Tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.19.0 APK là phiên bản chính thức với cập nhật hoang dã The Wild Update đã hoàn tất và được phát hành vào ngày 07 tháng 6 năm 2022. Thay vì phải bỏ ra 179.000đ hay 7.49$ để tải Minecraft về điện thoại từ CH-Play thì bạn hoàn toàn có thể tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí được chia sẻ từ Bandishare để chơi trên Android. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng có trong phiên bản này cũng như link Download dành cho bạn.

minecraft-1-19-0-apk

Các tính năng mới trên Minecraft 1.19.0 APK

Cập nhật chính thức về Deep Dark

Tính năng đầu tiên mà bandishare muốn chia sẻ ngay tới bạn ở trên phiên bản Minecraft 1.19.0 APK chính là trong thế giới chính (Overworld). Tại đây, người chơi Minecraft sẽ tìm thấy một trong những quần xã sinh vật đáng sợ nhất bị chôn vùi dưới lòng đất. Các khối điêu khắc, cấu trúc cổ, một đám đông đơn độc hay rương chiến lợi phẩm sẽ xuất hiện ở dưới cùng của các khu vực miền núi. Để không bị quản giáo phát hiện thì bạn cần di chuyển thật khéo léo bằng cách lẻn và sử dụng Silk Touch.

Quảng cáo

Deep-Dark-minecraft-1-19-0-apk

Warden trong Minecraft 1.19.0 APK

Warden sẽ xuất hiện nếu bị quấy rầy trong lúc loài quái vật trong bóng tối sau thẳm này ngủ, chính vì vậy khi chơi Minecraft 1.19.0 APK miễn phí bạn phải thật khéo léo để tránh đánh động tới quái vật Warden. Hãy cẩn thận với các chuyển động nhanh với sculk shrieker sẽ có khả năng tắt và gây ra tiếng kêu. Đây chính là lúc Warden đã thức dậy và bạn đã bị phát hiện, điều cần làm là hãy di chuyển thật nhanh ra ngoài bởi chúng có thể phát hiện bất kỳ ai xâm nhập và có thể phát hiện chính xác vị trí của bạn thông qua các rung động.

Warden-minecraft-1-19-0-apk-tieng-viet

Sculk Blocks với 5 khối khác nhau

Khi chơi Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt bạn có thể tìm thấy 5 loại khối Sculk khác nhau trong bóng tối sâu thẳm. Để khai thác được các khối Sculk thì việc cần làm của bạn chính là ẩn nấp và sử dụng Silk Touch. Với khả năng phát sáng trong khí quyển thì Sculk Blocks chính là một khối trang trí tuyệt vời cho người chơi Minecraft. Tuy nhiên, cảm biến Sculk là một khối đá đỏ và phát hiện rung động và có thể gây nguy hiểm cho bạn vì nó sẽ hiệu hồi quái vật mù Warden. Chính vì vậy hãy đi bộ thật cẩn thận hoặc sử dụng một khối len để chặn bước của bạn.

Sculk-Blocks-minecraft-1-19-0-apk

Recovery Compass and Echo Shards

Recovery Compass and Echo Shards sẽ giúp bạn giúp bạn tìm đường trở lại vị trí cuối cùng mà bạn đã chết trong Minecraft PE. Bằng cách Loot các rương ở các thành phố cổ đại trong Minecraft PE 1.19.0 để khám phá các mảnh tiếng vọng và chế tạo một chiếc cho chính bạn!

Quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn

Ở những khu vực có nhiệt độ cao và độ ẩm cao trong quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn sẽ có địa hình lầy lội tạo nên những đầm lầy ngập mặn mới trong Minecraft 1.19.0 APK Chính thức, không khó để bắt gặp nhhững cây cao chót vót, rễ rộng, cây si nhỏ,… mang đến nhiều loại vật liệu mới cho các công trình thủ công lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Thế giới ngầm!

Cây ngập mặn trong Minecraft PE 1.19.0 APK

Một loại gỗ hoàn toàn mới đã xuất hiện ở trong phiên bản chính thức của Minecraft PE 1.19.0 APK để xây dựng, và chế tạo thành ván, cửa ra vào, cầu thang, phiến, nút, hàng rào, bảng hiệu,… từ những khúc gỗ của cây ngập mặn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng lá, rễ hay thậm chí là cây non của cây ngập mặn để chế tạo.

Ếch và nòng nọc

Ếch sẽ thở khi ở trên cạn và dưới nước, tuy nhiên để sống sót chúng sẽ ăn các chất nhờn nhỏ, và đẻ trứng gọi là ếch nhái. Khi trứng ếch nở ra sẽ biến thành nòng nọc, với 3 loại khác nhau bao gồm: ếch ôn đới, ếch ấm và ếch lạnh. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm được cả 3 loài ếch này khi du hành qua thế giới chính Overworld!

ech-va-nong-noc-trong-minecrat-1-19-0-apk-chinh-thuc

Khối bùn (Mud Blocks)

Chúng ta dễ dàng tìm thấy các khối Bùn (Mud Blocks) trên khắp các đầm lầy ngập mặn và được trộn với lúa mì thành bùn đóng vầng! Hãy sử dụng bùn trong Minecraft 1.19.0 APK để chế tạo thành nhiều khối gạch bùn bao gồm tường, cầu thang, tấm. Bạn cũng có thể tạo ra bùn bằng cách tưới nước trên chất bẩn, đặt bùn lên trên một khối có đá nhỏ giọt nhọn bên dưới cuối cùng sẽ biến thành Mud Blocks.

Khối Froglight

Tùy thuộc vào loại ếch mà các khối Froglight trong Minecraft PE 1.19.0 chính thức sẽ có các biến thể khác nhau. Nếu bạn muốn thắp sáng căn cứ của mình khi chơi Minecraft 1.19.0 APK chính thức bằng đèn ếch màu đất vàng, xanh tươi hoặc hình quả lê, thì bắt buộc bạn phải tìm ra cách để cho ếch ăn một khối magma rất nhỏ!

Allay trong Minecraft 1.19 Chính Thức

Chúng ta dễ dàng nhận biết được Allay bởi màu xanh lam sáng chói của nó, bạn sẽ không mất đám đông này một khi bạn tìm thấy nó. Hãy đưa cho Allay một món đồ và nó sẽ chọn những món đồ phù hợp mà nó tìm thấy trên thế giới. Vì thích âm nhạc nên Allay sẽ thả các mục khi nghe thấy một khối nốt nhạc đang phát gần đó. Phù sa sinh sản trong các tiền đồn cướp bóc và biệt thự trong rừng đang chờ bạn thả nó ra!

allay-trong-minecraft-1-19-0-apk

Chế tạo Thuyền có rương

Ở bản cập nhật này, người chơi dễ dàng chế tạo một chiếc thuyền có rương bên trong để chứa đựng các khối Blocks mới để mang về từ những cuộc phiêu lưu mới trong Minecraft 1.19.0 APK.

Sừng dê

Khi dê húc vào những Blocks cứng trong Minecraft 1.19 0.05 tiếng việt thì sừng dê sẽ rớt ra và bạn có thể sử dụng sừng dê để tạo ra nhiều loại âm thanh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả tám biến thể trong bản cập nhật Minecraft chính thức v1.19.0 APK?

Ngoài ra còn có các cập nhật khác trong phiên bản chính thức này như đã thêm nhạc mới của Lena Raine và Samuel Åberg vào trong Minecraft 1.19.0. Đĩa nhạc 5 chỉ có thể có được bằng cách tìm và chế tạo 9 mảnh đĩa với nhau chứ không giống như những đĩa nhạc thông thường khác. Những mảnh vỡ đĩa này hiếm khi được tìm thấy trong các rương thành phố cổ đại. Đối với người chơi Minecraft 1.19.0 APK trên Mobile thì cần tải xuống gói nhạc gốc được cập nhật miễn phí từ Marketplace Minecraft.

Link Download Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Bản Chính Thức Miễn Phí

Link Download TẠI ĐÂY

Kết luận: Vậy là Bandishare đã nhanh chóng cập nhật phiên bản Minecraft 1.19.0 APK chính thức có Tiếng Việt để bạn tải xuống miễn phí cho thiết bị Android. Hãy tải và cài đặt ngay phiên bản này để khám phá độ sâu của Deep Dark, hay sử dụng gạch bùn để chế tác nên ngôi nhà của bạn. Hãy chiến đấu để giải cứu kẻ bị cầm tù và tạo ra con đường của chính bạn.