Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu

Hồ sơ đăng ký làm bằng lái xe máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký làm bằng lái xe máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Hồ sơ để đăng ký làm bằng lái xe máy

Hồ sơ đăng ký làm bằng lái xe máy ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng gồm những loại giấy tờ gì? Đây có thể là những câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc trong thời điểm hiện tại. Để giải đáp được thắc mắc này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn với những câu trả lời chi tiết trong phần dưới đây:

Hồ sơ và thủ tục làm bằng lái xe máy giả

Áp dụng theo thông tư mới được cập nhật trong thời gian gần đây, với bộ hồ sơ để làm bằng lái xe máy được dựa vào quy định của Sở Giao Thông. Trong đó, với người tham gia đăng ký làm giấy phép đăng ký xe máy cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết ở dưới đây:

Ảnh thẻ 3*4: 04 chiếc (Ảnh mới được chụp gần nhất tầm 3 tháng trở lại đây).

Bản photo CMND: 01 bản (không phải công chứng).

Thời gian làm bằng lái xe tại Làm Bằng Nhanh

Nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe ở các cơ quan nhà nước thì các bạn cần phải đợi từ 15 – 30 ngày sẽ cầm trên tay với tấm bằng lái của mình. Cũng có thể ngắn hơn so với những bạn đang theo học tại các trung tâm thi bằng lái tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Còn nếu đăng ký ở Làm Bằng Nhanh thì thời gian từ 1-3 ngày sẽ có được bằng lái.

Làm Bằng Nhanh nhận làm bằng lái xe máy trên toàn quốc

Bạn đang thắc mắc: “Ở đâu thì có thể làm bằng lái xe máy ?” . Làm Bằng Nhanh cung cấp tới bạn về dịch vụ làm bằng lái xe máy trên toàn quốc, cho dù bạn ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất kỳ tình thành nào ở Việt Nam. Chỉ cần liên hệ Làm Bằng Nhanh thì chỉ từ 1 đến 3 ngày bạn sẽ sở hữu ngay một tấm bằng lái xe máy sử dụng như thật.

Bạn nào đang mong muốn sở hữu riêng cho mình với tấm bằng lái trong thời gian nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về phương thức đăng ký bằng lái xe mà bạn đang mong muốn. Đặc biệt, bạn đang sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng mà đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe máy thì chỉ mất 1 ngày.

Làm Bằng Nhanh nhận làm bằng lái xe máy trên toàn quốc
Dịch vụ về làm bằng lái xe máy như thế nào?

Làm bằng lái xe máy giá bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nhưng đang được rất nhiều người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ tiền là nỗi lo của rất nhiều người. Đến với, Làm Bằng Nhanh, để có được một tấm bằng lái xe máy thì chỉ mất tầm 500k – 1 triệu đồng. Bởi trong đó với chi phí về làm hồ sơ và khi nhận lại bằng sẽ được làm trọn gói.

Để tránh tình trạng bị lừa gạt và mất vài triệu, thậm chí còn vài chục triệu, thì bạn hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh để có được sản phẩm như mong muốn. Giá thành khi làm bằng xe máy sẽ còn tùy thuộc vào từng vị trí cũng như loại bằng mà bạn đang mong muốn.

Với khoản này chúng tôi không dám chắc về giá cố định, nhưng cam kết sẽ phục vụ bạn tận tâm bởi lợi ích mà chúng tôi mang lại không giống như các đơn vị lừa đảo.

Làm bằng lái xe giả nhanh, chất lượng như bằng thật 100%

Làm Bằng Nhanh chuyên nhận làm bằng lái xe máy giả nhanh, chất lượng như bằng thật 100% của Sở GTVT. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo với bạn mỗi khi tham gia giao thông.

Công nghệ hiện đại, phôi bằng lái xe chuẩn, làm bằng lái xe giống thật 100%

Chúng tôi luôn cam kết với chất lượng dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi với phôi bằng lái xe giống thật 100%. Nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại, với chất liệu nhựa tem cùng hoa văn sắc nét 7 màu. Đặc biệt, với phôi bằng được lấy từ Sở GTVT của các tỉnh.

Nhận làm bằng lái xe mẫu cũ lẫn bằng lái xe máy thẻ nhựa mới

Chúng tôi nhận làm các loại bằng lái xe xe mới theo mẫu cũ, cùng với các mẫu bằng lái xe máy thẻ nhựa với chất liệu PET theo quy định mới được ban thành cho đến hết năm 2020. Với dịch vụ của chúng tôi, có hồ sơ nhanh gọn, giá thành rẻ đúng chuẩn phôi của Sở GTVT cung cấp.

Quy trình làm bằng lái xe tại Làm Bằng Nhanh

Với quy trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của Làm Bằng Nhanh luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Chúng tôi luôn cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin để làm bằng lái xe như: họ tên, ngày tháng năm sinh, loại bằng, số CMND,… Tất cả các thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật cho tới khi hoàn tất thủ tục xong sẽ được xóa đi. Luôn cam kết kết để lộ thông tin khách hàng sau khi đã giao dịch thành công.

Bước 2: Tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp với KH nhất

Làm Bằng Nhanh luôn dựa vào các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn chi tiết. Giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi làm bằng lái xe của mình.

Bước 3: Tiến hành làm bằng lái xe

Khi đã thống nhất về thông tin cũng như loại bằng lái xe của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm bằng lái với đúng những gì đã cam kết, đảm bảo phôi chuẩn 100% từ Sở GTVT cung cấp.

Bước 4: Khách hàng nhận bằng lái, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Khi đã hoàn tất xong sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng kiểm tra lại thông tin của bằng lái. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn, Làm Bằng Nhanh sẽ tiến hành làm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi mọi thứ đã ok thì chúng tôi sẽ cho giao hàng ngay lập tức.

Bước 5: Xóa thông tin giúp bảo mật thông tin cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất việc giao hàng đến tận tay khách hàng thì tất cả các thông tin bảo mật sẽ được xóa sạch. Luôn cam kết không lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

Quy trình làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng Nhanh
Quy trình làm bằng lái xe máy nhanh gọn và an toàn

Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi làm bằng lái xe tại Làm Bằng Nhanh

Tất cả các sản phẩm được Làm Bằng Nhanh chung cấp luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm như phôi thật. Đặc biệt với chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, với những lý do ngoài sự mong muốn như: rách, mất,…

Chúng tôi luôn làm lại miễn phí cho bạn thêm 1 lần nữa với tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như vậy, với dịch vụ lam bang lai xe may tai Ha Noi, TP.HCM, Đà nẵng của Làm Bằng Nhanh đã mang lại cho bạn chất lượng đúng như cam kết. Bạn hãy theo dõi tiếp phần sau về các thắc mắc việc sử dụng bằng giả có lưu hành được không nhé.

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Lái Xe Ô Tô

Làm Cavet Xe Giả

Làm giấy tờ giả

Sử dụng bằng lái xe máy giả lưu thông có sao không?

Việc sử dụng bằng lái xe giả lưu thông là một phải hình thức xấu, với việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu thông trên đường và tránh các lực lượng chức năng làm khó mình.

Cách nhận biết bằng lái xe giả giống thật và không giống thật

Làm bằng lái xe giả được gọi như thế bởi thực tế thì Làm Bằng Nhanh không đến trực tiếp tại CSGT để có thể làm trực tiếp, như vậy gọi là hàng giả. Hoàn toàn không hề có sự khác biệt giữa thật với giả, bởi chúng tôi đã sử dụng đúng với máy ở bên giao thông.

Trong đó, các phôi, mộc, chữ ký, con dấu đều được sử dụng với kỹ thuật giống y như bên giao thông. Các phôi có ẩn gỗ mỗi khi soi dưới tại tia cực tím. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bằng lái của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Cách nhận biết về bằng lái xe giả giống thật :

Để dễ dàng trong việc nhận biết GPLX thật hay giả, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng các đặc điểm của chúng. Đối với GPLX thật được cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền cấp phát với các đặc điểm ở dưới đây:

Giấy phép lái xe thường được làm bằng PET, và kích thước chuẩn là 8553mm, phần hoa văn màu vàng rơm. Nội dung ở trên GPLX gồm có: Họ tên, nơi cư trú, ngày tháng năm sinh,… Tất cả đều được in với bằng tiếng anh và tiếng việt đúng theo quy tắc.

Tại góc phải dưới ở bên phải của ảnh đều có tem dán hình tròn và được scan, mỗi khi nhìn nghiêng đều thấy được phần cụm đường bộ Việt Nam có lấp lánh ở trên tem. Phần số thứ tư và số thứ năm của loại GPLX đều trùng với cả 2 số cuối của năm làm GPLX. Ví dụ như: 1989 thì trên GPLX sẽ được ghi là: 1089245832.

Cách nhận biết về bằng lái xe giả không giống thật, kém chất lượng:

Giấy phép lái xe giả có màu vàng đậm hơn bằng thật, hoa văn giống bằng thật. Giấy phép lái xe giả có các vị trí chống làm giả không phản quang như bằng lái xe thật. Trên giấy phép lái xe giả, một số thông tin in sai quy định như: tháng sinh phải có 2 chữ số, giữa tháng và năm giá trị của giấy phép lái xe phải có dấu phân cách, …

Cách nhận biết bằng lái xe máy giả giống thật và không giống thật
Các bước để cấp bằng lái xe máy nhanh chóng

Sử dụng bằng lái xe máy giả lưu thông có an toàn không?

Việc điều khiển các phương tiện giao thông mỗi khi tham gia trên đường cần phải có bằng lái xe. Nếu không có bằng lái xe khi lưu thông sẽ dễ bị CSGT phạt hoặc bạn sẽ không an tâm khi lưu thông trên đường.. Bởi vậy, để an tâm thì người tham gia giao thông hoàn toàn nên mua bằng lái xe giả. Với công nghệ làm bằng lái xe vượt trội sẽ giúp bạn an tâm lưu thông trên đường mà không lo bị CSGT kiểm tra.

Trong việc mua bằng lái xe giả sẽ giúp người dùng nhận được khá nhiều lợi ích nhưng cũng ẩn chứa không ít tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người khác. Bởi vậy, bạn cần phải trang bị cho mình với kiến thức an toàn khi tham gia giao thông cho bản thân, nhằm tránh bị ảnh hưởng trong quá trình tham gia giao thông. Trong trường hợp bạn đang cần gấp thì vẫn có thể mua bằng lái xe máy giả để đảm bảo việc thực hiện an toàn.

Bị mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào?

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn có thể sẽ bị mất bằng lái xe máy của mình. Trong các trường hợp mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi giấy phép lái xe máy sẽ được cấp lại tại cơ quan nơi có thẩm quyền.

Hướng dẫn làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước

Trường hợp khi bị mất bằng lái xe máy, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn thủ tục làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết trong phần dưới đây về thủ tục làm lại bằng lái xe máy bị mất:

Bước 1 – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp lại bằng lái xe đã bị mất

Tại bước này sẽ được chia thành 2 trường hợp: trường hợp bằng lái xe vẫn còn sử dụng và đã quá hạn 3 tháng và trường hợp còn lại bằng lái xe đã quá thời gian sử dụng 3 tháng trở lên:

Đối với trường hợp lái xe vẫn còn sử dụng hoặc đã quá hạn 03 tháng:

Nằm tại khoản 2 của Điều 36 tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đã quy định, với người có GPLX bị mất cần phải chuẩn bị cho mình 01 bộ hồ sơ xin cấp lại GPLX như dưới đây: -Đơn xin cấp lại GPLX theo bản mẫu được quy định. -Hồ sơ phải phù hợp với GPLX (nếu có). -Giấy khám sức khỏe theo đúng yêu cầu của sở ý tế cấp. -Bản sao giấy CMND photo (bản mới trong vòng 3 tháng).

Chờ đợi trong vòng 02 tháng tính từ khi nhận đủ hồ sơ, chụp ảnh và nộp lệ phí theo đúng quy định. Nếu không thấy GPLX bị cơ quan có thẩm quyền thu hồi giữ, xử lý, có tên trong hồ sơ của quản lý sát hạch. Bạn sẽ được cấp lại giấy phép lái xe nhanh chóng.

Đặc biệt, khi đến với Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ được sử dụng với dịch vụ làm bằng lái xe có hồ sơ gốc. Đảm bảo nhanh chóng, phôi đúng chuẩn 100% của bộ giáo dục đưa ra. Nhằm giúp bạn sử dụng được dịch vụ này, hãy theo dõi tiếp các phần sau của chúng tôi nhé.

Trường hợp GPLX đã quá thời gian sử dụng từ 03 tháng trở lên:

Đối với người có giấy phép lái xe mà bị mất, quá thời gian sử dụng từ 03 tháng trở lên, có tên ở trong hồ ớ của cơ quan quản lý sát hạch. Nhưng không thuộc vào trường hợp bị cơ quan thu giữ, xử lý. Chờ sau 02 tháng tính từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ theo đúng quy định, cần phát dự sát hạch với các nội dung như dưới đây:

 • Quá hạn sử dụng từ 03 tháng – dưới 1 năm, cần phải dự sát hạch lại các lý thuyết.
 • Quá hạn sử dụng từ 01 năm trở lên, cần phải sát hạch lại cả phần lý thuyết và thực hành.

Trong đó người lái xe cần phải chuẩn bị cho mình với 1 bộ hồ sơ dự sát hạch gồm có:

 • Bản scan CMND còn thời hạn.
 • Giấy khám sức khỏe theo sở ý tế cấp.
 • Đơn đề nghị cấp lại GPLX.
 • Bản chính hồ sơ gốc của GPLX đã bị mất.

Tại Khoản 6 của điều 36 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đã quy định. Thời gian để cấp GPLX chậm nhất không được vượt quá 10 ngày làm việc, tính từ ngày kết thúc kỳ sát hạch.

Bước 2: Gửi nộp hồ sơ

Bạn cần nộp hồ sơ xin cấp lại GPLX bị mất trực tiếp tới bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam hay tại Sở giao thông vận tải. Đối với người lái xe chụp ảnh trực tiếp và xuất trình bản chính tất cả các hồ sơ ở trên để đối chiếu.

Bước 3: Cần nộp lệ phí để cấp lại bằng lái xe

Theo đúng Thông tư 12/2017/TT-BGTVT được quy định cụ thể về lệ phí xin cấp lại bằng lái xe đã bị mất như dưới đây: – Lệ phí xin cấp lại GPLX: 135.000 vnđ/lần. – Phí xin cấp sát hạch lái xe máy: sát hạch lý thuyết 40.000 vnđ/lần, sát hạch thực hành 50.000vnđ/lần.

Bước 4: Nhận bằng đã được cấp lại

Theo đúng thời gian đã hẹn trước ở trên giấy hẹn, thì người làm thủ tục cần đến bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Tổng cục đường bộ Việt Nam hay tại Sở Giao thông vận tải để tiếp nhận lại giấy phép lái xe đã được cấp lại.

Hướng dẫn làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước
Hồ sơ cấp lại bằng lái xe máy A1 chuyên nghiệp

Hoặc Làm lại bằng lái xe máy nhanh tại Làm Bằng Nhanh

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi làm lại bằng lái xe máy đảm bảo an toàn và chính xác. Làm Bằng Nhanh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp tất cả các loại bằng lái xe giả, chúng tôi là đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn chỉ cần thực hiện theo các quy trình lam lai bang xe may như sau:

Các thông tin cơ bản nhất khi làm bằng lái xe máy:

 • Giấy chứng minh nhân dân: chụp cả 2 mặt
 • Ảnh thẻ 3*4 với nền xanh rõ nét.
 • Cung cấp địa chỉ nhận hàng.
 • Thông báo về loại bằng cần phải làm

Cách thức khi giao dịch:

Bạn liên hệ trực tiếp tới Làm Bằng Nhanh theo số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết nhất. Khi chúng tôi đã có đầy đủ các thông tin sẽ thực hiện việc giao dịch mà không hề yêu cầu khách hàng phải đặt cọc. Khi đã hoàn tất và giao dịch với khách hàng thì mới thu tiền. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Làm Bằng Nhanh.

Luôn cam kết và bảo hành dịch vụ khi làm bằng lái xe máy:

 • Thời gian làm bằng nhanh chóng
 • Các dịch vụ tư vấn chi tiết, nhiệt tình
 • Luôn đảm bảo bằng giống với thật 100%.
 • Bảo mật về thông tin khách hàng, bảo hành trọn đời.
 • Giá thành cạnh tranh.

Với tất cả các quy trình làm làm lại bằng lái xe máy ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng luôn đảm bảo chu đáo, đúng trách nhiệm, tận tình của Làm Bằng Nhanh, bạn hoàn toàn nhận được tấm bằng đúng như ý. Không chỉ có thế, thời gian nhận được bằng khá nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày từ khi gửi đầy đủ thông tin.

Hơn vậy nữa, bạn hoàn toàn có thể nhận tại nhà, khi được đơn vị ship tận nơi trên toàn quốc. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy được quy trình làm việc của Làm Bằng Nhanh rất thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Đây chính là một trong những điểm vượt trội của đơn vị cung cấp dịch vụ lam bang lai xe may của chúng tôi.

Hoặc Làm lại bằng lái xe máy nhanh tại Làm Bằng Nhanh
Đơn vị làm bằng lái xe uy tín và chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách thi sát hạch lái xe máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đã không còn ít người băn khoăn về thủ tục cấp bằng lái xe máy, bạn cũng cần biết thủ tục làm lại bằng lái xe máy cần những gì và có quy trình như thế nào? Trong phần này, Làm Bằng Nhanh sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ về hồ sơ để thi bằng lái xe máy, cùng lệ phí thi trong phần dưới đây:

Hồ sơ và thủ tục thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe hay làm bằng lái xe máy cần những gì? Để có thể đăng ký thi sát hạch bằng lái xe máy tại TpHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Bộ giao thông đã tổ chức và cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để làm lại bằng lái xe máy bị mất, còn hồ sơ gốc có liên quan ở dưới đây:

 • Ảnh thẻ 3*4: 04 chiếc (ảnh phông nền xanh chụp từ khuỷu tay)
 • Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân photo.
 • Giấy khám sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để tham gia thi bằng lái xe
 • Đơn đăng ký để thi bằng lái xe.
 • Những trường hợp dự thi đã có bằng lái xe ô tô chỉ cần thi phần thực hành và được miễn thi lý thuyết.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thi, các bạn công dân có thể nộp hồ sơ đăng ký tại các trung tâm. Hay tại các cơ sở tổ chức có thi sát hạch, và không phải đăng ký mua hồ sơ.

Lệ phí làm bằng lái xe

Dựa vào Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đã có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới lệ phí đăng ký dự thi. Trong đó bao gồm: cơ sở vật chất, chuyên môn nghiệp vụ từ các giáo viên hoặc các chương trình học,…

Bởi vậy, mức phí học hoàn toàn không giống nhau giữa các đơn vị đào tạo và các đơn vị tổ chức thi. Vậy, đối với việc thi và làm lại bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền? Nói chung hiện tại, lệ phí để đăng ký thi bằng lái xe máy gồm có những khoản như sau:

 • Học phí: Dao động từ 100.000 – 160.000vnđ.
 • Lệ phí thi: Dao động từ 295.000 đến 450.000vnđ
 • Lệ phí cấp phát bằng: Dao động tầm 135.000vnđ.

Trong đó, với trọn bộ cho khóa học và thi bằng lái từ 550.000 – 750.000vnđ. Với những người nước ngoài, lệ phí thi khoảng tầm 1.000.000vnđ.

Thời gian thi và lấy bằng lái xe máy

Thi và làm lại bằng lái xe máy mất bao lâu? Thời gian từ 10-15 ngày sau mỗi kỳ thi sát hạch, với người dự thi sẽ được thông báo nhận bằng do trung tâm sát hạch tại nơi đăng ký. Tùy thuộc vào những đơn vị đăng ký sẽ có thời gian cấp bằng lái xe hoàn toàn khác nhau. Thông thường, nhanh nhất tầm 7 ngày, và chậm nhất tầm 15 ngày.

Thời gian thi và lấy bằng lái xe máy
Thủ tục làm bằng lái và dự thi xe máy tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng

Địa điểm thi bằng lái xe

Đối với địa điểm thi bằng lái xe máy của Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng được thống kê chi tiết tại các địa điểm cụ thể ở dưới đây:

Tại TPHCM

Tại khu vực Tp.HCM các công dân có thể đăng ký thi bằng lái xe máy tại các điểm cụ thể như sau:

 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM tại Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
 • Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe TPHCM tại P.2, Q. Phú Nhuận.
 • Trường dạy lái xe, dạy lái xe bằng A1 Quốc Tế Á Châu tại Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông trú tại Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh.
 • Trường dạy lái xe Tiến Bộ tại Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.
 • Trường dạy lái xe Thành Công tại Phường 15, Quận 5.
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân tại P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, các công dân có thể đăng ký thi bằng lái xe máy tại các địa điểm cụ thể ở dưới đây:

 • Số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân.
 • Số 281 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
 • Trường Giao Thông Công Chính.
 • Số 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa.
 • Số 36 Sài Đồng, Long Biên.
 • Điểm thi Thành Đô, Hoài Đức.

Tại Đà Nẵng

 • Trường Cao đẳng nghề Số – 5: 85 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô Liên Chiểu: 75 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu
 • Trường trung cấp nghề GTCC: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm đào tạo ô tô, mô tô Đà Nẵng – STC: 53 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu
 • Trung tâm đào tạo nghề 579: 98 Núi Thành, Q. Hải Châu
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền trung: 270 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe ô tô, mô tô Masco: 21 Núi Thành, Q. Hải Châu
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe và Công nghệ ô tô sao vàng: 209 Trường Chinh, Q. Thanh Khê
 • Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Bến xe: 16 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê
 • Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Quốc Tiến: Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu
 • Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng: Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ: 43/1 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn

Như vậy, kết thúc quá trình tìm hiểu về hình thức làm bằng lái xe máy yêu cầu những thủ tục như thế nào rồi nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe máy nói riêng và các loại bằng khác nói chung. Hãy liên hệ dịch vụ làm bằng lái xe máy uy tín của đơn vị Làm Bằng Nhanh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng hàng đầu.