Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo – Màu Nào Phù Hợp, Màu Nào Không Hợp

Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Mặc dù màu sắc yêu thích của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn, nhưng màu sắc theo cung hoàng đạo lại giúp bạn sống đúng với bản chất của mình. Màu sắc có khả năng làm cho mọi thứ trở nên tươi sáng hoặc u ám. Các cung hoàng đạo cũng có mối quan hệ với các màu sắc cụ thể. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý độc giả một bài phân tích chi tiết về các màu may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Màu may mắn của Bạch Dương là màu đỏ, tượng trưng cho sự nhiệt tình và đầy năng lượng của họ.
 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu may mắn của Kim Ngưu là màu xanh dương, biểu thị sự bình an và ổn định trong cuộc sống của họ.
 3. Song Tử (21/5 – 21/6): Màu may mắn của Song Tử là màu vàng, tượng trưng cho sự sáng tạo và trí tuệ của họ.
 4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu may mắn của Cự Giải là màu trắng, biểu thị sự trong sáng và tinh tế của họ.
 5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu may mắn của Sư Tử là màu cam, tượng trưng cho sự sáng sủa và tươi vui của họ.
 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu may mắn của Xử Nữ là màu xanh lá cây, biểu thị sự tỉ mỉ và cẩn trọng của họ.
 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu may mắn của Thiên Bình là màu xanh dương nhạt, biểu thị sự hòa nhã và cân bằng của họ.
 8. Bò Cạp (23/10 – 21/11): Màu may mắn của Bò Cạp là màu đen, tượng trưng cho sự bí ẩn và quyết đoán của họ.
 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12): Màu may mắn của Nhân Mã là màu tím, biểu thị sự lãng mạn và sáng tạo của họ.
 10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu may mắn của Ma Kết là màu nâu, biểu thị sự kiên trì và chịu đựng của họ.
 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu may mắn của Bảo Bình là màu xám, biểu thị sự đa tài và sáng tạo của họ.
 12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu may mắn của Song Ngư là màu xanh biển, biểu thị sự nhạy cảm và tâm linh của họ.

Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Cung Bạch Dương hợp với màu gì?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoMàu sắc phù hợp:

Là một cung lửa chính hiệu, cung Bạch Dương là người bốc lửa, tràn đầy năng lượng và đam mê. Năng lượng mạnh mẽ của bạn rất phù hợp với những gì màu đỏ thể hiện. Đỏ rực rỡ đam mê, thúc đẩy sự vận động của mọi người, giống với bản chất của một Bạch Dương.

Trong phổ màu sắc, màu đỏ là một màu sắc ấn tượng tượng trưng cho sự thống trị, năng lượng, nhu cầu thể chất và sự quyết đoán, bổ sung cho tinh thần Bạch Dương của bạn. Ngoài ra, màu đỏ là màu của niềm đam mê và sự hiếu chiến, thể hiện bản chất mãnh liệt trong cung hoàng đạo của bạn.

Nếu bạn có một cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp kinh doanh, hãy thêm một chút màu đỏ để mang lại năng lượng tích cực, may mắn và tự tin.

Bạn cũng có thể thêm màu đỏ vào bảng màu nội thất của mình, chẳng hạn với  các món đồ làm điểm nhấn như gối, bình hoa, tranh treo tường,… để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn càng có nhiều sắc đỏ bao quanh mình, thì sức mạnh càng lớn.

Khi đến các sự kiện hay chỗ đông người, hãy lựa chọn trang phục hoặc phụ kiện màu đỏ. Màu sắc này sẽ khiến bạn trông thật quyền lực và thu hút mọi ánh nhìn.

Màu đỏ dường như sinh ra để dành cho Bạch Dương nhưng chòm sao này cũng đừng quên bỏ qua những màu sắc như tím, cam máu, vàng để tăng sự may mắn và nổi bật nhé.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Màu sắc nên hạn chế:

Mọi món đồ của Bạch Dương nên hạn chế sự xuất hiện của màu đen. Đây là màu sắc liên kết với sao Thổ, là hành tinh đối nghịch với sao Hỏa – đại diện của Bạch Dương. Đen thường được coi là màu sắc tượng trưng cho sự bí ẩn, khó đoán. Nếu bạn là một Bạch Dương hòa đồng, năng động trong công việc, màu đen sẽ làm giảm tinh thần của bạn, không có lợi cho năng lượng dồi dào của chòm sao này.

Bạn cũng nên tránh xa màu xanh lam đậm . Mặc dù màu sắc này không tạo ra năng lượng tiêu cực, nhưng nó tượng trưng cho sự điềm tĩnh, điều này có thể làm xáo trộn bản chất quyết đoán của Bạch Dương.Tính cách của Dương Dương luôn tràn đầy năng lượng, bạn muốn nổi bật, là tâm điểm của sự chú ý. Những màu sắc như xanh lam đậm có thể làm bạn lu mờ, xuống tin thần và mất tinh thần trong những sự kiện quan trọng.

Cuối cùng, Bạch Dương nên hạn chế những màu sắc có quá nhiều ánh vàng. Màu sắc này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tính độc lập vốn có của bạn.

Cung Song Tử hợp với màu gì?

Cung Song Tử hợp với màu gì?
Cung Song Tử hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Song Tử là cung hoàng đạo thứ ba và được cai trị bởi hành tinh Mercury, đại diện cho sự giao tiếp. Chòm sao này cũng dễ thích nghi, tò mò, hướng ngoại và linh hoạt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi màu may mắn tốt lành của cung Song Tử là màu vàng.

Vàng là gam màu rất tươi sáng tượng trưng cho sự vui vẻ – giống như nội tâm cung Song Tử. Không những thế, những đồ vật có sắc vàng thường tạo cảm giác vui vẻ hạnh phúc, rất tương đồng với bản tính dễ mến của chòm sao này. Thật tuyệt vời nếu được thấy Song Tử này say mê làm việc trong một bộ đồ màu vàng nhẹ. Nó sẽ kích thích tinh thần, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mãnh liệt cho họ, đặc biệt là những người đang làm việc trong những môi trường đòi hỏi hàm lượng chất xám cao.

Một điều khá thú vị là cung Song Tử phù hợp với tất cả các sắc độ khác nhau của màu vàng. Tùy vào cá tính và những gì họ muốn thế hiện, chòm sao này đều có thể lựa chọn và biến nó thành màu sắc cá nhân đầy thú vị và dễ nhận biết.

Song Tử có thể dễ dàng sử dụng những vật dụng màu vàng trong trang trí nhà cửa. Đó có thể là  ghế sofa, rèm, tường hoặc tác phẩm nghệ thuật,…Ngoài ra, bạn có thể kết màu vàng mà bản thân yêu thích với các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn muốn cảm thấy có cảm hứng, như văn phòng, thiết kế hoặc thậm chí là trang phục của bạn. Màu vàng cũng khá dễ phối và không quá kén không gian, cứ tự tin sử dụng nó nhé các Song Tử.

Thêm vào đó, màu xanh lá cây cũng góp phần tạo nên sức mạnh và năng lượng cho Song Tử. Bạn cũng có thẻ điểm xuyết thêm màu sắc này vào cuộc sống hay tủ quần áo để tinh thần của bạn luôn tỏa sáng!

Tóm lại, bảng màu cung hoàng đạo Song Tử bao gồm màu vàng, xanh lục, trắng và các sắc thái trung bình của xanh lam — đây là những màu tốt cho chòm sao này.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Màu sắc nên hạn chế:

Xám, đen, cam và đỏ là những màu ít thuận lợi nếu bạn là một Song Tử. Màu xám và đen có thể mang một số ý nghĩa tiêu cực, khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và kiệt sức. Nếu cố chấp mặc những màu sắc này như một tông chủ đạo, rất có thể nó sẽ làm mất đi sự vui vẻ vốn có trong tính cách của Song Tử.

Màu cam sẽ là một màu tuyệt vời cho cung hoàng đạo của bạn vì nó đại diện cho năng lượng sáng tạo và giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, màu sắc này cũng tượng trưng cho sự hời hợt và không chân thành. Bạn là một Song Tử, đam mê và sẵn sàng thử những điều mới mà không sợ hãi. Tuy nhiên, màu cam có thể gây xáo trộn năng lượng của bạn bằng cách kích động sự nghi ngờ.

Màu đỏ là màu của đam mê, nhưng cũng là màu của sự tức giận và nguy hiểm. Đối với một cá tính mạnh mẽ như bạn, màu đỏ sẽ khơi gợi những cảm xúc mạnh mẽ nhất, đôi lúc làm bạn mất kiểm soát, tạo nên những sự cố không đáng có. Vì thế, bạn có thể sử dụng màu đỏ nhưng hãy để nó ít hơn màu vàng nhé.

Cung Ma Kết hợp với màu gì?

Cung Ma Kết hợp với màu gì?
Cung Ma Kết hợp với màu gì?

Màu sắc nên lựa chọn:

Màu của cung Ma Kết là xám than – màu của sự tinh tế và chuyên nghiệp. Xám than thể hiện sức mạnh và sự trưởng thành, đồng thời giúp nâng cao độ tin cậy và tính thực tế cho cung hoàng đạo Ma Kết. Thường được biết tới là chòm sao mạnh mẽ, nghiêm khắc và lý trí, tính cách này cũng rất phù hợp với các gam màu như xám đậm. Nếu đang ấp ủ một món quà dành cho Ma Kết, đừng bỏ qua hai màu sắc sinh ra để dành cho họ này nhé.

Ngoài ra, một người bảo thủ như của Kết Kết sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các màu trung tính và trầm thay vì các màu rực rỡ, hoang dã.

Nếu bạn có một cuộc phỏng vấn, một buổi hẹn hò hoặc chuẩn bị đấu thầu một hợp đồng, hãy nâng cao năng lượng của bạn bằng cách mặc một bộ vest, đi giày cao gót hoặc ví màu xám. Đó chính là chiếc bùa may mắn cho Ma Kết, trông bạn sẽ thật nghiêm túc và chuyên nghiệp khi khoác lên những bộ đồ màu xám.

Nội thất màu xám than cũng đang trở nên phổ biến, và Ma Kết rất dễ dàng dẫn đầu xu hướng bởi sự phù hợp. Ngoài ra, bảng màu cung hoàng đạo của Ma Kết cũng bao gồm các sắc độ đậm của xanh lam như xanh nước biển, xanh da trời. Các màu như nâu sẫm, đen cũng rất phù hợp với Ma Kết.

Màu sắc nên hạn chế:

Là một Ma Kết, tốt nhất bạn nên tránh xa những màu phấn hoặc màu nhạt như hồng, vàng, đỏ và tím. Màu hồng có thể khiến chòm sao này cảm thấy như bị suy nhược sức khỏe. Hồng thường đại diện cho sự thiếu tự lập và không mạnh mẽ, nó sẽ làm giảm năng lượng của Ma Kết một cách đáng kể. Ngoài ra, màu hồng có liên quan đến sự thiếu kinh nghiệm và không muốn nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc, điều này đối lập với tâm hồn tham công tiếc việc và có trách nhiệm của bạn.

Ma Kết vốn đã quá nghiêm túc và bướng bỉnh nên cần tránh xa các màu sắc kích động như đỏ. Xung quanh Kết Kết quá nhiều màu đỏ có thể khiến họ trở nên khắt khe, hung hăng, dễ nổi nóng.

Màu tím thường gắn liền với trí tưởng tượng, tâm linh, phép thuật và ảo ảnh, điều này giải thích tại sao nó thường được nhìn thấy trong các chương trình ảo thuật và truyện cổ tích. Là một người thực tế, màu tím có thể khiến tâm trí Ma Kết đi lang thang, gây mất tập trung.

Đừng quên hạn chế các món đồ màu vàng nếu Ma Kết muốn bình tâm và sáng suốt. Đối với mọi người, vàng có thể khiến mọi người vui vẻ hạnh phúc. Nhưng nó sẽ khiến cung hoàng đạo này bi quan, sợ hãi và lo lắng.

Cung Cự Giải hợp với màu gì?

Cung Cự Giải hợp với màu gì?
Cung Cự Giải hợp với màu gì?

Màu sắc nên lựa chọn:

Màu bạc là màu dành cho cung Cự Giải. Đó là một màu sắc hoàn hảo tượng trưng cho sự bình tĩnh, nuôi dưỡng và hòa bình, rất phù hợp với cái tôi và tâm hồn Cự Giải. Chòm sao này là những người nhạy cảm và dễ xúc động. Vì thế, màu bạc của mặt trăng chiếu mệnh sẽ làm họ giảm cảm giác lo âu và sợ hãi.

Giống như một con cua, cứng bên ngoài, mềm bên trong, màu bạc của ánh trăng dịu dàng sẽ thể hiện rất rõ bản chất của chòm sao này. Một chiếc kẹp tóc làm điểm nhấn trên mái tóc hay chiếc nhẫn bạc đơn giản sẽ làm một Cự Giải trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết. Đối với những màu bạc có ánh kim lấp lánh như mặt nước, chúng sẽ có tác dụng xoa dịu tâm hồn và giúp tư duy của Cự Giải thêm chiều sâu.

Khi trang trí nhà hay văn phòng, Cự Giải cũng nên lưu tâm tới xám hoặc bạc để tạo điểm nhấn của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc sofa ấm áp màu lông chuột hoặc sử dụng những món đồ kim loại ánh bạc trong phòng làm việc của mình. Với tính cách nhạy cảm, Cự Giải không nên sử dụng những màu sắc quá rực rỡ chói lóa. Vốn dĩ tâm hồn bạn đã phong phú như một vườn hoa, chỉ cần màu sắc nền nã sang trọng là quá đủ để tôn lên cá tính của mình.

Hơn nữa, sẽ thật tuyệt khi bạn đưa màu sắc theo cung hoàng đạo vào các lựa chọn thời trang và đồ trang sức để cầu may mắn. Đừng ngại ngần đến các bữa tiệc bằng một đồ lấp lánh màu bạc, trông bạn sẽ đầy nổi bật và quyến rũ đấy.

Bảng màu cung hoàng đạo của Cự Giải cũng bao gồm màu xanh lục của bọt biển , các sắc thái nhạt của xanh lam và trắng — đây là những màu tốt cho chòm sao này.

Màu sắc nên hạn chế

Là một đứa con của nước, màu đen và nâu là một điều không thể bỏ qua đối với bạn. Giống như biểu tượng con cua, bạn có khả năng thu mình lại khi gặp vấn đề bất lợi, đặc biệt là khi phải đối mặt với những lo lắng. Đối với một cá tính nhẹ nhàng, nhạy cảm như bạn, bạn cần một màu sắc mang lại sự cổ vũ tinh thần, do đó, màu đen sẽ không phải là một lựa chọn hay.

Ngoài ra, màu nâu biểu thị cho đất, xung quanh xuất hiện màu này có thể khiến bạn cáu kỉnh. Sử dụng quá nhiều nâu sẽ đánh thức những suy nghĩ trầm cảm làm mất đi cái nhìn lạc quan của bạn về cuộc sống.

Cung Thiên Bình hợp với màu gì?

Cung Thiên Bình hợp với màu gì?
Cung Thiên Bình hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Dường như màu hồng được sinh ra để dành cho những người thuộc cung Thiên Bình. Tuy nhiên, những màu hồng mang sắc thái nhẹ nhàng là phù hợp nhất đối với chòm sao này. Nó vừa tôn lên vẻ đẹp mềm mại dịu dàng, nữ tính vừa khiến khí chất toàn vẹn của họ trở nên nổi bật.

Thông thường, màu hồng được sử dụng với ngụ ý của sự ngọt ngào, quyến rũ. Nhưng đừng quên, gần như tất cả sự dễ thương đẹp đẽ trên thế giới này đều quy tụ ở các chàng trai, cô gái Thiên Bình. Không những vậy, hồng còn là màu sắc giúp giảm căng thẳng, tái tạo và khơi nguồn cho tư duy tích cực lạc quan của Thiên Bình.

Khi bạn chuẩn bị bán hàng, yêu cầu thăng chức, hoặc xin việc, hãy mặc đồ màu hồng nhạt để trở nên tươi sáng hơn. Ngoài ra, hãy thử sử dụng màu hồng trong bảng màu nội thất của bạn làm màu chính hoặc màu nhấn cho trang trí nhà của bạn. Nếu không ngại sự ngọt ngào, Thiên Bình có thể biến phòng ngủ của mình trở nên thư giãn với sơn màu hồng pastel. Ngoài ra, bạn có thể trang trí nó với những đồ vật màu hồng đáng yêu như  hoa, ghế sofa, sàn nhà hoặc các tác phẩm nghệ thuật.

Bảng màu cung hoàng đạo của bạn cũng bao gồm các màu trung tính như màu be, màu kem và màu trắng. Ứng dụng ngay để có những bộ đồ siêu đẹp và may mắn ngay hôm nay nhé.

Màu sắc nên hạn chế:

Là một Thiên Bình, tốt hơn hết bạn nên tránh xa những màu đậm như đỏ, nâu, đen vì chúng đối nghịch với bản chất của bạn.

Vốn là người có bản chất điềm tĩnh, luôn phấn đấu cho sự cân bằng, màu đỏ sẽ khiến bạn trở nên hung hăng, làm lệch cán cân năng lượng của Thiên Bình. Một khi mất cân bằng, việc tìm lại là rất khó khăn, vì thế, hãy tránh sử dụng màu đỏ, nhất là trong những dịp đặc biệt.

Đối với màu nâu, nó mang lại cảm giác cô đơn và cô lập, khác biệt hoàn toàn với thói quen hướng ngoại, thích phát triển các mối quan hệ của Thiên Bình.

Với người yêu thích sự rõ ràng như Thiên Bình, đen là màu sắc rất không phù hợp. Không chỉ gợi lên nỗi buồn và sự bi quan, nó còn cản trở cái nhìn lạc quan của Thiên Bình về cuộc sống và tương phản với bản chất yêu hòa bình của bạn. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình muốn mặc màu đen để che khuyết điểm hoặc tạo sự nghiêm trang, hãy giữ nó không trở thành màu sắc chủ đạo của bạn nhé.

Cung Bảo Bình hợp với màu gì?

Cung Bảo Bình hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Màu của Bảo Bình là màu xanh, và với những đặc điểm tính cách của bạn, thật dễ dàng để đoán tại sao. Thứ nhất, màu xanh lam được mọi người chấp nhận, và cung Bảo Bình thích nằm trong những cuốn sách hay của người khác.

Màu xanh lam cũng nạp năng lượng của sao Thiên Vương và sẽ cung cấp năng lượng mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng giúp xoa dịu tâm hồn bạn và thúc đẩy bạn có mục đích.

Cách tốt nhất để bao quanh bạn với những thứ màu xanh của bạn là thông qua tủ quần áo của bạn. Hãy khoác lên mình trang phục denim, đá sapphire và các sắc thái khác nhau của trang phục màu xanh lam.

Bạn cũng có thể khai thác năng lượng của màu may mắn Bảo Bình của bạn bằng cách làm nổi bật không gian cá nhân của bạn với màu xanh lam nhạt.

Nó sẽ làm dịu suy nghĩ của bạn, kích thích sự sáng tạo và có lẽ, khám phá ra ý tưởng sáng tạo tốt nhất tiếp theo. Làm điều này cũng cho phép bạn mở luân xa màu xanh của mình .

Bảng màu cung hoàng đạo của bạn cũng bao gồm trắng , tím và xanh ngọc — đây là những màu lý tưởng cho Bảo Bình.

Màu sắc nên tránh:

Là một người mệnh Thủy, bạn cần tránh các màu trung tính cũng như phối màu trang trọng và các màu âm u như nâu, xanh đất, xanh lam đậm.

Điều thú vị là chỉ có một số sắc thái của màu xanh lam là phù hợp với bản chất Bảo Bình của bạn. Ví dụ, màu xanh lam đậm có thể làm giảm năng lượng của bạn, khiến bạn trở nên lạnh lùng và bất cần.

Hơn nữa, màu xanh lam đậm có liên quan đến sự nghiêm túc trong ý nghĩa của màu sắc , cho thấy bạn là người bảo thủ với quan điểm của mình. Các biến thể ánh sáng của màu xanh lam cho thấy một chế độ xem cởi mở hơn và ít truyền thống hơn.

Màu nâu tự nhiên đôi khi gợi ý sự nhạt nhẽo và có thể ngăn cản sự tự do biểu đạt của bạn, gợi lên cảm giác buồn tẻ, buồn bã và cô lập, làm giảm năng lượng sáng tạo của bạn.

Mặc dù màu xanh lá cây là màu của sự phát triển, nhưng nó cũng đại diện cho sự đố kỵ, ích kỷ và thiếu kinh nghiệm. Đó không phải là đặc điểm của Bảo Bình của bạn.

Đây là những màu tồi tệ nhất mà một tinh thần tự do như bạn có thể bao quanh mình.

Cung Song Ngư hợp với màu gì?

Cung Song Ngư hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Khi bạn nghĩ đến aquamarine, màu của đại dương, quê hương của các loài cá, bạn sẽ thấy rõ tại sao nó lại là màu của cung Song Ngư.

Aquamarine là một màu mạnh mẽ của Song Ngư sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Mơ mộng, quyến rũ và thoát tục; một màu giống như nước phù hợp với bạn nhất, và đó là màu xanh lam. Bạn sống cuộc sống của mình theo dòng chảy, và giống như một con cá, màu xanh lam là màu khiến bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

Hãy thử sử dụng màu xanh lam và màu đại dương trong nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng khách của bạn để tạo ra một không gian giống như đại dương để tạo hiệu ứng làm dịu. Thêm cây xanh xung quanh nhà để tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn cần tăng cường sự sáng tạo hoặc có một cuộc họp hoặc sự kiện quan trọng cần tham dự, hãy mặc màu xanh lá cây đi biển để tăng cường sự tự tin và tinh thần phấn chấn cho bạn.

Bảng màu cung hoàng đạo của bạn cũng được tạo thành từ các sắc thái phấn và màu sáng như xanh lam , xám và xanh lá cây giống như mặt nước vào những ngày nắng và buồn tẻ — đây là những màu tốt cho Song Ngư.

Màu sắc nên hạn chế:

Bạn nên tránh những gam màu đậm, chủ yếu là đỏ sẫm và đen.

Là một Piscean, bạn có khuynh hướng đầy kịch tính và cảm nhận mọi thứ một cách mãnh liệt; màu đỏ sẽ chỉ làm trầm trọng thêm cảm xúc của bạn, điều này sẽ khó xử lý hơn rất nhiều. Suy cho cùng, đó là màu của đam mê.

Màu đỏ cũng khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ nhất từ ​​tất cả các màu của quang phổ và đối với một dấu hiệu có nhiều cảm xúc sâu sắc, nó không được khuyến khích cho bạn.

Trong tâm lý học màu sắc, màu đen tượng trưng cho sự buồn bã và hướng nội. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dịp quan trọng, mặc màu đen sẽ không giúp bạn có được cảm xúc tích cực hoặc hỗ trợ bản chất mơ mộng của bạn.

Song Ngư rất dễ tiếp thu, vì vậy việc sử dụng sai màu sắc sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đáng kể đến bạn.

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Màu xanh lá cây là màu của cung Kim Ngưu. Bạn có thể tận dụng màu xanh lá cây để nở hoa trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của mình.

Màu xanh lá cây gắn liền với sự phát triển và tiến bộ. Đó là màu của thực vật, và nó nuôi dưỡng tinh thần Kim Ngưu của bạn bằng cách cho con bò của bạn năng lượng để phát triển.

Ngoài ra, màu xanh lá cây là màu của sự giàu có, màu của tiền bạc. Sao Kim truyền cho bạn tình yêu của cải và của cải trên đất, màu xanh lá cây cho phép bạn nắm lấy.

Hãy khoác lên mình màu xanh lá cây để tỏa sáng hoặc bao quanh bạn với những thứ xanh tươi . Màu may mắn của Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn sự thúc đẩy cần thiết cho một cuộc họp đặc biệt hoặc một buổi hẹn hò lãng mạn.

Bạn có thể trang bị đồ trang sức bằng ngọc lục bảo, khuy măng sét hoặc cà vạt để mang lại may mắn trong kinh doanh.

Ngoài ra, bạn có thể thêm cây xanh vào nhà để thêm sinh động và may mắn. Vì sự kết hợp màu lý tưởng là các nhóm ba, bạn có thể muốn thêm một số màu hồng và trắng vào bảng màu của mình.

Những màu này cũng được cho là may mắn cho người Taurean, tạo cơ hội mới trong kinh doanh cho bạn.

Nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, hãy chọn một bảng màu Kim Ngưu cho màu sắc của công ty bạn và sử dụng chúng bất cứ khi nào có thể.

Làm điều này cũng cho phép bạn mở luân xa xanh của mình .

Tóm lại, bảng màu cung hoàng đạo của bạn bao gồm xanh lá cây, hồng và trắng – đây là những màu tốt cho Kim Ngưu.

Màu sắc nên hạn chế:

Là một người thuộc cung Kim Ngưu, bạn nên tránh các màu vàng, đỏ và cà tím.

Màu vàng là một màu sáng nhưng tự phát và không ổn định. Nó có thể gợi lên cảm giác thất vọng và kích động không rung động được với tinh thần vững vàng của bạn. Bao quanh mình với màu vàng có thể khiến bạn mất tập trung khỏi những thứ quan trọng.

Màu đỏ tạo ra năng lượng độc đoán và không khoan dung, không phù hợp với dấu hiệu ngôi sao vốn đã bị hiểu lầm của bạn. Bạn có chính kiến ​​mạnh mẽ; thêm năng lượng chi phối vào hỗn hợp là điều cuối cùng bạn cần.

Cà tím tượng trưng cho sự kiêu ngạo, ích kỷ và chưa trưởng thành. Màu tím pha nâu này khuyến khích sự tưởng tượng, điều đó thật tồi tệ đối với tinh thần thực tế của bạn, thích nhìn mọi thứ như thực tế.

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Như đã nói, màu của Leo là màu cam. Một dấu hiệu chiêm tinh chịu ảnh hưởng của mặt trời xứng đáng có màu rực rỡ và đậm như vậy. Bạn có thể chuyển các đặc điểm của màu cam vào việc làm những điều tuyệt vời cho bản thân.

Màu cam được tạo ra từ sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng , là hai màu của lửa và mặt trời. Là một Leo, bạn là ngôi sao của chương trình; bạn quyến rũ và đam mê. Màu cam chính là thứ bạn cần để thể hiện con người thật của mình.

Hãy chọn màu may mắn của bạn để tăng thêm vận may trong cuộc sống của bạn. Chọn các sắc thái khác nhau của màu cam để hấp thụ các năng lượng khác nhau từ mỗi sắc độ.

Làm nổi bật trang trí của bạn với những thứ màu cam bằng cách chọn những chiếc gối ném màu cam cháy đẹp mắt, chẳng hạn hoặc những điểm nhấn trang trí nhà khác để truyền cảm hứng cho bạn.

Ngoài ra, hãy thêm một số trang phục rực rỡ vào tủ quần áo của bạn, mặc màu sắc của bạn để may mắn khi đi họp kinh doanh, đi thi hoặc phát biểu trước đám đông. Làm điều này cũng cho phép bạn mở luân xa màu cam của mình .

Trong ý nghĩa của màu sắc, màu cam có liên quan đến sự lạc quan, tuyệt vời cho một người thích hoàn thành công việc.

Tương tự như vậy, màu cam có liên quan đến sự phiêu lưu, tự phát, nhưng cũng với chủ nghĩa trưng bày, có nghĩa là bạn nên bao quanh mình bằng những thứ màu cam, nhưng hãy cẩn thận đừng để điều đó đi vào đầu bạn.

Để hoàn thiện bảng phối màu Leo của bạn, hãy thêm một số màu vàng và tím hoàng gia .

Vàng tiếp thêm sức mạnh cho trái tim ấm áp của bạn và củng cố tinh thần tích cực của bạn. Đồng thời, màu tím mang lại cho bạn sự khôn ngoan để cân bằng những đặc điểm tiêu cực của màu cơ bản của bạn.

Màu sắc nên hạn chế:

Bạn không nên thêm các màu phấn như hồng, xanh lam và be vào bảng màu cung hoàng đạo của mình với tư cách là một Sư Tử.

Màu hồng có liên quan đến sự non nớt, thiếu kinh nghiệm và phần nào đó yếu kém, đối lập với đặc điểm lãnh đạo mà bạn sở hữu. Bạn không nên mặc màu hồng vì nó sẽ không làm gì để tôn lên cá tính của bạn.

Là một Sư Tử, đặc điểm tính cách của bạn là ấm áp. Để bản thân tiếp xúc với màu xanh lam , đặc biệt là những màu mát mẻ, sẽ gây ra cảm giác lạnh lẽo và rùng mình. Ngoài ra, màu xanh lam gợi lên những cảm xúc như sự xa cách không thể hiện được tính cách sôi nổi của Sư Tử.

Màu be có thể buồn tẻ, không thú vị và không mạo hiểm. Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách mạnh dạn, dũng cảm và tích cực của bạn.

Cung Xử Nữ hợp với màu gì?

Cung Xử Nữ hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Nếu có cung hoàng đạo nào hợp với màu nâu thì đó chính là cung Xử Nữ. Màu nâu là màu chính của Xử Nữ vì nó là màu tinh vi, có cơ sở và khôn ngoan theo ý nghĩa của các màu .

Bạn nên ăn mặc màu nâu để tôn lên sức mạnh và cảm giác đẳng cấp của mình.

Màu nâu, màu may mắn của bạn, đại diện cho sự trung thực và đáng tin cậy. Màu sắc này cho phép bạn khai thác khía cạnh trái đất của mình và hỗ trợ ý thức sâu sắc của bạn về con người.

Đồng thời, vì màu nâu là bóng râm của đất, nó giữ cho bạn nền tảng, ổn định và bổ sung cho tâm hồn Xử Nữ đáng tin cậy của bạn.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng kết hợp màu này bằng cách tạo ra một tủ quần áo thời trang và chọn trang phục và phụ kiện với các tông màu nâu đất khác nhau.

Màu nâu cùng với các màu trung tính sẽ rất tuyệt để làm nổi bật phong cách trang trí nhà của bạn. Những bức tường màu be, bình hoa băng, và thảm sô cô la là một số sắc thái của màu nâu mà bạn có thể kết hợp vào phong cách trang trí nội thất của mình.

Bạn cũng có thể đi với các điểm nhấn mộc mạc hoặc gỗ để có một không gian chào đón phong cách.

Tạo bảng màu theo cung hoàng đạo của bạn với các sắc thái đất như màu nâu đất, màu vàng đất (màu vàng đất ) và màu xanh ô liu , tạo thành một màu nhấn tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào.

Màu sắc nên hạn chế:

Màu vàng tươi và màu đỏ không hỗ trợ cho bản chất dè dặt và nền nã của bạn khi là một Xử Nữ.

Bạn là người thực tế, là người quan sát và có khả năng thu nhận nhiều thông tin đáng kinh ngạc và màu vàng sáng có tác dụng kích thích tinh thần một cách tự phát. Tính hay thay đổi của nó không hỗ trợ cho bản chất của bạn.

Vì bản tính dè dặt và nền nã của bạn, một màu sắc năng động và hung hãn như màu đỏ sẽ không phù hợp với bạn.

Ngoài ra, màu đỏ đang thống trị, kiểm soát và có thể thu hút những năng lượng tiêu cực. Tinh thần của bạn hoạt động tốt nhất với bảng màu được tạo thành từ các màu đất và đất để bạn tập trung vào sự phát triển và các dự án mới.

Nếu bạn có một dịp đặc biệt, tốt nhất nên tránh hai màu này. Cả hai màu sẽ không phản ánh bản chất Xử Nữ thực sự của bạn.

Cung Nhân Mã hợp với màu gì?

Cung Nhân Mã hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Như đã đề cập trước đó, màu của cung Nhân Mã là màu tím. Đó là màu quyền lực của bạn, một màu thúc đẩy tâm trí tò mò của bạn hướng tới sự giác ngộ và kiến ​​thức.

Màu tím cũng được coi là màu của sự phong phú trong ý nghĩa của các màu và nó thúc đẩy bạn mở rộng đường chân trời của mình. Màu tím nhạt hơn truyền năng lượng sáng tạo của bạn, giúp bạn suy nghĩ vượt trội và chữa lành căng thẳng tinh thần.

Lạc quan và hài hước, tính cách của bạn là một nguồn năng lượng bùng nổ tôn lên màu tím. Để làm sáng màu trang trí nhà của bạn, hãy sử dụng màu mận, hoa oải hương hoặc màu hoa cà cho gối, đồ trang sức trên bàn cà phê và màu móng tay.

Bạn cũng có thể thử thêm những thứ màu tím vào môi trường và tủ quần áo của mình, đặc biệt là trong những dịp quan trọng khi bạn muốn vận may về phía mình.

Màu tím cũng có lợi khi mặc vì nó tượng trưng cho trí tuệ cao hơn và mang tính triết học tự nhiên, nó có thể cho phép Nhân Mã có những trải nghiệm tâm linh cao hơn bằng cách mở luân xa màu tím của họ .

Bảng màu cung hoàng đạo của bạn cũng bao gồm màu xanh hoàng gia , các sắc thái đậm của xanh lam , mận và bạc — đây là những màu lý tưởng cho Nhân Mã.

Màu sắc nên hạn chế:

Là một người thuộc chòm sao Nhân mã, bạn tốt nhất nên tránh màu đen, cam và vàng. Bạn giống một con bướm xã hội với tư duy tích cực, nhưng màu đen có thể gợi lên nỗi buồn.

Nếu muốn ngăn chặn bất kỳ bước lùi nào, tốt nhất bạn không nên mặc đồ đen vào những dịp cần thiết vì nó không ảnh hưởng tích cực đến tinh thần phấn chấn của bạn.

Một màu khác không tốt cho bạn là màu cam, vì nó có thể hỗ trợ cho bản tính bốc đồng, vô tư của bạn. Màu cam cũng liên quan đến sự thiếu chân thành, điều này đối lập với niềm đam mê của bạn đối với sự thật.

Màu vàng thể hiện sự lạc quan nhưng cũng có thể gây lo lắng và tạo cảm giác thất vọng. Bao quanh mình với màu vàng có thể khiến bạn choáng ngợp và điều này không tốt chút nào.

Cung Bọ Cạp hợp với màu gì?

Cung Bọ Cạp hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Không có màu nào của cung Bọ Cạp tốt hơn màu đen, một màu đại diện cho sự sang trọng, tinh tế và bí ẩn, theo ý nghĩa của các màu .

Màu đen phù hợp với tính cách hấp dẫn và bí ẩn của bạn, đồng thời nó thể hiện chiều sâu mà bạn khám phá để nhìn xa hơn bề mặt của mọi thứ.

Màu đen cũng thường liên quan đến sự vượt qua và tái sinh, đại diện cho quan điểm sống đen tối hơn và khả năng biến đổi bản thân của bạn.

Bạn có thể thêm màu đen vào bảng màu trang trí nhà hoặc văn phòng của mình để ngăn chặn năng lượng tiêu cực từ môi trường xung quanh bạn.

Một cách khác để bao quanh bạn với những thứ màu đen là thêm thật nhiều màu đen vào tủ quần áo của bạn để mang lại vẻ ngoài bí ẩn và quyến rũ.

Bảng màu cung hoàng đạo của bạn bao gồm cam cháy, lựu, đỏ và tím – những màu đậm dành cho những người chuyên sâu.

Màu sắc nên hạn chế:

Biển báo của bạn không rung cảm với các màu nhạt như hồng, xanh nhạt và vàng, vì vậy bạn có thể tránh xa chúng tốt hơn.

Màu hồng là một màu tinh tế có thể khuấy động suy nhược cơ thể. Màu sắc cũng đại diện cho sự thiếu giá trị bản thân và sự tự lực, điều này sẽ làm giảm năng lượng của bạn với tư cách là một Hổ Cáp.

Màu hồng cũng liên quan đến sự thiếu kinh nghiệm và không muốn nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc, điều này đối lập với tính cách đầy tham vọng và đam mê của bạn.

Màu xanh lam có liên quan đến sự trầm cảm trong biểu tượng màu sắc có thể khiến bạn cảm thấy bất an và lo lắng. Là một dấu hiệu tượng trưng cho niềm đam mê, một màu trầm tính như xanh lam không phù hợp với bạn.

Ngoài ra, các sắc thái nhạt của màu xanh lam có thể tạo ra không khí tự cho mình là đúng, đây không phải là ý kiến ​​hay cho một dấu hiệu bị hiểu nhầm như của bạn.Đối với màu vàng , nó có thể khiến bạn có vẻ vui vẻ và vô tư hơn thực tế, và điều quan trọng là bạn phải nhìn theo cách của bạn, nếu không, có thể sẽ bị người khác hiểu sai.

Đây là những màu xấu nhất đối với một người có năng lượng dữ dội và cá tính mạnh mẽ như bạn. Màu đậm đại diện cho tâm hồn của bạn và để nguồn năng lượng mạnh mẽ của bạn tuôn trào tốt hơn màu nhạt hơn.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo được cho là có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực, tạo ra may mắn và thu hút sự thành công trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Xử Nữ hợp với cung nào

Cung Xử Nữ

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *