Giải mã bí ẩn sắc màu Galaxy

Kỉ niệm là chất liệu của cuộc sống

Nếu ví cuộc sống của một đời người như thiên hà, thì chính tất cả những sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống đều là những dấu mốc, những bước ngoặt quan trọng của mỗi người. Đó chính là chất liệu làm nên cuộc sống vừa riêng biệt, vừa đẹp đẽ của mỗi con người. Khởi đầu từ sự kiện mà thiên hà được sinh ra, trải qua quá trình hội tụ, lan tỏa mà trở nên vĩnh hằng với thời gian.

Chàng ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran đã có những ca từ, nói rằng “Khi mọi thứ của cuộc sống này trở nên khó khăn, chỉ có duy nhất một điều khiến ta tồn tại. Đó là những kỉ niệm.”

Cuộc sống, con người có thể thay đổi theo thời gian. Thỉnh thoảng, vì công việc, vì những bề bộn, bạn quên mất một khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Một ngày nào đó, kỉ niệm ùa về khi lật lại cuốn album của gia đình, khi được nghe kể lại từ ba mẹ,…, bạn nhận ra tất cả chỉ như vừa mới xảy ra ngày hôm qua và chúng xứng đáng được bạn ăn mừng và lưu giữ trân trọng. Cuộc sống của hôm nay được tạo lên từ những chất liệu đặc biệt như thế.

Thiên hà vĩnh hằng với sắc màu nguyên bản, thuần khiết.

Sắc màu cùng năm tháng

Thiên hà đi qua hàng triệu năm, trải qua các vụ nổ big bang vẫn bền bỉ và rạng rỡ như thuở ban đầu. Thiên hà vẫn lấp lánh những màu sắc nguyên bản, thuần khiết nhất. Sắc đỏ cuồng nhiệt, ấm nóng. Sắc xanh thanh bình, dễ chịu. Màu vàng rực pha trộn vào bất kì gam màu nào cũng thành một tông màu mới. Hay màu tím bí ẩn và quyến rũ. Và cuộc sống nói chung, đó không phải cũng giống như thế sao? Cũng sáng rực, đa màu đa sắc.

Mang niềm cảm hứng đó vào trong từng sản phẩm của mình, nhãn hàng sơn Galaxy cải tiến và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất đa dạng sắc màu. Bộ đôi sơn trang trí cao cấp tự làm sạch với hiệu ứng lá sen độc đáo: sơn nội thất Lanmya bóng ngọc trai sang trọng với sắc màu rạng rỡ, bền màu, ngăn hình thành vết ố bẩn, dễ lau chùi và sơn ngoại thất Lanshine giảm nhiệt với tính năng chống UV, chống thấm, chống nấm mốc, chống kiềm, sử dụng hiệu quả trong môi trường nhiệt đới.

Tô điểm ngày trọng đại

Chúng ta chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhớ về những dấu ấn của cuộc đời, ngày ẵm trên tay đứa con đầu lòng bé bỏng, ngày người con gái đồng ý về chung một nhà với mình, hay đơn giản là một ngày nhận ra ba mẹ đã ở bên nhau 10 năm, 15 năm ấm êm. Bạn muốn khui một chai sâm banh, muốn giữ lại những kỉ niệm đó trong một cuốn album, hay lưu nó lại bằng những sắc màu đặc trưng ở căn hộ của gia đình.

Hôm nay, bạn điểm tô sự kiện trọng đại của cuộc đời bằng cách phủ chiếc áo sơn mới cho căn nhà của mình. Những sự kiện đó sẽ trở thành dấu ấn không phai trong cuộc sống mỗi người. Tiếng cười, niềm tự hào về nỗ lực của chính mình mãi mãi là những kỉ niệm tuyệt vời.

Hình thành từ năm 1995, với sứ mệnh điểm tô sắc màu và đồng hành với từng sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, sự bền vững, thuần khiết và nguyên bản của thiên hà đã hình thành bộ sản phẩm sơn Galaxy đa dạng, chất lượng.

Hãy khám phá và trải nghiệm sắc màu phong phú của thiên hà Galaxy tại đây