Máy Chạy Bộ Xiaomi – Chính Hãng – Bảo Hành 24 Tháng – Mivietnam

Một trong những bài tập thể dục mà nhiều người yêu thích đó là bộ môn chạy bộ. Hiểu được điều này hãng công nghệ Xiaomi đã cho ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người dùng theo cách truyền thống nhất. Một trong những sản phẩm này không thể không nhắc đến Máy Chạy Bộ Xiaomi. Hôm nay chúng ta cũng điểm lại xem máy chạy bộ công nghệ nhà Xiaomi có những ưu điểm gì.

Ưu điểm máy chạy bộ gấp gọn Xiaomi

  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian ngôi nhà nhỏ
  • Kết nối máy chạy bộ với ứng dụng trên smartphone để điều khiển một cách tiện lợi và nhanh gọn.
  • Ngoài điều khiển bằng phím bấm thông thường thì máy chạy bộ có thể thay đổi tốc độ phù hợp với nhịp chạy của bước chân một cách chính xác.
  • Máy được trang bị màn hình led cỡ nhỏ đặt ngay trước tầm mắt người dùng để bạn dễ dàng theo dõi việc luyện tập thể thao của mình thông qua chỉ số được hiển thị.
  • Máy chạy bộ Xiaomi có mức giá vô cùng phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
  • Đảm bảo sự an toàn, tránh được rủi ro về tai nạn và ảnh hưởng bởi thời tiết khi chạy bộ ở bên ngoài.
  • Tối ưu được thời gian, bạn có thể tập luyện bất kể ngày đêm hay lúc rảnh rỗi

Máy Chạy Bộ Tại Nhà Xiaomi có Thiết Kế Ưu Việt

Nói đến máy chạy bộ trong nhà mọi người thường nghĩ đến những chiến máy hầm hố nặng nề, chiếm nhiều diện tích. Nhưng với thiết kế thông minh, những chiếc Máy Chạy Bộ tại nhà Xiaomi có thể gập gọn 180o giúp tiết kiệm đến 90% diện tích. Khối lượng vừa đủ chỉ tối đa 37kg dễ dàng cho một người trưởng thành cơ động di chuyển đến các vị trí trong nhà theo ý muốn.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Tuy nâng cao khả năng gấp gọn nhưng Máy Chạy Bộ tại nhà Xiaomi vẫn đảm bảo cho người dùng một chiếc máy tập luyện đích thực, với động cơ mạnh mẽ có tốc độ trung bình 0.5 – 12km/h và chịu tải đến 110kg đảm bảo nhu cầu tập luyện cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Kết Nối Thông Minh

Điểm đặc biệt nhất từ máy chạy bộ xiaomi mà không phải máy chạy bộ nào cũng có đó là khả năng kết nối với điện thoại, thông qua app điều khiển, người dùng có thể thiết lập các thông số trên máy, điều khiển máy, ngoài còn giúp đo thời gian tập, tốc độ, quãng đường, số năng lượng tiêu hao…, từ đó cá nhân hóa việc lưu trữ thông tin tập luyện của người dùng trên smartphone/tablet.Giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh quá trình tập luyện của mình. Điểm hay nhất là máy còn tùy chỉnh được giới hạn tốc độ, đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già sử dụng…

Tốt Cho Sức Khoẻ

Việc chạy bộ hàng ngày được các chuyên gia đánh giá là rất tốt cho sức khoẻ, với 30p mỗi ngày trên máy chạy bộ xiaomi sẽ giúp giảm thiểu tới 45% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Tăng cường trao đổi chất và luân chuyển chất dinh dưỡng tới xương nhiều hơn. Điều này làm cho cơ bắp và dây chằng dẻo dai hơn.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Hiện này để sở hữu một máy chạy bộ đa năng có thể điều chỉnh chạy bộ hoặc đi bộ, cơ chế gập siêu gon và kết nối thông minh với smartphone để điều khiển từ xa, kiểm tra đầy đủ các thông số sức khoẻ giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình. Có mức giá thành trung bình từ 18tr-25tr. Nhưng để nâng cao sức khoẻ và trải nghiệm người dùng máy chạy bộ xiaomi được phân phối với mức giá chỉ hơn phân nữa giá so với các máy chạy bộ cùng tính năng. Điều này cho thấy vì sao máy chạy bộ xiaomi luôn nằm trong top 5 máy chạy bộ tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay.