Máy Ghi Âm

Máy Ghi Âm Mini Siêu Nhỏ

Máy Ghi Âm Siêu Nhỏ Mini Là Gì?

Thiết bị máy ghi âm mini hay còn gọi là máy thu âm siêu nhỏ là một dạng thiết bị có chức năng thu và phát âm thanh. Máy ghi âm được phân ra hai dòng sản phẩm chính:

1. Máy chỉ ghi và phát âm thanh thu được.

2. Máy vừa ghi vừa phát và có thể nghe trực tiếp từ xa.

Mỗi dòng máy ghi âm siêu nhỏ đều có những chức năng đặc thù riêng, phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của Khách Hàng có thể chọn cho mình một mẫu máy ghi âm phù hợp.

Công Dụng Chính Của Máy Ghi Âm Bao Gồm:

– Dưới đây là toàn bộ công dụng chính của máy ghi âm từ xa mini siêu nhỏ:

  • Ghi lại toàn bộ âm thanh trong bán kính cho phép và phát lại cho người nghe khi cần thiết.
  • Truyền thông tin (Các âm thanh thu được) về trực tiếp cho người sử dụng khi họ muốn nghe.
  • Giám sát định vị (Chỉ số ít thiết bị ghi âm nghe lén có công dụng này), gởi vị trí cho người sử dụng.

Khi Nào Nên Mua Máy Ghi Âm Siêu Nhỏ?

Trong rất nhiều trường hợp cần sử dụng đến máy ghi âm nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Dưới đây là những lý do nên mua và sử dụng máy ghi âm mini.

1. Giám Sát Con Khi Đi Học

– Lý do tưởng chừng như đơn giản nhưng cực kỳ thiết thực, bạn không thể theo sát con 24/24 được nên việc thông qua máy nghe lén từ xa có thể biết được con mình có đi học hay không.

2. Đi Tác Nghiệp, Phỏng Vấn, Điều Tra Phóng Sự Xã Hội

– Đối với các Anh Chị cánh phóng viên thì máy ghi âm là thiết bị không thể nào thiếu trong hành trang của mình.

3. Theo Dõi Giám Sát Người Thân

– Một số mẫu máy ghi âm còn có chức năng nghe lén được từ xa và cung cấp được vị trí của thiết bị. Vì vậy, nhiều Khách Hàng có thể tận dụng được tính năng này để giám sát người thân của mình.

Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Ghi Âm Mini Siêu Nhỏ

– Nếu Quý Khách Hàng có điều kiện và muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất thì hãy lựa chọn mẫu máy ghi âm của thương hiệu nổi tiếng để mua và sử dụng. Còn với những sản phẩm khác có giá rẻ hơn thì cần lưu ý một số vấn đề khi chọn mua và sử dụng.

Bao Gồm:

1. Chọn Sản Phẩm Có Công Dụng Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

– Dòng máy nghe lén từ xa siêu nhỏ có nhiều tính năng đặc biệt như: Định vị, giám sát, nghe trực tiếp,… Vì vậy, người sử dụng cần xác định rõ mình sử dụng máy cần những chức năng gì rồi lựa chọn.

2. Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Có Đúng Như Quảng Cáo

– Sản phẩm giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, vì vậy dù mua ở đâu cũng cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

3. Chọn Sản Phẩm Phù Hợp Với Túi Tiền Và Địa Chỉ Uy Tín

– Luôn chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền, không cần sản phẩm quá đắt vì chức năng của sản phẩm máy ghi âm nghe lén đều gần tương tự nhau. Và cuối cùng là chọn cho mình địa chỉ mua thiết bị uy tín để an tâm.

Một Số Mẫu Máy Ghi Âm Tốt Có Giá Rẻ Hiện Nay

Máy Ghi Âm Giá Rẻ Rv11 Pro

Dòng máy ghi âm RV 11 được ra mặt nhằm hướng đến cải thiệt khả năng sử dụng thiết bị ghi âm. Đây dòng sản phẩm ghi âm mới được tung ra thị trường thời gian gần đây, nhận được phản hồi tích cực của người dùng. Thiết bị máy ghi âm RV11 Pro công nghệ hiện đại, được đánh giá là chiếc máy ghi âm mini cao cấp nhưng lại có mức giá vô cùng tốt.

– V11 Pro là thiết bị máy ghi âm công nghệ hiện đại, được đánh giá là chiếc máy ghi âm mini cao cấp nhất hiện nay. Hơn thế nữa việc tích hợp nhiều chức năng vào cùng một thiết bị thế hệ mới. Giúp người dùng có thêm sự lựa chọn trong quá trình sử dụng nhằm thu được những nội dung cần thiết khi sử dụng.

Máy Ghi Âm Định Vị Siêu Nhỏ MP-X8

Thiết bị định vị ghi âm mini siêu nhỏ GPS MP-X8 là dòng máy nghe lén có kích thước mini siêu nhỏ, được sử dụng để giám sát, ghi âm, quản lý người thân, con cái.

Với khả năng ghi âm được cuộc nói chuyện, ghi âm lại được và có thể định vị luôn vị trí thiết bị. MP-X8 luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người sử dụng.

Máy Ghi Âm Siêu Nhỏ Bằng USB

Đối với dòng máy ghi âm siêu nhỏ bằng usb mini này thì có khá nhiều mẫu sản phẩm được sản xuất. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình một máy ghi âm bằng USB phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua các thông số: Chất lượng ghi, Tần số ghi, Lưu trữ bao nhiêu, thời gian hoạt động,…

Địa Chỉ Mua Máy Ghi Âm Siêu Nhỏ Ở Đâu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Trên thị trường bán máy ghi âm mini ở Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng máy loại này. Tại TPHCM, Quý Khách Hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Camera Khánh Linh để được tư vấn chọn mua loại máy ghi âm phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Quý Khách vui lòng liên hệ: 0394 300 700 – 03777 44400