Đồng hồ Online

Đồng hồ Online là gì?

Khi bạn muốn biết “bây giờ là mấy giờ rồi?”, thì bạn có thể sử dụng đồng hồ online để xem giờ, phút và giây ở thời điểm hiện tại.

Để xem giờ hiện tại ở các nước và múi giờ khác nhau trên khắp thế giới, hãy sử dụng đồng hồ xem giờ thế giới của chúng tôi.

Làm thế nào để sử dụng Đồng hồ Online?

Đồng hồ online không phục vụ cho mục đích theo dõi quá trình thời gian trôi qua, bạn có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ online, đồng hồ hẹn giờ online, hoặc đồng hồ báo thức online cho những mục đích này. Đối với đồng hồ online, những gì bạn cần làm là xem đồng hồ theo ngày cụ thể.

Dưới đây là cách sử dụng đồng hồ online cho các nhiệm vụ khác nhau:

  • Để xem giờ hiện tại trên đồng hồ số, nhấn vào nút Đồng hồ số.
  • Để biết “Bây giờ là mấy giờ rồi?” trên đồng hồ kim, nhấn vào nút Đồng hồ kim.
  • Để xem đồng hồ internet ở chế độ toàn màn hình, nhấn vào biểu tượng Toàn màn hình (có các mũi tên hướng ra ngoài) nằm ở góc trên cùng bên phải.

Làm thế nào để thay đổi múi giờ?

Hãy xem qua trang đồng hồ thế giới. Sau đó, chọn và nhấn vào tên thành phố trong danh sách các quốc gia có sẵn trên đồng hồ xem giờ thế giới để thay đổi múi giờ của đồng hồ. Đồng hồ internet sẽ cập nhật giờ mới phù hợp. Để cài đặt lại, nhấn vào tên thành phố được chọn ở dưới đồng hồ.

Đồng hồ Online hoạt động như thế nào?

Đồng hồ của chúng tôi là loại đồng hồ thông minh, sử dụng các thông tin từ máy tính hoặc điện thoại của bạn để hiển thị thời gian ở vị trí hiện tại của bạn. Nếu máy tính hoặc điện thoại của bạn được cài đặt ngày giờ không chính xác theo cách thủ công (thay vì giờ được đặt từ động của máy tính), đồng hồ online cũng sẽ hiển thị thời gian không chính xác. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách cài đặt lại múi giờ và/hay thời gian chính xác cho thiết bị của mình.

Vì sao nên sử dụng Đồng hồ Online?

Bạn có thể sử dụng loại đồng hồ này cho mọi loại hình hoạt động, ví dụ như:

  • Xem giờ ở thời điểm hiện tại theo số giờ, phút và giấy.
  • Xem đồng hồ online toàn màn hình để theo dõi giờ của một buổi kiểm tra, các hoạt động tại phòng học, trò chơi ban đêm hay trong lúc học tập/làm việc.
  • Xem đồng hồ kim hoặc đồng hồ số trên màn hình.

Loại đồng hồ toàn màn hình này có thể hỗ trợ bạn nếu bạn đang làm việc trong một phòng học và muốn cho học sinh biết giờ giấc tính bằng giây, đang điều hành việc thực hiện một bài tập theo nhóm trong một buổi họp tại nơi làm việc hoặc đang tập thể dục tại nhà. Với loại đồng hồ này, bạn có thể tiết kiệm được thời giờ và có được một công cụ hỗ trợ hiển thị giờ giấc hiện tại để giúp bạn theo dõi thời lượng còn lại trong quá trình thực hiện một phần việc nào đó.