Moon phase là gì? Trend moon ngày tháng năm sinh?

Mấy ngày hôm nay trên mạng xã hội Facebook, TikTok, Instagram… ngập tràn hình ảnh mặt trăng mà không hiểu lý do tại sao. Moon phase là gì? Trend moon ngày tháng năm sinh là gì? Cách tạo ngày sinh mặt trăng ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Moon phase là gì? Trend moon ngày tháng năm sinh?

1. Moon phase là gì?

Moon phase là chu kỳ mặt trăng, dịch nguyên nghĩa từ tiếng Anh thì phase là chu kỳ, moon là mặt trăng. Moon phase là những hình dạng của phần mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

2. Trend moon ngày tháng năm sinh

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều tài khoản liên tục đăng tải hình ảnh mặt trăng ở nhiều góc độ, ánh sáng khác nhau mà không hiểu lý do tại sao. Hình ảnh mặt trăng ngập tràn các MXH như Facebook, Instagram và đặc biệt còn tạo thành trend trên TikTok.

Thực ra, hình mặt trăng mà các tài khoản để không phải là ngẫu nhiên hay là một trend dành cho những người yêu mặt trăng mà nó chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người.

Chỉ cần lên Google tìm theo từ khoá “the moon on dd/mm/yyyy“, trong đó d=day là ngày, m=month là tháng và y=year là năm, tìm kiếm đến trang: https://lunaf.com/ hoặc trang https://www.moongiant.com/ kết quả bạn nhận được chính là hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho ngày mà bạn chào đời.

Cũng vì lý do này mà nhiều cặp đôi đã cùng nhau để hình nền là mặt trăng của nửa kia để đánh dấu chủ quyền hoặc đơn giản với nhiều người thì chỉ muốn khám phá hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh của mình mà thôi.

Việc ghép ảnh của hai Mặt trăng ứng với ngày sinh của hai người xem có khớp nhau để thành một Mặt trăng hoàn thiện hay không cũng như mọi trends Tiktok vui vẻ khác giống như các trends 690452 là gì? Satan là gì?..

Thực ra trends the moon on không ảnh hưởng gì đến tình cảm hay gì gì của hai bạn đâu nhé. Nên nếu khớp thì thôi cứ cho là định mệnh đi cho vui còn không khớp thì yên tâm không sao cả.

3. Trend Moon phase có ý nghĩa gì?

Trend Moon phase là trend đang được các bạn trẻ lan truyền nhau trên Tiktok, Facebook…Dạo một vòng thôi là thấy tràn ngập các hình ảnh về mặt trăng ngày sinh. Thực tế các hình mặt trăng được chia sẻ chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người.

Các hình ảnh này thể hiện được rõ phần mặt trăng được chiếu sáng bởi Mặt Trời khi quan sát từ một vị trí, được gọi là Moon Phase – chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng/lịch Trăng.

4. Hướng dẫn trend the moon on ngày tháng năm sinh

Trên đây Trường Tiểu học Thủ Lệ đã giải đáp cho các bạn Moon phase là gì? Trend moon ngày tháng năm sinh?

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Trường Tiểu học Thủ Lệ.

Đăng bởi: Trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp