Tải Minecraft 1.19.83 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Minecraft 1.19.83 là bản cập nhật của Minecraft PE được phát hành vào ngày 17/05/2023. Mojang đã giải quyết các sự cố gặp phải ở bản 1.19.81 trước đó. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể trải nghiệm thêm các tính năng mới về áo giáp, khiến, Sniffer, rừng anh đào. Khám phá game cùng phiên bản Minecraft 1.19.83 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Có thể bạn chưa biết: Minecraft 1.20.0 APK (chính thức) đã ra mắt

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.83 APK

Bản cập nhật Minecraft 1.19.83 APK của Mojang là một bản sửa lỗi nhằm tạo ra không gian game tuyệt vời hơn cho các bạn khi chơi. Hãy sử dụng những mẫu rèn đẹp nhất để tạo ra những bộ giáp ấn tượng, những bộ khiên độc đáo. Hay tận dụng Sniffer tối đa hết mức trong hành trình khảo cổ học. Khám phá rừng anh đào và khai thác tài nguyên ở đó cũng là cách để bạn xây dựng và phát triển thế giới của mình thú vị hơn.

Quảng cáo

Tùy chỉnh áo giáp và khiên

minecraft-1-19-83-apk
Tùy chỉnh áo giáp và khiên

Áo giáp của bạn sẽ không còn đơn điệu khi sử dụng các mẫu rèn với họa tiết xinh đẹp để gắn lên áo giáp. Bạn cần tìm các mẫu rèn nằm rải rác ở nhiều khu vực khác nhau trong thế giới, sau đó dùng bàn rèn để gắn lên áo giáp của bạn. Hãy thể hiện phong cách cá nhân bằng những mẫu rèn độc đáo và sáng tạo ấn tượng nhé!

Bên cạnh đó, những chiếc khiên cũng trở nên hấp dẫn hơn khi bạn có thể thêm biểu ngữ cho chúng. Bạn sẽ biến một chiến khiến trống trơn không có hoa văn thành một chiếc khiến có hoa văn theo sở thích của bản thân.

Sniffer là sinh vật hiền lành

Trong Minecraft 1.19.83 APK chính thức, Sniffer là động vật hiền lành với màu sắc nổi bật. Sniffer nở ra từ trứng giống như khủng long. Bạn có thể lấy trứng trong kho để ấm nở ra Sniffer non như các loài sinh vật khác.

minecraft-1-19-83
Sniffer là sinh vật hiền lành

Sniffer có chức năng chính là đánh hơi để tìm đường đến các vị trí cất giấu hạt giống cổ đại quý hiếm. Tận dụng Sniffer, các bạn có thể đi theo nó để tìm thấy hoa đuốc, các vật phẩm cổ đại,… Đặc biệt, kết cấu của trứng Sniffer đã được làm lại, nó hiển thị đẹp hơn, sắc nét hơn trên màn hình điện thoại.

Cập nhật thêm tính năng cho rừng anh đào

Rừng hoa anh đào chính là lãnh thổ đẹp nhất trong Minecraft 1.19.83 APK. Đến khu vực này, các bạn sẽ được ngắm rừng anh đào xinh đẹp với hàng nghìn cây hoa đang nở rộ. Bạn có thể thu thập cánh hoa anh đào trên mặt đất để làm thuốc nhuộm. Bạn cũng có thể lấy gỗ anh đào làm vật liệu xây dựng và chế tạo ra nhiều vật dụng hữu ích khác nhau.

minecraft-1-19-83-pe
Cập nhật thêm tính năng cho rừng anh đào

Rất nhiều lỗi đã được sửa

Minecraft 1.19.83 APK tiếng Việt có rất nhiều các tính năng được sửa, tiêu biểu phải nhắc đến một số lỗi như:

  • Toàn bộ các sự cố mà các bạn gặp phải trong quá trình chơi ở các phiên bản trước 1.19.83 đã được sửa.
  • Việc bạn sử dụng ngón tay cái bên trái để vuốt trong kho không còn khiến vị trí của con trỏ bị hiển thị ngẫu nhiên đã được khắc phục.
  • Các lỗi liên quan đến họa tiết tùy chỉnh ghi đè lên các khối Minecraft bằng siêu dữ liệu phụ trợ dưới dạng danh sách họa tiết đã được sửa.
  • Bên cạnh đó, Mojang cũng có nhiều sửa lỗi đối với trứng của các loài sinh vật.

Link tải Minecraft 1.19.83 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bandishare mới chia sẻ được những tính năng mới và hấp dẫn nhất trong Minecraft 1.19.83 APK, game còn rất nhiều các thay đổi thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tải game theo đường dẫn được cung cấp trong bài không chỉ giúp bạn được chơi game miễn phí mà còn có tiếng Việt để trải nghiệm các tính năng dễ dàng hơn.