiển thị Website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó các webmaster còn biết được từ khóa nào đang được tìm kiếm, lượt traffic của trang web cũng như thứ hạng của từ khóa. Từ đó, bạn có thể phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho trang web của mình.

Kiểm tra lượng Traffic vào trang web là một trong những bước quan trọng và nền tảng khi SEO website. Do đó, việc chú trọng vào bước này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của website, giúp các quản trị viên định hướng lối đi đúng và tối ưu hóa website của mình.

>>>Tham khảo thêm Dịch vụ kéo TOP Google, đẩy từ khóa lên TOP Google