Top 4 máy chụp hình mini giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

Top 4 máy chụp hình mini giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

Những chiếc máy chụp hình mini giá rẻ thường rất được khách hàng quan tâm về chất lượng. Nếu như bạn nhận được những lời khuyên tiêu cực, thì đó là do bạn và người thân chưa mua đúng sản phẩm chất lượng. Nhằm giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về dòng máy chụp hình mini giá rẻ, dưới đây là danh sách những cái tên có thể khiến bạn thay đổi quan điểm.

Máy chụp ảnh mini giá rẻ Canon ZV123

Với dòng máy ảnh compact thì thiết kế của Canon ZV123 được coi là ấn tượng nhất. Nhờ vào thiết kế siêu mini mà người dùng có thể dễ dàng để Canon ZV123 nằm gọn trong lòng bàn tay. Bạn có thể bỏ túi áo, túi quần, cho vào balo, túi xách bất kỳ và mang chúng đi khắp mọi nơi vô cùng tiện lợi.

máy chụp hình mini giá rẻ
Ấn tượng với Canon ZV123 người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi áo, túi xách… một cách gọn gàng

Ưu điểm của Canon ZV123 là cho ra đời những bức hình chất lượng ngay cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt máy còn có khe thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ dung lượng khủng tới 265 BG.

Máy chụp hình mini giá rẻ Fujifilm Instax Mini 9

Thiết kế Fujifilm Instax Mini 9 chắc hẳn sẽ là máy ảnh mini giá rẻ ấn tượng mạnh nhất, chúng hút mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc tươi sáng và hiệu quả ánh sáng cực tốt. Fujifilm Instax Mini 9 có tới 5 màu khác nhau kèm kết hợp chức năng gương selfie, phục vụ cho các tín đồ yêu thích tự sướng.

máy chụp hình mini giá rẻ
Fujifilm Instax Mini 9 có tới 5 màu sắc vô cùng ấn tượng

Giá thành của Fujifilm Instax Mini 9 khá cạnh tranh, chưa tới 2 triệu đồng. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chúng.

Máy chụp hình mini giá rẻ Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic

Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic ra đời dành riêng cho nhóm người yêu thích sự hoài cổ. Sản phẩm cho phép người dùng có thể thao tác với 2 kiểu chụp ngang và dọc. Tùy vào sở thích mà điều chỉnh bố cục bức hình hiệu quả nhất. Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic đồng thời cũng có khả năng tự động cân bằng sáng tốt.

máy chụp hình mini giá rẻ
Sản phẩm cho phép người dùng có thể tùy ý chụp ngang/ dọc vô cùng thú vị

Với một chiếc máy chụp hình mini giá rẻ, Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng sẽ giúp bạn giữ lại những kỷ niệm một cách bền bỉ. Hơn cả khoảnh khắc ấn tượng, đó còn là những trải nghiệm đầy thú vị.

Máy chụp hình mini giá rẻ Canon PowerShot G9 X Mark II

Nếu như bạn đang cần một chiếc máy chụp hình giá rẻ, chỉ cần ngắm và chụp với một chất lượng tốt thì nên chọn Canon PowerShot G9 X Mark II. Sản phẩm có cảm biến 1 inch, có khả năng quay ở định dạng file RAW. Điều này khi kết hợp chỉnh sửa hình ảnh RAW thì chất lượng phải xếp ở hàng tuyệt vời.

máy chụp hình mini giá rẻ
Phiên bản Canon PowerShot G9 X Mark II màu đen huyền bí

Chiếc Canon PowerShot G9 X Mark II ngoài ra còn có khả năng kết nối wifi, tuổi thọ pin 22o shot, chất lượng video 1080p full HD… vô cùng ấn tượng. Khuyết điểm duy nhất nằm ở phần khả năng zoom quang học chỉ tới 3x. Điều này có phần hơi hạn chế so với các thiết bị cùng dòng.

Giờ đây, để sở hữu một chiếc máy chụp hình mini giá rẻ không còn là điều khó khăn nữa. Với giá thành cạnh tranh, dù bạn là ai, chỉ cần thích đều có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng. Nếu bạn cần tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn về đối tượng này, hãy liên hệ tới Camera Ngọc Minh thông qua hotline 093 554 8688. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm nhiều niềm vui.